โรงแรม รอยัล เพนนินซูล่า เชียงใหม่ เป็นโรงแรมมาตรฐานสากลชั้นเลิศ ตั้งอยู่ใจกลางตัวเมืองเชียงใหม่ ด้วยทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบาย สามารถเดินทางไปยังร้านค้าและร้านอาหารพื้นเมืองได้ด้วยระยะใกล้ๆ และใช้เวลาขับรถไปตลาด "ไนท์บาร์ซาร์" ที่มีชื่อเสียง ด้วยเวลาเพียง 5 นาที อีกทั้งยังการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั้งในและรอบเมืองเชียงใหม่ ก็ทำได้อย่างง่ายดาย
โรงแรม รอยัล เพนนินซูล่า เชียงใหม่ ให้บริการห้องพักที่ทันสมัย ทั้งหมด 105 ห้อง ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบในสไตล์ร่วมสมัยผสมผสานกับแบบไทยดั้งเดิมอย่างลงตัว ควบคู่ไปกับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม และบรรยากาศที่อบอุ่น น่าประทับใจ นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เพื่อคอยบริการแก่ผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น ร้านอาหารที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและนานาชาติ รสชาติถูกปาก ให้คุณได้ลิ้มลอง ห้องประชุมพร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย สระว่ายน้ำ และห้องฟิตเนส เป็นต้น

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรม รอยัล เพนนินซูล่า เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในศูนย์กลางเมืองประวัติศาสตร์ที่มีชื่อเสียง ทำให้เป็นสถานที่ที่สำคัญสำหรับท่านที่กำลังมองหาความสะดวกสบายในการเข้าพัก

    
   ห้องพัก
   ห้องพักทั้งหมดมี 105 ห้องที่ทันสมัย ผสมผสานการออกแบบร่วมสมัยและแบบไทยดั้งเดิม ควบคู่ไปกับการตกแต่งอย่างมีรสนิยม และบรรยากาศที่อบอุ่นสวยงามและน่าประทับใจ เพื่อการพักผ่อนคลายในเวลาทั้งหมดที่เหลืออยู่

   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ห้องพักมีพื้นที่กว้างขวางไปจนถึงเลาจ์ที่สะดวกสบายในบริเวณโดยรอบ ห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่เป็นสิ่งจำเป็น ในห้องพัก โดยทุกห้องมีความสะดวกสะดวกสบายให้ผู้เข้าพักทุกคน   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ห้องพักมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่คัดสรรมาอย่างดี ทั้งด้านความสะดวกสะบายและความเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้าพัก ห้องพักนี้ยังมีตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สำหรับผู้เข้าพักที่กำลังมองหาห้องพักที่ให้ความผ่อนคลาย   ห้องสวีท (Suite Room)
   ห้องพักแยกห้องนอนส่วนตัวและห้องนั่งเล่น โดยห้องมีพื้นที่ขนาดใหญ่เหมาะสำหรับคู่รัก หรือครอบครัวที่กำลังมองหาสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการเข้าพักช่วงวันหยุด ห้องพักมีตัวเลือกสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น เพื่อให้มั่นใจได้ถึงความต้องการทุกอย่างที่ผู้เข้าพักต้องการ

   ห้องอาหาร
   เพลิดเพลินกับตัวเลือกของอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ตั้งแต่อาหารพื้นบ้านไปจนถึง อาหารยุโรปที่ได้แรงบันดลใจทำให้น้ำลายไหลออกจากปากของคุณ

   ห้องอาหารปาล์ม ทรี (Palm Tree Restaurant)
   ดื่มดำกับความหลากหลายของอาหาร สำหรับประสบการณ์ในการรับประทานอาหารสุดพิเศษทีห้องอาหาร ปาล์มทรี ซึ่มีทั้งอาหาร ไทย และนานาชาติไว้ให้บริการตลอดทั้งวันตั้งแต่มื้อเช้าไปจนถึงมื้อดึก ลิ้มรสอาหารพื้นเมืองแท้ๆ มีการเตรียมอาหารที่สดใหม่โดยพ่อครัวที่มากประสบการณ์ของเรา ในขณะที่ถูกเอาใจด้วยการให้บริการที่ดีเยี่ยมของเรา

   ห้องประชุม
   ห้องประชุม
   โรงแรม รอยัล เพนนินซูล่า เชียงใหม่ เป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับกิจกรรมใดๆที่คุณต้องการ และทุกๆโอกาส พร้อมด้วยห้องที่ตกแต่งอย่างมีรสนิยมสำหรับการประชุม และจัดสัมนาจำนวน 2 ห้อง ภายในห้องประชุมมีอุปกรณ์ของเสียงที่ติดตั้งไว้อย่างสมบูรณ์แบบ สามารถรองรับผู้เข้าร่วมประชุมได้สูงสุด 240 คน

   ห้องประชุมพิมนารา (Pimnara Meeting Room) ห้องประชุมพิมนารา (Pimnara Meeting Room)
    
   ห้องประชุมพลอยไพลิน (Ploypailin Meeting Room) ห้องประชุมพลอยไพลิน (Ploypailin Meeting Room)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ได้รับประโยชน์จากสิ่งอำนวยความสะดวกของเรา ด้วยการดำดิ่งลงสู่ความสดชื่นในสระว่ายน้ำ หรือมีความสุขกับแสงแดดในการพักผ่อนคลายยามบ่าย

   สระว่ายน้ำ
   สระว่ายน้ำของโรงแรมมีทิวทัศน์ที่งดงามของท้องฟ้าสีฟ้าใส ท่ามกลางแสงแดดยามบ่าย

   สระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส
   แผนที่
   โรงแรม รอยัล เพนนินซูล่า เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางตัวเมืองเชียงใหม่ อยู่ในระยะเดินสู่ร้านค้าและร้านอาหารมากมาย สามารถนั่งรถเพียง 5 นาทีสู่ตลาดไนท์บาร์ซาร์อันโด่งดัง