โรงแรมบ้านสิงห์คำ เลียบแม่น้ำปิง ถ.ป่าตัน - เชียงใหม่
ภายในบ้านพักที่น่าหลงใหลทั้ง 19 หลังของบ้านสิงห์คำสร้างและออกแบบตามสไตล์ล้านนาด้วยไม้อายุ 40 ปีและตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ที่สวยงาม โอบล้อมด้วยกลิ่นอายชนบทและบรรยากาศเก่าๆที่ชวนให้คิดถึง หลีกหนีจากความวุ่นวายของเมืองใหญ่มาสัมผัสความสงบที่คุณจะต้องประหลาดใจ ที่นี่ ครั้งแรกที่คุณจะได้สัมผัสความงามและความอบอุ่นของบ้านทรงไทย-ล้านนาที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติที่หาได้ยากยิ่งในเมืองใหญ่ ทั้งสายลมเย็นสบายตลอดวัน เสียงไก่ขันและนกนานาพันธุ์ ฝูงแมลงปอในยามสาย และเสียงดนตรีธรรมชาติในยามค่ำคืน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   บ้านพัก 19 หลังของบ้านสิงห์คำได้รับการสร้างและออกแบบสไตล์ล้านนาโดยใช้ไม้เก่าแก่อายุราว 40 ปีและเฟอร์นิเจอร์ไม้ บรรยากาศโดยรอบของบ้านคำสิงห์เต็มไปด้วยกลิ่นอายของวันคืนเก่าๆ ความสงบเงียบหลีกหนีจากเมืองอันวุ่นวายจะชักนำคุณให้มาสัมผัสกับที่นี่อย่างน่าประหลาดใจ ในตอนเเรกคุณจะได้สัมผัสกับบ้านสไตล์ไทยล้านนาดั้งเดิม ความงดงามและอบอุ่นที่ถูกล้อมรอบโดยธรรมชาติที่หาได้ยากในเมือง เช่น สายลมเย็น เสียงไก่ขัน นกร้องเพลง หมู่แมลงปอในยามบ่าย รวมถึงดนตรีธรรมชาติอันไพเราะในยามค่ำคืน

    
   ห้องพัก
   ห้องพักสไตล์ล้านนากับการตกแต่งอย่างเฉพาะและงดงามจะทำให้คุณรู้สึกเหมือนว่าคุณเป็นชาวล้านนา เราจัดเตรียมเครื่องใช้ไม้สอยต่างๆรวมทั้งความปลอดภัยและเสื้อผ้า

    
   ห้องอาหาร
   หากคุณต้องการเดินทางเข้าเมือง ก็สะดวกสบายและรวดเร็วมาก เนื่องจากบ้านสิงห์คำไม่ไกลจากตัวเมืองและยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งใช้เวลาเดินทางเพียงแค่ไม่กี่นาที
   • - นวดแผนไทย - คุณสามารถใช้บริการนวดสุขภาพแผนไทยกับการนวดอย่างเชี่ยวชาญเพื่อผ่อนคลายร่างกายที่อ่อนล้า
   • - อาหารเช้าเพื่อสุขภาพ - สัมผัสกับวิถีชีวิตอย่างธรรมชาติเเบบล้านนา ที่ตื่นนอนตอนเช้าเพื่อรับประทานมื้อเช้าเพื่อสุขภาพ
   • - ขี่จักรยานเยี่ยมชมวิถีชีวิตแบบชาวบ้าน - ทำให้ชีวิตของคุณมีชีวิตชีวาด้วยการขี่จักรยานเยี่ยมเยียนวิถีชีวิตแบบชาวบ้าน สัมผัสการเเวะชมตลาดสดเเละลิ้มลองอาหารพื้นบ้าน
   • - ปิง ริเวอร์ โบ๊ต - เยี่ยมชมแม่น้ำแห่งเชียงใหม่โดยการล่องเรือเที่ยวชมวิถีชีวิตสองริมฝั่งเเม่น้ำ
   • - รับประทานอาหารฝรั่งเศส - ลิ้มลองอาหารฝรั่งเศสรสเลิศในบรรยากาศอันเลิศหรู ในภัตตาคารอาหารฝรั่งเศสซึ่งอยู่ถัดจากแม่น้ำปิงและอยู่ตรงข้ามกับบ้านสิงห์คำ

   แผนที่