137 พิลลาร์ เฮาส์ เป็นโรงแรมที่มีการตกแต่งอย่างสวยงามโดดเด่น ตั้งอยู่ในย่านเมืองเก่าของเชียงใหม่ จากบ้านพักสไตล์ยุคอาณานิคมในอดีต ณ วันนี้ เป็นโรงแรมสวีทหรูหรามีระดับ แขกผู้เข้าพักจะรู้สึกเหมือนต้องมนต์เมื่อได้มาอยู่ภายในอ้อมอกของมรดกอันเก่าแก่ยาวนานของไทยล้านนา ด้วยการตกแต่งที่งดงามที่เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัวของความงามแบบตะวันออกและแบบยุโรป ห้องสวีททุกห้องมาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เทคโนโลยีความบันเทิงนำสมัย อินเทอร์เน็ต และเครื่องทำกาแฟ

โรงแรมมีบริการช่วยแนะนำและจัดทริปทัวร์ท่องเที่ยว หลังจากท่องเที่ยวมาเหนื่อยทั้งวัน ผ่อนคลายกับบริการนวดและสปาที่นี่ มีอาหารและเครื่องดื่มรสมากมายรอให้คุณได้มาลิ้มลอง นอกจากนี้ ยังมีห้องยิม สระว่ายน้ำ ห้องไวน์ ห้องสมุดพร้อมบาร์ ห้องประชุม จัดเลี้ยงพร้อมอุปกรณ์ และสาธิตการทำอาหารไทย

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ณ ริมแม่น้ำปิงที่มีการก่อตัวขึ้นเป็นทรงฐานเจดีย์ไทย โรงแรม 137 พิลาร์ เฮาส์ มีต้นปาล์มตัวเมีย ต้นผักกระเฉด และไม้ดอกเมืองร้อนขึ้นอยู่เป็นจำนวนมาก ห้องสวีทจำนวน 30 ห้องที่มาพร้อมความหรูหรา ทันสมัย และสะดวกสบาย นั่นเป็นความสุดยอดของอาคารหลักๆในยุคสมัยศตวรรษที่ 19 อันเป็นชื่อของโรงแรมที่ได้ตั้งขึ้น มีสมบัติทางวัฒนธรรมในบริเวณโดยรอบที่รอคอยการค้นพบที่เป็นทั้งสปาไทย และการบำบัดด้วยกลิ่นหอม

    
   ห้องพัก
   ประวัติศาสตร์ทางสถาปัตยกรรม และการทำงานด้านการอนุรักษ์อย่างพิถีพิถัน ในการเสริมสร้างความสมบูรณ์แบบของโครงสร้างส่วนเดิมของปี 1889 ที่ 137 พิลล่าร์ เฮ้าส์ แขกของเราสามารถคาดหวังบรรยากาศแบบเดียวกันได้ในห้องสวีททั้ง 30 ห้อง ที่มาพร้อมกับความสะดวกสบาย หรูหราและทันสมัยที่สุด

   ห้อง Rajah Brooke Suite จำนวน 12 ห้อง
   ทุกห้องมีขนาดใหญ่มากกว่า 70 ตร.ม. ประกอบด้วยห้อง 1 ห้่องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ โดยแต่ละห้องจะมีการขยายออกไปเพื่อให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก มีระเบียงกระเบื้องโบราณอยู่เหนือบริเวณสวนเขตร้อน พร้อมเฉดสีที่ให้ความเป็นส่วนตัวอันได้แก่ เก้าอี้หวายแบบชาวไร่ และเตียงนอนกลางวัน มีตู้เสื้อผ้าที่สามารถแต่งตัวได้ด้านใน ห้องอาบน้ำที่มีอ่างล้างหน้าคู่ รวมไปถึงห้องสุขา อ่างอาบน้ำวิคตอเรียที่ได้มาตรฐาน แยกสัดส่วนสถานที่อาบน้ำทั้งภายในและภายนอก สำหรับครอบครัวเรามีห้องสวีทที่สามารถเชื่อมต่อถึงกันได้ภายใน   ห้อง East Borneo Suite จำนวน 11 ห้อง
   ด้วยห้องขนาดโดยเฉลี่ย 75 ตร.ม.และสามารถเข้าถึงได้โดยทางเดินส่วนตัว แต่ละห้องพักมีเตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงคู่ ทั้งมีการขยายพื้นที่ออกไปให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก มีระเบียงกระเบื้องโบราณสร้างขึ้นเหนือสวนเขตร้อน พร้อมด้วยเฉดสีเพื่อความเป็นส่วนตัว อันได้แก่เก้าอี้หวายแบบชาวไร่ และเตียงนอนกลางวัน ทั้งยังมีตู้เสื้อผ้าที่สามารถแต่งตัวได้ภายใน มีห้องน้ำพร้อมอ่างล้างหน้าคู่รวมไปถึงห้องสุขา อ่างอาบน้ำวิคตอเรียแบบมาตรฐาน ทั้งยังแยกห้องอาบน้ำทั้งแบบภายในและภายนอก   ห้อง William Bain Terrace Suite จำนวน 2 ห้อง
   ห้องสวีทนี้ มีขนาดพื้นที่ใช้่สอยกว่า 100 ตารางเมตร มองเห็นสระว่ายน้ำและสวนได้จากชั้นบน ภายในห้องพักประกอบไปด้วยเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องนั่งเล่นกว้างและโปร่งสบาย เป็นส่วนตัว ห้องน้ำพร้อมอ่างล้างหน้าคู่ อ่างอาบน้ำ พร้อมตู้เสื้อผ้าแบบ walk-in   ห้อง Louis Leonowens Pool Suite จำนวน 2 ห้อง
   ห้องสวีทนี้ มีขนาดกว้างกว่าง ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยถึง 135 ตารางเมตร ชั้นล่างประกอบด้วยห้องนอนพร้อมเตียงขนาดคิงไซส์ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างล้างหน้าคู่ อ่างอาบน้ำที่แยกเป็นสัดส่วนกับฝักบัวอาบน้ำ ซึ่งมีทั้งด้านในและกลางแจ้ง สำหรับห้องนอนแยกเป็นสัดส่วนด้วยประตูแบบฝรั่งเศส ที่จะเปิดไปสู่ห้องนั่งเล่นขนาดกว้างขวาง พร้อมเห็นวิวสระว่ายน้ำและวิวสวน นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาด 5.5 x 2.5 เมตร เพื่อให้แขกผู้เข้าพักดื่มด่ำกับความสุขได้อย่างเต็มที่   ห้อง David Fleming Macfie Suite : จำนวน 3 ห้อง
   ห้องพักมีขนาด 70 ตารางเมตร ห้องนอนพร้อมหนึ่งเตียงขนาดคิงไซส์ มีพื้นที่นั่งเล่น ตกแต่งด้วยกระเบื้องโบราณสไตล์วินเทจ มีโซฟาเบดริมระเบียงให้นอนเล่น มีตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินขนาดใหญ่ ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำแบบวิคตอเรีย ฝักบัวอาบน้ำในร่มและกลางแจ้งแยกเป็นสัดส่วน สำหรับผู้ที่พักเป็นครอบครัวมีห้องที่สามารถเชื่อมต่อกันได้

   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - เคเบิลทีวี
   • - ฝักบัวอาบน้ำ
   • - หนังสือพิมพ์ฟรี
   • - พื้นที่นั่งเล่น
   • - ระเบียง
   • - เครื่องชงกาแฟ
   • - ไดร์เป่าผมในห้อง
   • - มินิบาร์
   • - เตียงโซฟา
   • - อ่างอาบน้ำ
   • - ตู้เย็น
   • - ภาพยนตร์ภายในห้อง
   ร้านอาหารและบาร์
   ห้องอาหารพาเล็ทท์ (Palette) : ศิลปะที่หรูหราและพิถีพิถันของอาหารชั้นเลิศที่นำเสนอโดยใช้ส่วนประกอบที่สดใหม่จากฟาร์มเพื่อเป็นส่วนผสม ในห้องครัวควบคู่กับการใช้ไวน์หรือเครื่องดื่มเพื่อความเพลิดเพลินใจ เปิดบริการ 18.00 น. – 23.00 น.

   เดอะ ดินนิ่งรูม (The Dining Room) : สำหรับมื้อเช้า เที่ยงและเย็น ร้านเดอะดินนิ่งรูม ที่อยู่ติกับพิลล่าร์เฮ้าส์เป็นสถานที่อันสะดวกสบายในการลิ้มรสอาหารที่คุณชื่นชอบ มีส่วนผสมอาหารที่มีความสดใหม่ มีเมนูที่หลากหลาย และรองรับเมนูแบบไทยคลาสสิคให้นำมาใช้ร่วมกัน และได้แรงบันดาลใจมาจากฤดูของอาหารนานาชาติ มีการจัดแสดงผลผลิตที่โดดเด่นของเกษตรกรทั้งหมด บริเวณลานสนามหญ้าที่อยู่ติดกันและล้อมรอบด้วยสวนเขตร้อนของเรา

   แจ็คเบนส์ บาร์ (Jack Bain's Bar) : ตำนานการใช้ชีวิตของแจ็คเบนในบ้านหลังเก่า - ค็อกเทลแบบคลาสสิกและแบบร่วมสมัยในแบบฉบับ 'โลกเก่า' ซึ่งผสมผสานอย่างมีศิลปะระหว่างเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ที่ได้รับการคัดสรรกับอาหารว่างที่รสชาติแสนอร่อย

   ห้องรับประทานอาหารส่วนตัว (Private Dining) : พนักงานที่อยู่โดยรอบของโรงแรมจะคอยให้บริการส่งอาหารของเราไปยังสถานที่ให้บริการที่เป็นส่วนตัวของคุณ ซึ่งจะมีการประจำจุดอยู่อย่างน้อย 1 คืน สำหรับเชฟบาร์บีคิว บนระเบียงที่กว้างขวางของห้องคุณ สำหรับวันที่เต็มไปด้วยการผจญภัยหรือการเดินทางของคุณ ทีมครัวของเราจะมีการเตรียมตะกร้าปิกนิคและกล่องอาหารมื้อเที่ยงอย่างดีไว้ให้ในการเดินทางของคุณ

   เดอะ ดินนิ่งรูม (The Dining Room) ห้องอาหารพาเล็ทท์ (Palette) แจ็คเบนส์บาร์ (Jack Bain's Bar)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการภายในโรงแรม
   ห้องประชุม : กรรมการในศตวรรษที่ 19 ของบริษัทบอร์เนียวอังกฤษต้องประทับใจอย่างแน่นอน โดยเราได้มีสิ่งอำนวยความสะดวกในการประชุมที่ทันสมัยที่รองรับสิ่งที่จำเป็นในการทำธุรกิจ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ห้องประชุมมีแนวคิดไว้สำหรับห้องจัดเลี้ยงส่วนตัวขนาดเล็ก การประชุมสโมสร หรือการประชุมทางธุรกิจ อาหารรสเลิศและเครื่องดื่มอันหลากหลายของเราสามารถปรับแต่งเพื่อให้เหมาะกับโอกาสต่างๆ ได้

   เดอะสปา : คนไทยเรียนรู้ศิลปะจากวัยหนุ่มสาว เมื่อมันได้กลายมาเป็นการให้บริการกับแขกผู้เข้าพัก เรารู้ในสิ่งที่ต้องทำ เรามีความชำนาญในการนวดที่รอบคอบรวมไปถึงการคัดเลือกทีมงานนักบำบัดที่ผ่านการฝึกอบรมอย่างมืออาชีพ และสร้างสรรค์สปาแบบ non clinical เพื่อปรนเปรอแขกของเราให้มีความสุข เรามีเมนูของการนวดและการทำสปาทรีตเมนต์เพื่อการแก้ไขบำบัด และวิธีการแบบเอเชียจากการใช้น้ำมันระเหยในการนวดแผนไทย และทำโยคะ เรามีบทเรียนส่วนตัวพร้อมกับนักบำบัดของเราเพื่อเริ่มต้นการใช้เทคนิคการนวดแบบไทย มีพิธีกรรมด้านความงามแบบพื้นบ้าน และเป็นความลับสูตรโบราณ มีน้ำมันหอมระเหยที่กลั่นจากท้องถิ่น และมีผลิตภัณฑ์ด้านความงามที่มีความสดใหม่โดยตรงมาจากสวนของเรา ผลิตภัณฑ์สปาจากธรรมชาติทั้งหมดของเรา ได้ผ่านการทดสอบมาอย่างเข้มงวดเพื่อให้เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท

   โรงยิม : ไม่มีความจำเป็นสำหรับวันหยุดในการพักผ่อนคลายที่จะทำให้การออกกำลังกายของคุณหล่นหายไป เรามีเครื่องปรับอากาศ พร้อมอุปกรณ์ที่มีความทันสมัยล่าสุดและเครื่องยกน้ำหนัก เช่นเดียวกับมีคอมพิวเตอร์ในการควบคุมอัตราการเต้นของหัวใจและรวมไปถึงหลอดเลือด มีเครื่องวิ่งออกกำลังกายและอุปกรณ์ตรวจวัดจับเวลา โรงยิมตั้งอยู่ท่ามกลางเสาหินหลายๆเสา ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการออกกำลังกายไว้อำนวยความสะดวกตลอดเวลา ที่ผู้เข้าพักต้องการออกกำลังให้ได้เหงื่อ

   สระว่ายน้ำ : ก้าวไปตามเส้นแนวนอนสำหรับผิวที่ไหม้เกรียมเพราะโดนแดด หรือจะดำดิ่งลงไปยังสระว่ายน้ำ ขนาด 25 x 5.5 เมตร ที่นี่มีอาหารว่าง ของหวาน และเครื่องดื่มให้ความสดชื่นไว้อำนวยความสะดวกที่บาร์ริมสระ เช่นเดียวกันเรามีเมนูหลักๆ ไว้คอยให้บริการ จากทีมงานของเราที่เอาใจใส่ มีน้ำแร่เย็นๆ, ผ้าเย็น และเครื่องฉีดน้ำที่ไว้ดับกระหายจากความร้อนอันระอุของภาคเหนือของไทย

   ห้องสปา ห้องสปา สระว่ายน้ำ
        
   งานแต่ง ยิม สระว่ายน้ำ
   แผนที่