ภูมิยามา บีช รีสอร์ท เป็นคำสมาสซึ่งมาจากคำว่า ภูมิ หมายถึง แผ่นดินหรือสถานที่ ส่วนคำว่า ยามา เป็นสวรรค์ชั้นหนึ่งในพุทธศาสนา เป็นสถานที่ที่ทวยเทพ เทวดา ผู้ซึ่งได้ประพฤติปฏิบัติกรรมดี มาอยู่ร่วมกันอย่างมีสันติและความร่มเย็นเป็นสุข รีสอร์ทริมชาดหายของเราที่โอบล้อมไปด้วยสวนพฤกษานั้นมี 46 ห้อง ซึ่งทั้งหมดมีเครื่องปรับอากาศและอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน รวมไปถึงตู้นิรภัยและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ มากมาย อย่างไรก็ตาม มากกว่า 80 เปอร์เซ็นต์ ของพื้นที่เป็นเขตป่าสงวน จึงเป็นเหตุผลหลักที่เราเลือกที่แห่งนี้เพื่อการสร้างรีสอร์ท โดยมีการออกแบบอย่างไทยดั้งเดิมพร้อมด้วยอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยอย่างครบครันและมีบริการต่างๆที่น่าประทับใจรอท่านอยู่ แขกที่เข้าพักจำนวนมากของเราได้พักผ่อนในสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ มีป่าไม้อยู่ทางด้านหลังของรีสอร์ท และมีหาดทรายสีขาวพร้อมทั้งมหาสมุทรสีครามอยู่ทางด้านหน้า หาดของเรามีชื่อเรียกว่า หาด " The Nam" หรือเป็นที่รู้จักอีกชื่อหนึ่งว่า "Lonely Beach" ซึ่งฉายานี้ตั้งโดยนักท่องเที่ยวที่ให้ความเห็นต่างๆในหนังสือ Lonely Planet ว่าเป็นที่ที่ดีที่สุดและสวยที่สุดบนเกาะช้าง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   "ภูมิยามะ" เป็นคำผสม มาจาก ภูมิ หมายถึง แผ่นดินหรือสถานที่ ยามะ หมายถึง ดินแดนสวรรค์ในศาสนาพุทธที่ซึ่งเทวดาผู้ได้ทำความดีอาศัยอยู่ เป็นดินแดนแห่งความสงบสุข

   ภูมิยามะ เป็นรีสอร์ทริมชายหาดหรูหราเล็กๆ ที่ตกแต่งในสไตล์ไทย ตั้งอยู่ในสิ่งแวดล้อมของเมืองร้อน มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 45 ห้อง พร้อมด้วย เครื่องปรับอากาศ น้ำอุ่น อ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำแยกกัน ตู้นิรภัยภายในห้อง และสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง

   พื้นที่ของรีสอร์ทขนาบข้างด้วยทะเลใสสีเทอร์ควอยซ์ และป่าเมืองร้อนของอุทยานแห่งชาติ พร้อมกับเสียงคลื่นกระทบฝั่งที่สงบและเสียงนกร้อง ก้าวลงไปยังหาดทรายขาวละเอียด ว่ายน้ำในน้ำอุ่นของมหาสมุทร หรือพักผ่อนในสระว่ายน้ำหลายระดับและจากุซซี่ใต้ต้นมะพร้าวที่ยืนเด่นเป็นสง่า หรือจะเพียงแค่นอนอาบแดดพร้อมหนังสือเล่มโปรดของท่าน ห้องบางส่วนมีระเบียงกลางแจ้งส่วนตัว สำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีจากความวุ่นวายในชีวิตปัจจุบัน หากความสงบ ความเงียบงัน บริการที่เป็นมิตรและอบอุ่น อาหารทะเลที่สดที่สุด และอาหารไทยแท้ เป็นสิ่งที่อยู่ในรายการของโปรดของท่าน หรือเพียงแค่อยากดูพระอาทิตย์ตกดินกับคนพิเศษ เชิญแวะมาพักที่นี่ ภูมิยามะ บีช รีสอร์ท

   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ วิวสวน (Superior Room Garden View) ขนาด 32.5 ตร.ม.
   ห้องซูพีเรียร์ วิวทะเล (Superior Room Seaview) ขนาด 32.5 ตร.ม.
   ห้องบังกะโล วิวสวน (Bungalow Garden View) และ ห้องบังกะโล ดีลักซ์ วิวสวน (Bungalow Garden View Deluxe) ขนาด 38 ตร.ม.
   บังกะโล วิวทะเล (Bungalow Seaiew) และ บังกะโล ดีลักซ์ วิวทะเล (Bungalow Seaview Deluxe) ขนาด 38 ตร.ม.


   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - เครื่องทำน้ำร้อนและน้ำเย็น
   • - ห้องน้ำแยกระหว่างอ่างอาบน้ำและห้องน้ำฝักบัว
   • - มินิบาร์
   • - โทรทัศน์พร้อมช่องรายการผ่านเคเบิ้ล
   • - ชาและกาแฟ
   • - ไดร์เป่าผม
   • - ตู้นิรภัยระบบดิจิตอล
   ร้านอาหารและบาร์
   ห้องอาหาร "บายเดอะซี" ของเราเสิร์ฟอาหารไทยและยุโรป เชิญมาดื่มด่ำกับวิวที่ดีที่สุดบนชายหาดในดินเนอร์ได้แสงเทียนกับคนพิเศษของท่าน

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   เพื่อความเพลิดเพลิน มาว่ายน้ำในสระว่ายน้ำหลายระดับริมหาดพร้อมอ่างจากุซซี่และสระเด็ก ผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มโปรดที่บาร์ริมสระ

   สระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่ เก้าอี้อาบแดดรอบสระน้ำและริมชายหาด สวนร่มรื่น
    
   เคาน์เตอร์ต้อนรับ ล็อบบี้ ล็อบบี้
    
   หนังสือและนิตยสาร บริเวณห้องล็อบบี้ บริการอินเทอร์เน็ต วิวยามเย็น
    
   ห้องประชุม สัมมนา โรงแรมอยู่ริมชายหาด พิธีจัดงานแต่งงาน
   แผนที่
   ภูมิยามะตั้งอยู่บนเกาะช้าง ในจังหวัดตราด ซึ่งเป็นจังหวัดที่อยู่ตะวันออกที่สุดในประเทศไทย เกาะช้างเป็นเกาะที่ใหญ่เป็นที่สองรองจากภูเก็ต อย่างไรก็ตาม กว่า 80% ของเกาะเป็นพื้นที่อนุรักษ์ของอุทยานแห่งชาติ นี่เป็นเหตุผลที่เราเลือกที่นี่เป็นบ้าน ในการสร้างรีสอร์ท ในสไตล์ไทยดั้งเดิมไม่มีที่ติพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่าง

   เพื่อให้แขกของเราได้พักผ่อนในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติซึ่งมีป่าเมืองร้อนอยู่ด้านหลัง หาดทรายขาวและทะเลสีเทอร์ควอยซ์อยู่ด้านหน้า

   หาด ของเราเรียกว่า หาด "ท่าน้ำ" ซึ่งเป็นที่รู้จักมากกว่าในนาม "Lonely Beach" ซึ่ง Lonely Planet เป็นผู้ทำให้เป็นที่รู้จักโดยการแนะนำว่าเป็นหาดที่สวยที่สุดและดีที่สุดบนเกาะช้าง