เพลิดเพลินกับความงดงาม สันติ และความสงบแห่งธรรมชาติ กับการพักผ่อนที่เต็มที่พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในช่วงเวลาที่พักผ่อนที่นี่ วี.เจ. เบด แอนด์ เบรคฟาสท์ มีห้องตบแต่งอย่างสวยหรู 50 ห้อง สไตล์ไทยๆ พร้อมด้วยเครื่องปรับอากาศ เคเบิ้ลทีวี และเครื่องทำน้ำอุ่นไว้ให้บริการ

ท่านสามารถเพลิดเพลินกับอาหารทะเลหลากชนิดจากภัตตาคารของเราที่ตั้งอยู่ริมชายหาด พ่อครัวของเราสามารถปรุงอาหารชั้นเลิศในสไตล์ทั้งไทยและเทศ ช่วงกลางคืน ท่านสามารถทานอาหารทะเลภายใต้แสงจันทร์ วี เจ บริการด้านสปามุ่งบำบัดรักษาเป็นรายกรณี แขกสามารถผ่อนคลายความเครียดของตนด้วยบริการที่หลายหลายของเรา ซึ่งได้แก่ บริการนวด การบำบัดด้วยกลิ่น การจับเส้น การทำทรีทเม้นท์ตัวและใบหน้า การอบไอน้ำด้วยสมุนไพร และอ่างน้ำ จากุซซี่ เพียงแค่ 14 กิโลเมตร จากท่าเรือไปยัง วี.เจ. เบด แอนด์ เบรคฟาสท์

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   วี.เจ. เบด แอนด์ เบรคฟาสท์ มีบริการพาเที่ยวไปชมสวนผลไม้และน้ำตก นำเสนอคุณมากมายหลายสิ่งที่จะทำให้วันหยุดของคุณเป็นที่น่าจดจำ

   ห้องพัก
   ห้องพักทั้ง 50 ห้องอันสวยงาม ที่ถูกตกแต่งแบบไทยๆ พร้อมกับเครื่องปรับอากาศและเคเบิ้ลทีวี ฝักบัวน้ำร้อน
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ห้องซูพีเรียร์ ซีวิว (Superior Seaview)

   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - ฝักบัวอาบน้ำพร้อมน้ำร้อนและน้ำเย็น
   • - มินิบาร์
   • - ช่องรายการโทรทัศน์ผ่านเคเบิ้ล
   ห้องอาหาร
   คุณสามารถเลือกทานอาหารทะเลสดๆได้หลากหลายจากร้านอาหารบนชายหาด พ่อครัวชั้นยอดของเราสามารถทำอาหารได้ทั้งไทยและนานาชาติ อีกทั้ง ในช่วงกลางคืนคุณสามารถลิ้มลองอาหารทะเลย่างใต้แสงจันทร์

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   มาและสนุกไปกับการว่ายน้ำในทะเลใสๆและอาบแดดบนหาดทรายขาว และการพักผ่อนอย่างเต็มที่ ที่ วีเจ สระว่ายน้ำ รื่นรมย์ไปกับความงาม ความสงบ และความเงียบสงบของธรรมชาติในการผ่อนคลายอย่างแท้จริง ด้วยความสะดวกทั้งหมดสำหรับสไตล์

   วี เจ บริการสปาที่เน้นเฉพาะจุด แขกสามารถผ่อนคลายและทำตัวสบายๆได้ด้วยบริการของเรารวมไปถึง นวดและนวดน้ำมันหอม นวดหน้า ห้องอบไอน้ำสมุนไพรและจากุซซี่

   สระว่ายน้ำ รถรับ-ส่ง ที่จอดรถ
   แผนที่

   ทริปแสนสนุกจากกรุงเทพฯไปเกาะช้าง จังหวัดตราด เกาะช้างนั้นอยู่ห่างออกไปแค่ 330 กิโลเมตร จากกรุงเทพฯ ใช้เวลาประมาณ 4 ชั่วโมง โดยรถยนต์จนถึงท่าเรือ และอีก 25-30 นาทีจากท่าเรือตราด ไปเกาะช้าง แค่ 14 กิโลเมตร จากท่าเรือ ไป วี.เจ. เบด แอนด์ เบรคฟาสท์