นอเรน รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสไตล์บังกะโลที่ออกแบบมาอย่างปราณีตตั้งอยู่ในอ่าวคลองพร้าวทางทิศตะวันตกของเกาะช้าง รีสอร์ทเป็นธุรกิจครอบครัวซึ่งแขกที่มาพักทุกท่านจะได้รับการปรนนิบัติเสมือนเป็นสมาชิกคนหนึ่งของครอบครัวที่เต็มไปด้วยความอบอุ่นและเป็นมิตร ห้องพักทุกห้องออกแบบตกแต่งอย่างมีศิลปะ ผสมผสานกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพเพื่อรับประกันความพึงพอใจของแขกทุกท่านตลอดการเข้าพัก

ท่านจะไม่รู้สึกห่างไกลหรือขาดการติดต่อด้วยบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายบรอดแบรนด์ตลอด 24 ชั่วโมง รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกไว้รอให้บริการแขกผู้เข้าพักมากมายเช่น สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร บาร์ริมสระ กิจกรรมสันทนาการมากมายให้ท่านได้ออกไปผจญภัยไม่ว่าจะเป็นล่องเรือชมหมู่เกาะ ขี่ช้าง ดำน้ำสำรวจปะการัง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   นอร์เรน รีสอร์ท   แห่งใหม่ที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงใต้บนเกาะช้าง ตอนนี้มี บังกะโล 15 หลังและพร้อมให้บริการ

   ไอ เดียของโนเร็นรีสอร์ท นั้นเริ่มจากที่เรามาเที่ยวเมืองไทยและหาที่พักไม่ได้ โชคดีที่ภรรยาของผมเป็นคนไทยที่มีครอบครัวอาศัยอยู่ที่นี่ หลังจากการการปรึกษากัน เราคิดว่ามันคงจะดีถ้าจะสร้างอะไรสักอย่างแถวนี้ หลังจากความร่วมมือจากหลายที่และการค้นคว้า เราตัดสินใจที่จะเริ่มโปรเจ็คต์และตอนนี้พูดได้เลยว่าเราตัดสินใจถูกจริงๆ

   เส้น ทางอาจจะยาวไกลแต่ก็ใกล้แล้วที่จะถึงที่หมายด้วยเวลาอีกไม่นาน หลังจากช่วงเวลา 3 ปีของการคิดไอเดีย หาทำเล ทำเรื่องกฎหมายต่างๆ จนเริ่มก่อสร้าง และบัดนี้มันก็ได้มาถึงจุดสุดท้ายแล้ว มันอาจจะเป็นการเดินทางที่ยาวนานแต่มันก็คุ้มค่า เราหวังว่าแขกของเราคงจะชอบสิ่งที่เราฝันไว้

   img img
   หห้องพัก
   มีบังกะโล 4 แบบ ให้เลือกพร้อมกับสิ่งแวดล้อมโดยรอบ ลองไปสำรวจร้านอาหารจากทั้งข้างในและข้างนอกพร้อมกับสระว่ายน้ำที่คุณอาจลง ไป และอย่างอื่นอีกมากมาย
   บังกะโล เอ (Bungalow A) : 2 ท่าน
   เป็นบังกะโลสำหรับคน 2 คน ที่มาพร้อมกับเตียงใหญ่ นอกจากนั้นเรามี เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์ ตอนนี้มีบังกะโลแบบนี้อยู่ 10 ห้องด้วยกัน

   นี่เป็นบังกะโลขนาดเล็กต่างจากอีก 3 แบบ ที่มาพร้อมกับเตียงคู่แสนสบายขนาด185x200 พร้อมกับหมอนนุ่มๆ 2 ใบ ที่นี่คุณสามารถดูทีวีดิจิตอลที่รีสอร์ทเตรียมเอาไว้ให้ได้ ในบังกะโล จะติดตั้งเครื่องปรับอากาศส่วนตัวเอาไว้ ถ้าเกิดคุณต้องการจะใช้อินเตอร์เน็ตนอกจากที่โต๊ะรับแขก เรายังมีอินเตอร์เน็ตไร้สายติดอยู่ทั่วรีสอร์ท คุณจะพบเครื่องดื่มในมินิบาร์และเรียกใช้บริการได้ทางโทรศัพท์ในห้อง

   img img img
   บังกะโล บี (Bungalow B) : 3 ท่าน
   บังกะโลนี้สามารถรองรับคนได้ 2 คนและเด็กอีก 2 มีเตียงใหญ่พร้อมกับเตียงโซฟา นอกจากนั้นเรามี เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ มินิบาร์ ตอนนี้มีบังกะโลแบบนี้อยู่สี่ห้องด้วยกัน

   บังกะโลขนาด กลางนี้สามารถรองรับคนได้ 2 คนและเด็กอีก 2 ซึ่งคุณจะได้เตียงคู่ขนาด 185 x 200 พร้อมกับ 200 x 120 เตียงโซฟา ที่นอนทุกห้องมีหมอนแสนนุ่ม! ที่นี่คุณสามารถดูทีวีดิจิทัลที่รีสอร์ทเตรียมเอาไว้ให้ได้ ในบังกะโล จะติดตั้งเครื่องปรับอากาศส่วนตัวเอาไว้ ถ้าเกิดคุณต้องการจะใช้อินเตอร์เน็ตนอกจากที่โต๊ะรับแขก เรายังมีอินเตอร์เน็ตไร้สายติดอยู่ทั่วรีสอร์ท คุณจะพบเครื่องดื่มในมินิบาร์และเรียกใช้บริการได้ทางโทรศัพท์ในห้อง

   • สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก:
   • - โซฟา

   img img img
   บังกะโล ซี (Bungalow C) : 5 ท่าน
   บังกะโลนี้สามารถรองรับคนได้ 2 คนและเด็กอีก 2 ห้องลักษณะนี้จะมีเตียงใหญ่ เตียงสองชั้นและเตียงโซฟา ตอนนี้มีห้องชนิดนี้แค่ห้องเดียวเท่านั้น บังกะโลเหล่านี่หมายถึงห้อง VIP ของ นอร์เรน รีสอร์ท

   นี่เป็นประเภท ของห้องที่ใหญ่ที่สุดซึ่งสามารถรองรับคนได้ 4 คนและเด็กอีก 2 ที่นี่มี 185 x 200 เตียงคู่ 200 x 100 เตียงสองชั้น พร้อมกับ 200 x 120 เตียงโซฟา ที่นอนทุกห้องมีหมอนแสนนุ่ม! ที่นี่คุณสามารถดูทีวีดิจิทัลที่รีสอร์ทเตรียมเอาไว้ให้ได้ ในบังกะโล จะติดตั้งเครื่องปรับอากาศส่วนตัวเอาไว้ ถ้าเกิดคุณต้องการจะใช้อินเตอร์เน็ตนอกจากที่โต๊ะรับแขก เรายังมีอินเตอร์เน็ตไร้สายติดอยู่ทั่วรีสอร์ท คุณจะพบเครื่องดื่มในมินิบาร์และเรียกใช้บริการได้ทางโทรศัพท์ในห้อง

   • สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก:
   • - โซฟา
   • - เตียงนอน 2 ชั้น

   img img img
   บังกะโล ดี (Bungalow D) : 4 ท่าน
   • สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก:
   • - โซฟา
   • - เตียงนอน 2 ชั้น

   img img


   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
   • - ตียงขนาดคิงไซส์
   • - เครื่องปรับอากาศพร้อมตัวควบคุม
   • - เคเบิ้ลทีวี
   • - ตู้เย็น / มินิบาร์
   • - หมอนอิงนุ่มๆ
   • - อินเตอร์เน็ต(ไร้สาย)
   • - โทรศัพท์ภายในห้อง
   • - ตู้เซฟ
   กิจกรรมนันทนาการ สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
   สระว่ายน้ำ
   สระผู้ใหญ่เริ่มจากความลึก 1 เมตรและลงไปเรื่อยถึง 2 เมตรและยังมีจากุซซี่
   • - สระเด็กนั้นลึก 70 เซนติเมตร
   • - ในสระว่ายน้ำมีน้ำตก 2 สาย
   • - ระเบียงของสระว่ายน้ำนั้นยาว 4 เมตรอยู่รอบสระ
   • - ขนาดของสระว่ายน้ำ 13.20 x 7.40 เมตร

   ที่รีสอร์ทมีกิจกรรมมากมายทั้งเป็นชุดที่ไว้เสนอกับแขก ทุกๆอย่างตั้งแต่การผจญภัยเดี่ยวหรือจะไปหลายที่ ไม่ว่าคุณจะเลือกเองเมื่อคุณมาถึงหรือจะให้เราช่วยเลือกให้

   นอร์เรน รีสอร์ท ตั้งอยู่ในคลองพร้าวทางทิศตะวันตกของเกาะช้าง ในระยะทางเท้าจะมี ร้านค้าต่างๆ ร้านขนมปัง ร้านขายยา หมอ ช่างแว่นตา ตู้ ATM ร้านอาหารและวัด

   img img img
   สระว่ายน้ำ  พายเรือแคนู ดำน้ำตื้นดูประการัง
    
   img img img
   ขี้ช้าง ดำน้ำลึก น้ำตก
   ร้านอาหารและบาร์
   เริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้าในบังกะโลของคุณ สบายไปกับนั่งดื่มอยู่ริมสระหรือในบาร์ ทำไมไม่ลองไปนั่งในร้านอาหารและชิมอาหารจานเด็ดจากพ่อครัวท้องถิ่นของเรา เรามีบางอย่างจะมาเสนอคุณ!

   พูลไซด์ เสิร์ฟอาหารกินเล่นและเครื่องดื่มเย็นๆสำหรับผู้ที่รออาหาร
   เดอะเรสเตอรองต์ นำเสนออาหารยุโรปและไทยด้วยอาหารที่หลากหลายสำหรับเด็กและผู้ใหญ่
   รูมเซอร์วิส สำหรับการทานอาหารส่วนตัวในห้อง

   บริการทุกอย่างจะเปิดตั้งแต่ 07.00 น. ถึง 22.00 น. เมนูอาหารจะถูกนำมาให้โดยเร็ว

   img img img
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ
   img
   แผนกต้อนรับ ล๊อบบี้ มุมอินเตอร์เน็ต
   แผนที่
   img

   นอร์เรน รีสอร์ทตั้ง อยู่ห่างจากทะเล 250 เมตร และจากลากูน่า 100 เมตร นักท่องเที่ยวมากมายจะมาที่เกาะนี้ทุกปีจนกลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวสำคัญ สำหรับหลายๆประเทศ เราไม่อยากให้คุณพลาดความสนุกที่คนอื่นได้รับหรือไม่ได้มาสัมผัสกับ ประสบการณ์ที่เกาะช้าง เรารอคุณอยู่ซึ่งคุณจะพลาดไม่ได้