Hotel isan

Ploy Palace Hotel

40 Pitakpanomkhet Road,Muang
Mukdahan 49000

สถานที่ตั้ง:Mukdahan, City
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.4 of 10 (8 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 36 $


Sawadee Cash-back Rewards

ยินดีต้อนรับสู่โรงแรมพลอยพาเลซ มุกดาหาร เป็นหนึ่งในโรงแรมที่น่าสนใจอย่างมากเมื่อท่านมองหาที่พักในตัวเมือง ท่านมั่นใจได้ว่า ท่านจะไม่พลาดโอกาสทางธุรกิจใดๆ สามารถเดินทางไปที่ใดก็ได้ในตัวเมืองอย่างง่ายดาย ใช้เวลาเพียงสองสามนาทีเพื่อไปยังศูนย์การค้าต่างๆ และสถานีขนส่งมวลชนมุกดาหาร และสถานที่ที่น่าสนใจอื่นๆ แขกที่เข้าพักโรงแรมพลอยพาเลซนั้นจะเข้าสู่ท่ามกลางบรรยากาศการให้บริการชั้นยอด จะได้รับบริการในทุกรายละเอียดที่จะทำให้การพักผ่อนของท่านนั้นเป็นที่พอใจ โรงแรมนั้นได้รับการดัดแปลงให้มีลักษณะเหมือนเป็นบ้านของท่านที่พร้อมด้วยความสะดวกสบาย ด้วยสถานที่ตั้งที่ดีเยี่ยม ห้องพักที่เป็นเลิศ และบริการที่น่าประทับใจ โรงแรมของเราจึงมีความพร้อมที่จะให้ความสุขแด่แขกที่เข้าพักทุกท่านในทุกๆ ขั้นตอน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Ploy Palace Hotel
ความพึงพอใจ for Ploy Palace Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ยินดีต้อนรับสู่มุกดาหาร จังหวัดที่ 73 ของประเทศไทย เมืองประตูสู่อินโดจีนที่ซึ่งมนต์เสน่ห์ของประเทศลาวและเวียดนามอยู่ใกล้เพียงแค่เอื้อม

โรงแรมพลอย พาเลซ มุกดาหาร นำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนที่มีระดับอันเกิดจากการออกแบบที่ผสมผสานเสน่ห์ของวัฒนธรรมอีสาน และ ความทันสมัยของสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเยี่ยม ในห้องพักรูปโฉมใหม่ 154 ห้อง, ห้องจัดประชุมสัมมนาขนาดใหญ่, ห้องอาหารหลากหลายสไตล์, สระว่ายน้ำ บริการสปา และ บริการทัวร์ลาว-เวียดนาม โดย พลอย การท่องเที่ยว

นอกเหนือจากทำเลที่ตั้งอันดีเยี่ยมใจกลางเมือง และการบริการที่ได้รับการยอมรับ, การพลิกโฉมห้องพักของ โรงแรม พลอย พาเลซ ด้วยการเพิ่ม โทรทัศน์ แอลซีดี 40 นิ้ว - 51 นิ้ว, หมอนขนเป็ด, เครื่องนอนผ้าคอตตอน 300 เส้น, และ บริการฟรี Wi-fi ได้ทำให้โรงแรม พลอย พาเลซ มีความโดดเด่นสมกับการเป็นผู้นำในกลุ่มโรงแรมระดับพรีเมี่ยมของจังหวัดมุกดาหาร และ ภาคอีสาน นอกจากนี้ บริการอาหารเช้าที่ไม่ใส่ผงชูรส และ อาหารพิเศษแบบท้องถิ่น อาทิไข่กระทะ หรือ ขนมปากหม้อเวียดนาม ยังเป็นอีกส่วนหนึ่งของความเอาใจใส่ของเราในการมอบทางเลือกของการ มีสุขภาพที่ดีของแขกทุกท่าน

ห้องพัก
ความมุ่งมั่นของเราที่จะมอบความสะดวกสบายสูงสุดสำหรับทุกการพักผ่อน สัมผัสได้จากสิ่งอำนวยความสะดวกระดับพรีเมี่ยมต่างๆ อาทิ โทรทัศน์ LCD 40" หรือ 51", หมอนขนเป็ด, บริการฟรี wifi และ เครื่องนอนคุณภาพสูง ภายในห้องพัก 154 ห้องที่ได้รับการออกแบบอย่างมีสไตล์ด้วยการผสานกลิ่นอายวัฒนธรรมอีสาน เข้ากับความทันสมัยเพื่อสร้างบรรยากาศของความอบอุ่นและมีระดับในดีไซน์ ที่แตกต่างกันหลากหลายรูปแบบ

ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
ห้องอาหารและบาร์
สกาย เลาจน์
หากจะนับห้องอาหารที่เป็นที่รู้จักและมีชื่อเสียงมายาวนานในมุกดาหาร ห้องอาหาร สกาย เลาจน์ที่ชั้น 10 ของโรงแรม พลอย พาเลซ ย่อมเป็นหนึ่งในนั้น ด้วยความขึ้นชื่อในบรรยากาศที่สวยงามของแม่น้ำโขง พร้อมเพลงคลาสสิคจากแกรนด์เปียโนโดยนักเปียโนมืออาชีพ และนักร้องยอดนิยมของมุกดาหาร
ห้องอาหารแอทโขง
ด้วยอาหารรสชาติเยี่ยมที่หลากหลาย และ บรรยากาศที่สนุกสนานจากดนตรีหลากหลายสไตล์โดยนักร้องสาวสวยประจำจังหวัด ห้องอาหารแอทโขง จึงเป็นจุดนับพบที่ลงตัวสำหรับการลีลาศเพื่อสุขภาพ และ งานเลี้ยงสังสรรค์ในทุกโอกาส
พลอย คาราโอเกะ
คาราโอเกะยอดนิยมของมุกดาหาร สมบูรณ์พร้อมด้วย ห้องโถงคาราโอเกะขนาดใหญ่ และ ห้องคาราโอเกะส่วนตัว 7 ห้อง ที่ตกแต่งโดยสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นมุกดาหารเข้ากับการออกแบบของแต่ละห้อง อาทิ ห้องภูผาเทิบ ห้องแม่น้ำโขง หรือ ห้องดอกช้างน้าว พร้อมเพลงยอดนิยมที่ทันสมัยอยู่เสมอ
ห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยง
ประสบการณ์การประชุมรูปแบบใหม่ ที่เกิดจากการดีไซน์บรรยากาศภายในและภายนอกห้องประชุมที่แตกต่าง ด้วยธีมห้องนั่งเล่น กับ มุมอ่านหนังสือ, ห้องดูโทรทัศน์, หรือมุมเล่นเกมส์ ที่ให้ความรู้สึกเสมือนอยู่ที่บ้าน ด้วยห้องประชุมที่ทันสมัย 4 ห้องที่สามารถรองรับผู้ร่วมประชุมได้มากถึง 1,000 คน, อีกทั้งทีมงานบริการคุณภาพ และทำเลที่ตั้งอันดีเยี่ยม ใกล้ตลาดอินโดจีน สถานที่ราชการ และที่ชอปปิ้งใจกลางเมือง โรงแรม พลอย พาเลซ จึงเป็นสถานที่จัดประชุมสัมมนา และ งานเลี้ยงสังสรรค์ที่เหมาะสมในทุกโอกาสพิเศษ

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
สระว่ายน้ำ นวดฝ่าเท้า นวดแผนไทย
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Mukdahan info] [Mukdahan hotels] [Ploy Palace Hotel ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth