Hotel isan

MUTHI MAYA Forest Pool Villa Resort

1/3 Moo 6, Thanarat Road, Moo Si, Pakchong
Amphur Pakchong, Nakhon Ratchasima 30130

สถานที่ตั้ง:Nakhon Ratchasima, Khao Yai
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.5 of 10 (3 ความคิดเห็น)

Rates from: 200 - 256 $


Sawadee Cash-back Rewards

มุติมายา ฟอเรสต์ พูล วิลล่า รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เหมาะสำหรับหลบมาพักผ่อนเพื่อหลีกหนีความวุ่นวายและเติมพลังให้กับตัวเอง ณ ที่รีสอร์ทแห่งนี้ท่านจะได้สัมผัสกับความรู้สึกที่ผ่อนคลายและเงียบสงบได้อย่างแท้จริง เนื่องจากบริเวณรอบๆ รีสอร์ทล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติที่สวยงามของต้นไม้และพรรณพืชนานาชนิดในพื้นที่เขตเขาใหญ่ ที่แข่งกันผลิบานต้อนรับแสงแดดยามเช้าอย่างอบอุ่น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมต่างๆ มากมายให้ท่านได้เพลิดเพลินกันได้ตลอดทั้งวัน

ห้องพักได้รับการออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมที่มีความโดดเด่นและกลมกลืนไปกับสภาพแวดล้อมได้อย่างลงตัว ในรูปแบบสไตล์วิลล่า ภายในวิลล่าแต่ละหลังประกอบไปด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ตกแต่งอย่างสวยงามและให้ความเป็นส่วนตัวอย่างที่สุด

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง MUTHI MAYA Forest Pool Villa Resort
ความพึงพอใจ for MUTHI MAYA Forest Pool Villa Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

มุตติ มายา คือสถานที่แสนสงบ เป็นดั่งความชุ่มฉ่ำของโอเอซิส ที่จะให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับส่วนลึกภายใน ตัวคุณเองได้อีกครั้ง หลีกหนีออกไปจากความเร่งรีบในเมืองใหญ่ หลีกหนีออกจากชีวิตประจำวันที่ยุ่งวุ่นวาย ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีและเหมาะสมแล้วที่จะให้รางวัลตัวเองด้วยการอยู่กับความเงียบสงบ ที่จะมีเพียงแค่ตัวคุณเองและป่าฝนเขตร้อนแสนสวยงามของพื้นที่มรดกโลกเขาใหญ่ ลองฟังเสียงเรียกร้องภายในจิตใจของคุณ ปลดเปลื้องภาพลวงตาที่เป็นเพียงแค่เปลือกนอกที่ห่อหุ้มความเป็นแก่นแท้เอาไว้

มุตติ มายา โลกที่จะนำพาคุณออกมาจากชีวิตแออัดในเมือง ขับรถเพียงแค่ 5 นาที หรือระยะทาง 2.5 กิโลเมตรจากคีรีมายา ก็จะได้พบกับโลกของ มุตติ มายา โลกที่จะนำพาคุณออกมาจากชีวิตแออัดในเมือง ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศของความเก๋ไก๋ ความสง่างามของการใช้ชีวิตร่วมสมัยที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัวกับความงามของธรรมชาติ มุตติ มายา มีความกลมกลืนกับป่าไม้ที่มีภูเขาล้อมรอบจนกลายเป็นส่วนหนึ่งของวิวแบบพาโนรามาที่น่าทึ่งของเขาใหญ่ นอกจากนี้ สถาปัตยกรรมแบบเปิดโล่งที่โดดเด่น ช่วยเติมเต็มบรรยากาศและสภาพแวดล้อม รวมถึงเป็นจุดสำคัญที่จะได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตร่วมกับธรรมชาติอย่างแท้จริง
 
ห้องพัก
มุติมายา พูล วิลล่า (Muthi Maya Forest Pool Villa)
พื้นที่ใช้สอยรวม 164 ตารางเมตร
มุตติ มายา มีลักษณะเฉพาะของฟอร์เรส พูลวิลล่า ที่ได้รับการออกแบบ ก่อสร้าง และตกแต่งมาเป็นพิเศษ โดยนำความสวยงามของเขาใหญ่มาเป็นพื้นฐาน

พูลวิลล่าได้นำเอาความหรูหราระดับโลกมาสู่มรดกโลกผืนป่าเขตร้อนแห่งนี้ ได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างเต็มที่โดยมีอุดมการณ์คือ ให้เป็นที่หลบภัย มีความเป็นส่วนตัวสูง แต่เบื้องหลังของทางเข้าที่ดูธรรมดาๆ คุณจะได้สัมผัสกับวิถีชีวิตที่แท้จริง ไม่ว่าจะเป็น ชานระเบียงขนาดใหญ่พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สวน และศาลา สถาปัตยกรรมแบบเปิดโล่งที่โดดเด่น ช่วยเติมเต็มบรรยากาศและสภาพแวดล้อม รวมถึงเป็นจุดสำคัญที่จะได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตร่วมกับธรรมชาติอย่างแท้จริง พูลวิลล่านี้ได้นำเอามาตรฐานใหม่มาทำให้เขาใหญ่เป็นแหล่งมรดกโลกชวนฝันที่ควรค่าแก่การเดินทางมาสัมผัส
 
 
 
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ชุดคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ
 • - ห้องอาบน้ำพร้อมแยกฝักบัวและอ่างอาบน้ำ
 • - ชุดอุปกรณ์ทำความสะอาดภายในห้องน้ำ
 • - อ่างจากุซซี่
 • - ช่องโทรทัศน์สัญญาณเคเบิ้ล
 • - เครื่องเล่น CD/DVD
 • - เครื่องชงชา กาแฟ
 • - เครื่องเป่าผม
 • - ตู้เซฟ
 • - มินิบาร์
 • - ฟรี Wi-Fi ในห้องพัก
 • - โทรศัพท์ภายในห้อง
 • - โทรทัศน์จอแอลซีดี
 • - ครัว
 • - เตียงนอนพักผ่อนริมสระน้ำพร้อมวิว
 • - สระว่ายน้ำส่วนตัว
 • - ห้องปลอดบุหรี่
ร้านอาหารและบาร์
ห้องอาหารมิธ
ห้องอาหารมิธ เป็นห้องอาหารแบบเปิดโล่ง ตั้งอยู่ชั้นบนของมุตติ มายา ล็อบบี้ สามารถมองเห็นวิวของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ได้แบบ 360 องศา บริการอาหารสไตล์อิตาเลียน

เปิดบริการ:
อาหารกลางวัน 11:30-14:30 น. (วันจันทร์-วันศุกร์)
อาหารกลางวัน 11:30-17:00 น. (วันเสาร์ และ วันอาทิตย์)
อาหารเย็น 18:00-23:00 น. (ทุกวัน)
 
มิธ @ พูล
อยู่บริเวณติดกับสระว่ายน้ำ ถัดจากมุตติ มายา ล็อบบี้ ให้บริการอาหารเช้าสำหรับลูกค้าของมุตติ มายา ฟอร์เรส พูลวิลล่า รีสอร์ท

เปิดบริการ:
อาหารเช้า 06:00-10:30 น.
 
ห้องอาหารอะคาล่า
ห้องอาหารอะคาล่า เป็นห้องอาหารไทย บริการอาหารท้องถิ่นและอาหารไทยยอดนิยมขนานแท้ โดยใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติตามแบบฉบับของต้นตำรับ เพื่อคงรสชาติแบบไทยๆ ที่แท้จริง นอกจากนี้ ยังมีเนื้อ Certified Black Angus Grass Fed คุณภาพเยี่ยมจากประเทศออสเตรเลีย หาได้ในเขาใหญ่จากห้องอาหาร Acala เพียงที่เดียว ห้องอาหารอะคาล่า มีการตกแต่งแบบร่วมสมัย แต่คงไว้ซึ่งความเรียบง่าย โดยเน้นใช้วัสดุที่ทำมาจากไม้เป็นหลัก บริเวณที่ตั้งอยู่ติดกับทางเดินที่เชื่อมต่อไปยังแผนกต้อนรับส่วนหน้าได้ จากบริเวณนี้สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของสระน้ำ และสนามกอล์ฟ อีกทั้งยังเป็นมุมที่มองเห็นพระอาทิตย์ตกได้อย่างชัดเจน นอกจากที่นั่งภายในห้องอาหารแล้ว ลูกค้ายังสามารถเลือกนั่งด้านนอกบริเวณริมสระว่ายน้ำได้อีกด้วย

