เรโซลูชั่น รีสอร์ท เกาะช้าง อิงแอบอยู่บนชายฝั่งด้านตะวันออกของแหลมบางเบ้าของเกาะช้าง มองเห็นความงดงามตระการตาของอ่าวได้อย่างชัดเจน อยู่ห่างจากด้านหน้าของหาดส่วนตัวไปเพียงแค่ 50 เมตรเท่านั้น ขับรถไปเพียงแค่ 10 นาทีก็ถึงหมู่บ้านชาวประมงบางเบ้า อีกแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจในพื้นที่ เช่นเดียวกับหาดทรายขาวละเอียดที่สวยงามอีกหลายหาดก็ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียง เพราะด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ในมุมสงบของเกาะช้าง ที่นี่จึงเป็นตัวเลือกสถานที่พักตากอากาศที่เหมาะสมกับใครก็ตามที่ชื่นชอบธรรมชาติและความเงียบสงบ คุณจะได้พบความสงบส่วนตัวท่ามกลางวิวทิวทัศน์ทั้งแบบทะเลและภูเขาอันงดงาม
ห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามมีสไตล์ เพียบพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมระเบียงส่วนตัว และอินเทอร์เนตไร้สายให้บริการฟรี รีสอร์ทมีให้บริการสระว่ายน้ำ กีฬาทางน้ำ และที่จอดรถ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เรสโซลูชั่น รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีให้ความเป็นส่วนตัวและมีความโรแมนติกไปกับบรรยากาศที่แสนอบอุ่น บนพื้นที่ส่วนตัวที่ล้อมรอบไปด้วยภูเขาที่อุดมสมบรูณ์ไปด้วยพันธุ์ไม้นานาชนิด เหมาะแก่ทั้งการมาพักผ่อนทั้งแบบครอบครัว, คู่รัก และยังอยู่ใกล้ชายหาดที่สามารถมองเห็นพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างชัดเจน

   ตัวรีสอร์ทตั้งอยู่ห่างจากชายทะเลส่วนตัวของหาดบางเบ้า เพียง 50 เมตร และห่างจากแหล่งการทำประมงของบางเบ้าเพียง 10 นาที

   ห้องพัก
   ห้องสแตนดาร์ด บีชฟร้อนท์ (Standard Beachfront)
   ห้องสแตนดาร์ด ดับเบิ้ล สามารถรองรับแขกได้ 2 ท่าน ประกอบไปด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ มากมาย อาทิเช่น เฟอร์นิเจอร์ภายในห้องครบครัน, ระเบียงส่วนตัวขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของพระอาทิดย์ได้อย่างชัดเจน   ห้องดีลักซ์ บีชฟร้อนท์ (Deluxe Beachfront)
   ห้องดีลักซ์ ตั้งอยู่บนชั้น 1 ประกอบไปด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางสะดวกสบาย และนอกจากนี้ยังมีระเบียงส่วนตัว ที่สามารถมองเห็นวิวมุมกว้างของชายหาดและภูเขาได้อย่างชัดเจน   ห้องซูปเปอร์ดีลักซ์ บีชฟร้อนท์ (Super Deluxe Beachfront)
   ห้องซูปเปอร์ดีลักซ์ บีชฟร้อนท์ ประกอบไปด้วยพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางสะดวกสบาย มีเตียงขนาดควีนไซส์ที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 2 ท่าน พร้อมให้คุณเพลิดเพลินไปกับพื้นที่กลางแจ้งบริเวณด้านหน้าห้องพัก

   สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการ
   ห้องอาหารตั้งอยู่ใกล้กับ เนอร์วาน่า รีสอร์ท และ คลิฟ คอทเทจ ซึ่งทั้งสองรีสอร์ทใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที นอกจากนี้ยังใกล้ร้านสะดวกซื้อ 7-11 และตลาดขายผลไม้อีกด้วย

   เป็นสถานที่ที่เหมาะแก่การมาผ่อนคลายไปกับบรรยากาศที่แสนสงบด้วยสวนดอกไม้ที่เขียวขจี และต้นไม้ใหญ่ที่ให้ร่มเงาเหมาะแก่การนั่งอ่านหนังสือเล่มโปรดของท่าน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลได้อย่างชัดเจน

   ร้านอาหาร บาร์ สระว่ายน้ำ
    
   สระว่ายน้ำ ชายหาด พายเรือแค่นู
   แผนที่
   เรสโซลูชั่น รีสอร์ท ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะช้าง บนหาดบางเบ้า ที่มีความเงียบสงบและมีความเป็นส่วนตัวและสามารถเดินทางไปสถานที่ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย