โรงแรม เชียงใหม่ เกท ตั้งอยู่ในทำเลที่สำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ - ตลาดวัวลาย ซึ่งเป็นแหล่งผลิตเครื่องเงินโบราณ นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสวิถีชีวิตที่มีเสน่ห์ และชมกิจกรรมของชาวบ้านท้องถิ่นได้อย่างใกล้ชิด ืที่นี่ ท่านสามารถเลือกหาเครื่องเงินแบบสมัยเก่าและสมัยใหม่ที่มีการออกแบบตกแต่งหลากหลายรูปแบบ ด้วยราคาอันย่อมเยา
โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลสะดวกบนถนนสุริวงศ์ ห่างจากตัวเมืองเพียง 200 เมตร ใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาที จากสนามบินเชียงใหม่ และ 10 นาที จากตลาดไนท์บาร์ซาร์ แม้โรงแรมจะอยู่ใจกลางเมือง แต่ยังเป็นทำเลที่เงียบสงบที่แขกผู้เข้าพักสามารถพักผ่อนหย่อนใจได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ ยังเป็นทำเลที่เชื่อมต่อง่ายไปยังศูนย์การค้าสำหรับช็อปปิ้ง รวมทั้งถนนวงแหวนชั้นกลางและรอบนอก เชียงใหม่ เกท โฮเทล มีห้องพักออกแบบตกแต่งอย่างสวยงามในสไตล์ไทยล้านนา เน้นความสะอาด และความสะดวกสบาย ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรมเชียงใหม่เกท สร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อสะท้อนความรักที่มีต่อจังหวัดเชียงใหม่ โดยได้รับอิทธิพลจากประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 700 ปีของจังหวัด และพร้อมสรรพด้วยธรรมชาติสวยงามที่รายล้อม และสิ่งอำนวยความสะดวกไฮเทคภายในห้องพัก

   โรงแรมตั้งอยู่บนทำเลชั้นยอดของเชียงใหม่ บนถนนวัวลาย ซึ่งเป็นชุมชนผลิตเครื่องเงินที่เก่าแก่ ให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมตลอดการเข้าพัก ที่นี่ ท่านจะได้พบกับห้องพักราคาสมเหตุสมผล พร้อมเครื่องประดับเงินตกแต่งอย่างมีรสนิยม


   อีกทั้งยังใกล้กับวัดที่สำคัญสามแห่ง ซึ่งเป็นสถานที่ที่ชาวบ้านนิยมมากราบไหว้ วัดศรีสุพรรณ เป็นศูนย์กลางการผ่อนคลายของชุมชนวัวลาย วัดแห่งนี้ออกแบบโดยได้รับอิทธิพลของศิลปะพื้นเมือง

   สะท้อนให้เห็นได้ในการตกแต่ง ศิลปวัตถุบางส่วนได้รับสืบทอดมารุ่นสู่รุ่น ท่ามกลางความเชื่อมั่นที่ผู้คนมีต่อวัดและศาสนา ศิลปินมืออาชีพของชุมชนแห่งนี้ ได้สร้างสรรค์ผลงานฝากไว้ที่วัดเหล่านี้ เพื่อให้ผู้คนที่ผ่านมาพบเห็นได้รับรู้ถึงวิถีชีวิตชาวล้านนา ทำให้ต่อมากลายเป็นหนึ่งในจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวและแหล่งทำบุญที่สำคัญของเหล่านักท่องเที่ยว


   เพื่อแสดงออกถึงความรักที่เรามีต่อเมืองล้านนา เหล่าผลผลิตของชาวเมืองจึงถูกนำมาประดับในโรงแรมเชียงใหม่เกทแห่งนี้

   ทั้งชาวบ้าน และเหล่านักท่องเที่ยวนิยมมาจับจ่ายหาซื้อสินค้าหัตถกรรมและเครื่องเงินจากชุมชนวัวลายแห่งนี้ โดยทางชุมชนได้จัดตลาดซื้อขายในช่วงตอนเย็นของทุกวันเสาร์ ท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับอาหารพื้นเมืองและเครื่องดื่มหลายรูปแบบ ทั้งยังมีการแสดงโดยนักเรียนที่อาศัยอยู่ในชุมชน ให้ท่านได้รับรู้ถึงวัฒนธรรมของเมืองมากยิ่งขึ้น ตลาดวันเสาร์ที่ถนนวัวลาย จึงเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ท่านไม่ควรพลาดเมื่อมาเยือนจังหวัดเชียงใหม่ของเรา เพราะเป็นถนนที่มีสีสันและคึกคักเหลือเกิน

