วีรันดา ฮาย รีสอร์ท เชียงใหม่ ตั้งอยู่นอกตัวเมืองเชียงใหม่ ห่างไกลจากความวุ่นวายพลุกพล่านและความเร่งรีบ เปรียบเหมือนรากของมรดกทางวัฒนธรรมเก่าแก่ที่ชอนไชลงไปในผืนดินแห่งกาลเวลา วีรันดา เชียงใหม่ รีสอร์ทหรูหราชั้นสูงที่ผู้มาเยือนสามารถสัมผัสกับความสงบแบบนิกายเซนทันทีที่มาถึง รีสอร์ทแบ่งออกเป็น 2 โซน ฝั่งหนึ่งสะท้อนถึงมรดกวัฒนธรรมของภาคเหนือ ในขณะที่อีกฝั่งสะท้อนสไตล์ร่วมสมัยแบบวีรันดา มีห้องพักสไตล์ทันสมัยแบบทางเหนือเพียง 69 ห้อง แขกผู้เข้าพักทุกท่านสามารถมั่นใจในบริการส่วนตัวอันเป็นเลิศจากพนักงานที่เป็นมิตรและให้บริการอันแสนอบอุ่นแก่ท่านตลอด 24 ชั่วโมง ห้องพักทั้ง 69 ห้องมีให้เลือก 4 แบบ ตั้งอยู่บนไหล่เขา สามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่สวยสดงดงาม รวมทั้งสายน้ำธรรมชาติจากหุบเขา มีระเบียงสำหรับนั่งทานข้าวหรือจิบชา รวมทั้งบริการอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่พร้อมนำเสนอ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   วีรันดา เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท เชียงใหม่ ให้บริการท่านอย่างเป็นเอกลักษณ์ในตัวเมืองเชียงใหม่ เมืองหลวงเก่าแก่ของอาณาจักรล้านนา ก่อตั้งขึ้นในศตวรรษที่ 13 โดยกษัตริย์เม็งราย ซึ่งเป็นผู้บุกเบิกด้านวัฒนธรรม ศาสนา และการเมืองในใจกลางเมืองหลวงที่ชื่ออาณาจักรล้านนาไทย ทุกวันนี้ เมืองเชียงใหม่เป็นที่รู้จักในด้านหัตถกรรมและสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่เหมือนใคร มีกิจกรรมหลากหลายให้ท่านได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็นการเดินตลาดไนท์บาซาร์ เยี่ยมสวนสัตว์เชียงใหม่ เล่นกอล์ฟในสนามกอล์ฟระดับแชมเปี้ยนชิพ และการขี่ช้างท่องป่า สิ่งใดที่ท่านต้องการ ที่เมืองเชียงใหม่นั้นมีหมด

   ตั้งอยู่ด้านนอกตัวเมืองเชียงใหม่ ห่างไกลจากความวุ่นวายของตัวเมือง ท่านจะรู้สึกผ่อนคลายอย่างเต็มที่เมื่อมาเยือนสถานที่แห่งนี้ โรงแรมแบ่งออกเป็นสองโซน โดยด้านหนึ่งนำเสนอวัฒนธรรมประเพณีอันเป็นเอกลัษณ์ของเมืองตอนเหนือ และอีกด้านหนึ่งนำเสนอการตกแต่งสไตล์เวรันดาโดยเฉพาะ เป็นโรงแรมที่ให้บริการห้องพัก 69 ห้อง ให้นักท่องเที่ยวทุกท่านผ่อนคลายและสะดวกสบายสูงสุดด้วยบริการอันเป็นมิตรตลอด 24 ชั่วโมง

   img img img
   ห้องพัก
   ห้องพักแบ่งเป็น 5 ประเภท ตั้งอยู่บริเวณเนินเขา พร้อมนำเสนอวิวที่ตระการตาของธรรมชาติบริเวณภูเขาและต้นไม้ที่รายรอบ พร้อมนำเสนอกิจกรรมสนุกสนานมากมาย ห้องพักประกอบด้วยเตียงคิงไซส์หรือเตียงทวิน พร้อมเครื่องนอนที่สะดวกสบาย ห้องอาบน้ำมีขนาดใหญ่ และระเบียงมีพื้นที่กว้างขวาง เหมาะสำหรับวันหยุดสุดพิเศษ
   ห้องคอมฟี่ สตูดิโอ (Comfy Studio)
   ขนาด: 43.51 ตร.ม. + ระเบียงส่วนตัวและวิวภูเขา
   ห้องวอลเล่ย์ ดีลักซ์ เอสเคป (Valley Deluxe Escape)
   ขนาด: 43 ตร.ม. + ระเบียง 15 ตร.ม.

