อรุณธารา ริเวอร์ไซต์ บูติค โฮเทล ถนนช้างคลาน - เชียงใหม่ สถานที่พักผ่อนหรูหราในใจกลางเมืองสำคัญ นำเสนอความเพลิดเพลินทุกรูปแบบของการพักอาศัยในโรงแรม โรงแรมตั้งอยู่บนริมฝั่งลำน้ำแม่ปิง ใช้เวลาขับรถจากตลาด "ไนท์บาร์ซาร์" เพียง 5 นาที และอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 5 กม. เป็นสถานที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการพักในโรงแรม และนักเดินทาง โรงแรมได้รับการออกแบบสไตล์อาณานิคมของอังกฤษผสมผสานกับสไตล์ของไทยทางเหนือ ซึ่งสะท้อนสภาพปัจจุบันในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งวัฒนธรรมอันเก่าแก่ในอดีต เพดานสูงเหนือแนวเสาไม้สักของอาคารที่สวยสดงดงามถูกแกะสลักโดยช่างไม้ชาวไทย ห้องพักแต่ละห้องถูกออกแบบสวยงามหรูหราเพื่อนำเสนอที่พักในสไตล์เปิดโล่ง และความกว้างขวางของห้องเพื่อการพักผ่อนและผ่อนคลายความเครียดความเหนื่อยล้า ในขณะที่สามารถมองทิวทัศน์สายน้ำแม่ปิงของเชียงใหม่ และสภาพแวดล้อมอันสวยงาม ด้วยราคาห้องพักอันแสนย่อมเยา

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง
   อรุณธารา ริเวอร์ไซต์ บูติค โฮเทล ออกแบบโดยผลมผสานกันอย่างลงตัวของสถาปัตยกรรมบริติชโคโลเนียลและไทยล้านนา มีเพดานสูง ตกแต่งด้วยไม้สักที่แกะสลักออกมาอย่างดีโดยช่างฝีมือชาวไทย ห้องพักหรูหรา แต่ละห้องตกแต่งอย่างดีเพื่อให้ให้ผู้เข้าพักได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบาย มีบริเวณนั่งเล่นให้ท่านได้มองเห็นวิวแม่น้ำแม่ปิง.

   ห้องพักมีหลากหลายประเภทให้บริการ แบ่งออกเป็น ห้องดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite) 22 ห้อง ห้องอีเลเฟ่น สวีท (Elephant Suite) 2 ห้อง และห้องไวท์ อีเลเฟ่น สวีท (White Elephant Suite) 4 ห้อง ภายในห้องพักออกแบบโดยได้รับอิทธิพลสไตล์โคโลเนียล ซึ่งเข้ากันอย่างลงตัวกับไม้สักแกะสลักของฝีมือช่างไทย

   ห้องพัก
   โรงแรมอรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่ปิง ในเมืองเชียงใหม่ แบ่งเป็นห้องดีลักซ์ (Deluxe) 22 ห้อง ห้องอีเลเฟ่น สวีท (Elephant Suite) 2 ห้อง และห้องไวท์ อีเลเฟ่น สวีท (White Elephant Suite) 4 ห้อง แต่ละห้องตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยได้รับอิทธิพลการตกแต่งจากธาตุทั้ง 4 - ดิน (สีน้ำตาล), น้ำ (สีน้ำเงิน), ลม (สีขาว) และไฟ (สีส้ม) ที่กำแพงประดับด้วยผลงานศิลปะของศิลปินชาวไทย สร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของห้องพักมากยิ่งขึ้น ห้องพักทุกห้องมาพร้อมพื้นที่พักผ่อนขนาดกว้างขวางในสไตล์โคโลเนียล ตกแต่งด้วยไม้สักและหัตถกรรมไทยที่สวยงามไร้ที่ติได้อย่างลงตัว อย่างไรก็ตาม สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการของเราก็ไม่ได้มีความล้าสมัยเลยแม้แต่น้อย แต่ละห้องพักมีเลานจ์ขนาดกว้างขวาง ให้ท่านได้พักผ่อนรับชม DVD เรื่องโปรดบนโทรทัศน์จอแบน หรือเพลินเพลินไปกับการเล่นอินเตอร์เน็ตที่เรามีให้บริการ ทั้งยังมีโต๊ะเขียนหนังสือขนาดใหญ่ เครื่องเรือนไม้สัก และห้องอาบน้ำหินอ่อน เหล่านี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของการตกแต่งชั้นยอดที่เรามีให้บริการในแต่ละห้องพัก
   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
   • - ทีวีสัญญาณดาวเทียม
   • - เซฟภายในห้องพัก
   • - ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำ/ฝักบัวอาบน้ำ
   • - อุปกรณ์สำหรับชงชา-กาแฟ
   • - ตู้เย็น/มินิบาร์
   • - โทรศัพท์
   • - บริการรูมเซอร์วิส
   ห้องดีลักซ์ สวีท (Deluxe Suite), ขนาด 40 ตร.ม., วิวสนามหญ้า

   ธาตุน้ำ
   ห้องพักตกแต่งด้วยธีมของน้ำ ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกผ่อนคลายและเยือกเย็น ให้ความทุกข์และปัญหาของท่านมลายไปกับสายน้ำแม่ปิงที่ไหลเอื่อยอยู่ด้านนอก พร้อมวิวสนามหญ้าเขียวขจี ห้องพักมาพร้อมโต๊ะเขียนหนังสือ โทรทัศน์จอแบน และเครื่องเล่น DVD อีกด้วย

   ธาตุลม
   สายลมบางเบาจะสร้างความรื่นรมย์ให้ท่าน ห้องพักหันหน้าไปทางสนามหญ้าสวย ท่านจะได้ปล่อยอารมณ์ไปอย่างสบายๆ และนั่งมองใบไม้ที่ไหวตัวไปตามกระแสลม ห้องพักมาพร้อมโต๊ะเขียนหนังสือ โทรทัศน์จอแบน และเครื่องเล่น DVD อีกด้วย
    
   ห้องอีเลเฟ่น สวีท (Elephant Suite), ขนาด 62 ตร.ม., ระเบียงส่วนตัว

   ธาตุไฟ
   หลีกหนีความวุ่นวายทั้งปวงที่นี่ ห้องพักธีมไฟ ทั้งโอ่อ่าหรูหรา พร้อมระเบียงส่วนตัวให้ท่านได้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจริมแม่น้ำแม่ปิงที่ไหลเอื่อย มีบริการเก้าอี้นอนเล่น อ่างอาบน้ำและฝักบัวที่แยกจากกัน ไม่มีความสะดวกสบายและเป็นส่วนตัวจากที่อื่นใดจะเทียบได้กับห้องธีมไฟของเรา ภายในห้องพักยังประกอบด้วยโต๊ะนั่งเล่นขนาดใหญ่ โทรทัศน์จอแบน และเครื่องเล่น DVD ครบครัน
    
   ห้อง ไวท์ อีเลเฟ่น สวีท (White Elephant Suite), ขนาด 86 ตร.ม., ระเบียงพร้อมวิวแม่น้ำปิง

   ธาตุดิน
   ห้องพักธีมดินของเรา มาพร้อมวิวอันตระการตาของแม่น้ำแม่ปิง เป็นห้องพักขนาดกว้างขวาง ตกแต่งอย่างหรูหราด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีขาว เก้าอี้นั่งเล่นด้านนอก จะทำให้ท่านได้อยู่ใกล้ชิดกับแม่น้ำแม่ปิงมากยิ่งขึ้น ภายในห้องพักยังพร้อมให้ท่านประทับใจสูงสุดด้วยอ่างอาบน้ำขนาดกว้างขวาง แยกออกจากบริเวณฝักบัวอาบน้ำที่กั้นด้วยกระจก ภายในห้องพักมีโต๊ะทำงานขนาดใหญ่ โทรทัศน์จอแบน และเครื่องเล่นดีวีดี เรามีห้องเชื่อมต่อบริเวณชั้นสองของระเบียง ทำให้เหมาะกับครอบครัว หรือเพื่อนฝูงที่มาเป็นกลุ่มใหญ่และต้องการเข้าพัก ท่ามกลางบรรยากาศที่รื่นรมย์ของโรงแรม
   ห้องอาหารแบะบาร์
   ที่ห้องอาหารธารา ให้บริการอาหารไทยและอาหารตะวันตก พร้อมเครื่องดื่มหลากหลาย เพื่อสร้างประสบการณ์เข้าพักที่วิเศษสุดแก่ท่าน ให้ท่านได้นั่งรับลมเย็นภายนอกริมแม่น้ำ หรือภายในห้องปรับอากาศที่เย็นสบายของเราก็ได้ "สบายสบาย" จะเป็นคำที่ท่านจะนึกถึงเมื่อมานั่งพักผ่อนกับเราที่ห้องอาหารแห่งนี้ เครื่องปรุงและวัตถุดิบของเรา ล้วนเป็นผลิตผลจากธรรมชาติริมแม่น้ำ โดยนำมารังสรรค์เป็นอาหารไทยและเมนูอาหารนานาชาติเลิศรส มื้ออาหารของท่านจะสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ด้วยเมนูเครื่องดื่มหลากหลายที่เรามีให้บริการ ขอเชิญจองที่นั่งโต๊ะด้านนอกสำหรับนั่งรับบรรยากาศการรับประทานอาหารอย่างผ่อนคลายริมแม่น้ำของเรา หรือจะผ่อนคลายให้ห้องปรับอากาศเพื่อรับประทานอาหารในบรรยากาศสบายๆ ก็ทำได้

   ตรงข้ามห้องอาหารธารา จะเป็นบาร์ที่ให้ท่านได้เพลิดเพลินไปกับเครื่องดื่มและค็อกเทลหลากหลายชนิด

   สปา
   ดื่มด่ำไปกับประสบการณ์ที่ให้ท่านได้ผ่อนคลายทั้งร่างกายและจิตวิญญาณ ให้ท่านได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ในขณะที่ผู้เชี่ยวชาญของเราบรรจงนวดบำบัดให้ท่าน เรามีบริการสปาหลากหลายที่ตอบสนองทุกความต้องการของท่าน ขอให้เราได้ช่วยให้ชีวิตท่านกลับสู่สมดุลอีกครั้ง ขอเชิญท่านปล่อยทุกความรู้สึกไปกับสปาของเรา สร้างความประทับใจที่ท่านจะไม่มีวันลืมเลือน ชีวิตที่ทันสมัย มาพร้อมความตึงเครียด ดังนั้นจึงขอให้ท่านมาผ่อนคลายกับเราที่ โฟเอเลเมนท์สปา มีบริการบำบัดหลากหลาย เหมาะสำหรับคนทุกเพศทุกวัย

   บริการและสิ่งอำนวยความสะดวก
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   • - ฟรีอินเตอร์เน็ตไร้สายทุกห้องพัก
   • - สระว่ายน้ำ
   • - ห้องประชุม
   • - เตียงเด็ก
   • - บริการพี่เลี้ยงเด็ก
   • - ฟรีการเข้าใช้งานคอมพิวเตอร์ที่แผนกต้อนรับ
   • - พนักงานต้อนร้บตลอด 24 ชั่วโมง
   • - บริการซักรีด
   • - บริการรถรับส่งสนามบิน
   • - ร้านอาหาร
   • - สปา
   • - ฟรีจักรยานให้เช่า
   • - ฟรีรถรับส่งไปตลาดไนท์บาร์ซ่าและถนนคนเดิน
   แผนที่
   โรงแรมอรุณธารา ริเวอร์ไซด์ บูติค เป็นสถานที่พักผ่อนท่ามกลางตัวเมืองที่เก่าแก่มากด้วยคุณค่า ตั้งอยู่ริมแม่น้ำแม่ปิง นั่งรถเพียง 5 นาทีสู่ตลาดไนท์บาซาร์ และเพียง 5 กิโลเมตรสู่สนามบินเชียงใหม่