ยันตรศรีรีสอร์ท(เดิมคืออิศวริษารีสอร์ท) ตั้งอยู่ในกลางเชียงใหม่อันเร้าใจในบริเวณถนนนิมมานเหมินทร์อันน่าตื่นเต้น เดินเพียง 5 นาทีจะพบบริเวณที่คนชอบแต่งกาย ร้ายค้าอันหลากหลาย สนามบิน โรงพยาบาลนานาชาติ 2 แห่ง สวนสัตว์เชียงใหม่ ดอยสุเทพอยู่ห่างเพียงขับรถช่วงสั้นๆ เพียงไม่กี่ก้าวจากนิมมานเหมินทร์ ถนนสายแฟชั่น แขกของเราสามารถเข้าไปที่รีสอร์ทยันตรศิริอันทันสมัย สถาปัตยกรรมได้รับแรงบันดาลใจโดยวัฒนธรรมอันหลาหลายของอาณาจักรล้านนาและได้รับการให้ข้อมูลโดยการเก็บรักษาของสิ่งเเวดล้อม รีสอร์ทได้รับการสร้างมาเพื่อเป็นที่พักอาศัยที่สงบ ในการจัดที่พักให้เป็นไปตามความต้องการและความชอบของผู้เข้าพักของเรา ห้องพักแต่ละห้องมีการออกแบบและการตกแต่งเฉพาะ ทางเข้าสวนและสระน้ำจากห้องพัก ขณะที่ส่วนอื่นๆมีอุปกรณ์อาบน้ำแบบสปาอันหรูหรา ห้องพักที่มีบริเวณกว้างขวางและสุขสบาย ตกแต่งด้วยแบบมินิมัลลิสต์หรือการใช้เครื่องประดับตกแต่งให้น้อยที่สุดด้วยการเน้นแบบล้านนาและสัมผัสอันหรูหรา

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เพียงก้าว จากถนนนิมมานเหมินทร์ ถนนแฟชั่นแห่งเมืองเชียงใหม่ ก้าวเข้าสู่ความสงบ สงัดของยันตรศรี รีสอร์ท ด้วยสถาปัตยกรรมตามวัฒนธรรมอันโดดเด่นของอาณาจักรล้านนา ที่ครั้งหนึ่งเคยปกครองดินแดนภาคเหนือของไทยนับศตวรรษ และความพยายามรักษาธรรมชาติที่แวดล้อม ตระกูลยันตรศรี จึงสร้างสรรค์ ยันตรศรี รีสอร์ท ให้เป็นสถานที่หลบภัยแห่งความสงบ

   ด้วยภูมิปัญญาล้านนาโบราณ สวนของรีสอร์ทจึงอุดมไม้หายากและไม้มงคลมากมายหลายชนิด

   ห้องพัก
   เพื่อตอบสนองรสนิยมความต้องการที่แตกต่าง ยันตรศรี รีสอร์ท จึงให้บริการทางเลือกห้องพักที่แตกต่างถึง 3 ทางเลือก ได้แก่ี ห้องซูพีเรยีร์ (superior), ห้องดีลักซ์ (deluxe) และ ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ (executive) ซึ่งทุกแบบล้วนมีดีไซน์และการตกแต่งแบบเฉพาะตัว ห้องพักทุกห้องกว้างขวางสะดวกสบาย ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัยแบบมินิมัลลิสต์ เจือกลิ่นอายความหรูหราและอารยธรรมล้านนา

   ทุกห้องเลือกสรรวัตถุดิบจากธรรมชาติที่มีเอกลักษณ์ ภายใต้แนวคิดอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมในเฉดสีเอิร์ธโทนและป่าไม้ ยันตรศรี รีสอร์ท จึงทั้งงดงามต่อสายตาและเปี่ยมไปด้วยพลังธรรมชาติที่จะเติมเต็มให้คุณ นอกจากห้องส่วนตัว แขกผู้เข้าพักยังสามารถเข้าใช้ศาลาส่วนกลาง เพื่อรับชมทิวทัศน์ภูเขาที่คุณสามารถผ่อนคลายกับการนวดทรีทเมนต์ อาบแดด หรือหย่อนใจกับหนังสือเล่มโปรด
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ห้องน้ำในตัว พร้อมฝักบัว

   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ห้องน้ำในตัว พร้อมอ่างอาบน้ำ

   ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ (Executive Room)
   ขนาดห้องกว้างขวางกว่า มีอ่างอาบน้ำหรือจากุซซี่ หรือทั้งสองอย่าง

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   • - สระว่ายน้ำระบบเกลือ
   • - ศาลาอ่านหนังสือและอาบแดด
   • - ฟิตเนสเซ็นเตอร์และศูนย์ความงาม ให้บริการเครื่องออกกำลังกาย ทรีตเมนต์หน้า สครับขัดผิวกาย บอดี้แรป นวดแผนไทย ประคบสมุนไพร นวดอโรมาเธอราปีและนวดน้ำมัน
   • - สำหรับห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ (Executive room) จะมีห้องประชุมส่วนตัว
   • - ห้องอาหารแมโคร-ไบโอติก ให้บริการอาหารไทย จีน และอาหารนานาชาติ
   • - อินเทอร์เน็ตไร้สาย
   • - บริการซักรีด

    
   แผนที่
   ยันตรศรี รีสอร์ท ตั้งอยู่ใจกลางถนนนิมมานเหมินทร์ที่คึกคักมีชีวิตชีวาของเมืองเชียงใหม่ เดินเพียง 5 นาทีจากแหล่งร้านค้าคุณภาพสุดฮิป อาร์ตแกลเลอรี่ ร้านอาหาร บาร์ คอฟฟี่ช็อป ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และสปา และยังขับรถสะดวกสบายถึงสนามบิน โรงพยาบาลมาตรฐานระดับนานาชาติ 2 แห่ง สวนสัตว์เชียงใหม่ ดอยสุเทพ และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่อันสวยงาม.
   ระยะทางถึงสถานที่ท่องเที่ยวและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
   ตัวเมืองเชียงใหม่ 1 กม. หมู่บ้านหัตถกรรมสันกำแพง 19 กม.
   ไนท์บาซาร์ 5 กม. หมู่บ้านหัตถกรรมหางดง 17 กม.
   สนามบิน 4 กม. ปางช้างแม่ริม 21 กม.