   ห้องวอลเล่ย์ ดีลักซ์มีพื้นที่กว้างขวาง และพื้นทีระเบียงกว่า 15 ตรม. พร้อมให้รับชมวิวภูเขา
   ห้องวอลเล่ย์ ดีลักซ์ ซีนเนอรี (Valley Deluxe Scenery)
   ขนาด: 43 ตร.ม. + ระเบียง 15 ตร.ม.

   ห้องวอลเล่ย์ ดีลักซ์มีพื้นที่กว้างขวาง และพื้นทีระเบียงกว่า 15 ตรม. พร้อมให้รับชมวิวภูเขา
   ห้องจากุซซี่ พาวิลเลี่ยน (Jacuzzi Pavilion)
   ขนาด: 78 ตร.ม. + ระเบียง 32 ตร.ม.

   ห้องพักสุดหรูมีระเบียงกว้างถึง 32 ตรม. (รวมสปาจากุซซี่)
   ห้องพลึง พูล พาวิลเลียน (Plunge Pool Pavilion)
   ขนาด: 88 ตร.ม. + ระเบียง 45 ตร.ม.

   ห้องพักสุดหรู พร้อมระเบียงขนาดกว้างขวางขนาด 45 ตรม. มองเห็นทุ่งข้าว
   img img img
    
   img img img
   ห้องลักชัวรี่ สวีท 1 ห้องนอน (Luxury 1 Bedrooms Suite)
   ขนาด: 82.76 ตร.ม.
   ห้องลักชัวรี่ สวีท 2 ห้องนอน (Luxury Suite Two Bedrooms)

   ขนาด: 124-136 ตร.ม.
   ห้องลักชัวรี่ พูล วิลล่า 3 ห้องนอน (Luxury Pool Villa 3 Bedroom)
   ขนาด: 420 ตร.ม.
   เป็นประเภทห้องพักที่มีห้องพักในตัว 2 ห้อง พร้อมห้องอ่านหนังสือ ห้องนั่งเล่น พร้อมส่วนรับประทานอาหาร และสระว่ายน้ำ
    
    
   ห้องอาหารและบาร์
   เดอะ ไฮเออร์ รูม
   มีบริการเมนูอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารยุโรป รวมถึงไวน์ระดับโลกมากมาย ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวมองเห็นทิวเขาสวยงาม มีทั้งส่วนห้องปรับอากาศและบริเวณเปิดโล่งสำหรับรับประทานอาหาร มองเห็นสระว่ายน้ำและทิวเขาที่อยู่เลยออกไป
   เปิดบริการเวลา: 06.30 น. - 19.00 น.

   ห้องอาหารระเบียงชบา
   ห้องอาหารตั้งอยู่ชั้นล่าง มองเห็นทิวทัศน์ของทุ่งข้าวและทุ่งใบชา ห้องอาหารทั้งดูทันสมัย แต่ก็แสดงออกถึงวัฒนธรรมอันมีเอกลักษณ์สไตล์ชาวเหนือ พร้อมห้องปรับอากาศและบริการที่ครบครัน นอกจากนี้ เรายังมีระเบียงด้านนอกให้ผ่อนคลายอีกด้วย เมนูที่เสิร์ฟได้แก่ อาหารไทยล้านนาที่คัดสรรมาอย่างดี
   เปิดบริการเวลา: 16.30 น. - 23.00 น.

   ทานแบบเป็นส่วนตัว
   ที่โรงแรมเวรันดา ไฮ รีสอร์ทแอนด์สปา เราให้บริการแตกต่างกันไปตามความต้องการเฉพาะบุคคล เราให้บริการค็อกเทลและมื้อค่ำอันเป็นส่วนตัว บนพื้นที่ต่างๆ ทั่วรีสอร์ท เพื่อฉลองวันเกิด และวันสำคัญที่น่าจดจำอื่นๆ ของท่าน

   img img img
   เดอะ ไฮเออร์ รูม ห้องอาหารระเบียงชา ทานแบบส่วนตัว
   ห้องประชุม
   ห้องประชุมและห้องจัดเลี้ยง
   มีห้องสัมมนาสำหรับ 10 - 200 ท่าน โดยแบ่งเป็นสามห้องให้ท่านได้เลือก สามารถจัดปาร์ตี้ได้ตามที่ท่านต้องการ
   ห้องพัก พื้นที่ ความสูง แบบห้องพัก แบบเธียร์เตอร์ แบบตัวยู แบบห้องประชุม แบบค็อกเทล แบบดินเนอร์ แบบสี่เหลี่ยม
   ห้องคอนเฟอเรนซ์ 300 ตร.ม. 5 ม. 120 150 45 55 200 120 45
   ห้องบอร์ดรูม 36 ตร.ม. 2.5 ม. - - - 8 - - -
   img
   ห้องคอนเฟอเรนซ์
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการต่างๆ
   สปา
   ปรนเปรอตัวเองกับสปาของเรา ท่ามกลางบรรยากาศที่ผ่อนคลายท่ามกลางแมกไม้ บ้านพักแต่ละหลังมีอ่างอาบน้ำสปาขนาดใหญ่พร้อมฝักบัวอาบน้ำและเตียงทำสปาสำหรับสองท่าน ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา ได้รับการคัดสรรมาอย่างดีโดยมืออาชีพที่เราคัดมาโดยเฉพาะ

   คิดส์ คลับ
   เรามีทีมงานที่ฝึกฝนมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ลูกหลานของท่านได้สนุกสนานตลอดการพักอาศัยกับเรา ทั้งกิจกรรมเพื่อการเรียนรู้ต่างๆ มากมาย รวมถึงกิจกรรมกลางแจ้งที่มีอยู่หลากหลาย ให้เด็กๆ ของท่านสนุกสนานอย่างเต็มที่ ในขณะที่ผู้ปกครองเพลิดเพลินไปกับการช็อปปิ้งในเมืองหรือทำสปา

   ห้องฟิตเนส
   ห้องฟิตเนสปรับอากาศ พร้อมสรรพด้วยอุปกรณ์กีฬาที่ทันสมัย เหมาะกับการออกกำลังกายเพื่อเพิ่มกล้ามเนื้อหรือลดน้ำหนัก

   สระว่ายน้ำ
   สระว่ายน้ำของวีรันดา เชียงใหม่ เดอะ ไฮท์ รีสอร์ท แอนด์ สปาตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้า ให้ท่านได้มองลงมาเห็นทิวเขาเรียงราย ได้ผ่อนคลายกับการว่ายน้ำท่ามกลางวิวสวย เลานจ์ของเรา เป็นสถานที่เหมาะที่สุดสำหรับจิบค็อกเทลหรือนอนกลางวัน เรายังมีสระว่ายน้ำเด็กให้แขกตัวน้อยของเราได้สนุกสนานอย่างปลอดภัย

   ศาลาวัฒนธรรม
   มีกิจกรรมหลากหลายให้ท่านเลือก ทั้งการเข้าคอร์สทำอาหารไทย ถักตะกร้า ทำดอกไม้ประดิษฐ์ และแกะสลักผลไม้ ทั้งยังมีคอร์สสอนเล่นดนตรีไทยอีกด้วย

   สระว่ายน้ำ ฟิตเนส คิดส์คลับ

   สปา สปา ร้านค้า
   แผนที่
   เชียงใหม่ เป็นรากฐานแห่งวัฒนธรรมที่ดำลึกลงไปท่ามกลางระยะเวลาที่ยาวนาน เป็นเมืองที่มีเอกลักษณ์สวยงามอยู่เสมอไม่เหมือนใคร นอกจากนี้ ยังเป็นเมืองที่มีธรรมชาติสวยงามรายล้อม และผู้คนที่เป็นมิตร ทำให้ท่านยากที่จะลืมเลือนการท่องเที่ยวที่น่าประทับใจครั้งนี้ ของฝากขึ้นชื่อของเชียงใหม่ คือ ผ้าไหม เครื่องเงิน และไม้สัก ซึ่งสร้างความประทับใจให้ผู้คนจากทั่วโลกมาตั้งแต่อดีต