Hotel chiangmai

Furama Chiang Mai

54 Huay Keaw Road, Changpuek
Muang Chiang Mai 50300

สถานที่ตั้ง:City, Huay Kaew Road
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 7.1 of 10 (6 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 46 $


Sawadee Cash-back Rewards

โรงแรม ฟูราม่า เชียงใหม่ ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมืองเชียงใหม่ บนถนนห้วยแก้ว ใกล้หน่วยงานราชการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แหล่งท่องเที่ยว ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลกาดสวนแก้ว แหล่งบันเทิงและร้านอาหารย่านนิมมานเหมินทร์ จากโรงแรมใช้เวลาเดินทางไปยังสนามบินเชียงใหม่โดยรถยนต์เพียง 15 นาที ฟูรามา เชียงใหม่เสนอหลากหลายทางเลือกที่ยอดเยี่ยมของห้องพักสวยงามหรูหรา ตกแต่งอย่างปราณีตและสามารถมองเห็นวิวที่สวยงามของตัวเมืองหรือพระธาตุดอยสุเทพ

โรงแรม ฟูราม่า เชียงใหม่ตัวอาคารสูง 17 ชั้น ให้บริการห้องพักที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราผสมผสานความสวยงามด้วยศิลปะและวัฒธรรมล้านนา สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่เน้นคุณภาพและจัดเตรียมไว้คอยบริการแขกทุกท่านได้อย่างครบครัน ภายในโรงแรมยังมีบริการร้านอาหารและบาร์หลากหลายสไตล์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องประชุมและห้องสัมมนา

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Furama Chiang Mai
ความพึงพอใจ for Furama Chiang Mai
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

โรงแรม ฟูราม่า เชียงใหม่ เป็นโรงแรมสุดหรู ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเชียงใหม่ สามารถชมวิวของดดอยสุเทพได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยมุม 360 องศา ตัวอาคารสูง 17 ชั้น ภายในตกแต่งไว้อย่างหรูหราและสัมผัสได้ถึงความร่วมสมัยของวัฒนธรรมที่หลากหลายทั้งยังมีห้องพักที่ตกแต่งไว้อย่างดีเยี่ยม และกว้างขวาง ใช้เวลาในการเดินทางจากสนามบิน 15 นาที อีกทั้งโรงแรมยังตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับหน่วยงานราชการ, มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่มีชื่อเสียงและสถานบันเทิงชื่อดังของเมืองอีกด้วย

ห้องพัก
ห้องพักถูกออกแบบให้มีการผสมผสานความเก๋ไก๋และความเป็นไทยร่วมสมัยเข้าด้วยกัน มีการนำวัฒนธรรมของเมืองเชียงใหม่ มาใช้เพื่อตกแต่งห้องพักด้วย ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวภูเขาของดอยสุเทพอันงดงาม หรือวิวของตัวเมืองเชียงใหม่ที่คึกคักได้
ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) (ขนาด: 43 ตร.ม.)
ห้องพักมีพื้นที่กว้างขวาง สัมผัสได้ถึงความหลากหลายของวัฒนธรรมท้องถิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ล้านนา และยังมีวิวของภูเขาอันงดงามซึ่งห้องพักถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ตกแต่งห้องน้ำด้วยโทนสีอบอุ่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน เช่น เครื่องปรับอากาศพร้อมตัวควบคุมอุณหภูมิ, อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ, ตู้เซฟภายในห้องพัก, บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ, ไดร์เป่าผม, ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณ 32 ช่อง และเคเบิ้ลทีวีพร้อมอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ไว้บริการ

ห้องดีลักซ์ (Deluxe) (ขนาด:43 ตร.ม.)
ห้องดีลักซ์ เป็นห้องพักที่มีขนาดใหญ่มีให้เลือกทั้งเตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงใหญ่ได้ รวมถึงตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย และของตกแต่งที่แปลกใหม่ในเอเชีย ห้องพักทุกห้องมีคุณสมบัติที่โดดเด่น เช่น อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ, ตู้เซฟในห้องพัก, บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ, ไดร์เป่าผม, ทีวีขนาด 32 นิ้วพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมและอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์

ร้านอาหารและบาร์
อาหารและเครื่องดื่ม
หากต้องการดื่มไวน์และรับประทานอาหาร ผู้เข้าพักสามารถเลือกทานอาหารได้ ตั้งแต่อาหารไทยแบบดั้งเดิม ไปจนถึงอาหารฝรั่งเศสระดับภัตตาคาร

