คุ้มพญารีสอร์ทแอนด์สปา, เซ็นทารา บูติก คอลเลคชั่น รีสอร์ทสไตล์ล้านนา สะดวกสบายด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวของเมืองเชียงใหม่ ให้บริการห้องพักและวิลล่า 85 ห้อง ขนาดตั้งแต่ 40 ตารางเมตร ถึง 290 ตารางเมตร รอบล้อมด้วยบรรยากาศอันเงียบสงบของสวน คูเมือง และคลอง

ห้องพักได้รับการตกแต่งอย่างสวยงามด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก พร้อมทีวีจอแบน รายการจากจานดาวเทียม เครื่องเป่าผม อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง ห้องน้ำขนาดใหญ่ ฝักบัวและอ่างอาบน้ำแบบหัวเจ็ต เรนชาวเวอร์ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ท อาทิเช่นห้องอาหารให้บริการอาหารไทย อาหารเหนือ และอาหารนานาชาติ สระว่ายน้ำสไตล์ทะเลสาบขนาดใหญ่ ศูนย์ออกกำลังกาย สปา Cenvaree และอื่นๆอีกมากมาย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   รีสอร์ทตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ซึ่งเป็นศูนย์กลางของอาณาจักรล้านนาเมื่อครั้งอดีตกาล มีการตกแต่งภายในด้วยผ้าไทยและไม้สัก มีหลังคาที่ทำจากไม้สักทองอายุกว่า 80 ปี และนำไม้มาแกะสลักโดยช่างฝีมือเพื่อประดับตกแต่งไปทั่วบริเวณรีสอร์ทที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศเงียบสงบ ชวนให้รำลึกถึงมรดกทางวัฒนธรรมล้ำค่าของอาณาจักรล้านนาโบราณ

   คุ้มพญารีสอร์ทและสปา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน บริการห้องพักและวิลล่าขนาดใหญ่รวม 85 ห้อง ซึ่งมีให้เลือกทั้งห้องที่อยู่ติดกับสระว่ายน้ำ หรือห้องที่มีสระแช่ตัว ห้องพักทุกห้องมีอ่างจากุซซี่ที่จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายในวันพักผ่อนของคุณที่เชียงใหม่

   และทันทีที่คุณก้าวออกจากโลกส่วนตัวภายในห้องพัก ก็จะพบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นสปาเซ็นวารี ห้องออกกำลังกาย ทั้งยังมีสวนอันร่มรื่น และสระว่ายน้ำแบบลากูนที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้อายุนับร้อยปี และลำคลองที่คดเคี้ยวไปมา ให้ความรู้สึกสดชื่นเกินอธิบาย

   พบวันหยุดเพื่อการพักผ่อน หรือเพื่อการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมที่คุณรอคอย ทันทีที่เดินทางมาถึงจังหวัดเชียงใหม่ ด้วยรีสอร์ทฯ ที่อยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 20 นาที และห่างจากย่านเมืองเก่าเพียง 10 นาทีเท่านั้น เมื่อเดินทางโดยรถยนต์

    
   ห้องพัก
   ห้องพักและวิลล่ารวม 85 ห้อง ที่สวยงามพร้อมพื้นที่กว้างขวาง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักและพื้นไม้ ซึ่งสะท้อนถึงมรดกไทยล้านนาอย่างเด่นชัด ทำให้คุ้มพญารีสอร์ทและสปา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน เป็นสถานที่พักผ่อนอันแสนสะดวกสบายสำหรับคู่รักและครอบครัวอย่างแท้จริง

   ห้องลานนาดีลักซ์ และลานนาดีลักซ์พูลแอคเซส พร้อมพื้นที่ขนาด 44 ตารางเมตร มอบวิวสระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์มใจกลางรีสอร์ทอย่างชัดเจน โดยคุณสามารถเลือกพักได้ทั้งแบบห้องพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ หรือห้องที่มีเตียงเดี่ยว 2 เตียง ทั้งนี้ ภายในห้องพักทุกห้อง และวิลล่าทุกหลังจะมีห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมจากุซซี่ส่วนตัว

   และไม่ว่าคุณจะฝันถึงวันหยุดสุดประทับใจ หรือวันสบายๆ พร้อมครอบครัว คุณก็จะตกหลุมรักบรรยากาศอันเงียบสงบท่ามกลางสวนเขตร้อน การตกแต่งภายในทำให้พื้นที่ดูกว้างขวาง และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศ ภายในห้องลานนาวิลล่าขนาด 100 ตารางเมตร ทั้ง 4 หลัง อย่างแน่นอน

   เดินผ่านห้องโถงทางเข้าขนาดใหญ่สู่ห้องรอยัลลานนาดีลักซ์พูลวิลล่า ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางถึง 356 ตารางเมตร ภายในวิลล่ามีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ มีบริเวณพักผ่อนกลางแจ้งพร้อมจากุซซี่ มีห้องอบไอน้ำ และห้องนอน 3 ห้อง

   และนอกจากบรรยากาศสุดผ่อนคลาย คุณยังจะได้รับบริการสัญญาณอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรีทั่วทั้งรีสอร์ท
   ห้องล้านนา ดีลักซ์ (Lanna Deluxe)
   มีระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวสวนสวยและสระว่ายน้ำ ห้องล้านนาดีลักซ์มีพื้นที่ใช้สอยขนาด 44 ตารางเมตร เป็นสถานที่พักผ่อนที่สะดวกสบายสำหรับคู่รัก และสามารถรองรับครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ถึง 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 คน

   ห้องพักในโทนสีธรรมชาติทุกห้องมีการตกแต่งที่เรียบง่ายสไตล์ล้านนา ปูพื้นด้วยไม้ ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ให้ความรู้สึกเงียบสงบ สามารถเลือกนอนในห้องพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ หรือห้องพร้อมเตียงเดี่ยว 2 เตียง ห้องพักประเภทนี้เหมาะสำหรับวันพักผ่อนอันแสนผ่อนคลาย ทั้งนี้ ภายในห้องลานนาดีลักซ์ทุกห้อง จะมีห้องน้ำที่โปร่งสบาย พร้อมอ่างอาบน้ำ ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก และจากุซซี่

   นอกจากบริการฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi แล้ว ภายในห้องพักยังบริการสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ โทรทัศน์จอแบน, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, โทรศัพท์, ตู้เซฟในห้องพัก และไดร์เป่าผมขนาดพกพา

   บริการห้องพักที่มีประตูเชื่อมถึงกันตามคำขอ
   ห้องล้านนา ดีลักซ์ พูล แอคเซส (Lanna Deluxe Pool Access)
   ผ่อนคลายในวันพักผ่อนของคุณภายในห้องพักขนาด 44 ตารางเมตร พร้อมระเบียงที่ตกแต่งอย่างสวยงามที่เชื่อมไปสู่สระว่ายน้ำ ให้คุณก้าวลงไปแช่ตัวในสระได้ทุกเวลา ห้องพักประเภทนี้มีการตกแต่งสไตล์ล้านนา ปูพื้นด้วยไม้ปาร์เก้ต์ และใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก พร้อมทางเลือกของเตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงเดี่ยว 2 เตียง ที่เหมาะสำหรับคู่รัก หรือครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ถึง 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่าน และเด็ก 1 คน

   เพลิดเพลินไปกับห้องน้ำขนาดใหญ่ พร้อมจากุซซี่ อ่างอาบน้ำ และฝักบัวอาบน้ำ

   นอกจากบริการฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi แล้ว ภายในห้องพักยังบริการสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ โทรทัศน์จอแบน, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, โทรศัพท์, ตู้เซฟในห้องพัก และไดร์เป่าผมขนาดพกพา
   ห้องล้านนา ดีลักซ์ พูลไซด์ (Lanna Deluxe Poolside)
   ห้องพักประเภทนี้มีระเบียงที่อยู่ติดกับสระว่ายน้ำ และมีพื้นที่ใช้สอยรวม 44 ตารางเมตร เหมาะสำหรับวันพักผ่อนของคู่รัก และสามารถรองรับครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ถึง 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 คน

   ห้องพักในโทนสีธรรมชาติทุกห้องมีการตกแต่งที่เรียบง่ายสไตล์ลานนา ปูพื้นด้วยไม้ ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้สัก และมีเตียงเดี่ยว 2 เตียง

   ห้องพักประเภทนี้เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ภายในห้องพักทุกห้อง จะมีห้องน้ำที่โปร่งสบาย พร้อมอ่างอาบน้ำ ห้องอาบน้ำฝักบัวแยกต่างหาก และจากุซซี่

   นอกจากบริการฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi แล้ว ภายในห้องพักยังบริการสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ โทรทัศน์จอแบน, เครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, โทรศัพท์, ตู้เซฟในห้องพัก และไดร์เป่าผมขนาดพกพา
      
   ห้องล้านนา วิลล่า (Lanna Villa)
   ห้องล้านนาวิลลามีขนาดพื้นที่ใช้สอยรวม 100 ตารางเมตร พร้อมระเบียงที่ตกแต่งอย่างสวยงาม ในบรรยากาศสวนเขตร้อนที่มีจากุซซี่กลางแจ้ง พร้อมเตียงนวด มีการตกแต่งในโทนสีครีมโดยเน้นเฟอร์นิเจอร์ไม้สัก ปูพื้นด้วยไม้ และมีเพดานสูง เหมาะสำหรับวันพักผ่อนแสนประทับใจของคู่รักที่มองหาความเงียบสงบ และครอบครัวที่มีผู้ใหญ่ถึง 3 ท่าน หรือผู้ใหญ่ 2 ท่านและเด็ก 1 คน มีห้องนอนขนาดใหญ่พร้อมเตียงคิงไซส์ และห้องนั่งเล่นที่สะดวกสบาย

   ภายในห้องน้ำมีอ่างจากุซซี่ อ่างอาบน้ำ และฝักบัวอาบน้ำ เพื่อความผ่อนคลายที่มากกว่า

   อกจากบริการฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi แล้ว ภายในวิลลาทุกหลังยังบริการสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ โทรทัศน์จอแบน พร้อมเครื่องเล่นดีวีดี, ครื่องปรับอากาศ, มินิบาร์ และอุปกรณ์ชงชาและกาแฟ, โทรศัพท์, ตู้เซฟในห้องพัก และไดร์เป่าผมขนาดพกพา
   ห้องอาหารและบาร์
   ร้านอาหารคำแสน

   ประเภทอาหาร: อาหารประจำท้องถิ่น, อาหารไทย และนานาชาติ
   จำนวนที่นั่ง: 80 ที่นั่ง

   ตั้งอยู่ที่บริเวณชั้นล่างของรีสอร์ท ขนาบข้างสระว่ายน้ำแบบลากูนที่ล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อน มอบทางเลือกในการรับประทานอาหารกลางแจ้งที่ริมระเบียง หรือภายในห้องปรับอากาศ ห้องอาหารสไตล์ล้านนาแห่งนี้ บริการเมนูอาหารนานาชาติ และเมนูอาหารไทยแบบตามสั่งที่อบอวลไปด้วยกลิ่นหอมของสมุนไพรเมืองเหนือหลากหลายรายการ พร้อมให้ผู้มาเยือนเพลิดเพลินไปกับอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ในสไตล์ต่างๆ รวมทั้งอาหารไทย และอาหารเมืองเหนือจานเด็ด สำหรับมื้อกลางวันและมื้อค่ำ อีกทั้งยังมีเมนูมังสวิรัติไว้บริการด้วย
    
   คุ้มขันโตก

   คุ้มขันโตก ตั้งอยู่ห่างจากตัวรีสอร์ทเพียงอึดใจ พร้อมให้คุณได้สัมผัสกับหลากหลายแง่มุมของวัฒนธรรมล้านนา รับประทานอาหารไทยภาคเหนือแสนอร่อย พร้อมเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศและการแสดงสด อาหารแต่ละจานจะถูกเสิร์ฟมาในชามขนาดเล็กแต่เติมได้ไม่อั้น สามารถเลือกที่นั่งที่ได้ตามความพอใจ ไม่ว่าจะใกล้เวทีการแสดง หรือนั่งบนพื้นเสื่อและเอนกายสบายๆ กับหมอนอิงแบบล้านนา หรือนั่งโต๊ะรับประทานอาหาร เต็มอิ่มกับการชมฟ้อนรำที่ผสมผสานวัฒนธรรมไทย อีสานและพม่า เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว
    
   พูลบาร์

   ประเภทอาหาร: อาหารว่าง และเครื่องดื่ม
   จำนวนที่นั่ง: 6 ที่นั่ง

   ไม่ว่าคุณจะชื่นชอบการนั่งจิบเครื่องดื่มแก้วโปรดที่บาร์ริมสระว่ายน้ำ หรือผ่อนคลายอยู่ที่ริมระเบียง พูลบาร์ของเราก็พร้อมบริการคุณอย่างไม่มีข้อจำกัด ไม่ว่าจะลิ้มรสเครื่องดื่มดับกระหาย จิบค็อกเทลรสนุ่มพร้อมกับแกล้ม หรือจะเพลิดเพลินไปกับของว่างรสชาติเยี่ยม
   ห้องประชุม
   หากคุณสนใจร่วมทริปชมสถานที่ท่องเที่ยวในท้องถิ่นใกล้เคียง หรือเที่ยวเชิงผจญภัย คุณจะพบกับกิจกรรมสันทนาการมากมาย ที่สามารถจัดโปรแกรมโดยทีมงานที่มากประสบการณ์ของเรา

   ศูนย์ประชุมนานาชาติคุ้มคำ ตั้งอยู่ไม่ไกลจากล็อบบี้ของรีสอร์ท มีพื้นที่จัดกิจกรรมขนาดใหญ่ถึง1,100 ตารางเมตร ที่สามารถปรับให้เข้ากับความหลากหลายของการใช้งาน และรองรับผู้ร่วมงานได้สูงสุด 1,500 คน สำหรับการจัดที่นั่งในรูปแบบเธียเตอร์

   หอคำ คือสถานที่จัดงานประชุมขนาดใหญ่ที่สุดของรีสอร์ท มีพื้นที่รวม 165 ตารางเมตรสามารถรองรับผู้ร่วมประชุมสัมมนาในรูปแบบเธียเตอร์ได้สูงสุดถึง 120 ท่าน และรองรับการจัดเลี้ยงได้ถึง 90 ท่าน นอกจากนั้น ยังมีกรีนเฮ้าส์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของห้องอาหารคำแสน ที่เหมาะเป็นสถานที่จัดงานเลี้ยงค็อกเทลสำหรับแขก 30 ท่าน และยังมีทางเลือกของห้องประชุมพร้อมอุปกรณ์ครบครันอีก 3 ห้อง ซึ่งตั้งอยู่บริเวณชั้นแรกอีกด้วย

   รอยัลลานนาพูลวิลลา เต็มเปี่ยมไปด้วยความสง่างาม, ความเป็นส่วนตัว และให้ความรู้สึกอบอุ่นของความเป็นที่พักอาศัย เป็นสถานที่อันสมบูรณ์แบบสำหรับจัดงานเลี้ยงค็อกเทลขนาดเล็ก, งานเลี้ยงรวมกลุ่ม และงานฉลองวิวาห์ที่มีแขกมาร่วมงานได้สูงสุดถึง 30 ท่าน

   ทุกๆ งานอีเว้นท์จะดำเนินไปอย่างราบรื่น ด้วยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญของเรา ที่จะเป็นผู้คอยดูแลความเรียบร้อยและใส่ใจในทุกรายละเอียด สำหรับกลุ่มลูกค้าที่มาร่วมงานจะสามารถใช้อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ได้ฟรี
   สปา เซ็นวารี
   ก้าวสู่โอเอซิสแห่งความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันของร่างกาย วิญญาณ และจิตใจ ที่พร้อมนำคุณพบกับความสุขของการมีสุขภาพที่ดี สปาเซ็นวารีแห่งนี้ ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนอันงดงาม มีลำธารลดเลี้ยวไหลผ่าน ให้บริการห้องทำทรีทเม้นท์แบบสวีทขนาดใหญ่จำนวน 6 ห้อง ที่จะมอบความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ที่มาใช้บริการ ที่ไม่ว่าจะมาคนเดียว หรือมาเป็นคู่ ทั้งยังมีศาลาสำหรับนวดตัวแผนไทย และนวดฝ่าเท้าโดยเฉพาะอีกด้วย

   โปรแกรมนวดและบำบัดร่างกายของสปาแห่งนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากการดูแลร่างกายตำรับไทยโบราณด้วยสมุนไพรพื้นเมือง, เครื่องเทศ และน้ำมันหอม ส่วนทรีทเม้นท์รายการแนะนำ จะรวมทั้งโปรแกรมรักษาสุขภาพและดูแลความงาม ที่สืบทอดมาจากอาณาจักรล้านนาโบราณ

