โรงแรม บ้านสวน เทียนนา ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ในเขตชนบทสันผีเสื้อที่อยู่นอกเมืองของเชียงใหม่ โดยประมาณ 15 นาทีจากเขตเมืองหลวงและ 20 นาทีจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ โรงแรมบ้านสวนเทียนนาอิงแอบอยู่ที่ฝั่งแม่น้ำปิงด้วยทิวทัศน์อันกว้างไกลอันมหัศจรรย์บนขุนเขาดอยสุเทพ เข้าพักที่รีสอร์ทที่โรงแรมบ้านสวนเทียนนา บ้านของท่านที่ฝั่งแม่น้ำ ผ่อนคลายในบ้านพักแบบล้านนาที่น่ารักขนาดเล็กและเรือนพักอันสะดวกสบายท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เป็นทิวทัศน์อันสวยงามและด้วยความเป็นส่วนตัวในเขตเมือง รีสอร์ทมีลักษณะเป็นแบบล้านนาโบราณ 7 แบบ ที่ต่างกันประกอบไปด้วยเรือนพักคู่ด้วยประตูที่เปิดถึงกันได้ ภายในของบ้านพักและเรือนพักตกแต่งอย่างสง่างามด้วยความผสมผสานของแบบดั้งเดิมและร่วมสมัย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities   img


   เมืองแห่งประวัติศาสตร์ที่มีอายุกว่า 700 ปี มีวัดที่น่าสนใจหลายแห่งและเป็นเมืองแห่งการท่องเที่ยวทาง ภาคเหนือ สถานที่ที่คุณสามารถค้นหาเส้นแบ่งเขตแดน เที่ยวชมอุทยานแห่งชาติและน้ำตกที่สวยงาม ขี่ช้าง เดินป่า หรือผ่อนคลายตัวเองในสปาดีๆ สักแห่ง มีชื่อเสียงในด้านงานหัตถกรรมและแหล่งช็อปปิ้ง เชียงใหม่เป็นจังหวัดที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์และความสวยงามทางธรรมชาติ

   บ้านสวนเทียนนา รีสอร์ต  ที่พักผ่อนริมแม่น้ำ คุณจะรู้สึกผ่อนคลายในกระท่อมสไตล์ล้านนาขนาดเล็ก ที่มีเสน่ห์ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก บรรยากาศเป็นธรรมชาติ มีความเงียบสงบ และด้วยทำเลที่อยู่ห่างออกมาจากตัวเมือง ที่คุณจะรู้สึกได้ถึงความเป็นส่วนตัว

   img img
    
   img img img   ห้องพัก


   รีสอร์ตมีบริการกระท่อม 7 หลัง ที่ถูกตกแต่งในสไตล์ล้านนาโบราณที่แตกต่างกันและกระท่อมหลังเดี่ยวอีก 4 หลัง ที่ประกอบด้วยกระท่อม 2 หลัง ที่มีประตูเชื่อมถึงกัน การตกแต่งภายในของกระท่อมทุกหลังถูกตกแต่งอย่างสวยงาม ด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวระหว่างรูปแบบสมัยโบราณ และความร่วมสมัย

   กระท่อม TIANNA CABANA

   ตกแต่งอย่างทันสมัย มีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ภายในห้องพักมีเครื่องปรับอากาศ พัดลมเพดาน ตู้เย็น เครื่องชงกาแฟ/ชา ห้องน้ำพร้อมฝักบัว และเครื่องทำน้ำร้อน

   img img
      
   img img

   ห้อง TIANNA CHALETตกแต่งในสไตล์ล้านนา  โบราณ ตามแบบฉบับชาวเหนือ แต่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก มี 2 ประเภทให้เลือก

   - ประเภท A (50 ตารางเมตร) ประกอบด้วย 1 ห้องนอนใหญ่ มีเตียงใหญ่พร้อมโซฟา และมี 1 ห้องนอนเล็ก มีเตียงเดี่ยว 1 เตียง และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อาทิ พัดลม เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำร้อน ห้องครัวและระเบียงพร้อมมุมทานอาหาร

   - ประเภท B (66 ตารางเมตร) พร้อมด้วยห้องนั่งเล่นที่ตกแต่งในรูปแบบไทยๆ มุมทานอาหาร พร้อมโซฟา มี 2 ห้องนอนที่เชื่อมต่อกัน สามารถเลือกเป็นเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ได้   และสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้องน้ำพร้อมฝักบัว เครื่องทำน้ำร้อน พัดลม เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ห้องครัวและระเบียงด้านนอกพร้อมห้องน้ำ

   img img
      
   img img   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ


   สิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ
   • - ห้องอาหาร
   • - ที่นั่งเล่น /ห้องอ่านหนังสือ
   • - สระว่ายน้ำ
   • - ห้องออกำลังกาย
   • - ระเบียบริมน้ำกลางแจ้ง
   • - รักษาโรคด้วยสมุนไพร (บริการเพิ่มเติม)
   • - ห้องประชุม รองรับได้ 60 ท่าน
   • - อาคารแยกจากกัน
   • - บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย
   • - บริการรถรับ/ส่ง สนามบินและตัวเมืองเชียงใหม่
   • - บริการนำเที่ยว

   img img
      
   img img   แผนที่


   บ้านสวนเทียนนา รีสอร์ต ตั้งอยู่ติดกับแม่น้ำแม่ปิง และสามารถชื่นชมทัศนียภาพอันสวยงามของดอยสุเทพได้ อย่างชัดเจน รีสอร์ตตั้งอยู่นอกตัวเมืองในเขตตำบลสันผีเสื้อ อยู่ห่างจากตัวเมืองประมาณ 15 นาที และ 20 นาที จากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่

   img