เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ตั้งอยู่ที่ใจกลางด้านฝั่งตะวันตกของเกาะช้าง สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองแขกที่ต้องการพักรีสอร์ทที่หรูหรามีระดับบนเกาะช้าง ซึ่งเป็นอุทยานอนุรักษ์พันธุ์สัตว์น้ำแห่งชาติแห่งหนึ่งในประเทศและเป็นสถานที่ท่องเที่ยงที่น่าตื่นตาตื่นใจและได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ห้องพักทั้งหมดนี้เป็นคำตอบสุดท้ายที่มอบความสะดวกสบายให้ท่าน โดยพร้อมสรรพด้วยเครื่องปรับอากาศและ/หรือพัดลมตามที่ท่านปรารถนา ในห้องยังมีอุปกรณ์สำหรับการชงชา กาแฟ ตู้เย็น และมินิบาร์ และอุปกรณ์เครื่องมือต่างๆ ครบครันดังใจหมาย การออกแบบห้องต่างๆ นั้น มีการผสมผสานที่ลงตัวที่สุดของรูปแบบไทยดั้งเดิมและแบบร่วมสมัย ส่วนภายนอกห้องมีการใช้หลังคามุงจากและวัสดุที่ใช้ก่อสร้างมาจากธรรมชาติซึ่งผสมสานเข้ากันได้อย่างลงตัวกับความเรียบง่ายของสถานที่ตั้งของรีสอร์ทที่มีลักษณะเป็นสวนพฤกษา สำหรับการตบแต่งภายในนั้น มีการใช้อุปกรณ์เฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัยและมีคุณภาพและประณีตมากที่สุด ทันทีที่ท่านเอนตัวลงบนเตียงที่จัดเตรียมไว้ ท่านจะสัมผัสกับความรู้สึกที่สบายจากเตียงขนาดใหญ่

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดทรายขาวของหาดคลองพร้าว ใจกลางของเกาะช้างทางฝั่งตะวันตก รีสอร์ทได้รับแรงบันดาลใจจากรูปแบบการออกแบบในสไตล์ไทย และรายล้อมไปด้วยต้นปาล์มสูงตระหง่านสีเขียว และสีน้ำเงินเข้มของท้องทะเล อีกทั้งมีธรรมชาติอยู่รอบๆ รีสอร์ท ถือเป็นสถานที่เงียบสงบแห่งหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำติดชายหาด มีกิจกรรมทั้งกีฬาทางน้ำและเกมส์ภายในรีสอร์ทมากมาย ในบริเวณใกล้เคียงมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ อาทิ เส้นทางเดินป่า น้ำตก หมู่บ้านประมงและแคมป์ช้างให้ได้สำรวจกัน เกาะช้างเป็นเกาะที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย และมีอุทยานแห่งชาติต่างๆ มีเกาะมากกว่า 50 เกาะเรียงรายอยู่ในบริเวณใกล้เคียง ให้นักท่องเที่ยวมีโอกาสได้พายเรือสำรวจ กระโดดน้ำและดำน้ำตื้นและน้ำลึก ตัวเกาะช้างเป็นภูเขา และมีป่าไม้ในเกาะอันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติ

   เกาะช้าง เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของจังหวัดตราด และเข้าถึงได้โดยเรือเฟอรรี่ที่มีให้บริการทุกวัน เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่สามารถเข้าถึงได้โดยง่าย ผ่านทางถนนวงแหวนของเกาะ การเดินทางจากท่าเรือใช้เวลาประมาณ 25 นาที โดยจังหวัดตราดมีสนามบินของตัวเองในการจัดเที่ยวบินภายในประเทศ

   ห้องพัก
   เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ให้บริการห้องพักจำนวน 157 ห้องและถูกออกแบบมาให้เพิ่มความรู้สึกของที่อยู่อาศัยในชายหาดเขตร้อนและ มีอยู่ทั้ง 2 ฝั่งได้แก่ห้องซูพีเรียร์และห้องดีลักซ์ แผ่กระจายไปทั่วพื้นที่สวนที่มีเสน่ห์

   ห้องซูพีเรียร์มีสถาปัตยกรรมแบบตึกเตี้ยๆ ไม่สูงมากนักเสริมด้วยกระจกแก้วโดยรอบ จะอยู่รอบๆ สระว่ายน้ำและจากุซซี่ ในขณะที่ห้องดีลักซ์ใช้วัสดุธรรมชาติและหลังคามุงจากให้มีการผสมผสานกันอย่างลงตัวกับความเรียบง่ายแบบชนบทของที่พักริมทะเล


