Hotel isan

Starlite Khaoyai Hotel and Resort

119 Moo 6, Nongnamdaeng,
Pakchong, Nakhon Ratchasima 30130

สถานที่ตั้ง:Nakhon Ratchasima, Khao Yai
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 4.6 of 10 (1 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 59 $


Sawadee Cash-back Rewards

ยินดีต้อนรับสู่ โรงแรมและรีสอร์ท สตาร์ไลท์ เขาใหญ่ ระยะทาง 9 กม. จากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ซึ่งเป็นอุทยานที่มีชื่อเสียงมากที่สุดแห่งหนึ่งของไทย ที่นี่เป็นสถานที่แบบธรรมชาติที่ท่านสามารถพักผ่อนได้อย่างแท้จริงพร้อมกับสูดอากาศอันบริสุทธิ์ ท่านจะหลงรักที่นี่ เราเป็นทางเลือกสำหรับการพักผ่อนที่ดีที่สุดที่มอบสิ่งแวดล้อมและที่พักที่ดีและหรูหราที่สุด คลับเฮ้าส์ของเรานั้นมอบความสะดวกสบายต่างๆ ให้กับแขกที่เข้าพัก ได้แก่ สนุ้กเกอร์คลับ ห้องคาราโอเกะ ซาวน่า และสระว่ายน้ำ มาที่นี่ได้อย่างง่ายดายเพียงแค่ 2 ชั่วโมง จากกรุงเทพฯ ท่านก็จะได้สัมผัสประสบการณ์ แบบธรรมชาติที่ยากที่จะลืม เราจะรอคอยท่านและพร้อมที่จะให้บริการท่าน สัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวท่านเองได้ที่ โรงแรมและรีสอร์ท สตาร์ไลท์ เขาใหญ่

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Starlite Khaoyai Hotel and Resort
ความพึงพอใจ for Starlite Khaoyai Hotel and Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรมและรีสอร์ท สตาร์ไลท์ เขาใหญ่ ตั้งอยู่ท่ามกลางขุนเขาและทัศนียภาพที่สวยงาม ดื่มด่ำกับแสงจันทร์และดวงดาวยามค่ำคืน เพลิดเพลินกับธรรมชาติที่คุณสัมพันธ์ได้ พักกายอิ่มใจที่ไม่มีวันลืม เพียง 2 ชั่วโมงจากใจกลางกรุงเทพฯ เส้นทางมิตรภาพสู่ถนนธนะรัชต์เขาใหญ่ กม.9 ห่างจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่มรดกโลกเพียง 9 กิโลเมตร ระหว่างทางพบกันสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เพลินตาเพลินใจตลอดเส้นทางการเดินทาง

เริ่มต้นเช้าวันใหม่ที่แสนพิเศษสุด หยดน้ำค้างแรกของวันที่ทำให้ชีวิตชุ่มฉ่ำไปตลอด สัมผัสไอเย็นเบา..เบา กระตุ้นร่างกายกับกิจกรรมกลางแจ้งที่คุณต้องพอใจ อิ่มอร่อยอาหารนานาชนิด ผ่านค่ำคืนอันประทับใจในห้องพักหลากรูปแบบท่ามกลางขุนเขา เหมาะกับวันพักผ่อนของคุณและครอบครัว

หากคุณกำลังมองหาสถานที่พักผ่อนที่พิเศษสุด สำหรับครอบครัว เพื่อน หรือคนพิเศษ กับช่วงเวลาพิเศษ โรงแรมและรีสอร์ท สตาร์ไลท์ เขาใหญ่ ขอเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้วันดีๆของคุณ และคุณ เป็นวันที่พิเศษที่สุด แล้วพบกันที่ โรงแรมและรีสอร์ท สตาร์ไลท์ เขาใหญ่ "แสงของดวงดาว ธรรมชาติของชีวิต ให้วันพักผ่อนเป็นวันที่พิเศษสุด"

ห้องพัก
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) (ขนาด 32 ตารางเมตร)
ห้องซูพีเรียร์ มีขนาดกว้างขวางซึ่งมีพร้อมด้วยความส่วนตัวถึงขีดสุด ที่รวมถึง ระเบียงส่วนตัว โต๊ะทำงานส่วนตัว ชั้นวางของขนาดย่อม

คอทเทจ (Cottage) (ขนาด 28 ตารางเมตร)
ห้องพัก สไตล์บังกะโล ได้รับการตกแต่งในสไตล์ออเรนทอล ภายในห้องประกอบด้วย โต๊ะเครื่องแป้งพร้อมโคมไฟตั้งโต๊ะ โทรทัศน์สี โต๊ะข้างเตียงและโซฟาในห้องรับแขก

ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite) (ขนาด 35 ตารางเมตร)
ห้องจูเนียร์ สวีท ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย รวมไปถึงระเบียงหน้าต่าง ที่มองเห็นวิวท้องฟ้าในยามค่ำคืน

ห้องรอยัล สวีท (Royal Suite) (ขนาด 57 ตารางเมตร)
ห้องรอยัล สวีท ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย รวมไปถึงระเบียงหน้าต่าง ที่มองเห็นวิวท้องฟ้าในยามค่ำคืน

ร้านอาหารและบาร์
ร้านอาหารสกาวเดือน
เป็นร้านอาหารที่ทางโรงแรมมีความภูมิใจนำเสนอ อาหารหลากหลายประเภท ทั้งเอเชีย ยุโรปและอเมริกัน ให้ท่านได้เลือกสรร ที่ทำโดยเชฟที่มีฝีมือ ในบรรยากาศที่หรูหราและทันสมัย วางใจไปกับการบริการอย่างใส่ใจ นอบน้อมและเป็นมิตร จากบริกร ที่จะทำให้ท่านอิ่มอร่อยกับมื้ออาหารได้อย่างเต็มที่

ห้องประชุมและการจัดเลี้ยง
ห้องประชุมเหมาะสำหรับการประชุม สัมมนา พร้อมจัดเลี้ยง มีหลากหลายขนาด สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุม ตั้งแต่ 50 – 1,000 ท่าน ไม่เพียง แต่เป็นห้องจัดประชุม ที่กว้างขวางและการตกแต่งอย่างมีรสนิยม อุปกรณ์การประชุมสัมมนา ที่ทันสมัย และยังมีรูปแบบการบริการการประชุม เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า รวมทั้งการให้บริการด้านการจัดเลี้ยงแบบมืออาชีพ เพื่อให้การประชุม เป็นไปตามวัตถุประสงค์และสร้างความประทับใจของลูกค้าแต่ละกลุ่ม

สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ล็อบบี้
ย่างก้าวพบกับบรรยากาศล็อบบี้ในโรงแรม ที่มีความอบอุ่น สวยงามและหรูหราอย่างโดดเด่น ที่ โรงแรมและรีสอร์ท สตาร์ไลท์ เขาใหญ่ จะให้บรรยากาศที่เหมือนบ้านของท่านเอง ไม่ว่าจะเป็นการพักผ่อนบนโซฟาอันแสนสบาย หนังสือพิมพ์แจกฟรีรวมถึง นิตยสารต่างประเทศต่างๆ หรือจะสังสรรค์ไปกับหมู่เพื่อนฝูง ชื่นใจไปกับเครื่องดื่มเย็นๆบริการต้อนรับ ยิ่งไปกว่านั้น ชมทัศนียภาพอันสวยงามของภูเขา จากล็อบบี้

สระว่ายน้ำ
เพลิดเพลินไปกับสระว่ายน้ำในรูปแบบโค้ง หนึ่งในที่พักผ่อนหย่อนใจในวันหยุดสุดพิเศษของคุณ พักผ่อนหลังจากการท่องเที่ยวมาทั้งวัน ด้วยการว่ายน้ำใน สระว่ายน้ำซึ่งได้รับการดูแลและความสะอาดเป็นอย่างดี

ห้องคาราโอเกะ
เชิญแสดงฝีมือการร้องในห้องคาราโอเกะ ที่ทันสมัยซึ่งสามารถเก็บเสียงได้เป็นอย่างดี พร้อมบริการอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายให้เลือกสรรจากห้องอาหารชั้นนำ พร้อมเสิร์ฟใน ห้องคาราโอเกะ

ซาวน่า
สัมผัสความผ่อนคลายในห้องอบซาวน่าไม้ ห้องซาวน่าอันกว้างขวางได้รับดูแลรักษาเป็นอย่างดี เป็นสถานที่ซึ่งให้ความผ่อนคลาย ขจัดความตึงเครียดได้เป็นอย่างดี

สนุ้กเกอร์คลับ
ตั้งอยู่ภายใน คลับเฮ้าส์พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆแก่ท่าน สนุ้กเกอร์ถือเป็นเกมส์ยอดนิยมชนิดหนึ่งซึ่งเล่นกันมากในหมู่วัยรุ่น และยังเป็นสถานที่สำหรับสังสรรค์ระหว่างเพื่อนฝูงและครอบครัวได้อีกด้วย

แผนที่
โรงแรมและรีสอร์ท สตาร์ไลท์ เขาใหญ่ สถานที่พักซึ่งรายล้อมไปด้วยธรรมชาติพุ่มไม้และภูเขา ระยะทางเพียงแค่ 2 ชั่วโมง จาก กรุงเทพฯ และยังใกล้กับ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ระยะห่างเพียง 9 กม.

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Khao Yai info] [Khao Yai hotels] [Starlite Khaoyai Hotel and Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth