ภูผาน้ำรีสอร์ทเป็นรีสอร์ทที่สวยงามที่ตั้งอยู่ในใจกลางป่า ละทิ้งชีวิตที่ยุ่งเหยิงของท่านไว้เบื้องหลัง และมาสัมผัสกับความสวยงามของธรรมชาติที่ท่านจะไม่รู้ลืม

ระยะทางห่างจากกรุงเทพฯมาทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ 455 กิโลเมตร และมีความสูงจากระดับน้ำทะเลถึง 620 เมตร เรามีที่พักที่สะดวกสบายพร้อมกับวิวธรรมชาติที่สวยงามและอุปกรณ์สิ่งอำนวยความสะดวกที่เยี่ยมยอดสำหรับนักท่องเที่ยว ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบโดยใช้ไม้สักเพื่อให้สอดคล้องกลมกลืนกับสภาพแวดล้อม ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น โทรทัศน์ โทรศัพท์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น และมินิบาร์ รีสอร์ทได้รับการออกแบบเพื่อให้ได้รับความสะดวกสบายและได้พักผ่อนอย่างเต็มที่โดยสมบูรณ์และมีความสุขในการเข้าพัก
ถ้าหากท่านกำลังแสวงหาการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติที่มีห้องพักชั้นเยี่ยมและมีบรรยากาศที่ดีเลิศ เป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้วที่ท่านเลือกเรา

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ภูผาน้ำ รีสอร์ท สถานที่พักผ่อนแวดล้อมด้วยธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ สูงเหนือระดับน้ำทะเล 620 เมตร ห่างจากกรุงเทพฯ ไปยังทิศตะวันออกเฉียงเหนือ 455 กิโลเมตร รีสอร์ทอยู่ที่ อ.ด่านซ้าย จ.เลย บนเนื้อที่กว่า 1,300 ไร่ สนุกกับกิจกรรมที่หลากหลาย เช่น ฟาร์มกล้วยไม้ ฟาร์มกวาง ฟาร์มนกกระจอกเทศ สวนนก ไร่ส้ม ไร่แก้วมังกร สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย

   เพรียบพร้อม ด้วยห้องพักที่สวยงามและสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมให้การต้อนรับคุณ เรามีบริการ รถรับส่ง สนามบินเลย สนามบินอุดรธานี บริการท่องเที่ยว สปป.ลาว เมืองแก่นท้าว ไซยะบูลี หลวงพระบาง วังเวียง เวียงจันทน์ บริการท่องเที่ยวทั่วจังหวัดเลย บริการรถเช่า พร้อมคนขับ

    
   ห้องพัก
   ห้องพักทั้งหมดออกแบบและตกแต่งด้วยไม้สักทอง เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติของขุนเขา และภายในห้องพัก เพรียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ โทรศัพท์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น wifi ไว้คอยบริการเพื่อให้การพักผ่อน ของท่านเต็มไปด้วยความสุขสบายอย่างแท้จริง

   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room) (12 ตารางเมตร) / ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) (18 ตารางเมตร)
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   (บ้านภูผา: 14 ตารางเมตร | บ้านริมผา: 20 ตารางเมตร)
   บ้านภูผา บ้านภูผา บ้านภูผา
    
   บ้านริมผา บ้านริมผา บ้านริมผา
   ห้องอาหาร
   ห้องอาหารริมผา เป็นภัตตาคารที่ดีที่สุดของเรา เสิร์ฟอาหารไทยและเทศหลากหลายชนิด
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สปาสไตล์ญี่ปุ่น
   สปาสไตล์ญี่ปุ่นของเราให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติของน้ำร้อนธรรมชาติ พร้อมอุปกรณ์ให้ความร้อนด้วยแสงอาทิตย์และระบบกรอง สมุนไพรเข้มข้นและความอุ่นของน้ำสะอาดที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่นจะทำให้คุณผ่อนคลาย ที่มาพร้อมกับสปาคือสระว่ายน้ำสวยงามล้อมรอบด้วยธรรมชาติและวิวของแนวเขา ห้องฟิสเนสและห้องนวดเปิดโล่ง ห้องนวดของเราตั้งอยู่บนสุด ริมเขา เห็นวิวของภูเขาที่สวยงามและมีอากาศบริสุทธิ์ ที่นี่จะทำให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์อันน่าจดจำขณะเพลิดเพลินไปกับการนวด


   นวดแผนไทย
   คนไทยเรียนรู้ที่จะผ่อนคลายและรักษาการเจ็บป่วยหลายรูปแบบด้วยการนวดมาหลายศตวรรษ การนวดตัวกลายเป็นศิลปะ เป็นการปฏิบัติที่กลายมาเป็นส่วนหนึ่งของการรักษาแผนโบราณ การแพทย์สมัยใหม่ได้ถือว่าการนวดเป็นการปฏิบัติเพื่อสุขภาพสำหรับทุกคนอย่างหนึ่ง

   การนวดแผนโบราณ หากทำได้ถูกต้องจะทำให้ร่างกายได้รับความผ่อนคลายอย่างแท้จริงและทำให้เลือดไหลเวียนได้ดี จะทำให้คุณรู้สึกมีชีวิตชีวา สมุนไพรรสเผ็ดร้อนที่บดเข้าด้วยกันอาจนำมาใช้ร่วมด้วยเพื่อการรักษาที่สมบูรณ์แบบ


   การพักผ่อนและสิ่งอำนวยความสะดวก
   ภายในพื้นที่รีสอร์ท เราให้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายทั้งกิจกรรมในร่มและกลางแจ้งตลอดระยะเวลาการพักของคุณ คุณสามารถเพลิดเพลินไปกัับการปั่นจักรยานภูเขาและพายเรือแคนูในเวลากลางวันและสนุกสนานไปกับสนุ้กเกอร์ในเวลากลางคืน


   แหล่งท่องเที่ยวในภูผาน้ำ
   มีสถานที่น่่าสนใจมากมายรอบๆภูผาน้ำรีสอร์ท เช่น ฟาร์มกล้วยไม้และฟาร์มกวาง

    
    
   กิจกรรมต่างๆ
    
   แผนที่