ซี บรีซ โฮเทล รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางหาดไก่แบ้ เดินเพียงแค่ 2 นาที คุณก็จะได้สัมผัสกับหาดทรายสีขาวละเอียด พร้อมทะเลสีคราม นอกจากทำเลที่ตั้งที่แสนสงบและเป็นส่วนตัวแล้ว ในบริเวณใกล้เคียง ยังมีร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าต่างๆ ตลอดจนร้านอาหารทั้งไทยและเทศมากมาย ทำให้เพิ่มความสะดวกในการจับจ่ายซื้อของ หรือหาสินค้าที่จำเป็น รีสอร์ทแห่งนี้ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทยๆ ตะวันออกเฉียงใต้แบบสมัยใหม่ เน้นความใกล้ชิดกับธรรมชาติเป็นหลัก

ท่ามกลางสวนสวยพร้อมต้นไม้อันเชียวชอุ่มให้ความร่มรื่น ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงาม เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตลอดจนอินเทอร์เนตไร้สาย นอกจากการทอดกายตามชายหาดแล้ว ที่นี่ยังมีกิจกรรมสันทนาการมากมายให้คุณได้สนุกสนาน เช่น การตกปลา ขี่ช้างเดินป่า และดำน้ำ เป็นต้น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ค้นพบกับความเงียบสงบของสภาพแวดล้อมที่สวยงามและผ่อนคลายในบรรยากาศที่เงียบสงบ ได้ที่ ซี บรีซ โฮเทล รีสอร์ท ซึ่งเป็นที่พักที่ตั้งอยู่ใจกลางของหาดไก่แบ้ และตั้งอยู่ใกล้กับร้านค้าอำนวยความสะดวก เช่นร้านอาหาร ตลาดขนาดเล็ก และร้านค้าต่างๆ

   ที่พักสร้างขึ้นในสไตล์ไทยทางตะวันออกเฉียงใต้ นำเสนอสถานที่ที่เงียบสงบสำหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีความวุ่นวาย ใช้เลาเพียง 2 นาทีในการเดินไปยังชายหาดที่ใกล้ที่สุด

   ห้องพัก
   เราบริการห้องพักระดับมาตรฐาน ร่มรื่นสะดวกสบาย สไตล์การ์เด้น มีระเบียงหน้าห้องพักเพื่อการพักผ่อน พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน เตียงนอนขนาดใหญ่ ทีวีจอแบน ขนาด 32 นิ้ว ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมฟรีสัญญานอินเตอร์เน็ต wi-fi

   ประเภทห้องพัก:
   • - ห้องคลาสสิค (Classic Room)
   • - ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   • - ดีลักซ์ บังกะโล (Deluxe Bungalow)
   ห้องคลาสสิค (Classic Room)
   เป็นห้องที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีสีสันและมีเครื่องอำนวยความสะดวก อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแบน น้ำอุ่น

   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   เป็นห้องที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีสีสันและมีเครื่องอำนวยความสะดวก อาทิ เครื่องปรับอากาศ ทีวีจอ LCD ขนาด 32 นิ้ว ตู้เย็น มินิบาร์และน้ำอุ่น น้ำอุ่น

    
   ดีลักซ์ บังกะโล (Deluxe Bungalow)
   เป็นห้องที่ได้รับการตกแต่งอย่างมีสีสันพร้อมเครื่องปรับอากาศ ทีวีจอแอลซีดีขนาด 32 นิ้ว เครื่องเล่นดีวีดี เซฟรักษาความปลอดภัย ตู้เย็น มินิบาร์และน้ำอุ่น มาพักกับเราเรากำลังรอคอยที่จะให้บริการคุณ

    
   ร้านอาหาร และ บาร์
   เพื่อวันพักผ่อนอันแสนอบอุ่น เรามีบริการนวดผ่อนคลาย ร้านกาแฟสด สนุกกับเครื่องดื่มและฟังเพลงเพราะๆ ที่ซีบรีซ ค็อกเทล บาร์

   ซีบรีซ มิวสิค บาร์ ซีบรีซ มิวสิค บาร์ ซีบรีซ มิวสิค บาร์
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
   บริเวณที่ตั้งอยู่ใจกลางหาดไก่แบ้ เดินเพียง 2-3 นาทีท่านก็จะได้สัมผัสบรรยากาศธรรมชาติอันสดชื่นของหาดไก่แบ้ที่สวยงาม ชมพระอาทิตย์ตก สนุกเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย อาทิ ดำน้ำ ตกปลา พายเรือ ขี่ช้างเดินป่า อร่อยกับอาหารซีฟู้ด บาร์ บี คิว ชายหาด

   ค๊อฟฟี่ช็อป และอินเทอร์เน็ต ร้านนวดใบ บัว ร้านนวดใบ บัว
    
   img img img
   ร้านนวดใบ บัว รถมอเตอร์ไซค์สำหรับเช่า สวนร่มรื่น
    
   img img img
   ที่จอดรถ ขี่ช้าง ดำน้ำตื้นชมปะการัง
   แผนที่