โรงแรมลานนา พาเลซ 2004 เป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะจะใช้เวลาที่มีคุณค่าในเชียงใหม่ทั้งในระยะสั้นหรือระยะยาว ด้วยทำเลที่ตั้งใกล้กับย่านใจกลางเมืองและไนท์บาซาร์ที่มีชื่อเสียง ออกไปสำรวจและค้นพบประสบการณ์การท่องเที่ยวแบบใหม่ทั้งในสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่เปี่ยมด้วยเสน่ห์อีกทั้งยังสะดวกในการเดินทาง เพลิดเพลินกับร้านอาหารเลิศรสที่หลากหลาย แหล่งช็อปปิ้งและสถานบันเทิงยามราตรีที่มีบรรยากาศโรแมนติก พบกับการบริการที่เป็นมิตรและน่าประทับใจจากพนักงานที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดพร้อมการต้อนรับด้วยไมตรีจิตแบบไทย

ห้องพักทุกห้องตกแต่งอย่างสวยงามมีสไตล์ผสมการตกแต่งแบบร่วมสมัย เพียบพร้อมด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน มีห้องประชุมที่ยอดเยี่ยมและร้านอาหารไทยและตะวันตกที่หลากหลาย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่ ล้านนา พาเลจ 2004 สภาพแวดล้อมที่ดีเลิศ เมืองธุรกิจ และการผสมผสานอย่างลงตัว ที่นี่ท่านจะเพลิดเพลินไม่มีที่สิ้นสุดกับการจัดคัดเลือกจากห้องพักที่ดีเลิศของเรา ไปยังที่รับประทานอาหารอย่างยอดเยี่ยม ท่านจะไม่มีความกังวลใดๆ ด้วยบริการพนักงานที่เป็นมิตรบนความต้องการของท่าน
   ห้องพัก
   ล้านนา พาเลจ 2004, ต้อนรับเข้าสู่บรรยากาศของห้องทั้งหมด ห้องที่มีลักษณะพิเศษของเราจะเป็นการผสมผสานการตกแต่งแบบสมัยซึ่งรวบรวมเอาความหรูหรา และความสะดวกสบายเข้าด้วยกันตามแบบที่ท่านต้องการ

   ท่านจะเพลิดเพลินกับ 3 ทางเลือกที่อิสระกับห้องแตกต่างกัน:

   • - Superior
   • - Deluxe
   • - Junior Suite

   ห้อง Superior ห้อง Deluxe
    
   ห้อง Junior Suite ห้อง Junior Suite
   ร้านอาหารและ บาร์
   กับทางเลือกการรับประทานอาหารค่ำที่ล้านนา พาเลจ 2004 เป็นการออกแบบที่ดีเยี่ยมสำหรับท่านที่เข้าพัก. ครัว ล้านนา ขอนำเสนอ การปรุงของไทยและแบบตะวันตก ทั้งสองสไตล์์เข้าไว้ในอาการจานหลัก สถานที่นี้ยังเก็บบรรยากาศของโรงแรมเข้าความทันสมัยและความสะดวกสบาย ความพิเศษ ล้อมรอบท่านที่เข้าผ่อนคลายและเพลิดเพลิน กับปาร์ตี้ส่วนตัว

   เดอะ ฮ่องเต้ ตั้งอยู่บนพื้นที่สูงสุด เป็นร้านอาหารที่เสิร์ฟแบบอาหารจีนแท้และความวิเศษของวิวเมืองเชียงใหม่นั่นเป็นประสบการณ์ที่โดดเด่นในการรับประทานอาหารค่ำ ในช่วงเวลากลางคืน ท่านสามารถสั่งเครื่องดื่มที่หลากหลายและค็อกเทลเพื่อผ่อนคลายกับเสียงเปียโนที่ล็อบบี้ บาร์

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ล้านนา พาเลจ 2004 การนำลูกค้ากับการโอกาสในการจัดการประชุมและสัมมนาและจัดขึ้นเพื่อนำไปสู่การเป็นศูนย์กลาง ความโออ่าของศิลปะในห้องประชุม ของเราด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่อยู่และทีมปฎิบัติหน้างานอย่างมีความเชี่ยวชาญที่จะทำให้งานของท่านประสบความสำเร็จและยอดเยี่ยม ห้องประชุมที่ความพิเศษและงดงามของเราตั้งอยู่ชั้น 2 ทางเข้าที่ง่าย

   แผนที่
   สถานที่ตั้งที่สะดวกสะบายในที่ตั้งชั้นแรกของเชียงใหม่ ล้านนา พาเลจ 2004ตั้งใกล้กับย่านดาวน์ทาวและไนท์ บาร์ซ่า ที่โด่งดัง โรงแรมตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ วัฒนธรรมที่น่าหลงไหล แหล่งช๊อปปิ้ง วิถีชีวิตกลางคืน และประสบการณ์ในการรับประทานอาหารค่ำ ที่นี่ มีสิ่งดึงดูดเป็นสิ่งที่สำคัญ และแหล่งธุรกิจ ภายในขอบเขตที่ง่าย