ออโรร่า รีสอร์ท เชียงดาว เชิญคุณมาสัมผัสอีกมุมหนึ่งของเชียงใหม่ ที่สวยงามที่สุด ท่ามกลางความงดงามของธรรมชาติที่โอบล้อมและวัฒนธรรมท้องถิ่นที่หลากหลายของเมืองเชียงดาว พร้อมเลือกรับประทานอาหารสไตล์โฮมเมดและอาหารเพื่อสุขภาพจากโครงการหลวง เหมาะสำหรับทั้งผู้ที่ต้องการพักผ่อนแบบเป็นส่วนตัว หรือมาเป็นครอบครัว

ในส่วนห้องพัก ได้รับการตกแต่งอย่างดีในสไตล์ไทยร่วมสมัย มีขนาดกว้างขวางและสะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีอาหารพื้นเมืองให้ลิ้มรส และสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจใกล้ๆ รีสอร์ทมากมาย ไม่ว่าจะเป็น อุทยานแห่งชาติดอยหลวง, โครงการพระราชดำริห้วยลึก, ดอยอ่างขาง และวัดถ้ำเชียงดาว ที่นี่จะทำให้คุณหลงไปกับมนต์เสน่ห์แบบวิถีล้านนา และติดตรึงใจไม่รู้ลืม

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   นครล้านนา มนต์เสน์ที่ไม่มีวันเสื่อมคลาย ธรรมชาติและวัฒนธรรมที่หลากหลาย ติดตรึงใจผู้มาเยือนไม่มีวันคลาย ออโรร่า รีสอร์ท เชียงดาว เชียงใหม่ ได้คัดสรรอีกมุมหนึ่งของเชียงใหม่ ที่สวยงามที่สุด เพื่อให้ท่านได้สัมผัสกับความงดงามทั้งธรรมชาติที่โอบล้อมและวัฒนธรรมท้องถิ่นที่หลากหลาย ของเมืองเชียงดาว ที่มีอุทยานแห่งชาติดอยหลวงตั้งอยู่เคียงคู่กับเรา และเลือกรับประทานอาหารสไตล์โฮเมดและอาหารเพื่อสุขภาพ จากโครงการหลวงที่เราคัดสรรมาไว้ที่นี่ ออโรร่ารีสอร์ทเชียงดาว

   อุทยานแห่งชาติดอยหลวง เป็นอุทยานที่มีความหลากหลายทางชีวภาพของดอกไม้เมืองหนาวที่ขึ้นชื่อ อาทิ รองเท้านารี กุหลาบพันปี และดอกไม้นานาพันธุ์ ที่จะขึ้นสะพรั่งตลอดทั้งปี ทำให้ผู้คนที่ชื่นชอบต่างประทับใจหากได้มาชื่นชม

   โครงการพระราชดำริ ห้วยลึก และอ่างขาง เป็นโครงการที่ผลิตผักผลไม้ ชื่อก้องโลก ที่ผลิตไม้เมืองหนาวได้ดีที่สุดของเมืองไทย เปิดให้เข้าชมและเลือกซื้อทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม ล่องแพต้นน้ำปิง ต้นกำเนิดสายน้ำที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานคู่เมืองเชียงใหม่ พร้อมชมวิถีชีวิต 2 ฝั่งแม่น้ำซึ่งปราศจากการแต่งเติมใดๆ พร้อมชมประเพณีต่างๆ ที่เกิดขึ้นเป็นประจำ ทั้งงานปอยหลวง ปอยส่างลอง และงานสลากพัฒน์ ที่หมุนเวียนกันจัดทุกหมู่บ้านตลอดทั้งปี

   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) (สร้อยไทร)
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) (ฟ้ามุ่ย)
   ห้องแฟมิลี่ สวีท (Family Suite) (บัวตอง)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
   แผนที่
   ออโรร่า รีสอร์ท เชียงดาว ตั้งอยู่ในเส้นเชียงใหม่-ฝาง มีระยะทางจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่ประมาณ 1 ชั่วโมง และใช้เวลาไปยังเชียงดาว, วัดถ้ำเชียงดาว และดอยอ่างขาง เพียง 7 กิโลเมตร