ยอดเขาที่สูงที่สุดของเกาะช้างนั้นสูงจากระดับน้ำทะเล 743 เมตร เช่นเดียวกับ เดอะ ชิล รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง ตั้งอยู่ในสิ่งแวดล้อมที่เต็มไปด้วยใบมะพร้าวและลมทะเลที่ทำให้ทุกๆ นาทีของวันหยุดของท่านเป็นความทรงจำอันมีค่า นอกเหนือไปจากศิลปะที่น่าดึงดูดใจที่ใช้ในการออกแบบพิเศษสำหรับที่พักสีขาวที่เห็นเด่นชัดเพื่อให้เข้ากับยุคสมัยที่สวยงามของธรรมชาติแล้วนั้น เรายังมีบริการสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่น่าตื่นตา เพียงแค่ก้าวเดียวจากห้องของท่านก็สามารถพลิดเพลินกับบรรยากาศสีเขียวชอุ่มที่มีแมกไม้นานาพันธุ์ เรานำแนวคิดแบบมีสไตล์และความเป็นส่วนตัวมายังการพักผ่อนในวันหยุดของท่าน สำหรับบุคคลพิเศษที่เลือก เดอะ ชิลล์ ทางรีสอร์ทมีความยินดีในการต้อนรับทุกท่านด้วยความอบอุ่น ความเป็นกันเอง และบรรยากาศที่เปี่ยมด้วยการให้บริการ พร้อมกันนี้เราให้ท่านมั่นใจกับความเป็นส่วนตัวอันเป็นที่สุดของท่าน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เกาะช้าง
   เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางทะเลตะวันออก ห่างประมาณ 8 กิโลเมตรจากท่าเรือแหลมงอบ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะช้างมีหมู่เกาะประมาณ 40 เกาะ ซึ่งเกาะช้างเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุด เมื่อเปรียบเทียบกันในประเทศแล้ว เกาะช้างเป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 2 ของประเทศไทย

   เดอะ ชิล รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง
   เปิดโอกาสใหม่ให้กับความเป็นส่วนตัวในการท่องเที่ยวของคุณ สำหรับแขกพิเศษทุกท่านที่เลือกจะมาที่ เดอะ ชิล รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง สำหรับวันหยุดแล้ว เราอยากจะให้การต้อนรับอันแสนอบอุ่น เป็นกันเองและการบริการอย่างทั่วถึงและ แน่นอนเราคำนึงถึงความเป็นส่วนตัวเสมอ

   เดอะ ชิล รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติของต้นมะพร้าวที่พริ้วไปตามลมพร้อมกับกลิ่นของทะเล ทำให้ทุกนาทีของคุณมีค่าควรแก่การจดจำ ด้วยกลิ่นของลมจากทะเลใสๆและหาดทรายแสนสะอาด ท้องฟ้าสีครามและอีกด้านก็มีทิวทัศน์ของภูเขาอันงดงามเหมาะที่จะเป็นวันหยุด ในฝัน

   ด้วยแฟชั่นศิลปะแสนเตะตาในทุกวิลล่า ออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยสีสันหลากหลายเพื่อให้เข้ากับความสวยงามของธรรมชาติ และยังมีสระว่ายน้ำใหญ่แสนสวยไว้คอยให้บริการ เพียงไม่กี่ก้าวจากห้องของคุณและธรรมชาติ คุณจะเพลิดเพลินไปกับทัศนียภาพและบรรยากาศสีเขียว

   ห้องพัก
   เดอะ ชิลเกาะช้าง เป็นสถานที่แสนเหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง ง่ายๆแต่สะดวก ห้องของเราตกแต่งด้วยศิลปะแบบฟิวชั่น คุณสามารถละลายความเครียดออกไป ด้วยการนอนในห้องและฟังเสียงคลื่นสบายๆ กระทบชายหาด

   ในแต่ละห้องของ "เดอะ ชิล รีสอร์ท แอนด์ สปา เกาะช้าง'' เสนอสุดยอดแห่งการเที่ยวหาดด้วยบรรยากาศสบายอารมณ์ทั้งในร่มและกลางแจ้ง
   ห้องเดอะ ชิล ดีลักซ์ (The Chill Deluxe)
   ให้บริการจำนวน 14 ห้อง ตั้งอยู่บนชั้น 2 ด้วยขนาดพื้นที่ 50 ตารางเมตร รวมถึงระเบียงและทางเดินยื่นออกมา สามารถชมทะเลแสนโรแมนติกได้ทั้งวันทั้งคืนจากในห้อง

   ห้องเดอะ สแปลช พูล แอ็คเซส (The Splash Deluxe Pool Access)
   ให้บริการจำนวน 14 ห้อง ตั้งอยู่บนชั้น G ด้วยขนาดพื้นที่ 50 ตารางเมตร รวมถึงระเบียงและทางเดินยื่นออกมา สามารถลงใช้บริการสระว่ายน้ำของทางโรงแรมได้โดยตรงจากห้องพัก

   ห้องเดอะ สกาย จากุซซี่ สวีท (The Sky Jacuzzi Suite)
   ให้บริการจำนวน 7 ห้อง ตั้งอยู่บนชั้น 3 ด้วยขนาดพื้นที่ 100 ตารางเมตร รวมถึงระเบียงและทางเดินยื่นออกมา สามารถผ่อนคลายได้กับจากุซซี่ส่วนตัวและสบายตัวไปกับห้องนั่งเล่นแสนกว้างขวาง

   ห้องเดอะ พูล วิลล่า (The Pool Villa)
   ให้บริการจำนวน 3 ห้อง ตั้งอยู่ริมชายหาด ด้วยขนาดพื้นที่กว้่างขวางถึง 190 ตารางเมตร สามารถปล่อยตัวไปกับสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมรับชมวิวทะเล   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
   • - โทรศัพท์สายตรง
   • - ตู้เซฟ
   • - เครื่องชงชาและกาแฟ
   • - ไดร์เป่าผม
   • - บาร์ขนาดเล็กและตู้เย็นส่วนตัว
   • - บริการจัดที่นอน
   • - โทรทัศน์ LCD 32 นิ้ว พร้อมรีโมท
   • - อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   • - เครื่องเล่น DVD สำหรับห้องเดอะ จากุซซี่ สกาย และห้องเดอะ พูล วิลล่า
   ร้านอาหารและบาร์
   เดอะชิลเกาะช้างเอ้าท์คาเฟ่
   เดอะชิลเกาะช้างเอ้าท์คาเฟ่นั้นตั้งอยู่ริมชายหาด ที่ที่เหมาะแก่การนั่งสบายๆและเพลินไปกับบรรยากาศของอาหารริมหาด
   เปิดทุกวัน 07.00 น. - 23.00 น.

   ร้านอาหาร
   ร้านอาหารทันสมัยสำหรับคนที่ชอบอาหารสดๆ ออกแบบมาให้มีบรรยากาศสบายๆ ที่ที่คุณจะพบกับอาหารฟิวชั่นแปลกตาหลายรูปแบบ รสชาติเยี่ยมจากพ่อครัวที่ชำนาญรอบด้าน

    
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   เดินเพียงไม่กี่ก้าวจากโรงแรมคุณก็จะพบกับสระว่ายน้ำอันใหญ่ที่สร้างมาให้ สมดุลกับธรรมชาติ บรรยากาศได้ถูกปรุงแต่งด้วยเพลงสบายๆจากวงดนตรีของเราในเวลาเดียวกันคุณ สามารถเลือกทานอาหารแสนหลากหลายจะร้านอาหารน่ารักๆของเรา

   สระว่ายน้ำ
   เปิดทุกวัน 07.00 น. - 19.00 น.

   เดอะ ชิลเกาะช้าง สปา
   พบกับมิติใหม่ของการท่องเที่ยว ผ่อนคลายไปกับความสดชื่นของธรรมชาติ เราตอบสนองความต้องการของทั้งหญิงและชาย ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวในห้องส่วนตัวสุดหรู ห้องส่วนตัวของเราถูกตกแต่งไปด้วยสิ่งทันสมัย พร้อมกับการให้บริการอย่างดีของพนักงานที่มีฝีมือเพื่อความสบายของคุณ

   สระว่ายน้ำ สปา วิวยามพระอาทิตย์ตก
    
   ห้องสมุด ล็อบบี้ จัดงานแต่งงาน
   แผนที่