ปาล์ม สปา วิลเลจ รีสอร์ท ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนธรรมชาติที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามในอำเภอแม่ริม รีสอร์ทแห่งนี้ให้บริการที่พักบรรยากาศดี บริการอบอุ่น เป็นกันเอง จากรีสอร์ท คุณยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของเชียงใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย อาทิ ปางช้างแม่สา, คุ้มเสือ และสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เป็นต้น

ปาล์ม สปา วิลเลจ รีสอร์ท ให้บริการห้องพักที่กว้างขวาง และได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถันโดยคำนึงถึงความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน รวมไปถึงบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายเพื่อให้คุณได้เชื่อมต่อกับโลกออกไลน์ได้แบบไม่สะดุด นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ไว้คอยให้บริการเพื่อตอบโจทย์ความต้องการที่หลากหลายของแขกผู้เข้าพักทุกๆ คน ทีมพนักงานของรีสอร์ทยินดีให้บริการด้วยรอยยิ้มและความเป็นมิตร เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่ดีที่สุด ณ ปาล์ม สปา วิลเลจ รีสอร์ท แห่งนี้

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ความอบอุ่นและความละเอียดอ่อนของไมตรีจิตของไทยเติมเต็ม ปาล์ม สปา วิลเลจ ด้วยบริการที่สมบูรณ์แบบและมอบประสบการณ์พักผ่อนที่ท่านจะประทับใจไม่มีวันลืม

   ปาล์ม สปา วิลเลจ ก่อสร้างจากบริการด้วยมารยาทไทยที่ลือชื่อ พร้อมห้องพักที่สะดวกสบายราวกับเป็นบ้านหลังที่สอง, สปาเลื่องชื่อ, การบำบัดทั้งผม, ใบหน้าและผิวกายอย่างล้ำลึก และอาหารเพื่อสุขภาพชั้นเลิศ รวบรวมรายละเอียกทุกอย่างที่ไม่เหมือนใคร ทั้งสถาปัตยกรรมสไตล์ล้านนาร่วมสมัยที่ได้อิทธิพลจากพม่าและบาหลี และยังมีสวนไม้สวยงามเหมาะสำหรับผู้ที่รักความสนุก

   ที่ ปาล์ม สปา วิลเลจ ทุกท่านจะได้รับการต้อนรับที่ Palm Lan Muang Nua Villa ซึ่งเป็นเรือนต้อนรับแขกที่เข้าพักใหม่ทุกท่านสำหรับการจองสปาบำบัดหรือการจองห้องเพื่อเข้าพักด้วย

    
   ห้องพัก
   เป็นแหล่งพักพิงที่เงียบสงบท่ามกลางต้นไม้เขียวขจี, ต้นปาล์มและดอกไม้นานาพันธุ์ ห้องวิลล่าทั้ง 9 ห้องเป็นการผสมผสานระหว่างคงามเงียบสงบและความโรแมนติก พักผ่อนในห้องวิลล่ากว้างขวางและชื่นชมบรรยากาศที่เงียบสงบและอบอุ่น ห้องนอนอบอุ่น, ห้องนั่งเล่นและห้องทานอาหารและห้องครัวตกแต่งพื้นและเฟอร์นิเจอร์ด้วยไม้สัก ผ้าพื้นเมืองทอด้วยมือและของตกแต่งเพื่อมอบความสะดวกสบายแก่ท่านที่พักใน ปาล์ม สปา วิลเลจ

   สวนไม้เขตร้อนตั้งอยู่บนเนื้อที่ 9 ไร่ (36 เอเคอร์) มีทั้งบ่อน้ำและต้นปาล์มมากมาย ห้องพักทั้ง 9 ห้อง มีทั้ง ห้องพักแบบ 1 ห้องนอน (One Bedroom) และ ห้องพักแบบ 2 ห้องนอน (Two Bedrooms) (1 เตียงขนาดคิงส์ไซด์และ 2 เตียงเดี่ยว), ห้องน้ำส่วนตัว, ห้องนั่งเล่นและครัว มีทั้งความสะดวกสบายและความหรูหราดั่งบ้านหลังที่สอง รวบรวมรายละเอียกทุกอย่างที่ไม่เหมือนใคร ทั้งสถาปัตยกรรมสไตล์ล้านนาร่วมสมัยที่ได้อิทธิพลจากพม่าและบาหลี และยังมีสวนไม้สวยงามเหมาะสำหรับผู้ที่รักความสนุก

   นอกจากนี้ยังมีห้องพักแบบวิลล่า ได้แก่ ซูพีเรียร์ วิลล่า (Superior Villa) และ ดีลักซ์ วิลล่า (Deluxe Villa) โดยแต่ละวิลล่ามีขนาด 110 ตารางเมตร (360 ตารางฟุต) สำหรับการพักผ่อนอย่างอบอุ่น เติมแต่งด้วยพื้นและเฟอร์นิเจอร์จากไม้สัก ผ้าพื้นเมืองทอด้วยมือและของตกแต่งเพื่อมอบความสะดวกสบายที่สุดแก่ท่าน

