ดิ แอร์พอร์ต กรีนเนอรี่ โรงแรมและเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ใหม่ใกล้สนามบินเชียงใหม่ ซึ่งเป็นอาคารทีพักที่แรกในเชียงใหม่ที่ใช้พลังงานทางเลือก คือพลังงานลมและแสงอาทิตย์กับอุปกรณ์ต่าง ๆ ภายในอาคาร

ห้องพักทั้งหมดประกอบด้วย ห้องสตูดิโอ / ซูพีเรีย / สวีท และ แฟมมิลี่สวีท ทุกห้องจัดเตรียมเครื่องใช้ตามมตรฐานโรงแรม ทั้งยังได้รับการตกแต่งโดยเครื่องเรือนที่ทันสมัย สวยงาม

ดิ แอร์พอร์ต กรีนเนอรี่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ล้อมรอบด้วยศูนย์การค้า สนามบิน สนามกอล์ฟ ทั้งยังสะดวกต่อการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวประเภทต่าง ๆ ในเชียงใหม่ เช่น บ้านถวาย และดอยสุเทพ การเดินทางสามาถทำได้ง่ายและสะดวกไม่ว่าจะเป็นบริการรถสาธารณะ หรือ แท็กซี่

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities   img

   ดิ แอร์พอร์ต กรีนเนอรี่ เป็นอพาร์ทเมนต์ที่ให้บริการที่ได้รับการรับรองโดยกระทรวงพลังงานที่จะสามารถสร้างพลังงานทดแทนได้ อาคารนี้ได้พลังงานแสงอาทิตย์และอุณหภูมิสูงจากคอมเพรสเซอร์แทนเครื่องทำน้ำอุ่น นอกจากนี้พลังงานลมและพลังงานแสงอาทิตย์ยังใช้เพียงหนึ่งในสามของทั้งหมด

   อาคารนี้เป็นอาคารแห่งแรกในเชียงใหม่และเป็นที่แรกของประเทศไทยที่เกี่ยวข้องกับการใช้พลังงานทดแทน เราภูมิใจในการตอบรับของลูกค้าที่มีต่อสภาวะโลกร้อน

   img img   ห้องพัก


   Studio Room (30 ตารางเมตร)

   มี1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ระเบียงที่ตกแต่งไว้เสร็จแล้ว เตียงใหญ่ขนาด 6 ฟุต (ขนาดคิงไซต์)และ เตียงคู่ขนาด 3.5ฟุต โทรทัศน์จอแบน 21 นิ้ว พร้อมสัญญาณเคเบิ้ลขนาด 6.7 คิว ตู้เย็น ไมโครเวฟ ตู้เซฟ เครื่องปรับอากาศพร้อมรีโมทควบคุม โทรศัพท์สายตรงจากหน่วยกลาง ระบบรักษาความปลอดภัยที่ประตู 2 ชั้น(อุปกรณ์คุณภาพบล็อก) พลังงานแสงอาทิตย์ และพลังงานทดแทนจากแรงอัดอากาศไปยังเครื่องทำน้ำอุ่นร้อนจากกังหันทดน้ำพลังงานลม
   img
    
   Superior Room (45 ตารางเมตร)

   1ห้องนอน 1 ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำภายในห้องพักและห้องครัว โต๊ะอาหาร ครัวพร้อมชุดเครื่องครัวในการทำอาหาร เครื่องดูดควัน อ่างล้างจาน ชุดโซฟาและเตียงใหญ่ขนาด 6 ฟุต (ขนาดคิงไซต์) โทรทัศน์จอบาง 29 นิ้ว พร้อมสัญญาณเคเบิ้ล ตู้เย็น 2 ประตู ขนาด 7 คิว ไมโครเวฟ ตู้เซฟ เครื่องปรับอากาศ พร้อมรีโมท โทรศัพท์สายตรงจากหน่วยกลาง ระบบรักษาความปลอดภัย2ชั้นที่ประตู(อุปกรณ์คุณภาพบล็อก) พลังงานแสงอาทิตย์ และพลังงานทดแทนจากแรงอัดอากาศไปยังเครื่องทำน้ำอุ่นร้อนของศูนย์กลางพลังงานจากกังหันทดน้ำพลังงานลม
   img
    
   Suite Room (60 ตารางเมตร)

   1ห้องนอน 1 ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำภายในห้องและครัวพร้อมโต๊ะอาหาร เครื่องครัวครบชุด เครื่องดูดควัน อ่างล้างจาน ชุดโซฟา และเตียงใหญ่ขนาด 6 ฟุต (ขนาดคิงไซต์) โทรทัศน์จอบาง 29 นิ้ว หรือ LCD 32 นิ้ว พร้อมสัญญาณเคเบิ้ล ตู้เย็น2ประตูขนาด 7 คิว ไมโครเวฟ ตู้เซฟ เครื่องปรับอากาศพร้อมรีโมทควบคุม โทรศัพท์สายตรงจากส่วนกลาง รักษาความปลอดภัย2ชั้นของประตู(อุปกรณ์คุณภาพบล็อก) พลังงานแสงอาทิตย์ และพลังงานทดแทนจากแรงอัดอากาศไปยังเครื่องทำน้ำอุ่นร้อนของศูนย์กลางพลังงานจากกังหันทดน้ำพลังงานลม

   img img
      
   img img
    
   Family Suite Room (75 ตารางเมตร)

   2 ห้องนอน 2ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำภายมนห้องพักและครัวพร้อมโต๊ะอาหาร เครื่องครัวครบชุด เครื่องดูดควัน อ่างล้างจาน ชุดโซฟาชุดโซฟา และเตียงใหญ่ขนาด 6 ฟุต(ขนาดคิงไซต์) โทรทัศน์จอบาง 29 นิ้ว หรือ LCD 32 นิ้ว พร้อมสัญญาณเคเบิ้ล ตู้เย็น 2 ประตูขนาด 7 คิว ไมโครเวฟ ตู้เซฟ เครื่องปรับอากาศพร้อมรีโมทควบคุม โทรศัพท์สายตรงจากส่วนกลาง รักษาความปลอดภัย2ชั้นของประตู(อุปกรณ์คุณภาพบล็อก) พลังงานแสงอาทิตย์ และพลังงานทดแทนจากแรงอัดอากาศไปยังเครื่องทำน้ำอุ่นร้อนของศูนย์กลางพลังงานจากกังหันทดน้ำพลังงานลม
   img   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ


   • - สระว่ายน้ำในร่ม
   • - ร้านอาหาร, บริการในห้องพัก
   • - ล๊อบบี้, อินเตอร์เน็ตคาเฟ่
   • - ห้องประชุม
   • - ลิฟท์2ตัว
   • - ที่จอดรถ
   • - กล้องวงจรปิด
   • - พนักงานรักษาความปลอดภัย
   • - อินเตอร์เน็ตไร้สาย
   • - บริการขนส่ง
   • - บริการซักอบรีด
   • - บริการตลอด24ชั่วโมง
   • - ร้านเสริมสวย

   img img img   แผนที่


   ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ซึ่งล้อมรอบไปด้วยศูนย์กลางการค้า ตรงข้ามเซ็นทรัลสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ สนามกอล์ฟเชียงใหม่ ใช้เวลาเพียง 1 นาทีจากสนามบิน และง่ายในการไปเที่ยวชมสถานที่หลายๆที่ เช่น ท่าหวาย สวนสัตว์เชียงใหม่และดอยสุเทพ ใกล้ขนส่งสาธารณะและแท็กซี่ นั่นเป็นเหตุของชีวิตและครอบครัว


   img