ยินดีต้อนรับสู่ฟอร์ร่า ฮิลล์ รีสอร์ท จังหวัดเลย
ระยะทางเพียงแค่ 8.7 กิโลเมตร ห่างจากตัวเมืองของจังหวัดเลย ท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์การพักผ่อนที่เพลิดเพลิน ห้องพักที่หรูหรามีระดับกับบรรยากาศที่เยี่ยมยอดและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ด้วยราคาที่ทำให้ท่านประทับใจ ฟอร์ร่า ฮิลล์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่เป็นหนึ่งในจังหวัดเลย ที่พร้อมให้ความอบอุ่นและบริการที่เป็นกันเอง ท่านจะได้รับความประทับใจ และบรรยากาศโดยรอบมีภูเขา ไร่นา และหมอกในตอนเช้า

ยิ่งไปกว่านี้ ทางรีสอร์ทโอบล้อมไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ เช่น อุทยานแห่งชาติภูหลวง ที่อยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียง 18 กิโลเมตร หรืออุทยานแห่งชาติภูเรือ แต่ถ้าท่านชอบทำกิจกรรมต่างๆ ห่างจากรีสอร์ทเพียงแค่ 4 กิโลเมตร ท่านก็จะสามารถเพลิดเพลินกับการล่องแพและสัมผัสกับธรรมชาติ และท่านก็จะหลงรักสิ่งเหล่านี้

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ฟอร์ร่าฮิลล์ รีสอร์ท จังหวัดเลย ความสุขที่คุณสัมผัสได้

   ด้วยระยะทางเพียง 8.7 กม จากตัวเมืองจังหวัดเลย ท่านจะได้สัมผัสถึงความสุขของการพักผ่อนที่ใกล้แค่เอื้อม กับห้องพักอันหรูหรา บรรยากาศดี และดูมีสไตล์โดดเด่นอันน่าชวนมอง ด้วยสิ่งเหล่านี้เอง ที่ทำให้ "ฟอร์ร่าฮิลล์ รีสอร์ท" เป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ทที่ติดอันดับต้นของจังหวัดเลย

   ด้วยการบริการที่อบอุ่นของพวกเรา จะทำให้คุณรู้สึกประทับใจกับเมืองเล็กๆแต่มีมนต์เสน่ห์อย่างมิเสื่อมคลาย กับบรรยากาศที่โอบล้อมด้วยทิวเขา ทุ่งนา และสายหมอกในยามเช้า อีกทั้งความสะดวกสบายในห้องพักก็มีบริการไว้ครบครันทั้ง แอร์ ยูบีซี เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ที่ไว้รับรองแขกทุกท่านที่มาเยือน

   ห้องพัก
   เฟื่องฟ้า (Fuengfah)
   เรือนแสนสุข (Saensuk)
   ห้องพักสไตล์เรือนชาเล่ต์อีกแบบ ที่มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร บริการท่านด้วยห้องพักขนาดมาตรฐานทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่จำนวน 24 ห้อง แอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่นทุกห้องพัก โดยสามารถจอดรถอย่างเป็นส่วนตัวใกล้ห้องพักทุกห้องได้

   เรือนชบา (Chaba)
   ห้องพักสไตล์เรือนชาเล่ต์สีขาวที่โปร่งสบายตา บริการท่านด้วยห้องพักแบบเตียงคู่จำนวน 11 ห้อง ห้องแอร์ทุกห้องและเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัวที่ท่านจะได้พักผ่อนกับบรรยากาศอย่างเต็มอิ่ม

   เรือนลีลาวดี (Leelawadee)
   บ้านพักตั้งอยู่ท่ามกลางต้นไม้อันเขียวชอุ่ม ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบายสัมผัสบรรยากาศธรรมชาติที่เย็นสดชื่น ให้บริการห้องพักที่มีเตียงคู่และเตียงเดี่ยว 20 ห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเพื่ออำนวยควมสะดวกในวันพักผ่อนของแขกผู้เข้าทุกท่าน

   เรือนมะลิวัลย์ (Maliwan)
   บ้านหรู สไตล์รีสอร์ท บริการท่านด้วยห้องพักแบบเตียงเดี่ยวขนาด 6 ฟุตจำนวน 8 หลัง ที่ท่านจะได้พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม ด้วยห้องพักมาตรฐานรูปแบบโปร่งสบายตา และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

   เรือนปทุมวัน ห้องสวีท 2 ห้องนอน (Suite 2 Bedroom Pathumwan)
   เรือนปทุมวัน เป็นบ้านหลังใหญ่ตั้งอยู่บนเนินเขาซึ่งโอบล้อมด้วยแมกไม้และขุนเขาอันงดงาม และอุดมสมบูรณ์ ภายในประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นแอร์ ทีวี เครื่องทำน้ำอุ่น มินิบาร์ และบริการชา น้ำร้อน กาแฟฟรีในห้องพัก ที่ท่านจะได้สัมผัสถึงความสุขและความสะดวกสบายอย่างใกล้ชิด

   ห้องอาหาร
   ห้องอาหารกาซาลอง
   ลิ้มรสห้องอาหารกาซาลองอันเลื่องชื่อ ท่ามกลางบรรยากาศอันงดงามยามค่ำคืนและน้ำพุ สูง 10 เมตร อิ่มเอมใจไปกับดนตรีไพเราะสไตล์อะคูสติค คอยขับกล่อมท่านให้เพลิดเพลิน

   เปิดบริการ 7.00 – 22.00 ทุกวัน ท่านจะได้พบกับ..เมนูไก่งวงหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บาร์บีคิวไก่งวงกระทะร้อน ไก่งวงผัดพริกไทยดำ และอีกหลายเมนูที่ท่านต้องลอง

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   พรั่งพร้อมด้วยบริการสุดประทับใจ
   บริการท่านด้วยห้องอาหารเลื่องชื่อ อีกทั้งห้องคาราโอเกะที่ทันสมัย นอกจากนี้ยังมีบริการนวดแผนไทย โดยเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการและหากท่านมากันเป็นหมู่คณะ เรายังมีลานกิจกรรมกลางแจ้ง ให้ท่านได้จัดกิจกรรมสันทนาการต่างๆ นอกจากนี้ทางโรงแรมยังมีบริการอื่นๆ ดังนี้

   ห้องคาราโอเกะที่ทันสมัย
   หากต้องการสังสรรค์แบบเป็นส่วนตัว สามารถใช้บริการห้องคาราโอเกะได้ ด้วยระบบเสียงมาตรฐาน พร้อมจอโปรเจคเตอร์ขนาดใหญ่ มีเพลงให้เลือกมากมาย หลายแนวเพลง

   ลานผีตาโขน
   ลานกิจกรรมกลางแจ้ง สำหรับจัดกิจกรรมสันทนาการต่างๆ สำหรับท่านที่ต้องการจัดกิจกรรมสังสรรค์กันเป็นหมู่คณะ นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่สำหรับท่านที่ต้องการสัมผัสบรรยากาศยามค่ำคืน ท่ามกลางธรรมชาติโดยรอบ

   ห้องประชุม สัมมนา และงานเลี้ยงสังสรรค์
   ห้องประชุม สัมมนา และจัดเลี้ยงสามารถรองรับแขกท่านผู้มีเกียรติได้สูงสุด 300 กว่าท่าน ที่เพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ และระบบเสียงอันมาตรฐาน เรามีห้องประชุม สัมมนาให้ท่านเลือกใช้บริการหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องเอราวัณ ไอยรา หรือห้องก้านกล้วยความสำเร็จของงานท่านคือความภาคภูมิใจของเรา

   ห้องคาราโอเกะ ลานผีตาโขน สวนของรีสอร์ท
    
   ห้องจัดเลี้ยง ห้องสัมมนา ห้องประชุมคอนเฟอเร้นท์
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   • - บริการรถรับ-ส่ง
   • - บริการอินเตอร์เน็ต
   • - บริการจักรยานปั่นเพื่อสุขภาพ
   • - ลานผีตาโขน ลานกิจกรรมกลางแจ้ง
   • - ห้องอาหารกาซาลอง
   • - ห้องประชุม สัมมนา และงานเลี้ยงสังสรรค์
   • - ห้องคาราโอเกะที่ทันสมัย
   • - บริการนวดแผนไทย โดยเจ้าหน้าที่ผู้ชำนาญการ
   แผนที่
   ด้วยระยะทางเพียง 8.7 กม จากตัวเมืองจังหวัดเลย ท่านจะได้สัมผัสถึงความสุขของการพักผ่อนที่ใกล้แค่เอื้อม กับห้องพักอันหรูหรา บรรยากาศดี และดูมีสไตล์โดดเด่นอันน่าชวนมอง ด้วยสิ่งเหล่านี้เอง ที่ทำให้ฟอร์ร่าฮิลล์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมสไตล์รีสอร์ทที่ติดอันดับต้นของจังหวัดเลย โดยท่านสามารถเดินทางจากตัวจังหวัดเลย ไปทางอำเภอภูเรือ อยู่ กม. ที่ 8.7 ฝั่งขวามือ ตั้งอยู่ตรงข้ามกับฟาร์มไก่งวง