ศิริปัณณา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ ตั้งอยู่ในศูนย์กลางของเมืองเชียงใหม่ รีสอร์ทอยู่ห่างประมาณ 6 กิโลเมตรจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ 2.5 กิโลเมตรจากไนท์บาร์ซาร์ 1 กิโลเมตรจากสถานีรถไฟ และ0.5 กิโลเมตรสู่สนามกอล์ฟยิมกานา การตกแต่งแบบบูติคล้านนา มีลักษณะที่พักอันหรูหรารวม 74 ห้อง ทั้งหมดมีลักษณะหรูหราเป็นห้องพัก วิลล่า และห้องชุด เตียงนอนแบบคิงไซส์หรือเตียงคู่ 2 เตียง ในห้องอันกว้างขวางขนาด 40 ตารางเมตรถึง 150 ตารางเมตร ห้องได้รับการตกแต่งให้สมบูรณ์ด้วยระเบียงส่วนตัว เฉลียง หรือสวน จาก 9 ถึง 174 ตารางเมตร ด้วยความสุขสบายกลางแจ้งอันหรูหราและงดงาม เครื่องปรับอากาศที่ท่านสามารถปรับอุณหภูมิได้ตามที่ต้องการ ห้องอาบน้ำที่กว้างขวางด้วยอ่างอาบน้ำที่ลึกเป็นพิเศษ และ/หรือ ฝักบัวอาบน้ำที่ให้ความรู้สึกเหมือนสายฝนโปรยปรายมาจากสวรรค์ อ่างอาบน้ำจากุซซี่ (ยกเว้น ห้องประเภทล้านนาแบบดีลักซ์)

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เติมเต็มความสุขด้วยวิถีแห่งล้านนา
   มนต์เสน่ห์แห่งล้านนา… ยังคงดึงดูดและเรียกความประทับใจใครต่อใครได้ไม่รู้ลืม ไม่ว่าจะเป็นประวัติศาสตร์ ศิลปะหรือวัฒนธรรมอันดีงาม ล้วนทำให้ล้านนามีเอกลักษณ์โดดเด่น เฉกเช่น ศิริปันนา รีสอร์ทหนึ่งเดียวในเมืองเชียงใหม่ ที่สะท้อนแก่นแท้ความงดงามแห่งอารยธรรมล้านนาไว้ได้อย่างเหมาะสมลงตัว ทันทีที่คุณย่างก้าวสู่ศิริปันนา คุณจะสัมผัสได้ถึงกลิ่นไอล้านนา ท่ามกลางธรรมชาติและงานศิลปะที่ได้รับการคัดสรรมาอย่าง วิจิตรบรรจงที่พร้อมจะเติมเต็มชีวิตพักผ่อนของคุณด้วยความ สะดวกสบายครบครันรวมถึงการบริการที่อบอุ่นดุจครอบครัวล้านนา

   โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนึ่งใน 25 สุดยอดโรงแรมของประเทศไทย จาก Tripadvisor’s Travelers’ Choice ประจำปี พ.ศ. 2557 และได้รับคัดเลือกว่ามีความยอดเยี่ยมอยู่ใน 4 กลุ่ม ได้แก่ สุดยอดโรงแรมในเอเชีย สุดยอดโรงแรมในประเทศไทย โรงแรมที่มีบริการยอดเยี่ยมในประเทศไทย และโรงแรมที่มีราคาห้องพักเป็นที่น่าพึงพอใจในประเทศไทย จากการประกาศผลของ Tripadvisor’s Travelers’ Choice ประจำปี พ.ศ. 2555 นอกจากนั้น ศิริปันนายังได้คว้ารางวัลระดับเงิน กลุ่ม Luxury เขตเมือง ประเภทอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและธรรมชาติ จากการประกาศผล Thailand Boutique Award ประจำปี พ.ศ. 2554 ล่าสุดได้รับคัดเลือกให้เป็นโรงแรมที่มีการบริการยอดเยี่ยมในประเทศไทย ประจำปี พ.ศ. 2558 จากเว็บไซต์ทริปแอดไวเซอร์ (Tripadvisor)

