ณ วสรวง รีสอร์ท "สามารถแปลคร่าวๆ ว่า" ใกล้สรวงสวรรค์" ตั้งอยู่ที่เลขที่ 65 หมู่ 9 ต.ท่าผา อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ พื้นที่เล็กๆ อยู่ใกล้อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ (ใช้เวลาขับรถจากอุทยานแห่งชาติเพียง 30 นาที)
จาก ณ วสรวง รีสอร์ท ท่านสามารถไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายที่ เช่น พระมหาธาตุนภเมทนีดล และพระมหาธาตุเจดีย์นภพลภูมิสิริของดอยอินทนนท์อันมีชื่อเสียง นอกจากนี้ยังมีน้ำตกวชิรธาน น้ำตกแม่ปาน-ห้วยทรายเหลือง ถ้ำบริจินดา ล่องแพบนลำน้ำแม่แจ่ม หมู่บ้านชาวเขา หมู่บ้านทอผ้า "ตีนจก" และจุดดักดูนก ล้วนเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สนุกสนาน รีสอร์ทมีบ้านพักสวยงาม สะอาด สะดวกสบาย 15 หลังเพื่อความเพลิดเพลินและการพักผ่อนหย่อนใจของแขกผู้เข้าพักทุกท่านที่สามารถเลือกได้ตามต้องการ สถานที่ตั้งของรีสอร์ทอยู่บนไหล่เขาที่สามารถมองเห็นวิวเขียวขจีของดอยอินทนนท์และทุ่งข้าว

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities   img


   รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บนไหล่เขาอันสวยงามที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์อันเขียวชอุ่มของดอยอินทนนท์และนาข้าว ที่รีสอร์ทมีบ้านพักสะอาดและสะดวกสบายให้บริการ 15 หลัง เพื่อให้แขกที่มาพักได้รับความสุขและความผ่อนคลายอย่างที่ต้องการ

   ด้วยการพักที่ ณวสรวง คุณสามารถไปยังจุดน่าสนใจต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย เช่น พระมหาธาตุนภเมทนีดล และพระมหาธาตุนภพลภูมิสิริ ที่ดอยอินทนนท์อันเลื่องชื่อ น้ำตกวชิรธาร น้ำตกแม่ปานห้วยใสเหลือง ถ้ำปริจินดา ล่องแพในลำน้ำแม่แจ่ม หมู่บ้านชาวเขา หมู่บ้านทอผ้าตีนจก จุดชมนก

   img img   ห้องพัก   บ้านพักทุกหลังตั้งอยู่บนไหล่เขาอันสวยงาม (650 เมตรเหนือน้ำทะเล) สามารถเห็นวิวภูเขาอันสวยงาม นาข้าว ดอยอินทนนท์ น้ำตก และหมู่บ้านแบบดั้งเดิม โดยมีพื้นที่ 8 ไร่พร้อมห้องอาหาร สวนดอกไม้ มุมพักผ่อน สระว่ายน้ำ บาร์ริมสระ และที่จอดรถ ณวสรวง อยู่ห่างจากดอยอินทนนท์อันโด่งดังซึ่งเป็นภูเขาที่สูงที่สุดในประเทศไทยเพียง 29 กิโลเมตร

   บ้านพักทั้ง 15 หลังได้รับการตกแต่งโดยการผสมผสานระหว่างงานไม้และหลังคามุงจาก เครื่องอำนวยความสะดวกที่ให้ความสบาย บังกะโลทุกห้องมีระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวภูเขา เพื่อให้แขกได้รับความสุขและความผ่อนคลายจากสิ่งแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติ

   • - เตียงอ่อนนุ่มพร้อมซึ่งมีทั้งแบบเตียงคู่และเตียงเดี่ยว
   • - ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์พร้อม และผ้าขนหนูสะอาด
   • - เครื่องปรับอากาศที่สามารถปรับอุณหภูมิได้
   • - โทรทัศน์พร้อมช่องรายการไทยและต่างประเทศ
   • - เครื่องชงชาและกาแฟ
   • - ห้องอาบน้ำส่วนตัว ฝักบัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น
   • - ระเบียงส่วนตัวที่สามารถมองเห็นวิวภูเขา

   img
   img
   Deluxe Bungalow Superior Bungalow   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ   เครื่องดื่มเย็นๆ ที่สระว่ายน้ำและบาร์ริมสระ : ผ่อนคลายและให้ความสุขตัวคุณเองที่สระน้ำ เวียนว่ายในน้ำเย็นและชื่นชมทิวทัศน์ที่สวยงามของภูเขา ให้ความสดชื่นกับตัวคุณเองด้วยเครื่องดื่มเย็นๆ และของว่างที่บาร์ริมสระ

   ให้อาหารกับร่างกายและจิตใจของคุณที่ห้องอาหาร เพื่อความสุขในการรับประทานอาหารของคุณ เรามีห้องอาหารที่เสิร์ฟทั้งอาหารไทยแท้และอาหารนานาชาติที่เป็นที่นิยมด้วยเช่นกัน มีเครื่องดื่มเย็นๆ และไวน์ให้บริการ

   เซนส์แอนด์เซาว์น่า :
   ในเวลาว่าง ใช้เวลาในยามบ่ายของคุณในการผ่อนคลายและดูแลร่างกายด้วยซาวน่าสมุนไพรและการนวดที่บริการให้ถึงห้องของคุณ

   ติดต่อกับครอบครัวและเพื่อนๆ ได้ที่ห้องอินเตอร์เน็ต สื่อสารกับพวกเขาในขณะที่คุณอยู่ห่างจากบ้านด้วยการเชื่อมต่อทางอินเตอร์เน็ต มีบริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศและแฟกซ์

   มุมอ่านหนังสือและผ่อนคลายในสวน: นั่งพักและผ่อนคลายไปกับธรรมชาติรอบตัว และเพลิดเพลินไปกับหนังสือดีๆ ณ มุมหนึ่งใต้ต้นลิ้นจี่ในสวนเล็กๆ อันแสนสบายของเรา

   img img
      
   img img   แผนที่   ณวสรวง รีสอร์ท ซึ่งแปลได้ว่า "ดั่งสวรรค์" ตั้งอยู่ที่เลขที่ 65 หมู่ 9 ต.ท่าผา อ.แม่แจ่ม เชียงใหม่ เป็นอำเภอเล็กๆ ใกล้อุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ (ขับรถเพียงแค่ 30 นาทีจากอุทยานแห่งชาติ)

   img