   บริการที่อบอุ่นและเป็นกันเองของเจ้าหน้าที่โรงแรมเชียงใหม่เกท ก็เป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่จะทำให้วันหยุดของท่าน เป็นหนึ่งในวันหยุดที่น่าประทับใจไม่รู้ลืม

   เรายินดีต้อนรับท่านเสมอ ให้ท่านได้สัมผัสประสบการณ์ด้วยตัวเองที่โรงแรมเชียงใหม่เกท

   เราก็เป็นหนึ่งในโรงแรมที่อยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ มีห้องพักทั้งหมด 124 ห้อง ที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่งดีสไตล์ล้านนา นอกจากห้องพักสะอาดและสะดวกสบายด้วยเครื่องปรับอากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ แล้ว (อ่างอาบน้ำ ตู้เย็น เคเบิ้ลทีวี โทรศัพท์ ฯลฯ) เรายังมีบริการอื่นๆ ให้ท่านประทับใจอีกด้วย
   ห้องพัก
   โรงแรมเชียงใหม่เกท ให้บริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างดีสไตล์ล้านนา ห้องพักทั้งสะอาด และสะดวกสบายด้วยเครื่องปรับอากาศและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อาทิ โทรศัพท์สายตรง กระแสไฟฟ้า 220 โวลต์ มินิบาร์ และโทรทัศน์ เป็นต้น
   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room) - 28 ตร.ม.
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) - 30 ตร.ม.
   ธาตุขาม: ห้องพักได้รับอิทธิพลการตกแต่งสไตล์ล้านนาของวัดธาตุขาม ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมประมาณ 5 นาทีเท่านั้น
   ศรีสุพรรณ: ห้องพักได้รับอิทธิพลการตกแต่งสไตล์ล้านนาของวัดศรีสุพรรณ ซึ่งอยู่ห่างจากโรงแรมประมาณ 15 นาทีเท่านั้น

   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) - 30 ตร.ม.
   ห้องอาหาร
   ห้องอาหาร ปาล์ม ทรี - ให้บริการอาหารเลิศรส ทั้งอาหารไทยและเมนูอาหารนานาชาติ โดยเชฟผู้มากประสบการณ์ เปิดทุกวันโดยให้บริการมื้อเที่ยงและมื้อค่ำท่ามกลางเสียงดนตรี

   ล็อบบี้ เลานจ์ ให้ท่านได้ผ่อนคลายกับเพื่อนฝูงและดื่มเครื่องดื่มดับกระหาย

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ
   ห้องประชุม/ห้องจัดเลี้ยง - ให้บริการอย่างเอาใจใส่ ที่นี่ ที่โรงแรมเชียงใหม่เกท ให้วันหยุดของท่านเป็นหนึ่งในวันที่น่าจดจำและมีเอกลักษณ์ ในบรรยากาศที่เงียบสงบ

   สระว่ายน้ำ - สระว่ายน้ำของเรามีขนาด 7x12 ตรม. ให้ท่านได้ผ่อนคลาย พร้อมมีบริการบาร์ริมสระที่เสิร์ฟเครื่องดื่มและของว่าง

   นวดแผนไทย มีบริการนวดตัว นวดฝ่าเท้า และนวดน้ำมัน

   ร้านตัดเย็บเสื้อผ้า

   บริการอินเตอร์เน็ต

   เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ


   img img img
   ห้องประชุมศรีสุพรรณ (Srisuphan Meeting Room) ล็อบบี้ บาร์ ล็อบบี้
    
   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ เตียงริมสระ
   แผนที่
   โรงแรมเชียงใหม่เกท ตั้งอยู่บนถนนสุริยวงศ์ เพียง 200 เมตรสู่ตัวเมืองเก่าของเชียงใหม่ เพียง 5 นาทีสู่สนามบินเชียงใหม่ และเพียง 10 นาทีสู่ตลาดไนท์บาซาร์ ที่นี่ จึงเป็นสถานที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง นอกจากนี้ ทำเลที่ตั้งของโรงแรมยังอยู่ใกล้กับศูนย์การค้า และถนนรอบนอกหลายสายของจังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย