นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเทล เป็นที่พักดีไซน์สุดฮิพในย่านที่เต็มไปด้วยความคึกคักและมีชื่อเสียงบนถนนนิมมานเหมินทร์ ตั้งอยู่บนทำเลที่สะดวกสบาย เดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และแหล่งช้อปปิ้งได้อย่างง่ายดาย จากโรงแรมสามารถเดินทางไปยังสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ โดยใช้เวลาขับรถเพียง 15 นาทีเท่านั้น

นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเทลให้บริการห้องพักที่สะดวกสบาย แต่ละห้องมีดีไซน์และการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักที่ทันสมัยครบครันเพื่อให้การพักผ่อนของคุณที่นี่สมบูรณ์แบบอย่างแท้จริง คุณสามารถเลือกใช้บริการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้ให้ พร้อมรับบริการและการต้อนรับอย่างมีไมตรีจิตจากพนักงานทุกคนที่ นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเทล

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเทล เชียงใหม่ ได้ออกแบบแต่ละชั้นให้มีการตกแต่งที่ไม่เหมือนกันโดยผสมผสานเอากลิ่นอายตั้งแต่การสร้างรังของหนอนไหมจนเป็นเส้นไหม บ่งบอกถึงเอกลักษณ์ของแต่ละประเทศที่อยู่บนเส้นทางสายไหมใน 7 รูปแบบสะท้อนถึงเรื่องราวการเดินทางบนเส้นทางสายไหมในสมัยยุคโบราณ

   นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเทล เชียงใหม่ สร้างสรรค์ออกแบบห้องพักรูปแบบใหม่โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร โดยใช้คอนเซปต์ว่า "จิตรวิญญาณจริงแท้ของการเดินทาง" ได้ออกแบบ คัดเลือกเฟอร์นิเจอร์ที่มีฟังชั่นการใช้งานครบถ้วน เอาใจใส่ทุกรายละเอียดเพื่อเป็นจุดเด่นให้แก่ผู้มาพักได้เลือกอย่างสมใจ

   นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเทล เชียงใหม่ โดดเด่นขึ้นท่ามกลางถนนนิมมานเหมินทร์จังหวัดเชียงใหม่ ด้วยดีไซน์อันทันสมัย เน้นการออกแบบตัวอาคารให้มีความสวยหรูคลาสสิกเรียบง่ายแต่แฝงไว้ด้วยนวัตกรรมอันทันสมัย เป็นประติมากรรมเรียกร้องความโดดเด่นเมื่อยามกระทบกับแสงแดดอันสดใสแลเห็นลายผ้าไหมต่าง ๆ ในทุกมุมมอง ทั้งยังคงไว้ซึ่งบริการที่อบอุ่นเป็นกันเอง

   ห้องพัก
   สไตล์การตกแต่งห้องพัก

   รังไหม (Silk Cocoon)
   การตกแต่งภายในห้องรังไหมมีความสะดุดตาสะดุดใจกับการออกแบบให้ผู้เข้าพักรับความรู้สึกผ่อนคลาย และรับรู้ถึงการเติมโตของหนอนไหมที่มีการถูกโอบอุ้มห่มห่อ เพื่อบ่มเพาะพลังก่อนสู่โลกกว้างมีความทันสมัยของงานศิลปะแบบน่ารัก ในนิยามใหม่ให้กับความสร้างสรรค์ที่สามารถปล่อยใจให้ล่องลอยไปกับการนอนเสมือนนอน อยู่ท่ามกลางรังไหมที่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและรู้สึกผ่อนคลายอย่างมีความสุข   วินเทจยุโรป (Vintage Europe)
   ภายในห้องพักยุโรปได้ตกแต่งเป็นสไตล์โคโลเนียล มอเดิร์นวินเทจ สะท้อนอารยะธรรมรุ่งโรจน์ของประเทศยุโรป ที่มีสัดส่วนดูอ่อนช้อยเน้นความสวยงามของ ภาพวาดที่ดูมีเสน่ห์ รวมทั้งสีสันที่เรียบนิ่งโอบล้อมไปด้วยบรรยากาศโรแมนติคสื่อถึงความคลาสสิคได้เป็นอย่างดี   โกล์ด ไชน่า (Gold China)
   ภายในห้องพักโกล์ด ไชน่าได้ตกแต่งเป็นสไตล์ประตูเมืองสีแดง สู่ความรุ่งเรืองแห่งราชวงศ์รับรู้ถึงจีนยุคจักรพรรดิ ลักษณะโดดเด่นที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์อันแทรกอยู่ภายใต้ความเชี่ยวชาญในการรังสรรค์บรรยากาศอันประณีตงดงาม ให้สัมผัสกับยุคใหม่ที่ส่งมอบความรู้สึกเท่ห์เก๋เหมาะกับการใช้วันหยุดอันแสนวิเศษ   จิลเวล โมร๊อกโก (Jewel Morocco)
   ตกแต่งภายในห้องโมร็อกโกที่เป็นหนึ่งในวัฒนธรรมและมีเอกลักษณ์ที่สุดแห่งหนึ่งในโลก สไตล์หรูหราที่ถูกประดับตกแต่งด้วยโต๊ะเก้าอี้สีสีสันสดใส พร้อมกับบรรยากาศภายในห้องพัก ดูมีมนต์เสน่ห์ดึงดูดใจสุดๆ บ่งบอกถึงการสร้างช่วงเวลาแห่งความเพลิดเพลินใจ   เซน ญี่ปุ่น (Zen Japan)
   ภายในห้องพักญี่ปุ่นได้รับการออกแบบตกแต่งให้มีบรรยากาศสอดคล้องกับสถาปัตยกรรมในลักษณะนิกายเซ็น วัฒนธรรมที่น่าหลงใหลของชาวญี่ปุ่นเน้นความเรียบง่ายเป็นธรรมชาติอันบริสุทธิ์ที่โดดเด่น เป็นสไตร์ที่เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการสัมผัสถึงศิลปะความเป็นญี่ปุ่นและการพักอาศัยในแบบสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิม   ไทยล้านนา (Tribe Lanna)
   ตกแต่งภายในห้องไทยลานนาเน้นเสน่ห์ทางวัฒนธรรมแนวใหม่ โดยมีการผสมผสานรูปแบบอันทันสมัย กับศิลปะไทยร่วมสมัยพร้อมด้วยการประดับตกแต่งอย่างงดงาม เน้นอนุรักษ์และ สืบสานวัฒนธรรม บงบอกถึงความเรียบง่ายตามแบบฉบับของยุคก่อนๆ ได้อย่างลงตัว   ไทยรัตนโกสินทร์ (Thai Rattanakosin)
   ตกแต่งภายในห้องรัตนโกสินทร์อย่างวิจิตรโดดเด่นและ ล้ำสมัยโดยใช้วัสดุตกแต่งแบบไทยๆ แนวใหม่โดยการผสมผสานองค์ประกอบที่เป็นภาพวาดศิลปะสมัยรัตนโกสินทร์ที่สวยงาม พร้อมด้วยการประดับตกแต่งที่มีรสนิยมรับรู้ถึงกลิ่นอายแสงแก้วแห่งนางเมขลาล่องลอยอยู่บนฟ้าประหนึ่งพำนักอยู่ในสรวงสวรรค์ในวรรณคดีไทย   ห้องสตูดิโอ ไหม? (Studio Mai?)
   ห้องพักสตูดิโอ ไหม? ถูกออกแบบมาด้วยบรรยากาศที่เรียบง่ายโดยจะมอบโอกาสให้ท่านได้เข้าสู่เส้นเส้นทางสายไหมใน 7 รูปแบบ (Silk Cocoon, Vintage Europe, Gold China, Jewel Morocco, Zen Japan, Tribe Lanna, Thai Rattanakosin) ซึ่งห้องพักแต่ละห้องนั้นมีเอกลักษณ์และวิวทิวทัศน์ที่สวยงามแตกต่างกันออกไป

