โรงแรม ฟูราม่า เชียงใหม่ ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเมืองเชียงใหม่ บนถนนห้วยแก้ว ใกล้หน่วยงานราชการ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แหล่งท่องเที่ยว ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลกาดสวนแก้ว แหล่งบันเทิงและร้านอาหารย่านนิมมานเหมินทร์ จากโรงแรมใช้เวลาเดินทางไปยังสนามบินเชียงใหม่โดยรถยนต์เพียง 15 นาที ฟูรามา เชียงใหม่เสนอหลากหลายทางเลือกที่ยอดเยี่ยมของห้องพักสวยงามหรูหรา ตกแต่งอย่างปราณีตและสามารถมองเห็นวิวที่สวยงามของตัวเมืองหรือพระธาตุดอยสุเทพ

โรงแรม ฟูราม่า เชียงใหม่ตัวอาคารสูง 17 ชั้น ให้บริการห้องพักที่ได้รับการออกแบบตกแต่งอย่างหรูหราผสมผสานความสวยงามด้วยศิลปะและวัฒธรรมล้านนา สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่เน้นคุณภาพและจัดเตรียมไว้คอยบริการแขกทุกท่านได้อย่างครบครัน ภายในโรงแรมยังมีบริการร้านอาหารและบาร์หลากหลายสไตล์ สระว่ายน้ำ ฟิตเนสเซ็นเตอร์ ห้องประชุมและห้องสัมมนา

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   โรงแรม ฟูราม่า เชียงใหม่ เป็นโรงแรมสุดหรู ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเชียงใหม่ สามารถชมวิวของดดอยสุเทพได้อย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยมุม 360 องศา ตัวอาคารสูง 17 ชั้น ภายในตกแต่งไว้อย่างหรูหราและสัมผัสได้ถึงความร่วมสมัยของวัฒนธรรมที่หลากหลายทั้งยังมีห้องพักที่ตกแต่งไว้อย่างดีเยี่ยม และกว้างขวาง ใช้เวลาในการเดินทางจากสนามบิน 15 นาที อีกทั้งโรงแรมยังตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับหน่วยงานราชการ, มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่มีชื่อเสียงและสถานบันเทิงชื่อดังของเมืองอีกด้วย

   ห้องพัก
   ห้องพักถูกออกแบบให้มีการผสมผสานความเก๋ไก๋และความเป็นไทยร่วมสมัยเข้าด้วยกัน มีการนำวัฒนธรรมของเมืองเชียงใหม่ มาใช้เพื่อตกแต่งห้องพักด้วย ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวภูเขาของดอยสุเทพอันงดงาม หรือวิวของตัวเมืองเชียงใหม่ที่คึกคักได้
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) (ขนาด: 43 ตร.ม.)
   ห้องพักมีพื้นที่กว้างขวาง สัมผัสได้ถึงความหลากหลายของวัฒนธรรมท้องถิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ล้านนา และยังมีวิวของภูเขาอันงดงามซึ่งห้องพักถูกออกแบบมาเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพักโดยเฉพาะ ตกแต่งห้องน้ำด้วยโทนสีอบอุ่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกขั้นพื้นฐาน เช่น เครื่องปรับอากาศพร้อมตัวควบคุมอุณหภูมิ, อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ, ตู้เซฟภายในห้องพัก, บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ, ไดร์เป่าผม, ทีวีจอแอลซีดีพร้อมช่องสัญญาณ 32 ช่อง และเคเบิ้ลทีวีพร้อมอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ไว้บริการ

   ห้องดีลักซ์ (Deluxe) (ขนาด:43 ตร.ม.)
   ห้องดีลักซ์ เป็นห้องพักที่มีขนาดใหญ่มีให้เลือกทั้งเตียงขนาดคิงไซส์ หรือเตียงใหญ่ได้ รวมถึงตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่ทันสมัย และของตกแต่งที่แปลกใหม่ในเอเชีย ห้องพักทุกห้องมีคุณสมบัติที่โดดเด่น เช่น อ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ, ตู้เซฟในห้องพัก, บริการโทรศัพท์ระหว่างประเทศ, ไดร์เป่าผม, ทีวีขนาด 32 นิ้วพร้อมช่องสัญญาณดาวเทียมและอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์

   ร้านอาหารและบาร์
   อาหารและเครื่องดื่ม
   หากต้องการดื่มไวน์และรับประทานอาหาร ผู้เข้าพักสามารถเลือกทานอาหารได้ ตั้งแต่อาหารไทยแบบดั้งเดิม ไปจนถึงอาหารฝรั่งเศสระดับภัตตาคาร