   4 วิถีบริการแบบฉบับล้านนา
   พรั่งพร้อมด้วยวิถีบริการคุณภาพในแบบล้านนาที่จะสร้างความดื่มด่ำล้ำเลิศให้กับคุณ นับตั้งแต่ห้องพัก สปาธรรมชาติ ห้องอาหาร และการจัดเลี้ยงด้วยบริการระดับลักซูรี่ล้านนา ทุกบริการที่ศิริปันนา อบอุ่น และประทับใจ พร้อมให้คุณเก็บเป็นความทรงจำดีๆ ตลอดช่วงเวลาพักผ่อนที่มีความสุขที่สุดของคุณ

   ห้องพัก
   ห้องพักในศิริปันนาทุกห้อง เสมือนหนึ่งคุณได้ก้าวย่างสู่ ดินแดนล้านนาที่ให้ความหรูหราอย่างพอเหมาะควบคู่ ไปกับความสะดวกสบาย เพื่อให้คุณได้พักร่างกายและจิตใจ ในบรรยากาศที่อบอวลด้วยกลิ่นไอล้านนาพร้อมให้บริการคุณ ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและการเอาใจใส่ดุจ คนในครอบครัวเพื่อเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้ควรค่าแก่การจดจำ ศิริปันนาให้บริการด้วยห้องพักหรูหราตกแต่งงดงามในบรรยากาศล้านนารวม 104 ห้อง
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - ห้องน้ำแยกส่วน ระหว่างอ่างอาบน้ำและฝักบัว
   • - อินเตอร์เน็ต WI-FI (คิดค่าบริการเพิ่มเติม)
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ และร่ม
   • - สลักประตูพร้อมช่องมองหน้าประตู (ตาแมว)
   • - เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้
   • - บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ
   • - เซฟส่วนตัว ไฟฉายติดผนัง ถังดับเพลิง และ กลอนล็อคประตูอิเล็กทรอนิกส์
   • - ชุดมินิบาร์
   • - ชุดชงชาและการแฟสำเร็จรูป
   • - ไดร์เป่าผม
   ห้องดีลักซ์ ล้านนา (Deluxe Lanna)
   สัมผัสความสบายของห้องพักสไตล์ศิลปะล้านนา ขนาดกว้าง 42 ตารางเมตร (ไม่รวมส่วนระเบียงอีก 9 ตารางเมตร) พร้อมห้องน้ำขนาดใหญ่ซึ่งแยกพื้นที่อาบน้ำเป็นสัดส่วน ทิวทัศน์จากระเบียงคือความเขียวชอุ่มของต้นไม้นานาพันธุ์ ภายในห้องครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งทีวีจอแบน ขนาด 32 นิ้ว ตู้เซฟในห้องและอินเตอร์เน็ตไร้สาย

   ห้องดีลักซ์ แกลอรี่ (Deluxe Gallery Room)
   สัมผัสความสงบและความอบอุ่นเป็นกันเองในการบริการ ผ่อนคลายด้วยส่วนต้อนรับที่เปิดโล่งและโอบล้อมไปด้วยแมกไม้นานาพันธุ์ ห้องพักตกแต่งสไตล์ MODERN TROPICAL LANNA

   ตกแต่งด้วยภาพเขียนและผลงานศิลปะของศิลปินล้านนาหลายสิบท่าน ที่ได้รังสรรค์ขึ้นมาใหม่ทั้งหมดเพื่อประดับภายในตัวตึกและภายในห้องพักทุกห้อง ถ่ายทอดมุมมองและความประทับใจของศิลปินแต่ละท่านที่มีต่อความงามในส่วนต่างๆ ของศิริปันนา เพื่อเติมเต็มความสุขด้วยศิลปะ ธรรมชาติ และความสงบแบบเรียบง่ายของวิถีชีวิตชาวล้านนา ที่อย่างประทับใจไม่รู้ลืม

   ห้องแกรนด ดีลักซ์ ล้านนา (Grand Deluxe Lanna)
   สัมผัสความสบายของห้องพักสไตล์ศิลปะล้านนา ขนาดกว้าง 50 ตารางเมตร (ไม่รวมส่วนระเบียงอีก 9 ตารางเมตร) พร้อมห้องน้ำขนาดใหญ่ซึ่งแยกพื้นที่อาบน้ำเป็นสัดส่วน ทิวทัศน์จากระเบียงคือความเขียวชอุ่มของต้นไม้นานาพันธุ์ ภายในห้องครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งทีวีจอแบน ขนาด 32 นิ้ว ตู้เซฟในห้อง และอินเตอร์เน็ตไร้สาย