   สิทธิประโยชน์สำหรับผู้เข้าพักห้องดีลักซ์ คาบาน่า คลับ / พรีเมี่ยม ดีลักซ์ คาบาน่า คลับ / คาบาน่า สวีท:
   • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่ พรีเมี่ยม เลานจ์ และทั่วบริเวณโรงแรม
   • - สามารถใช้งานต่างๆ ที่พรีเมี่ยมเลาน์ ดังนี้:
   • * ชายามบ่าย (15.00-16.30 น.)
   • * ค็อกเทลและทาปาส (17.30 - 19.00 น.)
   • * ชาและกาแฟบริการตลอดทั้งวัน
   • * หนังสือพิมพ์ท้องถิ่นบริการทุกวัน
   • - ส่วนลด 10% สำหรับเมนูที่พรีเมี่ยม เลานจ์
   • - บริการซักรีดเสื้อผ้าฟรี 2 ชิ้น/ห้อง/วัน
   • - อัพเกรดสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง
   • - บริการจัดเตียงทุกวัน


   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ขนาด 42 ตร.ม. | ตั้งอยู่ชั้น 2 ของตัวตึก

   พร้อมด้วยพื้นที่ขนาด 42 ตร.ม. รวมไปถึงระเบียงที่สามารถมองออกไปเห็นสวน ห้องซูพีเรียร์รองรับผู้เข้าพักผู้ใหญ่ 3 คนหรือผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 1 คน แต่ละห้องมีเตียงคู่และเตียงโซฟา ห้องน้ำพร้อมกับฝักบัวอาบน้ำที่แยกจากอ่างอาบน้ำ มีส่วนเพิ่มเติมในการอำนวยความสะดวกให้ผู้เข้าพักได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ทีวีสัญญาณดาวเทียม ตู้เซฟนิรภัย อุปกรณ์สำหรับชงชา-กาแฟ มินิบาร์ โทรศัพท์ และอินเตอร์เน็ตไร้สาย   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   จำนวน 20 ห้อง | ขนาด 45 ตร.ม.

   ห้องดีลักซ์ มีห้องนั่งเล่นขนาด 45 ตร.ม. ของพื้นที่ทั้งหมดรวมพื้นที่ระเบียงที่มีวิวสวนด้วย และห้องพักรองรับผู้เข้าพักผู้ใหญ่ได้ 3 คน หรือเด็ก1 คน และผู้ใหญ่ 2 คน ภายในห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์ และเตียงโซฟา ห้องน้ำที่มีอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ทีวีสัญญาณดาวเทียม อุปกรณ์สำหรับชงชา-กาแฟ มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย โทรศัพท์ และอินเตอร์เน็ตไร้สาย   ห้องดีลักซ์ คาบาน่า (Deluxe Cabana)
   จำนวน 45 ห้อง | ขนาด 48 ตร.ม.

   ห้องดีลักซ์ คาบาน่า คลับ (Deluxe Cabana Club)
   จำนวน 45 ห้อง | ขนาด 48 ตร.ม. | ได้รับสิทธิประโยชน์การเข้าใช้งาน พรีเมียม เลานจ์

   ห้องดีลักซ์ คาบาน่ามีพื้นที่ห้องพักและระเบียงที่มีเตียงนอนกลางวันทั้งหมด ขนาด 48 ตร.ม. ภายในห้องพักมีเตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงคู่ และรองรับผู้เข้าพักผู้ใหญ่ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 1 คน ห้องน้ำแยกอ่างอาบน้ำและฝักบัวจากกัน มีเครื่องปรับอากาศ ทีวีสัญญาณดาวเทียม อุปกรณ์สำหรับชงชา-กาแฟ มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย โทรศัพท์ และอินเตอร์เน็ตไร้สายอำนวยความสะดวกให้กับทุกห้องพัก   ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ คาบาน่า (Premium Deluxe Cabana)
   จำนวน 17 ห้อง | ขนาด 65 ตร.ม.

   ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ คาบาน่า คลับ (Premium Deluxe Cabana Club)
   จำนวน 17 ห้อง | ขนาด 65 ตร.ม. | ได้รับสิทธิประโยชน์การเข้าใช้งาน พรีเมียม เลานจ์

   ห้องพรีเมี่ยม ดีลักซ์ คาบาน่าแต่ละห้องมีพื้นที่ทั้งหมด 65 ตร.ม. และรองรับผู้เข้าพักผู้ใหญ่ได้ 3 คนและเด็ก 1 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 2 คน ภายในห้องมีเตียงคู่และมีระเบียง ห้องน้ำแยกอ่างอาบน้ำและฝักบัวออกจากกัน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ทีวีสัญญาณดาวเทียม อุปกรณ์สำหรับชงชา-กาแฟ มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ และอินเตอร์เน็ตไร้สาย   ห้องคาบาน่า สวีท (Cabana Suite)
   ขนาด 62 ตร.ม. | ห้องอยู่ชั้น 2 ของบังกะโล

   มาพร้อมกับพื้นที่ขนาด 62 ตร.ม.รวมทั้งระเบียง ห้องพักรองรับผู้เข้าพักผู้ใหญ่ 4 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 2 คน ห้องแต่ละห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์และเตียงเดี่ยว ห้องน้ำมาพร้อมฝักบัวอาบน้ำแยกอ่างอาบน้ำ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ทีวีสัญญาณดาวเทียม อุปกรณ์สำหรับชงชา-กาแฟ มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศและอินเตอร์เน็ตไร้สาย

   ห้องคาบาน่า สวีท ได้รับสิทธิประโยชน์การเข้าใช้งาน พรีเมียม เลานจ์ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย   ห้องดีลักซ์ โอเชียน วิว คาบานา (Deluxe Ocean View Cabana)
   ขนาด 48 ตารางเมตร | 4 ห้อง

   ห่างจากชายหาดเพียงไม่กี่ก้าว ห้องดีลักซ์ โอเชียน วิว คาบานา บริการเตียงใหญ่ 2 เตียง ห้องพักรองรับผู้เข้าพักผู้ใหญ่ 3 คน หรือผู้ใหญ่ 2 คน และเด็ก 2 คน ด้วยพื้นที่ 48 ตารางเมตร ประกอบด้วย ระเบียงกว้าง และห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ มีสิ่งอำนวยความสะดวกได้แก่ เครื่องปรับอากาศ ทีวีสัญญาณดาวเทียม อุปกรณ์สำหรับชงชา-กาแฟ มินิบาร์ ตู้เซฟนิรภัย ไดร์เป่าผม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศและอินเตอร์เน็ตไร้สาย

   ร้านอาหารและบาร์
   ซีบรีส เรสเทอรองค์ (Sea Breeze Restaurant)
   ร้านซีบรีส เรสเทอรองค์แอนด์บาร์ ตั้งอยู่บนระเบียงไม้ที่กว้างขวาง สามารถมองเห็นหาดทรายขาวของชายหาด และมีที่นั่งทั้งภายในและภายนอก ให้บริการทั้งอาหารไทย และนานาชาติ พร้อมมีอาหารทะเลสดใหม่ ทั้งยังมีอาหารมังสวิรัติให้บริการอีกด้วย มีไวน์ เบียร์ สุราและค็อกเทลให้บริการ

   มีวงดนตรีเลือกเพลงเล่นที่อ่อนโยนและโรแมนติกในช่วงเย็น สร้างอารมณ์ในการรับประทานอาหารที่น่าจดจำ

   ประเภทอาหาร: อาหารไทยและนานาชาติ
   จำนวนที่นั่ง: 180 ที่นั่ง
   เปิดเวลา: 06.30 - 24.00 น.
    
   ซันเซ็ท บาร์ (Sunset Bar)
   อยู่ทางตะวันตกของเกาะช้างมีชื่อเสียงในการชมพระอาทิตย์ตก เพลิดเพลินกับทิวทัศน์พร้อมกับซันเซ็ท บาร์

   ประเภทอาหาร: ค็อกเทลและเครื่องดื่มให้ความสดชื่น
   จำนวนที่นั่ง: 50 ที่นั่ง
   รายละอียดร้านอาหาร
   • - เวลาเปิด 11.00 - 24.00น.
   • - ไวน์
   • - ฟรีค่าเปิดขวด
   • - ยินดีรับบัตรวีซ่า มาสเตอร์การ์ดและ Amex
   • - มีอาหารมังสวิรัติ

