Hotel chiangmai

Nimman Mai Design Hotel by Compass Hospitality

Nimmanheamin-Sukasem Road,
Suthep, Muang, Chiangmai 50200

สถานที่ตั้ง:City, Nimmanhaemin-Sukasem Rd.
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 8.6 of 10 (2 ความคิดเห็น)

Rates from: 54 - 60 $


Sawadee Cash-back Rewards

นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเทล เชียงใหม่ บาย คอมพาส ฮอสพิเทลลิตี้ เป็นที่พักดีไซน์สุดฮิพในย่านที่เต็มไปด้วยความคึกคักและมีชื่อเสียงบนถนนนิมมานเหมินทร์ ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบาย เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งได้อย่างง่ายดาย จากโรงแรมสามารถเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ โดยใช้เวลาขับรถเพียง 15 นาทีเท่านั้น

นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเทล เชียงใหม่ บาย คอมพาส ฮอสพิเทลลิตี้ ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบาย แต่ละห้องมีดีไซน์และการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่ทันสมัยครบครันเพื่อให้การพักผ่อนของคุณที่นี่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง คุณสามารถเลือกใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ พร้อมรับบริการและการต้อนรับอย่างมีไมตรีจิตจากพนักงานทุกคนที่ นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเทล เชียงใหม่ บาย คอมพาส ฮอสพิเทลลิตี้

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง Nimman Mai Design Hotel by Compass Hospitality
ความพึงพอใจ for Nimman Mai Design Hotel by Compass Hospitality
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเทล เชียงใหม่ บาย คอมพาส ฮอสพิเทลลิตี้ ได้ออกแบบแต่ละชั้นให้มีการตกแต่งที่ไม่เหมือนกันโดยผสมผสานเอากลิ่นอายตั้งแต่การสร้างรังของหนอนไหมจนเป็นเส้นไหม บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศที่อยู่บนเส้นทางสายไหมใน 7 รูปแบบสะท้อนถึงเรื่องราวการเดินทางบนเส้นทางสายไหมในสมัยยุคโบราณ

นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเทล เชียงใหม่ บาย คอมพาส ฮอสพิเทลลิตี้ สร้างสรรค์ออกแบบห้องพักรูปแบบใหม่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร โดยใช้คอนเซปต์ว่า "จิตรวิญญาณจริงแท้ของการเดินทาง" ได้ออกแบบ คัดเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีฟังชั่นการใช้งานครบถ้วน เอาใจใส่ทุกรายละเอียดเพื่อเป็นจุดเด่นให้แก่ผู้มาพักได้เลือกอย่างสมใจ

นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเทล เชียงใหม่ บาย คอมพาส ฮอสพิเทลลิตี้ โดดเด่นขึ้นท่ามกลางถนนนิมมานเหมินทร์จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยดีไซน์อันทันสมัย เน้นการออกแบบตัวอาคารให้มีความสวยหรูคลาสสิกเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยนวัตกรรมอันทันสมัย เป็นประติมากรรมเรียกร้องความโดดเด่นเมื่อยามกระทบกับแสงแดดอันสดใสแลเห็นลายผ้าไหมต่าง ๆ ในทุกมุมมอง ทั้งยังคงไว้ซึ่งบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง

ห้องพัก
สไตล์การตกแต่งห้องพัก

รังไหม (Silk Cocoon)
การตกแต่งภายในห้องรังไหมมีความสะดุดตาสะดุดใจกับการออกแบบให้ผู้เข้าพักรับความรู้สึกผ่อนคลาย และรับรู้ถึงการเติมโตของหนอนไหมที่มีการถูกโอบอุ้มห่มห่อ เพื่อบ่มเพาะพลังก่อนสู่โลกกว้างมีความทันสมัยของงานศิลปะแบบน่ารัก ในนิยามใหม่ให้กับความสร้างสรรค์ที่สามารถปล่อยใจให้ล่องลอยไปกับการนอนเสมือนนอน อยู่ท่ามกลางรังไหมที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและรู้สึกผ่อนคลายอย่างมีความสุขวินเทจยุโรป (Vintage Europe)
ภายในห้องพักยุโรปได้ตกแต่งเป็นสไตล์โคโลเนียล มอเดิร์นวินเทจ สะท้อนอารยะธรรมรุ่งโรจน์ของประเทศยุโรป ที่มีสัดส่วนดูอ่อนช้อยเน้นความสวยงามของ ภาพวาดที่ดูมีเสน่ห์ รวมทั้งสีสันที่เรียบนิ่งโอบล้อมไปด้วยบรรยากาศโรแมนติคสื่อถึงความคลาสสิคได้เป็นอย่างดีโกล์ด ไชน่า (Gold China)
ภายในห้องพักโกล์ด ไชน่าได้ตกแต่งเป็นสไตล์ประตูเมืองสีแดง สู่ความรุ่งเรืองแห่งราชวงศ์รับรู้ถึงจีนยุคจักรพรรดิ ลักษณะโดดเด่นที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์อันแทรกอยู่ภายใต้ความเชี่ยวชาญในการรังสรรค์บรรยากาศอันประณีตงดงาม ให้สัมผัสกับยุคใหม่ที่ส่งมอบความรู้สึกเท่ห์เก๋เหมาะกับการใช้วันหยุดอันแสนวิเศษจิลเวล โมร๊อกโก (Jewel Morocco)
ตกแต่งภายในห้องโมร็อกโกที่เป็นหนึ่งในวัฒนธรรมและมีเอกลักษณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก สไตล์หรูหราที่ถูกประดับตกแต่งด้วยโต๊ะเก้าอี้สีสีสันสดใส พร้อมกับบรรยากาศภายในห้องพัก ดูมีมนต์เสน่ห์ดึงดูดใจสุดๆ บ่งบอกถึงการสร้างช่วงเวลาแห่งความเพลิดเพลินใจเซน ญี่ปุ่น (Zen Japan)
ภายในห้องพักญี่ปุ่นได้รับการออกแบบตกแต่งให้มีบรรยากาศสอดคล้องกับสถาปัตยกรรมในลักษณะนิกายเซ็น วัฒนธรรมที่น่าหลงใหลของชาวญี่ปุ่นเน้นความเรียบง่ายเป็นธรรมชาติอันบริสุทธิ์ที่โดดเด่น เป็นสไตร์ที่เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสถึงศิลปะความเป็นญี่ปุ่นและการพักอาศัยในแบบสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมไทยล้านนา (Tribe Lanna)
ตกแต่งภายในห้องไทยลานนาเน้นเสน่ห์ทางวัฒนธรรมแนวใหม่ โดยมีการผสมผสานรูปแบบอันทันสมัย กับศิลปะไทยร่วมสมัยพร้อมด้วยการประดับตกแต่งอย่างงดงาม เน้นอนุรักษ์และ สืบสานวัฒนธรรม บงบอกถึงความเรียบง่ายตามแบบฉบับของยุคก่อนๆ ได้อย่างลงตัวไทยรัตนโกสินทร์ (Thai Rattanakosin)
ตกแต่งภายในห้องรัตนโกสินทร์อย่างวิจิตรโดดเด่นและ ล้ำสมัยโดยใช้วัสดุตกแต่งแบบไทยๆ แนวใหม่โดยการผสมผสานองค์ประกอบที่เป็นภาพวาดศิลปะสมัยรัตนโกสินทร์ที่สวยงาม พร้อมด้วยการประดับตกแต่งที่มีรสนิยมรับรู้ถึงกลิ่นอายแสงแก้วแห่งนางเมขลาล่องลอยอยู่บนฟ้าประหนึ่งพำนักอยู่ในสรวงสวรรค์ในวรรณคดีไทยห้องสตูดิโอ ไหม? (Studio Mai?)
ห้องพักสตูดิโอ ไหม? ถูกออกแบบมาด้วยบรรยากาศที่เรียบง่ายโดยจะมอบโอกาสให้ท่านได้เข้าสู่เส้นเส้นทางสายไหมใน 7 รูปแบบ (Silk Cocoon, Vintage Europe, Gold China, Jewel Morocco, Zen Japan, Tribe Lanna, Thai Rattanakosin) ซึ่งห้องพักแต่ละห้องนั้นมีเอกลักษณ์และวิวทิวทัศน์ที่สวยงามแตกต่างกันออกไป

