พาราไดซ์ บังกะโล เป็นสถานที่พักตากอากาศชายทะเลที่ตกแต่งอย่างสวยงามในแบบผสมผสานสไตล์ไทยดั้งเดิมและสมัยใหม่ รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะช้าง เพียงแค่ 300 เมตร ก็ถึงหาดไก่แบ้ที่งดงาม ซึ่งถือเป็นจุดชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงามมากแห่งหนึ่งบนเกาะช้าง ส่วนหาดทรายขาวที่มีชื่อเสียง ก็ใช้เวลาขับรถไปเพียงแค่ 10 นาที และประมาณครึ่งชั่วโมงสำหรับท่าเรือเฟอร์รี่อ่าวธรรมชาติ

ท่ามกลางอ้อมกอดอันอบอุ่นของต้นปาล์มเขียวขจี บ้านพักแบบบังกะโลทุกหลังมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พร้อมอินเทอร์เน็ต และระเบียงส่วนตัวมองเห็นวิวอันตระการตาของอ่าวไทย มีให้บริการที่จอดรถ บริการซักรีด-ซักแห้ง ห้องประชุมสัมมนาพร้อมอุปกรณ์ มีร้านค้า บาร์และร้านอาหารมากมายตั้งอยู่ใกล้เคียง พนักงานที่โต๊ะบริการทัวร์ยินดีให้ความช่วยเหลือเรื่องการจัดทริปท่องเที่ยวและกิจกรรมต่างๆ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   พาราไดซ์ บังกะโลเป็นที่พักสไตล์ไทยผสมผสานแบบโมเดิร์น ตั้งอยู่บนพื้นที่ทะเลที่สวยงามและสงบเงียบทางทิศตะวันตกของเกาะช้าง อยู่ใจกลางหาดไก่แบ้ แวดล้อมไปด้วยศูนย์รวมร้านค้าต่างๆ มากมาย เพื่อให้ท่านได้สามารถเลือกหาเลือกชมได้ตามใจชอบ อาทิเช่น ร้านอาหาร มินิมาร์ท บาร์เบียร์ ร้านขายของที่ระลึก ร้านกาแฟและอีกมากมาย พาราไดซ์ บังกะโล อยู่ห่างจากหาดไก่แบ้เพียง 300 เมตร และสามารถขับรถไปยังหาดทรายขาวเพียง 10 นาที ส่วนท่าเรืออ่าวธรรมชาติอยู่ห่างจากตัวรีสอร์ทประมาณ 30 นาที

   รีสอร์ทแวดล้อมด้วยต้นมะพร้าว พาราไดซ์ บังกะโล ให้ความเป็นส่วนตัวและวิวทะเลที่สวยงาม เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมน้ำร้อนและน้ำเย็น หากเลือกพักบังกะโลพร้อมเครื่องปรับอากาศ จะทำให้รู้สึกสะดวกสบาย

   พร้อมสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นตกปลา ทริปล่องเรือ ซึ่งสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่พนักงานบริเวณเคาน์เตอร์ต้อนรับ เพื่อจัดโปรแกรมท่องเที่ยวที่สมบูรณ์แบบให้กับท่าน

   ห้องพัก
   บรรยากาศของห้องพักแวดล้อมเต็มไปด้วยต้นปาล์ม และสวนไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด พร้อมผ่อนคลายไปกับการชมวิวทะเลได้จากระเบียงห้องพัก ภายในห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม ประกอบด้วยเตียงใหญ่สำหรับ 2 ท่าน ติดตั้งด้วยแอร์หรือพัดลมเพดานแบบคลาสสิก ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่นและอินเทอร์เน็ต Wi-Fi
   บังกะโล พัดลม (Bungalow Fan)
   ให้บริการจำนวน 10 หลัง ตกแต่งในสไตล์ไทยคลาสสิก ติดตั้งด้วยพัดลมเพดานแบบคลาสสิก สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักประกอบด้วย โทรทัศน์จอแบน อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องทำน้ำอุ่น บรรยากาศแวดล้อมเต็มไปด้วยสวนดอกไม้ดอกไม้ประดับ พร้อมชมวิวทะเลที่อยู่ห่างออกไปเพียง 300 เมตรได้จากระเบียงห้องพัก

   บังกะโล แอร์ (Bungalow Air-condition)
   ให้บริการจำนวน 10 หลัง ตกแต่งในสไตล์ไทยคลาสสิก ติดตั้งด้วยพัดลมเพดานแบบคลาสสิกและเครื่องปรับอากาศ สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักประกอบด้วย โทรทัศน์จอแบน อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ห้องน้ำในตัวพร้อมฝักบัวและเครื่องทำน้ำอุ่น บรรยากาศแวดล้อมเต็มไปด้วยสวนดอกไม้ดอกไม้ประดับ พร้อมชมวิวทะเลที่อยู่ห่างออกไปเพียง 300 เมตรได้จากระเบียงห้องพัก

   ห้องคอทเทจ (Cottage Room)
   ให้บริการจำนวน 5 ห้อง ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่มีคุณภาพ อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ ห้องน้ำทันสมัย ฝักบัวอาบน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์จอแบน อินเทอร์เน็ต และตู้เซฟในห้องพัก

   กิจกรรมนันทนาการ สปา และสิ่งอำนวยความสะดวกภายนอก
   หาดไก่แบ้
   หาดไก่แบ้ เป็นหาดที่ยาวติดต่อกับหาดคลองพร้าวมีความยาวประมาณ 2.5 กิโลเมตร หาดไก่แบ้เป็นหาดที่เล่นน้ำได้อย่างปลอดภัย และยังเป็นจุดชมประอาทิตย์ตกดินที่สวยงามมากแห่งหนึ่งบนเกาะช้าง ในช่วงเวลาน้ำทะเลลง ยังสามารถเดินไปยังเกาะใกล้ๆ ได้อีกด้วย และนอกจากนี้ยังมีบริการตัวแทนนำเที่ยว สำหรับดำน้ำตามเกาะต่างๆ เดินป่า เที่ยวน้ำตก นั่งช้างและอีกหลายอย่าง ซึ่งสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่พนักงานของรีสอร์ท

   เกาะช้าง
   อุทยานแห่งชาติเกาะช้างประกอบด้วยเกาะช้างและหมู่เกาะน้อยใหญ่ใกล้เคียงอีกกว่า 47 เกาะ มีลักษณะเป็นหินที่โผล่ขึ้นมาอีกเป็นจำนวนมาก มีเนื้อที่ครอบคุลมพื้นที่มากกว่า 2 ใน 3 ของทะเลและเป็นเกาะในไทยที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากเกาะภูเก็ต

   นอกจากธรรมชาติที่ยังคงความสมบูณ์น้ำทะเลใสราวคริสตัลแล้ว เกาะช้างยังชุกชุมไปด้วยสัตว์เลื้อยคลายและสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำมากกว่า 75 สายพันธุ์ ชายหาดที่สวยที่สุดตั้งอยู่บนชายฝั่งทางตะวันตกของเกาะ อีกทั้งยังมีน้ำตกธรรมชาติถึง 2 แห่ง คือ น้ำตกธารมะยมและน้ำตกคลองพลู ด้านหน้าของเกาะช้างมีเกาะน้อยใหญ่ประมาณ 2-3 เกาะที่มีปะการังสวยงามเหมาะสำหรับดำน้ำตื้นดูปะการัง

   บนเกาะช้างคุณจะพบกับโรงเรียนสอนดำน้ำมากมาย ที่เปิดสอนคอร์สดำน้ำตื้นและดำน้ำลึกเพื่อดูปะการัง ใกล้กับหาดไก่แบ้มีโรงเรียนสอนดำน้ำอยู่ 5 แห่ง พร้อมครูฝึกสอนหลากหลายภาษา