   เหมาะสำหรับการชมพระอาทิตย์ตกดินที่ริมชายหาด
    
   ล็อบบี้ บาร์
   เปิดตั้งแต่ตอนเช้า - กลางคืน ล็อบบี้บาร์เหมาะสำหรับเป็นสถานที่ในการเพลิดเพลินกับของว่างหรืออาหารและเครื่องดื่มเย็นๆ
   ปนะเภทอาหาร: อาหารไทยและนานาชาติ
   จำนวนที่นั่ง: 40 ที่นั่ง
   เปิดเวลา: 12.00 - 23.00 น.
   สปา เซ็นวารี
   สปาเซ็นวารีมีการพอกตัว นวด อบไอน้ำ และสปาทรีตเมนต์ที่ออกแบบมาอย่างหลากหลายเพื่อความสะอาดและผ่อนคลาย พร้อมห้องส่วนตัวสำหรับคนเดียวและคู่ และผ่อนคลายในบรรยากาศริมชายหาด

   เดอะ ทรอปิคาน่า สปา
   เรามีห้องสปาส่วนตัว 2 ห้องและเตียง 16 เตียงสำหรับนวดแผนไทย นวดสมุนไพร และนวดเท้า

   ห้องประชุมและจัดเลี้ยง
   การประชุมและจัดเลี้ยง
   ไม่ว่าจะเป็นที่ประชุม การฝึกอบรมสัมนาหรือประชุมขนาดเล็ก เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท เป็นที่ตั้งที่เหมาะสำหรับกิจกรรมต่อไปของคุณ สิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายอาทิ ห้องประชุมที่สามารถจัดเลี้ยงได้ 80-240 คน ในสไตล์ที่นั่งแบบโรงละคร และมีห้องพักเบรคและพื้นที่ประชุม มีอุปกรณ์ภาพและเสียงระดับมืออาชีพไว้อำนวยความสะดวก

   รีสอร์ทมีสวนเขตร้อนและชายหาดสำหรับงานต้อนรับและจัดปาร์ตี้ภายนอก

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ตั้งอยู่ท่ามต้นปาล์ม สระว่ายน้ำหลักของรีสอร์ทเป็นทางโดยตรงไปยังชายหาดที่มีจากุซซี่ของตัวเอง สระว่ายน้ำที่ 2 จะอยู่ภายในสวน และมีสระว่ายน้ำเด็ก ห้องเล่นเกมส์ อาทิ ปิงปอง และลูกดอก
   ตั้งอยู่บนชายหาด รีสอร์ทมีกิจกรรมและกีฬาทางน้ำที่หลากหลาย อาทิ วอลเล่ย์บอลและคายัค ในขณะที่มีอุปกรณ์ดำน้ำและตกปลาให้บริการเมื่อต้องการและมีการจัดวางแผนทัวร์ในพื้นที่

   สระว่ายน้ำ
   สระทั้งสองในปีกคนละปีกจะเป็นสระว่ายน้ำที่พิเศษสุดหากรวมกัน ท่านสามารถว่ายน้ำอย่างสำราญในสระริมชายหาดพร้อมบริการริมสระ หรือนวดในสระจากุซซี่ได้ การพักผ่อนสุดพิเศษครั้งนี้จะเป็นที่จดจำไปอีกนาน

   โยคะ - ผ่อนคลายและลืมทุกอย่าง
   เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท ภูมิใจเสนอคอร์สโยคะของเราซึ่งสอนโดยอาจารย์โยคะผู้เชี่ยวชาญ - ซึ่งได้รับการฝึกฝนมาเป็นอย่างดีในอินเดีย ในวันพักผ่อนนี้ ท่านอาจจะอยากเรียนการออกกำลังกายแบบโบราณ ซึ่งจะผ่อนคลายร่างกายและจิตใจของท่าน โยคะจะสอนโดยนักบำบัดที่มีประสปการณ์และอาจารย์สอนโยคะ

   งานแต่งงาน
   ถ้าคุณวางแผนสำหรับอนาคตอันใกล้ เราพร้อมที่จะหารายละเอียดที่จำเป็น เริ่มตั้งแต่งานเลี้ยงต้อนรับแบบดั้งเดิมที่มีรูปแบบมากมายและอื่นๆ

   รับจัดงานแต่งงานมาพร้อมกับริการเสริมของโรงแรม ได้แก่ ประติมากรรมน้ำแข็งตกแต่ง ซุ้มประตูดอกไม้ มาลัยแบบดั้งเดิม และช่อดอกไม้ขนาดเล็กสำหรับงานแต่งงาน สมุดลงนามผู้ร่วมงาน เค้กแต่งงาน และอื่นๆ ห้องพักค้างคืนอัตราพิเศษพร้อมบัตรกำนัลรับประทานอาหารที่รีสอร์ท เพียงติดต่อกับออร์แกไนซ์แต่งงานของเรา ซึ่งมาพร้อมกับรูปแบบการเฉลิมฉลอง เมนูและการตกแต่ง ตัวเลือกของแพกเกจงานแต่ง และอัลบัมเก็บภาพงานกิจกรรมที่ผ่านมา จุดที่นัดพบเป็นการส่วนตัวและการวางแผนการของคุณสำหรับวันพักผ่อนที่ยิ่งใหญ่


   กิจกรรม

   พายเรือคายัค
   จะมีวิธีสำรวจอุทยานแห่งชาติทางทะเลวิธีไหนดีกว่าการพายเรือคายัครอบเกาะอีก - เซ็นทารา เกาะช้าง ทรอปิคานา รีสอร์ท อยู่ริมหาดคลองพร้าวซึ่งมีเกาะต่างๆ มากมายรอให้ท่านไปสำรวจด้วยเรือคายัค ทิวทัศน์แนวภูเขาของเกาะช้างที่มองเห็นได้จากทะเลจะติดตรึงใจท่านไปจากการมาพักผ่อนที่นี่

   ดำน้ำสนอร์กเกิลและสคูบา
   เหตุผลหนึ่งที่เกาะช้างเป็นอุทยานแห่งชาติทางทะเลก็เพราะสัตว์น้ำอันสวยงามนานาพันธุ์ ท่านสามารถชมระบบนิเวศน์อันน่าทึ่งของแนวปะการังเขตร้อนได้โดยการดำน้ำตื้นในจุดต่างๆ ในอุทยานแห่งนี้ หรือท่านสามารถเรียนดำน้ำที่นี่ได้ หรือถ้าท่านเคยดำน้ำมาแล้ว ก็สามารถเที่ยวชมความงามใต้ทะเลรอบหมู่เกาะใกล้เกาะช้างได้ เราสามารถจัดการทุกอย่างได้ทันที

   บริการเรือ
   มีเกาะเล็กเกาะน้อยอยู่ 51 เกาะกระจายอยู่รอบเกาะช้าง ท่านสามารถนั่งเรือของเราไปยังเกาะอื่นๆ ได้ อาบแดดพร้อมดำน้ำตื้นและชื่นชมธรรมชาติรอบตัวในความสบายของเรือครูซขนาดใหญ่ทันสมัยของเรา

   ขี่ช้าง
   เมื่อมาถึงเกาะช้างแล้วท่านอาจจะอยากสำรวจความสวยงามรอบเกาะบนหลังช้างด้วย เราสามารถพาท่านไปพบยักษ์ใหญ่ใจดีเหล่านี้เพื่อเรียนรู้และสนุกกับการขี่มันสำรวจป่าฝนเขียวขจีอันน่ามหัศจรรย์ได้

   สระว่ายน้ำซีบรีซ สระสแปลซ สไลเดอร์
    
   มวยไทย พายคายัค โยคะริมหาด
    
   ห้องออกกำลังกาย คลับสำหรับเด็ก เรียนทำอาหาร
   สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม
   • - สระว่ายน้ำริมชายหาด
   • - สระว่ายน้ำเดอะสแปลช พร้อมจากุซซี่
   • - สระเด็ก
   • - สปาเซ็นวารี
   • - พายคายัค
   • - โต๊ะปิงปอง
   • - ศูนย์ฟิตเนส
   • - เลาจน์
   • - อินเทอร์เน็ตไร้สาย
   • - บริการับประทานอาหารในห้องพัก ตั้งแต่เวลา 11.00 - 22.00 น.
   • - โต๊ะให้ข้อมูลทัวร์
   • - บริการรับ-ส่ง
   • - บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา
   • - บริการแอโรบิกและโยคะ
   • - วอลเล่ย์บอล และฟุตบอลชายหาด
   • - ดำน้ำตื้นและน้ำลึก
   แผนที่