   รอยัล ล้านนา วิลล่า (Royal Lanna Villa)
   ดื่มด่ำไปกับการพักผ่อนของคุณในห้องขนาด 60 ตารางเมตร ประกอบด้วยห้องอาบน้ำขนาดใหญ่ ซึ่งแยกพื้นที่ส่วนอาบน้ำ ผ่อนคลายอิริยาบถไปกับพื้นที่ส่วนตัวของคุณในศาลาไทย และระเบียงกลางแจ้งขนาด 15 ตารางเมตร นอกจากนี้เรายังได้ตระเตรียมเทคโนโลยีทันสมัยที่อำนวยความสะดวกให้กับคุณ ทั้งทีวีจอแบน ขนาด 42 นิ้ว เครื่องเล่นดีวีดี ตู้เซฟในห้อง และอินเตอร์เน็ตไร้สาย

   ห้องอาหารและบาร์
   าหารล้านนาคืออีกหนึ่งเอกลักษณ์ที่เล่าขานในรสชาติอันกลมกล่อม เราไม่ลืมที่จะปรุงวันหยุดพักผ่อนของคุณให้สุดพิเศษยิ่งขึ้น ด้วยเมนูอาหารพื้นเมืองหลากหลายควบคู่ไปกับอาหารนานาชาติและบุฟเฟ่ต์อันตระการตาที่คุณจะได้ลิ้มรสความอร่อยพร้อมดื่มด่ำกับบรรยากาศล้านนา ประทับใจไปกับการบริการแสนอบอุ่น คงไม่มีอะไรจะดีไปกว่าการให้รางวัลกับชีวิตด้วยความอิ่มหนำสำราญกับรสชาติล้านนา ณ ที่แห่งนี้อีกแล้ว

   สลีบันยัน
   ห้องอาหารในบรรยากาศล้านนาตกแต่งงดงามให้คุณอิ่มตาและอิ่มท้องไปพร้อม ๆ กันด้วยบริการอาหารพื้นเมือง อาหารนานาชาติหลากหลายรูปแบบทั้งอาหารตามรายการ และบุฟเฟ่ต์ พร้อมกันนี้บาร์น้ำยังมีเครื่องดื่มรสเลิศ ค็อกเทล ไวน์ และเครื่องดื่มสมุนไพรพื้นเมือง
   เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา: 6:00 - 23:00 น.


   ศิริปันนา อาร์ต เล้าจน์
   อวดความงดงามด้วยภาพเขียนของศิลปินไทยเลื่องชื่อ ที่นี่..คุณสามารถใช้เวลาสำหรับการสังสรรค์ ชมงานศิลป์พร้อมดื่มไวน์แกล้มกับชีส และดื่มชากาแฟคู่กับเค้กสูตรเฉพาะของกัสท์เค้ก บาย ศิริปันนา
   เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา: 10:00 - 21:00 น.

   สปา
   ภูมิปัญญาการดูแลสุขภาพของล้านนาได้ถูกถ่ายทอดจากรุ่นสู่รุ่น เราได้รวบรวมทุก ๆ สรรพสิ่งดีงามเพื่อการฟื้นฟูด้วยวิถีธรรมชาติไว้ในปันนาสปา ที่ ๆ ผสมผสานอารยธรรมล้านนาทั้งด้านสถาปัตยกรรมและการบริการที่เป็นเลิศ ควบคู่ไปกับศาสตร์การฟื้นฟูสุขภาพแบบองค์รวม ภายใต้อาคารแบบล้านนาประยุกต์ ตกแต่งด้วยภาพศิลปะ ภาพจิตรกรรมงดงามทรงคุณค่า และพร้อมปรนนิบัติคุณด้วยทรีทเม้นท์ที่มีให้บริการเฉพาะที่ปันนาสปาเท่านั้น อีกทั้งยังได้นำวิถีบำบัดแบบชาวล้านนามาผสมผสานในบริการเช่น การนวดตอกเส้น การประคบด้วยสมุนไพร และอื่น ๆ อีกมากมาย เติมพลังธรรมชาติแบบวิถีล้านนาเพื่อให้คุณได้ฟื้นฟูร่างกาย เพื่อการผ่อนคลายอย่างแท้จริง

   ห้องประชุมและจัดงานอีเวนท์
   ประเพณีการจัดเลี้ยงแบบล้านนาคงคุณค่าและเอกลักษณ์ มาอย่างยาวนาน เราจึงสืบสานความงดงามนี้ไว้ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับงานรื่นเริง งานมงคล งานสังสรรค์ ในแบบฉบับล้านนาที่แท้จริง

   เฮือนศิลป์สล่า บ้านไม้ทรงไทยงดงามพร้อมสำหรับการจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรม งานประชุม ขันโตกดินเนอร์ สอนทำอาหาร กาดหมั้ว ดนตรีในสวนและงานแต่งงาน ซึ่งงานจัดเลี้ยงทุกงาน ไม่ว่าจะเป็นงานประชุมสังสรรค์หรืองานเลี้ยงในรูปแบบใดก็ตาม เราสามารถรังสรรค์ธีมงานได้อย่างมีศิลปะตามความต้องการด้วยบริการระดับลักซูรี่ล้านนา โดยทีมงานมืออาชีพซึ่งพร้อมให้บริการจัดเลี้ยงทั้งในและนอกสถานที่ ความสนุกสนานบันเทิงใจอย่างเป็นส่วนตัว..จะเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ ที่ทำให้คุณต้องกลับมาเยือนศิริป้นนาอีกครั้งแล้วครั้งเล่า

   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   โรงแรมศิริปันนา วิลล่า รีสอร์ท แอนด์ สปา เชียงใหม่ มอบสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อการพักผ่อนอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นการค้นพบเสน่ห์และเคล็ดลับของการปรุงอาหารไทยในชั้นเรียนทำอาหาร พักผ่อนอย่างเรียบง่ายที่ปันนาสปา หรือผ่อนคลายอารมณ์กับสายน้ำเย็น ที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งในสวนขนาดใหญ่

   ห้องออกกำลังกาย สระว่ายน้ำกลางแจ้ง คิดส์ คลับ ห้องกิจกรรมสำหรับเด็ก
    
   เรียนทำอาหาร ทุ่งข้าวปันนา ล็อบบี้
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - สระว่ายน้ำขนาด 300 ตารางเมตรพร้อมด้วย เก้าอี้ยาวริมสระ
   • - สปาปันนา
   • - านแสดงศิลปะ
   • - สมุดและอินเตอร์เน็ตเลานจ์
   • - คิดส์คลับ
   • - Recreation Room
   • - ห้องประชุมรองรับคนได้จำนวน 10-200 คน
   • - บอร์ดรูม
   • - โต๊ะบริการทัวร์
   • - บริการรถลีมูซินและบริการรับส่ง
   • - บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงและอินเตอร์เน็ตไร้สาย
   • - บริการรูมเซอร์วิสจนถึ 23.00 น.
   • - ห้องออกกำลังกาย
   • - บริการซักรีด
   • - ที่จอดรถพิเศษสำหรับ 25 คัน พร้อมพนักงานให้บริการรับและจอดรถ
   • - อาหารเช้าในห้องพัก (คิดค่าบริการเพิ่มเติม)
   แผนที่
   ศิริปันนาวิลล่ารีสอร์ทเชียงใหม่ เซนทาราบูติกคอลเลคชั่นตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ รีสอร์ทอยู่ในระยะประมาณ 6 กิโลเมตรจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ และ เพียง 2.5 กิโลเมตรจากไนท์บาซาร์ที่มีชื่อเสียง 1 กิโลเมตรจากสถานีรถไฟ และ 0.5 กิโลเมตรจากสนามกอล์ฟยิมคณา
   • - 6 กิโลเมตรจากสนามบินเชียงใหม่
   • - 2.5 กิโลเมตร หรือ 10 นาที ในการเดินทางไปไนท์บาซาร์
   • - 2.5 กิโลเมตร หรือ 10 นาที ในการเดินทางไปยังตลาดวโรรส
   • - 1 กิโลเมตร จากสถานีรถไฟ
   • - 0.5 กิโลเมตรในการเดินทางไปสนามกอล์ฟยิมคาน่า