   ห้องแกรนด์ ไหม? (Grand Mai?)
   ห้องพักแกรนด์ ไหม? ถูกออกแบบให้ไม่ซ้ำแบบใคร ตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย มอบโอกาสให้ท่านได้เข้าสู่เส้นเส้นทางสายไหมใน 6 รูปแบบ ได้แก่ Vintage Europe, Gold China, Jewel Morocco, Zen Japan, Tribe Lanna, Thai Ratanakosin รวมทั้งสิ้น 11 ห้อง โดยแต่ละห้องมีอ่างอาบน้ำเหมาะสำหรับการแช่น้ำและชมวิวทิวทัศน์รอบนอก ดื่มด่ำไปกับเมืองเชียงใหม่อันแสนงดงามและวัดพระธาตุดอยสุเทพได้อย่างเต็มที่

   ห้องเมขลา ไหม? (Mekhala Mai?)
   ห้องเมขลา ถูกออกแบบมาด้วยมาตรฐานที่ดีที่สุดโดยจะมอบโอกาสให้ท่านได้เข้าสู่เส้นเส้นทางสายไหม ในรูปแบบของไทยรัตนโกสินทร์ เพื่อความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ภายในห้องพักมีระเบียงส่วนตัว มีความหรูหราและโอ่โถงเหมาะสำหรับการนั่งพักผ่อนในมุมโซฟา เพื่อผ่อนคลายความเครียดในแต่ละวัน

   สิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมภายในห้องพัก
   - ระเบียงพร้อมชุดนั่งเล่น
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง:
   • - โทรทัศน์จอแอลซีดี 37 นิ้วพร้อมด้วยช่องสัญญาณเคเบิ้ลทีวีและเครื่องเล่นดีวีดี
   • - กาต้มน้ำพร้อมด้วยชา-กาแฟ
   • - ตู้เย็นและมินิบาร์
   • - ตู้เซฟ
   • - โต๊ะทำงานและโคมไฟ
   • - เครื่องปรับอากาศแบบควบคุมอุณหภูมิได้
   • - โทรศัพท์, ไดร์เป่าผม
   • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi
   • - น้ำดื่ม
   • - ตู้
   • - ตู้เสื้อผ้าและรองเท้าแตะสำหรับสวมในห้อง
   • - ฝักบัวแบบสายฝนพร้อมน้ำร้อนน้ำเย็น
   • - เข้าออกด้วยระบบคีย์การ์ด
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
   ร้านกาแฟและขนมหวาน ไหม?
   ถือได้ว่าเป็นแหล่งที่ตั้งร้านขนมและร้านกาแฟชื่อดังหลายร้าน บนถนนสายหลักของถนนนิมมานเหมินทร์ ที่เป็นที่รู้จักของคนทั่วไป ทั้งร้านเบเกอรี่, ร้านไอศครีม และร้านกาแฟ ที่มีการตกแต่งร้านค้าอย่างสวยงามเหมาะแก่การนั่งพักผ่อนยามว่างได้อย่างสบายๆ

   เรสเตอร์รอง ไหม?
   ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้า, อาหารกลางวัน หรือมื้อค่ำ บนถนนนิมมานเหมินทร์แห่งนี้มีร้านอาหารให้ท่านเลือกได้ทุกมื้อทุกประเภท สามารถเดินเลือกได้ตามใจชอบ

   เอ็นเตอร์เทน ไหม?
   ถนนนิมมานเหมินทร์เป็นถนนสายความบันเทิงที่มีแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนมากมายตลอดทั้งเส้นทาง

   ช้อปปิ้งไหม?
   ถนนที่ฮิปที่สุดของเมืองเชียงใหม่โดยรอบจะเต็มไปด้วยร้านกาแฟชื่อดังทั้งในท้องถิ่น ในประเทศ และต่างประเทศ มีทั้งเด็กฮิปฮิป วัยรุ่น นักศึกษา คนทำงาน นักท่องเที่ยวทั้งคนไทย ต่างชาติ ที่อาศัยร้านกาแฟในการนัดหมาย เล่นเน็ต พูดคุย พักผ่อน อ่านหนังสือ ชิมกาแฟหลากหลายรส โดยเฉพาะคนรักกาแฟที่มีโอกาสเลือกร้านกาแฟได้หลากหลาย

   แผนที่
   นิมมาน ไหม ดีไซน์ โฮเทล เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ บนถนนนิมมานเหมินทร์ เดินทางสะดวกห่างจากสนามบิน สถานีรถไฟ ขนส่งอาเขต และสถานที่ต่างประมาณ 10-15 นาที