   ทุกวิลล่ามีความสะดวกสบายสำหรับนักท่องเที่ยวทุกท่านด้วยอินเตอร์เน็ต Wi-Fi, โทรศัพท์ IDD และทีวีสัญญาณดาวเทียม
    
   ร้านอาหาร
   ร้านมามองนาแอนด์เรสเตอรอง
   ตั้งอยู่ใน Palm Inthapalum Villa ซึ่งมีเครื่องดื่มดั่งอายุวัฒนะเช่น ผลไม้สดและน้ำผลไม้แช่แข็ง น้ำผลไม้ปั่น เครื่องดื่มและชาสมุนไพร อาหารสปาประกอบด้วยซุป แซนด์วิช สลัด ปอเปี๊ยะและของหวานที่เปิดบริการในมื้อเที่ยงและมื้อเย็นตั้งแต่เวลา 11.00 น. - 20.00 น.

   อาหารเย็นแบบบาร์บีคิวให้บริการในห้องวิลล่าตั้งแต่ 18.30 น. - 20.30 น. สำหรับอาหารบุฟเฟต์ สั่งก่อนล่วงหน้าเพื่อเราจะได้จัดเตรียมบุฟเฟต์สำหรับแขกอย่างน้อย 12 ท่านที่ Rice Barn

   ให้บริการทานอาหารในห้องพักตั้งแต่ 12.00 น. - 21.00 น.
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   เสริมสวย:
   หลังจากการนวดบำบัดแล้วเสริมสวยใน Palm Kon Nok Villa ที่ให้บริการบำรุงผม ทั้งสระ ไดร์ ตัด เซ็ท ดัดและทำสีผม หรือทำทรีทเมนต์ผมก็ได้เช่นกัน เปิดให้บริการตั้งแต่ 09.00 น. - 21.30 น. และยังมีบริการบำรุงผิวหน้าอีกด้วย

   ศูนย์ลดน้ำหนัก:
   เพื่อบำรุงทั้งร่างกายและสุขภาพให้ครบถ้วน ปาล์ม สปา วิลเลจ มีโปรแกรมสำหรับการลดน้ำหนักด้วย ตั้งยู่บริเวณ Palm Chaoying Lek Villa เปิดให้บริการตั้งแต่ 09.00 น. - 21.30 น.

   สปาบูติก:
   สปาบูติกอยู่ที่ Palm Inthapalum Villa มีสินค้าบำรุงร่างกายและผิวพรรณที่โด่งดังมากมายและยงัมี น้ำมันบำรุง น้ำมันสกัด เสื้อคลุม สบู่ เทียน เครื่องหอม และอุปกรณ์อื่นสำหรับจำหน่ายอีกด้วย เปิดให้บริการตั้งแต่ 11.00 น. - 20.00 น.

   ห้องเด็ก:
   เพื่อรักษาบรรยากาศที่เงียบสงบสำหรับแขกที่พักทุกท่าน เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปีไม่อนุญาตให้เข้าใช้บริการที่ Spa Villa แต่อย่างไรก็ตาม เรายังยินดีที่จะต้อนรับเด็กๆด้วยบริการห้องเด็กที่มีพี่เลี้ยงเด็กและความสนุกสนานมากมายทั้งเกมส์และของเล่น ตั้งยู่บริเวณ Palm Chaoying Lek Villa เปิดให้บริการตั้งแต่ 09.00 น. - 21.30 น.
   แผนที่
   สปาและรีสอร์ทแห่งใหม่ในจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งอยู่ในหุบเขาแม่ริมในจังหวัดเชียงใหม่ หรือที่รู้จักกันว่า "กุหลาบเมืองเหนือ" ปาล์ม สปา วิลเลจ อยู่ทางเหนือของเชียงใหม่ประมาณ 20 นาทีและอยู่ห่างจากสนามบินเชียงใหม่เพียง 15 นาทีเท่านั้น

   เชียงใหม่ เป็นเมืองหลวงทางเหนือของไทยที่มีสถานที่ท่องเที่ยวอยู่ใกล้ ปาล์ม สปา วิลเลจ จำนวนมากเช่นฟาร์มสวนกล้วยไม้ ผีเสื้อและฟาร์มงู หมู่บ้านชาวเขา น้ำตก อุทยานแห่งชาติ นำพุร้อน ถ้ำ สวนพฤกษชาติ ไร่ดอกไม้และผักในโครงการหลวง นอกจากนี้ บริเวณนี้ยังมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของดอยสุเทพอีกด้วย
   map