ห้องแกรนด์ ไหม? (Grand Mai?)
ห้องพักแกรนด์ ไหม? ถูกออกแบบให้ไม่ซ้ำแบบใคร ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย มอบโอกาสให้ท่านได้เข้าสู่เส้นเส้นทางสายไหมใน 6 รูปแบบ ได้แก่ Vintage Europe, Gold China, Jewel Morocco, Zen Japan, Tribe Lanna, Thai Ratanakosin รวมทั้งสิ้น 11 ห้อง โดยแต่ละห้องมีอ่างอาบน้ำเหมาะสำหรับการแช่น้ำและชมวิวทิวทัศน์รอบนอก ดื่มด่ำไปกับเมืองเชียงใหม่อันแสนงดงามและวัดพระธาตุดอยสุเทพได้อย่างเต็มที่

ห้องเมขลา ไหม? (Mekhala Mai?)
ห้องเมขลา ถูกออกแบบมาด้วยมาตรฐานที่ดีที่สุดโดยจะมอบโอกาสให้ท่านได้เข้าสู่เส้นเส้นทางสายไหม ในรูปแบบของไทยรัตนโกสินทร์ เพื่อความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ภายในห้องพักมีระเบียงส่วนตัว มีความหรูหราและโอ่โถงเหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อนในมุมโซฟา เพื่อผ่อนคลายความเครียดในแต่ละวัน

สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมภายในห้องพัก
- ระเบียงพร้อมชุดนั่งเล่น
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง:
 • - โทรทัศน์จอแอลซีดี 37 นิ้วพร้อมด้วยช่องสัญญาณเคเบิ้ลทีวีและเครื่องเล่นดีวีดี
 • - กาต้มน้ำพร้อมด้วยชา-กาแฟ
 • - ตู้เย็นและมินิบาร์
 • - ตู้เซฟ
 • - โต๊ะทำงานและโคมไฟ
 • - เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้
 • - โทรศัพท์, ไดร์เป่าผม
 • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi
 • - น้ำดื่ม
 • - ตู้
 • - ตู้เสื้อผ้าและรองเท้าแตะสำหรับสวมในห้อง
 • - ฝักบัวแบบสายฝนพร้อมน้ำร้อนน้ำเย็น
 • - เข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
ร้านกาแฟและขนมหวาน ไหม?
ถือได้ว่าเป็นแหล่งที่ตั้งร้านขนมและร้านกาแฟชื่อดังหลายร้าน บนถนนสายหลักของถนนนิมมานเหมินทร์ ที่เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป ทั้งร้านเบเกอรี่, ร้านไอศครีม และร้านกาแฟ ที่มีการตกแต่งร้านค้าอย่างสวยงามเหมาะแก่การนั่งพักผ่อนยามว่างได้อย่างสบายๆ

เรสเตอร์รอง ไหม?
ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า, อาหารกลางวัน หรือมื้อค่ำ บนถนนนิมมานเหมินทร์แห่งนี้มีร้านอาหารให้ท่านเลือกได้ทุกมื้อทุกประเภท สามารถเดินเลือกได้ตามใจชอบ

เอ็นเตอร์เทน ไหม?
ถนนนิมมานเหมินทร์เป็นถนนสายความบันเทิงที่มีแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนมากมายตลอดทั้งเส้นทาง

ช้อปปิ้งไหม?
ถนนที่ฮิปที่สุดของเมืองเชียงใหม่โดยรอบจะเต็มไปด้วยร้านกาแฟชื่อดังทั้งในท้องถิ่น ในประเทศ และต่างประเทศ มีทั้งเด็กฮิปฮิป วัยรุ่น นักศึกษา คนทำงาน นักท่องเที่ยวทั้งคนไทย ต่างชาติ ที่อาศัยร้านกาแฟในการนัดหมาย เล่นเน็ต พูดคุย พักผ่อน อ่านหนังสือ ชิมกาแฟหลากหลายรส โดยเฉพาะคนรักกาแฟที่มีโอกาสเลือกร้านกาแฟได้หลากหลาย

แผนที่
นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเทล เชียงใหม่ บาย คอมพาส ฮอสพิเทลลิตี้ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บนถนนนิมมานเหมินทร์ เดินทางสะดวกห่างจากสนามบิน สถานีรถไฟ ขนส่งอาเขต และสถานที่ต่างประมาณ 10-15 นาที

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Chiang Mai info] [Chiang Mai hotels] [Nimman Mai Design Hotel by Compass Hospitality ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth