โรงแรม คีรีเอเล มีการตกแต่งแบบ Hip Asia Hotel ตั้งอยู่บริเวณหาดทรายขาว ซึ่งหาดทรายขาวถือเป็น Town centre ของเกาะช้าง มีหาดทรายที่ยาว สวยงาม ทรายสีขาวเป็นหาดแรกที่นักท่องเที่ยวจะได้พบและสัมผัสเมื่อเดินทางมาเกาะช้าง โรงแรมคีรีเอเลตั้งอยู่ใกล้แหล่งสะดวกสบายในการจับจ่ายซื้อของ มีร้านอาหารหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งอาหารไทยและยุโรป ที่ทางลงหาดสาธารณะซึ่งเดินจากโรงแรมไปหาดทรายขาวประมาณ 300 เมตร ระหว่างทางมีร้านค้าให้เลือกซื้อของที่ระลึกและของใช้มากมาย

โรงแรมคีรีเอเล เกาะช้าง จังหวัดตราด ประเทศไทย "เกาะช้าง" มีความงดงามและมีความเป็นธรรมชาติอย่างมาก มีทั้งทะเล ภูเขา น้ำตกและป่าชายเลนที่มีความสมบูรณ์มาก ซึ่งโรงแรมคีรีเอเลเป็นสถานที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศและการพักผ่อนที่แท้จริง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมคีรีเอเล เกาะช้าง จังหวัดตราด ประเทศไทย "เกาะช้าง" มีความงดงามและมีความเป็นธรรมชาติ อย่างมาก มีทั้งทะเล ภูเขา น้ำตกและป่าชายเลนที่มีความสมบูรณ์มาก ซึ่งโรงแรมคีรีเอเลเป็นสถานที่พัก สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศและการพักผ่อนที่แท้จริง

   โรงแรมคีรีเอเล มีการตกแต่งแบบ Hip Asia Hotel ตั้งอยู่บริเวณหาดทรายขาว หาดทรายขาวถือเป็น Town centre ของเกาะช้าง มีหาดทรายที่ยาว สวยงาม ทรายสีขาวเป็นหาดแรกที่นักท่องเที่ยวจะได้พบ และสัมผัสเมื่อเดินทางมาเกาะช้าง โรงแรมคีรีเอเลตั้งอยู่ใกล้แหล่งสะดวกสบายในการจับจ่ายซื้อของ มีร้านอาหารหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งอาหารไทยและยุโรป ที่ทางลงหาดสาธารณะซึ่งเดินจาก โรงแรมคีรีเอเลไปหาดทรายขาวประมาณ 300 เมตร ระหว่างทางมีร้านค้าให้เลือกซื้อของที่ระลึกและ ของใช้มากมาย

    
   ห้องพัก
   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
   สามารถมองเห็นวิวภูเขามีระเบียงสำหรับไว้นั่งเล่นมี 2 แบบ
   • - ห้องที่มีผนังสีแดง เตียงเป็นสีขาว
   • - ห้องที่มีผนังสีเหลืองเตียงเป็นสีดำ

    
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   เป็นห้องทางด้านมุมของโรงแรม คีรีเอเล มีพื้นที่ 49.5 ตร.ม. มีระเบียงกว้างรอบห้อง พื้นที่ระเบียง 18 ตร.ม. มีชิงช้าไม้ให้นั่งเล่น คุณสามารถมองเห็นวิวทะเลใด้ชัดเจน ภายในห้องเป็นสีขาวเตียงเป็นสีไม้ธรรมชาติให้ความรู้สึกอบอุ่น

    
   ห้องอาหารและบาร์
   สิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรม
   คีรีเอเล ลากูน เป็นสถานที่พักผ่อนสำหรับลูกค้า โรงแรมคีรีเอเล มีบริการพายเรือคายัค นั่งพักผ่อนหรือจะเดินเล่นหาดทราย เล่นน้ำทะเลชมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า ยามเย็น มีเครื่องดื่มและที่อาบน้ำ ไว้บริการ ช่วงหัวค่ำจะมีบริการนั่งเรือ ชมหิ่งห้อยที่ต้นลำพูที่ยังคงความ สมบูรณ์อย่างมาก

   อีกทั้งมีบริการทัวร์นำเที่ยว ดำน้ำชมประการัง ดำน้ำลึก นั่งช้างชมป่าและลำธาร พายเรือคายัก นั่งเรือชมหิ่งห้อย รถเอทีวี กิจกรรมสำหรับคนรุ่นใหม่ treetop adventure (สวนสนุกบนต้นไม้) และอื่นๆอีกหลายรูปแบบ

    
   แผนที่