เดอะ ริม รีสอร์ท ตั้งอยู่บนพื้นที่เมืองประวัติศาสตร์ ล้อมรอบด้วยบรรยากาศอันสงบของคลองและคูเมืองที่มีอายุเก่าแก่แห่งเมืองเชียงใหม่ รีสอร์ทได้รับการออกแบบในลักษณะเรือนรับรองในสมัยล้านนายุคเก่า ที่ออกแบบโดยการเน้นความสวยงามของลักษณะภูมิประเทศของภาคเหนือศิลปะและงานฝีมือของชาวเหนือห้องพักทั้ง 36 ห้องของรีสอร์ท ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก รวมทั้งระเบียงส่วนตัวและทีวีจอแบนภายในห้องพัก

เรือนต้อนรับตกแต่งในแบบฉบับล้านนา ตั้งตระหง่านอยู่กลางรีสอร์ทคอยต้อนรับทุกท่านท่ามกลางบรรยากาศอันผ่อนคลายของสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สวนไม้ ร้านอาหาร และบาร์ นอกจากนั้นยังมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายฟรี ห้องออกกำลังกาย ลานจอดรถ และบริการอื่นๆอีกมากมาย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เดอะ ริม รีสอร์ท ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่าตามริมคลองที่สวยงามชวนมอง ในคูเมืองเชียงใหม่ที่เป็นคูอันเป็นปราการป้องกันการรุกล้ำของข้าศึกในประวัติศาสตร์ รีสอร์ทได้มีการออกแบบในสไตล์โคโลเนียลล้านนาเก่า ตั้งแต่จุดต้อนรับแขกผู้เข้าพักซึ่งล้อมรอบไปด้วยสระว่ายน้ำ ร้านอาหาร บาร์ สวนเขตร้อน และ 36 ห้องพักที่หรูหรา ด้วยตัวอาคาร 3 หลัง ซึ่งมีชื่อตามดอกไม้ที่มีความสวยงามทางภาคเหนือ ได้แก่ ชบา ดาหลา และมณฑา

   เมืองเก่า เป็นพื้นที่สี่เหลี่ยมที่ล้อมรอบด้วยคูเมืองอันเป็นปราการป้องกันการรุกล้ำของข้าศึก ซึ่งเชื่อกันว่าได้ก่อสร้างขึ้นในสมัยของสมเด็จพระเจ้าเม็งราย โดยจะมีประตูรอบเมืองทั้งหมด 5 ประตู ซึ่งโรงแรมจะตั้งอยู่ที่ประตูสวนดอกเกต ซึ่งใช้เวลาในการเดินทางไม่นานนักในการไปยังสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น สนามบินเชียงใหม่, วัด, พิพิธภัณฑ์, สถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ตลาดนัดวันสุดสัปดาห์ หรือที่นักท่องเที่ยวเรียกกันว่า "วอร์กกิ้ง สตรีท", ดอยสุเทพ และสวนสัตว์เชียงใหม่

   ห้องพัก
   ห้องซูพรีม ดีลักซ์ (Supreme Deluxe Room)
   (ขนาด 40.50 ตร.ม.)
   ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ (Grand Deluxe Room)
   (ขนาด 50.20 ตร.ม.)
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - อินเตอรืเน็ตไร้สายและความเร็วสูง
   • - อุปกรณ์อำนวยความสะดวกในการชงชาและกาแฟ
   • - ต้อนรับด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบไทยๆ
   • - สิ่งบันเทิงภายในห้อง
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ
   • - ทีวีจอแอลซีดี
   • - ขวดน้ำดื่ม
   • - หนังสือแมกกาซีน
   • - ไดร์เป่าผม
   • - เคเบิ้ลทีวี
   • - มินิบาร์
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   เดอะ คาเนล
   ร้านอาหารเป็นมากกว่าเพียงแค่การทำอาหาร แต่ยังเป็นวิถีการดำเนินชีวิต เรามีสิ่งง่ายๆที่ไม่สลับซับซ้อนพร้อมด้วยเมนูสบายๆที่รวมกันได้ดีที่สุด วัตถุดิบที่ดีที่สุด และส่วนผสมกันอย่างแท้จริง โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้รสชาติออกมาดีที่สุด และโปรโมทร่วมกันกับการรับประทานอาหารที่มีประสบการณ์ของเอเชียแบบดั้งเดิม การรับประทานอาหารแบบไม่ว่าคุณจะอยู่แบบคนเดียว พบปะสังสรรค์กันกับเพื่อนๆ หรือการทำแบบธุรกิจที่อาหารจะเป็นสิ่งทีทำให้คุณเพลิดเพลินและการเฉลิมฉลองกัน

   นักผสมค็อกเทลได้ทำการสร้างค็อกเทลพร้อมด้วยความเชื่อที่ว่าควรจะเป็นศิลปะที่เป็นตัวของมันเอง พร้อมด้วยการเน้นการทำที่บ้านและสูตรเครื่องดื่มที่มีการจับคู่กับอาหารที่เดอะ คาเนล การค้นพบเพิ่มเติมเกี่ยวกับไวน์ที่กว้างขวางและรายการเครื่องดื่ม จิบไวน์และเครื่องดื่มที่คุณชื่นชอบเหนือเสียงเพลงเย็นๆ อันชุ่มฉ่ำ

   เวลาเปิดให้บริการ
   ช่วงเช้า : 07.00 - 11.00 น.
   ช่วงกลางวัน : 12.00 - 15.00 น.
   ช่วงเย็น: 18.00 - 22.30 น.
   ช่วงกลางคืน: 22.30; - 23.30 น.


   สระว่ายน้ำ
   สระว่ายน้ำตั้งอยู่ระหว่างบ้านดาหลาและบ้านมณฑา ในจุดลางของรีสอร์ทล้อมรอบด้วยสวนพฤกษชาติต่างๆ เตียงนอนกลางวันแบบง่ายๆ เก้าอี้ที่สะดวกสบาย และพื้นที่ในการพักผ่อนคลาย เลาจน์ที่สระว่ายน้ำมีเกมส์กระดาน หนังสือ อาหารว่าง เครื่องดื่มและค็อกเทลดับกระหาย
   เวลาเปิดให้บริการ : 07.00 - 19.00 น.


   ยิม
   สถานที่สำหรับออกกำลังกายและทำโยคะในช่วงเช้า
   เวลาเปิดให้บริการ : 07.00 - 19.00 น.


   เดอะบัตเลอร์
   ไฮไลท์ของกลไกการบริการของเรา มุ่งแนวคิดแบบครบวงจรที่จะให้บริการที่หลากหลายของบริการส่วนบุคคล จากการตรวจสอบจากขาออก บัตเลอร์ของเราเป็นสถานที่ที่มีความรู้สูงในการเยี่ยมชม การรับประทานอาหาร ช้อปปิ้ง และการดื่มเครื่องดื่ม

   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ สวน
    
   ร้านอาหาร ร้านอาหาร ร้านอาหาร
   แผนที่