โรงแรมเพชรเกษมแกรนด์ เป็นที่พักในจังหวัดสุรินทร์และตั้งอยู่ในใจกลางเมืองซึ่งง่ายต่อการติดต่อทางธุรกิจและการเดินทางไปยังสถานที่สำคัญ โรงพยาบาล สถานีขนส่งมวลชน และอื่นๆ อีกมากมาย เราขอเสนอห้องพักที่สวยงามและสะอาดจำนวน 162 ห้องแก่ท่าน และเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มาตรฐานระดับนานาชาติ
นอกไปจากนี้ ท่านสามารถสนุกเพลินเพลิดกับอาหารอันโอชะที่มีให้เลือกหลากหลายชนิด อีกทั้งยังมีบทเพลงที่ไพเราะในห้องอาหารวังเพชรหรือสนุกกับดนตรีเต้นรำที่มีสีสันที่ "โฟกัส ดิสโก้เธค" และพักผ่อนในบรรยากาศที่สบายๆ กับดนตรีที่ห้องคาราโอเกะ ท่านก็ยังสามารถเพลิดเพลินได้ที่สนุ้กเกอร์คลับ ยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีบริการห้องจัดเลี้ยงที่หลากหลายแบบสำหรับการประชุมเนื่องในโอกาสสำคัญต่างๆ ของท่าน เรายินดีต้อนรับแขกทุกท่านด้วยการให้บริการที่สุภาพ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมเพชรเกษมแกรนด์ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองสุรินทร์ มีห้องพักจำนวน 162 ห้อง ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น นอกจากนี้ยังให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับความเอร็ดอร่อยของเมนูอาหารจากร้านอาหารวังเพชร และความบันเทิงอีกมากมาย ที่พร้อมมอบความสุขและความสะดวกสบายให้กับแขกผู้เข้าพัก

   ห้องพัก
   ห้องแบบดีลักซ์ พร้อมเครื่องปรับอากาศ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   นอกจากนี้ ทางเรายังมีความยินดีในการจัดงานเลี้ยง สำหรับงานพิเศษต่างๆ เช่น การประชุม การสัมมนา หรือ งานวิวาห์ ในห้องรับรองสุดพิเศษ

   ลิ้มลองกับอาหารรสเลิศต่างๆ  และฟังเพลงไพเราะระรื่นหู ที่ร้านอาหารวังเพชร (Wangpetch restaurant) หรือจะสนุนสนานไปกับการเต้นอย่างมีสีสัน ที่ "โฟกัส ดิสโก้เธอค (Focus discotheque)" หรือจะผ่อนคลายไปในบรรยากาศสบายๆและการร้องเพลงสด ที่ คาราโอเกะ  เพลิดเพลินไปกับ สนุกเกอร์ คลับ

    
   แผนที่