เปิดบริการ:
อาหารกลางวัน 10:30-14:30 น. (วันจันทร์-วันศุกร์)
อาหารกลางวัน 10:30-17:00 น. (วันเสาร์ และ วันอาทิตย์)
อาหารเย็น 18:00-23:00 น. (ทุกวัน)
 
เดอะ มิสต์
เดอะ มิสต์ เป็นสถานที่สบายๆ ให้ความรู้สึกได้ถึงความเป็นกันเอง มีบริการเครื่องดื่มและขนมขบเคี้ยวต่างๆ ตั้งอยู่บริเวณชั้นบนของห้องอาหารอะคาล่า โดยจำลองบรรยากาศให้คล้ายกับหอส่องสัตว์ สามารถมองเห็นความงดงามของสนามกอล์ฟ รีสอร์ท และภูเขาได้อย่างชัดเจน ภายในตกแต่งด้วยเก้าอี้และหมอนอิงขนาดใหญ่ บวกกับแสงไฟอ่อนๆ ให้คุณได้ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศ และอิ่มอร่อยกับเครื่องดื่มที่เราคัดสรรมาโดยเฉพาะ

เปิดบริการ:
10:00 – 24:00 น.
 
ห้องอาหารทีกริลล์
ห้องอาหารทีกริลล์ตั้งอยู่ที่อาคารคลับเฮ้าส์ มีการตกแต่งให้เก๋ไก๋แบบซาฟารี พร้อมวิวทิวทัศน์ของสนามกอล์ฟ
 
ห้องอาหารทานิ
ขณะที่ดวงอาทิตย์ใกล้จะตกผ่านภูเขาที่ปกคลุมไปด้วยป่าไม้เบื้องหน้า ห้องอาหารทานิของเรา ก็เตรียมพร้อมที่จะรังสรรค์ความงดงามให้เกิดขึ้น เพื่อกระตุ้นต่อมรับรสของคุณทั้งจากการเปิดไฟเตรียมย่าง (ยากินิขุ) หรือการย่างที่เตาเหล็กแบบแบน (เทปันยากิ) สะท้อนให้เห็นถึงความสมบูรณ์แบบในความบริสุทธิ์ของภูมิทัศน์ธรรมชาติอันสวยงามของอัตตาได้อย่างแท้จริง เราคัดสรรแต่วัตถุดิบที่สดใหม่เท่านั้น เช่น เนื้อสัตว์คุณภาพดีที่จะละลายไปบนลิ้นเพียงแค่เริ่มลิ้มลอง อาหารทะเลสดใหม่ดั่งมาจากสรวงสวรรค์ และผักปลอดสารพิษที่สดกรอบ อร่อย ที่จะถูกนำมาย่างโดยทีมงานเชฟผู้เชี่ยวชาญของเรา

เปิดบริการ :
อาหารกลางวัน 11:30-14:30 น. ยากินิขุ, อาหารประเภทเส้น และ ข้าว (วันจันทร์-วันศุกร์)
อาหารกลางวัน 11:30-17:00 น. เทปันยากิ, ยากินิขุ, อาหารประเภทเส้น และ ข้าว (วันเสาร์ และ วันอาทิตย์)
อาหารเย็น 18:00-23:00 น. เทปันยากิ และ ยากินิขุ (ทุกวัน)
 
ซันเซ็ท บาร์
เมื่อดวงอาทิตย์ค่อยๆเคลื่อนตัวลงผ่านป่าพร้อมๆกับแสงสีขาวที่ส่องสว่างสะท้อนมาจากดวงจันทร์ในทะเลสาบ หากต้องการผ่อนคลายและดื่มด่ำไปในบรรยากาศของป่าเขตร้อนอันทรงเสน่ห์นี้ คงไม่มีที่ใดที่จะดีไปกว่า ซันเซ็ท บาร์ บาร์บนชั้นดาดฟ้าที่งดงามของเรา มีคอลเลกชันไวน์และสุราชั้นดีให้เลือก หรือจะเป็นเครื่องดื่มค็อกเทลที่ปรุงตามความต้องการลูกค้า ในขณะที่ทอดอารมณ์ จ้องมองออกไปยังทะเลสาบที่สว่างไสวไปด้วยแสงจันทร์ และฟังเสียงป่าในเวลากลางคืน

