คอรอล รีสอร์ท เป็นบ้านพักตากอากาศสไตล์รีสอร์ทติดทะเลที่ตั้งอยู่ทางฝั่งตะวันตกของเกาะช้าง รีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดไก่แบ้อันงดงาม ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและเงียบสงบเหมาะสำหรับเป็นที่พักของวันหยุดพักผ่อนชายทะเลในฝันของคุณ เดินเพียงแค่ 2 นาที คุณก็จะได้สัมผัสกับหาดทรายละเอียดสีขาวที่ส่องประกายระยิบระยับ ที่นี่มีห้องพักให้เลือกหลากหลายประเภท เพื่อตอบสนองความต้องการและการใช้ชีวิตที่แตกต่างของแขกผู้เข้าพัก ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างเรียบง่าย สะอาดตา เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พนักงานอัธยาศัยดีทุกคนพร้อมต้อนรับคุณด้วยบริการอันน่าประทับใจ

แขกผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำกับเครื่องดื่มและอาหารรสดีจากร้านอาหารบรรยากาศดีๆ หน้าหาด พร้อมชื่นชมวิวพระอาทิตย์ตกดินที่สวยงาม ที่รีสอร์ทมีให้บริการสระว่ายน้ำริมทะเล เคาน์เตอร์ทัวร์ และที่จอดรถ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   คอรอล รีสอร์ท (Coral resort) เป็นรีสอร์ทบนเกาะช้าง ที่ตั้งอยู่บนหาดไก่แบ้ เปิดให้บริการบ้านพักในสไตล์รีสอร์ท มีบรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ เป็นกันเอง รีสอร์ทอยู่ติดริมทะเล และมีชายหาดอยู่ทางด้านขวา ซึ่งสามารถใช้เวลาเดินเท้าประมาณ 2 นาทีและด้านหลังรีสอร์ท ติดริมคลองและมีสระว่ายน้ำติดริมทะเลไว้คอยบริการ และสามารถชื่นชมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงามในยามเย็น

   ห้องพัก
   10 Superior Garden View
   8 Front Superior Sea View
   8 House Beside View
   14 Bungalow Unit
   4 Front House Sea View
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการภายในโรงแรม
   สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
   • - สระว่ายน้ำ
   • - ร้านอาหาร
   • - ที่จอดรถ
   • - เคาน์เตอร์ทัวร์

   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ เตียงอาบแดด
    
   พื้นที่พักผ่อน ที่จอดรถ ร้านอาหาร
    
   ห้องเรียนทำอาหาร เรือบานาน่าโบ๊ท กีฬาพาราเซลลิ่ง
    
   ขับรถ ATV เดินป่า นั่งช้าง
    
   ล่องเรือปลากระเบน พายเรือคายัค กีฬาเพ้นท์บอล
   แผนที่