เฮอริเทจ คาเฟ่ (Heritage Café) (เดิมชื่อร้าน Coffee Shop )
มาพร้อมกับสไตล์แบบโมเดิร์นคลาสสิค ร้านกาแฟแห่งนี้เป็นสถานที่เหมาะในการพบปะสังสรรค์ และรับประทานอาหารกันในบางโอกาส ทางร้านมีเมนูอาหารต่างๆไว้บริการตลอดวันทั้งอาหารไทยและนานาชาติเพื่อให้บริการแขกได้รู้สึกสะดวกสบาย
 
ซานาดู ผับ แอนด์ เรสเทอร์รองค์ (Xanadu Pub and Restaurant)
ร้านอาหารบนดาดฟ้าชั้นบนสุดแบบเปิด พร้อมมองเห็นวิวพาโนรามาของตัวเมืองและดอยสุเทพที่มีชื่อเสียง และให้บรรยากาศที่ดี และผ่อนคลายเหมาะสำหรับการใช้เวลากับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว หรือเพื่อเพิ่มความโรแมนติก ทั้งทางร้านยังมีเมนูอาหารไทยแบบดั้งเดิมให้เลือกมากมาย ที่รอคอยคุณให้ได้มาลิ้มลองและมีความสุขกับอาหารนานาชนิด

เปิดให้บริการ: 06.00 - 24.00 น.
 
เดอะกริลล์ (The Grill)

ให้บริการอาหารฝรั่งเศสรสชาติเยี่ยมพร้อมสเต็กรสเลิศ, เบอร์เกอร์ และไวน์หลากหลายชนิด พร้อมวิวพาโนราม่าจากดอยสุเทพที่มีชื่อเสียง ดื่มดำกับอาหารฝรั่งเศสและการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพนักงานที่คอยบริการท่าน และให้ท่านได้มีประสบการณ์ที่ดีในการรับประทานอาหาร

เปิดให้บริการ: 06.00 - 24.00 น.
 
ล็อบบี้ เลานจ์ (Lobby Lounge)
ล็อบบี้ เลานจ์เป็นสถานที่เหมาะสำหรับช่วยให้คุณได้ผ่อนคลาย ขจัดวันที่วุ่นวายด้วยการอยู่ในสถานที่อันเงียบสงบของตัวเอง และเปลี่ยนมานั่งจิบครื่องดื่ม ปลีกตัวมานั่งแบบสบายๆในช่วงเย็นๆ ผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มและอาหารว่างอย่างมีความสุข

เปิดให้บริการ: 10.00 - 01.00 น.
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
โรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่ มีการตกแต่งห้องประชุมและห้องสัมมนาไว้ 7 แบบซึ่งรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ถึง 200 คน สำหรับการประชุมคณะกรรมการจะมี 10 ที่นั่ง จนถึงการประชุมแบบจัดเลี้ยง จะมี 200 ที่นั่ง ห้องประชุมเป็นห้องเพดานสูง และทางเข้าที่ดูสง่างาม ห้องประชุมจัดไว้ให้มั่นใจได้ถึงการติดตั้งอุปกรณ์ ระบบเสียง และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านภาพและเสียงที่ทันสมัย และการบริการที่ตรงตามความต้องการของคุณ ทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำที่ให้บรรยากาศผ่อนคลาย โดยสระว่ายน้ำมีขนาดใหญ่ อยู่บนชั้น 17 ทำให้มองเห็นมุมมองที่ดีที่สุดของเชียงใหม่ ในขณะที่ชั้น 5 จะให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัว สำหรับผู้ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ สามารถใช้บริการจากสนามกีฬาบนชั้น 5 ได้

 
แผนที่
โรงแรม ฟูราม่า เชียงใหม่ เป็นโรงแรมสุดหรู ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเชียงใหม่ สามารถชมวิวของดดอยสุเทพได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใช้เวลาในการเดินทางจากสนามบิน 15 นาที อีกทั้งโรงแรมยังตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับหน่วยงานราชการ, มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่มีชื่อเสียงและสถานบันเทิงชื่อดังของเมืองอีกด้วย

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Chiang Mai info] [Chiang Mai hotels] [Furama Chiang Mai ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth