คีรีตา รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นที่พักหรูสไตล์บูติกที่ตั้งอยู่ระหว่างชายหาดที่สวยงาม 2 หาดบนเกาะช้าง ได้แก่ หาดคลองพร้าวและหาดทรายขาว ที่พร้อมให้บริการแขกผู้เข้าพักอย่างเต็มที่เพื่อให้เป็นวันพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบรีสอร์ทอยู่ห่างจากชายหาดที่มีทรายขาวละเอียดเพียง 200 เมตร

ห้องพักทุกห้องที่ คีรีตา รีสอร์ท แอนด์ สปา ตกแต่งอย่างโดดเด่น มีสไตล์ โดยผสานระหว่างสถาปัตยกรรมแบบเอเชียและความสะดวกสบายแบบลงตัว โดยใช้โทนสีร้อนตัดกับสีดำ และภาพวาดบนฝาผนังลายดอกไม้ที่งดงามแต่ละห้องยังมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่ทันสมัยครบครันและห้องน้ำแบบเปิด นอกจากนี้ แขกผู้เข้าพักยังสามารถเพลิดเพลินไปกับบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีกิจกรรมต่างๆ ที่สามารถทำได้ใกล้ๆ รีสอร์ทอีกด้วย ถือเป็นสวรรค์แห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   คีรีตา เกิดจากการผสมผสานของสถาปัตยกรรมในเอเชีย ซึ่งผสมผสานด้วยศิลปะแบบสุโขทัยและอยุธยาที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย มีห้องพักหลากหลายรูปแบบ มีทั้งแบบจีน ที่เมื่อเปิดประตูเข้าไปจะพบทางเดินสีแดง และชิงช้า ด้านข้างจะพบกับซุ้มประตูโค้ง ซึ่งเป็นทางเดินผ่านมาสู่ส่วนของห้องนอน เตียงก่อเป็นปูนสีดำแบบที่สอง แบบบาหลี มีตั่งแบบล้านนาตั้งอยู่บนพื้นไม้ เวลามองจะมองเห็นเงาสะท้อนแสงไฟที่ส่องกระทบหลังคา ดูสวยแปลกตา รูปแบบสุดท้าย นั้นจะพิเศษกว่าห้องอื่น เพราะด้านในห้องน้ำจะมีบันไดสามารถเดินขึ้นไปสู่ดาดฟ้าส่วนตัวได้ ซึ่งจะมองเห็นวิวทะเลจากมุมสูงได้

   โดยสีสันหลักๆ ที่นำมาใช้ในแต่ละห้องนั้น ประกอบไปด้วยสีโทนร้อนตัดกับสีดำและประดับรูปภาพดอกไม้นานาชนิดที่เขียนบนกระดานไม้เก่า ภายในห้องน้ำเป็นห้องน้ำเปิดตรงส่วนที่เป็นอ่างน้ำซึ่งทำด้วยอ่างไม้สักที่สามารถเปิดให้น้ำไหลออกมาได้จากกำแพงหินทราย ซึ่งก่อให้เกิดความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลายต่อแขกผู้มาเยือน

   ห้องพัก
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) จำนวน 6 ห้อง
   ห้องท็อปวิว (Top View) จำนวน 12 ห้อง
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
    
   แผนที่
   คีรีตา รีสอร์ทตั้งอยู่บนเกาะช้าง อยู่ระหว่างหาดทรายขาวกับหาดคลองพร้าว ระยะทางจากหาดทรายขาวและคลองพร้าวประมาณ 2 กิโลเมตร คีรีตารีสอร์ทไม่ได้ตั้งอยู่ติดกับทะเล ห่างจากทะเล 200 เมตร โดยที่คุณสามารถมองเห็นทะเลได้จากที่รีสอร์ท