   นอกจากนี้เกาะช้างยังมีกิจรรมผจญภัยอีกมาก เช่น ขี่ช้าง ทริปล่องเรือ หรือหากต้องการทดลองทำกิจกรรมเบาๆ ก็มีให้เลือกเช่นกัน เช่น ดำน้ำตื้นดูปะการัง คอร์สเรียนภาษาไทย และบนเกาะช้างคุณจะไม่พบห้างสรรพสินค้าใดๆ จะมีก็แต่ร้านค้านท้องถิ่นที่มีสิ่งของให้ท่านได้เลือกสรรมากมาย

   ดำน้ำดูปะการัง นั่งช้างชมป่า หาดไก่แบ้
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สวน บรรยากาศภายในรีสอร์ทแวดล้อมไปด้วยต้นปาล์ม และสวนไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด แขกผู้เข้าพักสามารถผ่อนคลายไปกับการชมวิวทะเลและสวนมะพร้าวอันร่มรื่น

   กิจกรรมสนุกสนาน กิจกรรมที่น่าค้นหามากมายสามารถค้นพบได้ที่นี่ เริ่มต้นง่ายๆ เพียงแค่ปั่นจักรยานออกไปสำรวจเกาะ เหมาะสำหรับผู้ที่รักธรรมชาติที่จะได้เพลิดเพลินและสัมผัสกับความงดงามของธรรมชาติอย่างแท้จริง

   ร้านอาหารและคาเฟ่ รีสอร์ทตั้งอยูในเมืองชายฝั่งทะเลของหาดไก่แบ้ ซึ่งเป็นที่ที่คุณสามารถ กิน ดื่ม เที่ยวได้ทุกที่ ตามถนนเลียบชายหาด อุดมไปด้วยร้านอาหาร ผับ และบาร์มากมาย
     บริเวณพนักงานต้อนรับ

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอื่นๆ ภายในรีสอร์ท
   • - บริการซักรีดและซักแห้ง
   • - อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในห้องประชุม
   • - คอฟฟี่ช็อปและร้านอาหารมากมายในบริเวณใกล้เคียง
   • - สวน
   • - บริการนวดแผนไทยภายในโรงแรม
   แผนที่
   พาราไดซ์ บังกะโลตั้งอยู่ในหมู่บ้านไก่แบ้ บนชายฝั่งทะเลที่สวยงามของเกาะช้าง อยู่ไม่ไกลจากสนามบินจังหวัดตราด เดินทางได้สะดวกด้วยเรือเฟอร์รี่

   • การเดินทาง
   • 1) เครื่องบิน: จากกรุงเทพฯ เดินทางโดยเครื่องบินลงสู่สนามบินจังหวัดตราด จากนั้นเดินทางต่อโดยเรือเฟอร์รี่ข้ามฝากมายังเกาะช้าง
   • 2) รถโดยสารประจำทาง: มีรถขนส่งสาธารณะและเอกชนให้บริการเดินรถจากกรุงเทพฯ ไปจังหวัดตราด และบางเที่ยวจะนำท่านไปสู่ท่าเรือเฟอร์รี่ที่เกาะช้าง สามารถสอบถามข้อมูลเพิมเติมได้ที่สถานีขนส่งเอกมัย (สถานีขนส่งสายตะวันออก)
   • 3) รถยนต์ส่วนตัว: การเดินทางโดยรถแท็กซี่หรือรถยนต์ส่วนบุคคล สามารถใช้ทางหลวงจากกรุงเทพฯ มุ่งหน้าสู่จังหวัดตราด เมื่อมาถึงก็สามารถนำรถยนต์ใส่ในเรือข้ามฟากเพื่อมายังเกาะช้าง สามารถขับรถถึงหาดไก่แบ้และพาราไดซ์ บังกะโลได้