เปิดบริการ :
18:00 – 24:00 น.
การจัดประชุมและสัมมนา
การจัดประชุมและสัมมนา
วิวทิวทัศน์ที่สามารถมองเห็นภูเขาเรียงรายล้อมรอบอย่างสวยงามท่ามกลางผืนป่ามรดกโลกอันเก่าแก่ ความพิเศษของแต่ละห้องอาหาร และสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายเป็นเพียงปัจจัยไม่กี่ข้อเท่านั้นที่ทำให้การจัดงานต่างๆที่คีรีมายา กอล์ฟ รีสอร์ท สปา ประสบแต่ความสำเร็จและเป็นที่ยอมรับเสมอมา พื้นที่จัดงานขนาด 600 ตร.ม. พร้อมแสงธรรมชาติในทุกๆห้องประชุม คือ ห้องแกรนด์บอลรูม ห้องประชุม 2 ห้อง และห้องบอร์ดรูม
ขนาดของห้องประชุม
สถานที่/ความจุ ขนาด (กว้าง x ยาว x สูง) แบบคลาสรูม แบบเธียร์เตอร์ แบบยู-เชพ แบบจัดเลี้ยง
ห้องคอนเฟอร์เรนซ์ 17.61 x 15.92 x 5.7 ม. 90 150 40 150
ห้องมัลติ เพอร์เพิส 10 x 11.5 x 2.5 ม. 40 60 30 40
ห้องคลับเฮ้าส้ 7.85 x 11.42 x 4.5 ม. 30 50 15 30
ห้องบอร์ดรูม 11 x 10 x 2.5 ม. รองรับได้สูงสุด 13 ท่าน
 
บริการงานแต่งงานและอื่นๆ
คีรีมายาขอนำเสนอการให้บริการจัดงานสุดหรู ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานแต่งงาน กิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร หรือแม้กระทั่งงานเลี้ยงต่างๆ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและหลายหลาย เหมาะสำหรับการจัดงานทุกประเภท อีกทั้งตำแหน่งที่ตั้งอยู่ใกล้เคียงอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ บริสุทธิ์ และเงียบสงบ ทำให้เอื้ออำนวยต่อการจัดงานอย่างยิ่ง
ขนาดของงาน
สถานที่/ความจุ ขนาด
(กว้าง x ยาว x สูง)
แบบบุฟเฟ่ต์ แบบค็อกเทล
จำนวนคนที่รองรับได้น้อยสุด จำนวนคนที่รองรับได้มากสุด จำนวนคนที่รองรับได้น้อยสุด จำนวนคนที่รองรับได้มากสุด
ระเบียงอะคาล่า 12 x 6 ม. 70 80 60 100
ลานกิจกรรม 60 x 60 ม. 150 250 200 250
อัฒจันทร์ 8 x 5 ม. 30 30 30 50
ทีกริลล์ 40 x 55 ม. 50 120 100 150
มิธ แอท พูล แอนด์ ลอว์น 28 x 14 ม. 50 150 150 200
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
กอล์ฟ แอนด์ สปา
คีรีมายา คือ กอล์ฟรีสอร์ทที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดในเขาใหญ่ อีกทั้งยังมีสปาที่ดีที่สุด ถือเป็นความภาคภูมิใจของเราที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน รวมถึงการให้บริการที่ยอดเยี่ยมที่เรามอบให้แก่ผู้เข้าพักจากทั่วโลก เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการถึงความเป็นไปได้ที่จะรวบรวมเอาการพักผ่อนอันเงียบสงบเข้ากับความสุดยอดและความท้าทายของเกมส์กอล์ฟที่คุณชื่นชอบหรือช่วงเวลาแห่งการผ่อนคลายที่ มายา สปา ท่ามกลางทิวทัศน์ที่สมบูรณ์และงดงามตามธรรมชาติ
สนามกอล์ฟ
สนามกอล์ฟคีรีมายามีขนาด 18 หลุม ได้รับการออกแบบโดย แจ็ค นิคลอส ตั้งอยู่ในสภาพแวดล้อมธรรมชาติ ที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาพร้อมทัศนียภาพอันงดงามของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ที่มีความเขียวขจีตลอดทั้งปี โดยมีระยะตั้งแต่ 4,875 หลา (สำหรับสุภาพสตรี) และ 7,115 หลา (สำหรับการแข่งขัน) รูปแบบซิงเกิล แทรค ทำให้นักกอล์ฟรู้สึกเสมือนได้เป็นผู้เล่นเพียงคนเดียวภายในสนาม เป็นประสบการณ์การเล่นกอล์ฟที่น่าจดจำอย่างแท้จริง
 
มายาสปา
สถานที่แห่งมนต์ขลังที่ถูกออกแบบมาเพื่อปรับสมดุลของร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ การทำทรีทเม้นท์ที่มายา สปา จะนำเอาความงามตามธรรมชาติและความเปล่งประกายจากภายในออกมาสู่ภายนอก ไม่ว่าความต้องการของคุณคือการบำบัดรักษา เพื่อความสวยงาม หรือเพื่อผ่อนคลาย บริการนวดและทรีทเมนท์ดูแลผิวที่ มายา สปา จะทำให้สัมผัสได้ถึงความแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นด้านสุขภาพ หรือความรู้สึกที่ดีขึ้นในทันที
 
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
 • - แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
 • - รูมเซอร์วิส
 • - บริการรถรับส่งสนามบิน
 • - ฟรี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
 • - ลานจอดรถ
 • - ห้องสมุด
 • - พี่เลี้ยงเด็ก
 • - ร้านอาหาร
 • - บริการซักอบรีด
 • - บริการทำความสะอาด
 • - ห้องเก็บกระเป๋า
 • - บริการเช่ารถ
 • - บาร์
 • - สระว่ายน้ำกลางแจ้ง
 • - ฟิตเนส
 • - เตียงอาบแดด
สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ล็อบบี้
แผนที่
การเดินทางโดยรถยนต์:

 • - เส้นทางที่ 1: (เส้นทางหลัก)
  ใช้เส้นทางหลัก ทางหลวงหมายเลข 1 (ถนนพหลโยธิน) จากกรุงเทพฯไปสระบุรี จากนั้นเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 2 (ถนนมิตรภาพ) ขับตรงไปจนถึง กม.ที่ 57 จากนั้นชิดซ้ายเพื่อขึ้นสะพานข้ามไปยังถนนธนะรัชต์ ขับไปตามเส้นทางระยะประมาณ 25 กม. แล้วเลี้ยวซ้ายไปยังถนนเขาใหญ่-วังน้ำเขียว ขับต่อไปอีกประมาณ 7 กม. จะพบคีรีมายาอยู่ทางขวามือ ระยะทางรวมโดยประมาณ 200 กม.
 • - เส้นทางที่ 2: (เส้นทางลัด)
  ใช้เส้นทางหลัก ทางหลวงหมายเลข 1 (ถนนพหลโยธิน) จากกรุงเทพฯไปสระบุรี จากนั้นเข้าสู่ทางหลวงหมายเลข 2 (ถนนมิตรภาพ) กลับรถที่ กม. 39 แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนกุดคล้า-ผ่านศึก ขับไปตามเส้นทางระยะประมาณ 25 กม. จนไปบรรจบกับแยกถนนธนะรัชต์ เลี้ยวขวาแล้วขับต่อไปอีก 3 กม. แล้วเลี้ยวซ้ายไปยังถนนเขาใหญ่-วังน้ำเขียว ขับต่อไปอีกประมาณ 7 กม. จะพบคีรีมายาอยู่ทางขวามือ ระยะทางรวมโดยประมาณ 180 กม.
 • - เส้นทางที่ 3: (เส้นทางชมวิว)
  ใช้เส้นทางกรุงเทพฯ-รังสิต-นครนายก ไปทางจังหวัดปราจีนบุรี ขับไปจนถึงทางเข้าอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จากนั้นใช้เส้นทางที่จะเข้าอำเภอปากช่อง แล้วเลี้ยวขวาไปยังถนนเขาใหญ่-วังน้ำเขียว ขับต่อไปอีกประมาณ 7 กม. จะพบคีรีมายาอยู่ทางขวามือ ระยะทางรวมโดยประมาณ 230 กม.

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Khao Yai info] [Khao Yai hotels] [MUTHI MAYA Forest Pool Villa Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth