ตรีญาณรส โคโลเนียล เฮาส์ เป็นที่พักสไตล์บูติก ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายบริเวณถนนวัวลาย นับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักที่มีความเป็นส่วนตัวในตัวเมืองเชียงใหม่ โรงแรมแห่งนี้พร้อมนำเสนอประสบการณ์การพักผ่อนที่สุดแสนประทับใจ ด้วยการต้อนรับที่อบอุ่นเป็นมิตรให้กับผู้มาเยือนทุกท่าน จากโรงแรม คุณสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของดินแดนล้านนาของไทยแห่งนี้ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ในขณะที่การเดินทางจากที่พักเพื่อไปยังสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ใช้เวลาขับรถไม่ถึง 15 นาที

ที่ตรีญาณรส โคโลเนียล เฮาส์ ความสะดวกสบายของคุณคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญ ห้องพักที่นี่ตกแต่งอย่างสวยงามสะท้อนกลิ่นอายของสถาปัตยกรรมล้านนาที่งดงาม ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัยและจำเป็นสำหรับการพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังมีสัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการอยู่ทั่วบริเวณโรงแรมอีกด้วย ร้านอาหารของโรงแรมซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางสวนสวยให้บริการอาหารเหนือรสอร่อยและมีเมนูอาหารนานาชาติให้คุณได้เลือก ในวันที่ไม่เร่งรีบ คุณอาจเลือกที่จะผ่อนคลายด้วยการว่ายน้ำหรือนอนเล่นบริเวณริมสระว่ายน้ำ หากไม่แน่ใจว่าจะเริ่มต้นท่องเที่ยวที่ไหนดี คุณสามารถขอคำแนะนำได้ที่พนักงานต้อนรับของโรงแรม ซึ่งยินดีให้ความช่วยเหลือในการจัดทริปอีกด้วย หากคุณกำลังมองหาที่พักบรรยากาศดีในตัวเมืองเชียงใหม่ อย่าลืมนึกถึงตรีญาณรส โคโลเนียล เฮาส์

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ตรีญาณรส โคโลเนียล เฮ้าส์ มีคุณลักษณะที่ผสมผสานอิทธิพลจากบ้านทรงจีน วิถีชีวิตของชาวล้านนาพื้นเมือง และสถาปัตยกรรมทางตะวันตก วัสดุทีใช้ในการสร้างทั้งหมดมาจากวัสดุท้องถิ่นที่หาได้ในเขตพื้นที่ต่างๆในเชียงใหม่ ทำให้ทนต่อสภาพภูมิอากาศ และให้กลิ่นอายของประวัติศาสตร์ล้านนา

   เอกลักษณ์และวัฒนธรรมที่หลากหลายจากหลายเชื้อชาติมีผลต่ออิทธิพลความเชื่อ ศาสนา ขนบธรรมเนียม การแต่งกาย อาหารและสถาปัตยกรรมของเชียงใหม่

    
   ห้องพัก
   โตรีญาณรส โคโลเนียล เฮ้าส์ ออกแบบมาเพื่อเก็บความทรงจำอิทธิพลจากยุคที่เจริญรุ่งเรืองของเชียงใหม่ (ยุคสมัยรัชกาลที่ 5) ด้วยอิทธิพลจากกลุ่มคนเผยแพร่ศาสนา วิถีชีวิตชาวจีน และวัฒนธรรมลานนา ผ่านทางเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก การตกแต่ง และผ้าไหมพม่า ท่ามกลางธรรมชาติโทนสีไม้ผสมผสานกัน ให้ความรู้สึกย้อมอดีตกลับไปเมื่อร้อยปีก่อน
   ดีลักซ์ ลานนา โคโลเนียล (Deluxe Lanna Colonial)
   ห้องดีลักซ์ ดารา วิลล่า (Deluxe Dara Villa)
   ร้านอาหารและบาร์
   อิ่มอร่อยท่ามกลางธรรมชาติที่รายล้อมในห้องอาหารแบบเปิดโล่งและระเบียงมองเห็นไปยังสระว่ายน้ำ เพลิดเพลินและอิ่มสบาย ด้วยไม่เพียงแค่ให้อาหารที่มีคุณภาพดีที่สุด แต่ยังด้วยการได้รับบริการภายใต้บรรยากาศของอาณาจักรล้านนาดั้งเดิมที่ลายล้อม พร้อมด้วยสวยภูมิทัศน์ที่สวยงาม

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   • - สระว่ายน้ำและร้านอาหาร
   • - จักรยาน
   • - ห้องแสดงภาพ
   • - อินเตอร์เน็ต
   • - เคเบิลทีวี
   • - ห้องสมุด
   แผนที่