   เฮอริเทจ คาเฟ่ (Heritage Café) (เดิมชื่อร้าน Coffee Shop )
   มาพร้อมกับสไตล์แบบโมเดิร์นคลาสสิค ร้านกาแฟแห่งนี้เป็นสถานที่เหมาะในการพบปะสังสรรค์ และรับประทานอาหารกันในบางโอกาส ทางร้านมีเมนูอาหารต่างๆไว้บริการตลอดวันทั้งอาหารไทยและนานาชาติเพื่อให้บริการแขกได้รู้สึกสะดวกสบาย
    
   ซานาดู ผับ แอนด์ เรสเทอร์รองค์ (Xanadu Pub and Restaurant)
   ร้านอาหารบนดาดฟ้าชั้นบนสุดแบบเปิด พร้อมมองเห็นวิวพาโนรามาของตัวเมืองและดอยสุเทพที่มีชื่อเสียง และให้บรรยากาศที่ดี และผ่อนคลายเหมาะสำหรับการใช้เวลากับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว หรือเพื่อเพิ่มความโรแมนติก ทั้งทางร้านยังมีเมนูอาหารไทยแบบดั้งเดิมให้เลือกมากมาย ที่รอคอยคุณให้ได้มาลิ้มลองและมีความสุขกับอาหารนานาชนิด

   เปิดให้บริการ: 06.00 - 24.00 น.
    
   เดอะกริลล์ (The Grill)

   ให้บริการอาหารฝรั่งเศสรสชาติเยี่ยมพร้อมสเต็กรสเลิศ, เบอร์เกอร์ และไวน์หลากหลายชนิด พร้อมวิวพาโนราม่าจากดอยสุเทพที่มีชื่อเสียง ดื่มดำกับอาหารฝรั่งเศสและการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพนักงานที่คอยบริการท่าน และให้ท่านได้มีประสบการณ์ที่ดีในการรับประทานอาหาร

   เปิดให้บริการ: 06.00 - 24.00 น.
    
   ล็อบบี้ เลานจ์ (Lobby Lounge)
   ล็อบบี้ เลานจ์เป็นสถานที่เหมาะสำหรับช่วยให้คุณได้ผ่อนคลาย ขจัดวันที่วุ่นวายด้วยการอยู่ในสถานที่อันเงียบสงบของตัวเอง และเปลี่ยนมานั่งจิบครื่องดื่ม ปลีกตัวมานั่งแบบสบายๆในช่วงเย็นๆ ผ่อนคลายไปกับเครื่องดื่มและอาหารว่างอย่างมีความสุข

   เปิดให้บริการ: 10.00 - 01.00 น.
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
   โรงแรมฟูราม่า เชียงใหม่ มีการตกแต่งห้องประชุมและห้องสัมมนาไว้ 7 แบบซึ่งรองรับผู้เข้าร่วมงานได้ถึง 200 คน สำหรับการประชุมคณะกรรมการจะมี 10 ที่นั่ง จนถึงการประชุมแบบจัดเลี้ยง จะมี 200 ที่นั่ง ห้องประชุมเป็นห้องเพดานสูง และทางเข้าที่ดูสง่างาม ห้องประชุมจัดไว้ให้มั่นใจได้ถึงการติดตั้งอุปกรณ์ ระบบเสียง และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านภาพและเสียงที่ทันสมัย และการบริการที่ตรงตามความต้องการของคุณ ทางโรงแรมมีสระว่ายน้ำที่ให้บรรยากาศผ่อนคลาย โดยสระว่ายน้ำมีขนาดใหญ่ อยู่บนชั้น 17 ทำให้มองเห็นมุมมองที่ดีที่สุดของเชียงใหม่ ในขณะที่ชั้น 5 จะให้บรรยากาศความเป็นส่วนตัว สำหรับผู้ที่ใส่ใจเรื่องสุขภาพ สามารถใช้บริการจากสนามกีฬาบนชั้น 5 ได้

    
   แผนที่
   โรงแรม ฟูราม่า เชียงใหม่ เป็นโรงแรมสุดหรู ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเชียงใหม่ สามารถชมวิวของดดอยสุเทพได้อย่างสมบูรณ์แบบ ใช้เวลาในการเดินทางจากสนามบิน 15 นาที อีกทั้งโรงแรมยังตั้งอยู่ในบริเวณใกล้เคียงกับหน่วยงานราชการ, มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่มีชื่อเสียงและสถานบันเทิงชื่อดังของเมืองอีกด้วย