   สำหรับซิกเนเจอร์ทรีทเม้นท์อันทรงเสน่ห์ตามตำรับล้านนา เริ่มต้นด้วยการขัดผิวเพื่อขจัดสารต้านอนุมูลอิสระด้วยขมิ้น, เกลือทะเล, ใบชาสะเดา, มะพร้าวบริสุทธิ์ และเมล็ดดอกคำฝอย ปิดท้ายด้วยการนวดน้ำมันเพื่อฟื้นคืนความมีชีวิตชีวา โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านสปาของเรา จะช่วยคุณเลือกทรีทเม้นท์ที่เหมาะสำหรับคุณมากที่สุด

    
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   หลังจากสิ้นสุดวันอันยาวนาน กับการเที่ยวชมรอบตัวเมือง และสัมผัสวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของเชียงใหม่ ที่ได้รับการเปรียบเป็น “กุหลาบแห่งเมืองเหนือ” ก็ถึงเวลาค้นพบความสงบและผ่อนคลาย ภายในสระว่ายน้ำแบบลากูนที่ตั้งอยู่ใจกลางรีสอร์ท ขนาบข้างด้วยอาคารสไตล์ล้านนา เหมาะสำหรับผู้เข้าพักที่เป็นผู้ใหญ่และเด็กๆ มีต้นไม้ที่ให้ความรู้สึกร่มรื่น มีสไลเดอร์ และพื้นที่น้ำตื้นสำหรับแขกตัวน้อย นอกจากนั้น ยังมีสนามเด็กเล่นสำหรับเด็กๆ อีกด้วย

   และสำหรับผู้ที่ต้องการการผ่อนคลาย ที่สปาเซ็นวารี เราพร้อมต้อนรับและให้บริการคุณ ข้ามสะพานผ่านลำธารเล็กๆ เพื่อไปยังสปาซึ่งตั้งอยู่คนละฝั่งกับตัวรีสอร์ท สปาแห่งนี้มอบทางเลือกในการบำบัดดูแลร่างกาย และการนวดผ่อนคลาย ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสดชื่นและฟื้นคืนความสดใสให้กับคุณ นอกจากนั้น ยังมีห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ครบครันให้คุณได้ออกกำลังอย่างเต็มที่ รวมทั้งห้องซาวน่าและห้องอบไอน้ำ ไว้บริการคุณด้วย สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการช้อปปิ้งเป็นชีวิตจิตใจ เรามีบริการรถรับส่งฟรีไปยังเชียงใหม่ไนท์บาร์ซาร์ รวมทั้งศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลเชียงใหม่ ซึ่งอยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียง 10 นาที โดยรถยนต์

   • - สระว่ายน้ำแบบลากูน พร้อมสไลเดอร์ และระเบียงอาบแดด
   • - สปาเซ็นวารี
   • - ห้องออกกำลังกาย พร้อมห้องอบไอน้ำ และซาวน่า
   • - สนามเด็กเล่น
   • - บริการพี่เลี้ยงเด็กตามคำขอ
   • - ฟรีบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย
   • - บริการข้อมูลท่องเที่ยว
   • - บริการรถรับส่งฟรีไปยังไนท์บาซาร์ และศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่
   • - บริการซักรีด
    
   แผนที่
   คุ้มพญารีสอร์ทและสปา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเชียงใหม่ รีสอร์ทอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ15 นาที ห่างจากจากไนท์บาซาร์ที่มีชื่อเสียงและเมืองเก่า 10 นาที ห่างจากสวนสัตว์เชียงใหม่และพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำเชียงใหม่ 5 นาที และอยู่ห่างจากเชียงใหม่ไนท์ซาฟารีระมาณ 30 นาที เซ็นทาราคุ้มพญารีสอร์ทและสปา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน ตั้งอยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าวจากคุ้มขันโตก ร้านอาหารไทยล้านนาที่มีชื่อเสียงของเมืองเชียงใหม่

   คุ้มพญารีสอร์ทและสปา เซ็นทาราบูติกคอลเลกชัน ตั้งอยู่บนทำเลอันยอดเยี่ยมในการทำกิจกรรมและโปรแกรมสันทนาการต่าง ๆ รวมถึง แคมป์ช้าง หมู่บ้านชาวเขา โรงงานหัตถกรรมไม้แกะสลัก น้ำพุร้อนและน้ำตก อีกทั้งยังสามารถเดินทางโดยรถยนต์ไปสนามกอล์ฟที่มีชื่อเสียงหลายแห่งได้อย่างสะดวกภายใน 30 นาที