Hotel chiangmai

Sri-Ping Resort

6 Moo 5 Tambol Padad,
A. Muang, Chiang Mai 50100

สถานที่ตั้ง:Padad, along Riverside
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 38 $


Sawadee Cash-back Rewards

ศรีปิง รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่มีเสน่ห์สะท้อนถึงมรดกไทยล้านนาที่เด่นชัดตั้งอยู่บนชายฝั่งแม่น้ำปิง เพียง 10 นาทีจากตัวเมืองเชียงใหม่ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่แสวงหาความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวเพื่อการผ่อนคลายได้ปลีกหนีความวุ่นวายและพักผ่อนท่ามกลางกลางความงดงามตามธรรมชาติ ห้องพักสวยงามตกแต่งอย่างมีรสนิยมสะท้อนมรดกทางวัฒนธรรมล้านนาดั้งเดิมและร่วมสมัย เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีเยี่ยมมีระเบียงส่วนตัวสามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำและส่วนร่มรื่นในอ้อมกอดของแมกไม้นานาพรรณ

ชมทัศนียภาพอันงดงามสองฝั่งแม่น้ำปิง เพลิดเพลินกับอาหารมื้อพิเศษหลากหลายเมนูและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายภายในรีสอร์ทเช่น อินเทอร์เน็ต จากุซซี่ นวดแผนไทย ปั่นจักรยาน สระว่ายน้ำและบริการทัวร์

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Sri-Ping Resort
ความพึงพอใจ for Sri-Ping Resort
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

สำหรับนักเดินทางสู่จังหวัดเชียงใหม่ที่แสวงหาที่พักที่โดดเด่นมีเอกลักษณ์ ศรีปิงรีสอร์ท คือทางเลือกที่เราภูมิใจนำเสนอสำหรับคุณ รีสอร์ทที่มีเสน่ห์แห่งนี้ ตั้งอยู่เลียบแม่น้ำปิง สะท้อนมรดกทางวัฒนธรรมล้านนาแห่งเมืองเหนือ เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับการเข้าพักทั้งระยะสั้นและระยะยาว ที่พักที่สวยงามดัดแปลงมาจากบ้านพักอาศัยแห่งนี้ ให้ความสงบและเป็นส่วนตัว ลงตัวสำหรับผู้ต้องการความผ่อนคลาย ขณะเดียวกันก็อยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียงแค่ระยะเวลาราว 10 นาที

ห้องพัก
ห้องพักทุกห้องตกแต่งด้วยสไตล์ล้านนาประยุกต์ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยนานา ห้องพักที่กว้างขวาง ประกอบด้วยห้องนอนที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยม มุมเตรียมอาหารแยกเป็นสัดส่วน ห้องอาบน้ำแบบวอล์คอิน และระเบียงส่วนตัวที่มองเห็นวิวสระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก ประกอบด้วย เตียงขนาดคิงไซส์หรือเตียงแบบทวินเบด, ทีวีจอแบนและเคเบิลทีวี, เครื่องปรับอากาศ, Wi-Fi อินเตอร์เนท, ตู้นิรภัย, อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ, ตู้เย็นพร้อมเครื่องดื่มให้เลือกสรร, เครื่องใช้ในห้องน้ำ, เครื่องเป่าผม, ชุดคลุมอาบน้ำและรองเท้าแตะ เราตระเตรียมทุกสิ่งสรรพเพื่อความมั่นใจว่าคุณจะได้รับความสะดวกสบายและเพลิดเพลินระหว่างที่เข้าพักกับเรา

ห้องแสตนดาร์ด (Standard Room) - 25 ตารางเมตร

 
ร้านอาหาร
สวนสวยริมสระน้ำของทางรีสอร์ท ให้แขกผู้เข้าพักได้ผ่อนคลายไปกับความงดงามแบบธรรมชาติ ร้านอาหารที่อบอุ่นน่ารักภายในรีสอร์ท ให้คุณได้ลิ้มรสอาหารไทยและอาหารพื้นเมืองขนานแท้เมนูพิเศษ ด้วยที่ตั้งริมฝั่งแม่น้ำปิงอันมีทัศนียภาพที่งดงามและชุมชนที่สงบสุข ศรีปิงรีสอร์ท ให้คุณได้สำรวจวิถีชีวิตพื้นเมืองของชาวเชียงใหม่อันน่าประทับใจ

   
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ
ที่ร้านอาหารภายในรีสอร์ท "ครัวศรีปิง" ให้คุณได้ลิ้มรสอาหารไทยและอาหารพื้นเมืองขนานแท้เมนูพิเศษ อาหารพื้นเมืองภาคเหนือขนานแท้รสเลิศนั้นยังคงหารับประทานได้ยากตามพื้นที่อื่นๆของเมืองไทย อาหารพื้นเมืองเหนือนั้นได้รับความนิยมอย่างล้นหลามจากนักท่องเที่ยวผู้มาเยือน และในการเดินทางของคุณ คุณไม่ควรจากไปโดยที่ยังไม่ได้ลิ้มลอง หากคุณบอกเพื่อนชาวไทยว่ากำลังจะเดินทางมาท่องเที่ยวเชียงใหม่ บทสนทนาต่อจากนั้นมีแนวโน้มจะดำเนินไปในเรื่องของอาหารเหนือมากกว่าสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดเสียอีก ด้วยที่ตั้งริมฝั่งแม่น้ำปิงอันมีทัศนียภาพที่งดงามและชุมชนที่สงบสุข ศรีปิงรีสอร์ท ให้คุณได้สำรวจวิถีชีวิตพื้นเมืองของชาวเชียงใหม่อันน่าประทับใจ ผู้เข้าพักสามารถเพลิดเพลินกับการปั่นจักรยานลดเลี้ยวไปตามถนนที่มุ่งไปยังวัดท้องถิ่นหลายแห่ง รวมถึงตลาดและสัมผัสวิถีชีวิตไทยอย่างแท้จริงเพื่อเป็นความทรงจำอันล้ำค่า

บริการของทางรีสอร์ท
  • - บริการรับส่ง จากสนามบิน
  • - Wi-Fi อินเตอร์เนท
  • - ร้านอาหาร
  • - บริการนวด
  • - สระว่ายน้ำ
  • - อ่างจากุซซี่
  • - บริการทัวร์
  • - บริการจักรยานเช่า
  • - บริการซักรีด/ซักแห้ง
  • - บริการโทรทางไกลระหว่างประเทศ
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Chiang Mai info] [Chiang Mai hotels] [Sri-Ping Resort ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth