Hotel chiangmai

HUG Collection @ Nimman Hotel

1 Sirimungklajarn Rd., Suthep
Muang, Chiang Mai, 50200

สถานที่ตั้ง:City, Nimmanhaemin
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review -/- of 10 ( ความคิดเห็น)

Rates from: 28 - 47 $


Sawadee Cash-back Rewards

ฮัก คอลเลคชั่น ที่พักใจกลางเมืองเชียงใหม่ ตั้งอยู่หัวมุมระหว่างถนนนิมมานเหมินทร์และถนนศิริมังคลาจารย์ ซึ่งถนนนิมมานฯ นี้ถือเป็นถนนที่มีชีวิตชีวาและคึกคัก เป็นแหล่งสุดฮิปของวัยรุ่น ใช้เวลาเดินเท้าจากโรงแรมเพียง 5 นาทีเท่านั้น นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ภายในและรอบๆ เชียงใหม่ได้สะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็น คูเมืองเชียงใหม่ ถนนคนเดิน, สวนสัตว์เชียงใหม่ พระธาตุดอยสุเทพ เป็นต้น

ฮัก คอลเลคชั่น @ นิมมาน ให้บริการห้องพักที่แตกต่างกันถึง 11 แบบ โดยห้องพักแต่ละห้องออกแบบในสไตล์ทันสมัย พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนพิเศษ ครบครันด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ภายในห้องพัก นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมี ฮัก คอฟฟี่บาร์ ที่ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ ชั้น 2 ให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม ไวน์ เบียร์ และกาแฟ พร้อมเปียโนเพื่อสร้างบรรยากาศให้มีเสน่ห์ มากยิ่งขึ้น ทั้งหมดนั่นคือเหตุผลที่ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนในจังหวัดเชียงใหม่

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง HUG Collection @ Nimman Hotel
ความพึงพอใจ for HUG Collection @ Nimman Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

ฮัก คอลเลคชั่น @ นิมมาน ตั้งอยู่หัวมุมระหว่างถนนนิมมานเหมินทร์และถนนศิริมังคลาจารย์ ที่อยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ โดยถนนนิมมานฯ ถือเป็นถนนที่มีชีวิตชีวาและคึกคัก ใช้เวลาเดินเท้าจากโรงแรมประมาณ 5 นาทีเท่่านั้น นอกจากนี้ จากตัวโรงแรมยังสามารถเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ภายในจังหวัดเชียงใหม่ได้อย่างสะดวกสบาย อาทิเช่น คูเมือง, ถนนคนเดิน, สวนสัตว์เชียงใหม่ และพระธาตุดอยสุเทพ ใช้เวลาขับรถเพียง 10 นาที ส่วนสนามบินเชียงใหม่ ก็สามารถขับรถหรือนั่งรถสองแถวไปประมาณ 15 นาที อีกทั้งการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ รอบจังหวัดเชียงใหม่ก็สะดวกสบาย ใช้เวลาประมาณ 40 นาที เท่านั้น ทั้งหมดนั่นคือเหตุผลที่ทำให้โรงแรมแห่งนี้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสำหรับวันหยุดพักผ่อนในจังหวัดเชียงใหม่

นอกจากนี้ภายในโรงแรมยังมี ฮัก คอฟฟี่บาร์ ที่ตั้งอยู่บริเวณล็อบบี้ ชั้น 2 ให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม ไวน์ เบียร์ และกาแฟ พร้อมเปียโนเพื่อสร้างบรรยากาศให้มีเสน่ห์ มากยิ่งขึ้น
ห้องพัก
ฮัก คอลเลคชั่น @ นิมมาน ให้บริการห้องพักที่แตกต่างกันถึง 12 แบบ โดยห้องพักแต่ละห้องออกแบบในสไตล์ทันสมัย พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนที่แสนพิเศษ ครบครันด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ภายในห้องพัก
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
 • - เครื่องปรับอากาศ
 • - ห้องน้ำแยกส่วน ระหว่างอ่างอาบน้ำและฝักบัว
 • - โต๊ะทำงาน
 • - ไดร์เป่าผม
 • - ตู้เซฟภายในห้องพัก
 • - โทรทัศน์จอแอลซีดี
 • - มินิบาร์
 • - รูมเซอร์วิส
 • - โทรทัศน์
 • - อุปกรณ์สำหรับชงชา/กาแฟ
 • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi

ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
201 สมอลล์ ฮัก (Small Hug)
เป็นห้องพักที่มีการออกแบบให้มีความสวยงามและทันสมัย เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ใช้โทนสีอบอุ่นเหมาะแก่การพักผ่อน และยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน
401 สตอเบอรี่ ฮัก (Strawberry Hug)
ด้วยการตกแต่งที่โดดเด่นด้วยสีสีนสวยงามของสตอเบอรี่ ที่มีความสดเหมือนสีของขนมหวาน ทำให้รู้สึกตื่นตาไปกับสีแดงของเตียงนอนขนาดใหญ่ที่ตัดกับสีสันภายในห้องพักได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน
403 ซิมเพิล ฮัก (Simple Hug)
ด้วยการตกแต่งอย่างเรียบง่าย ทั้งการจัดวางเตียงนอนและอุปกรณ์ต่างๆ ภายในห้องพัก อีกทั้งการเลือกสีสันที่เป็นมาตรฐานเหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการสีสันฉูดฉาด ที่จะทำให้การพักผ่อนของท่านเต็มไปด้วยความรู้สึกสบายๆ นอกจากนี้ยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน

201 สมอลล์ ฮัก (Small Hug) 201 สมอลล์ ฮัก (Small Hug) 201 สมอลล์ ฮัก (Small Hug)
 
401 สตอเบอรี่ ฮัก (Strawberry Hug) 403 ซิมเพิล ฮัก (Simple Hug) 403 ซิมเพิล ฮัก (Simple Hug)
ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
202 โมเดิร์น ฮัก (Modern Hug)
ภายในห้องพักท่านจะได้พบกับการตกแต่งที่ทันสมัย โดดเด่นในเรื่องการใช้สีสันที่ฉูดฉาดให้ความรู้สึกแปลกตา และอุปกรณ์การตกแต่งภายในห้องที่เลือกใช้สิ่งของที่มีความทันสมัย เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความตื่นเต้น นอกจากนี้ยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน
303 เซ็กซี่ ฮัก (Sexy Hug)
ห้องพักนี้เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ภายในมีการออกแบบให้รู้สึกผ่อนคลายและอบอุ่นไปกับโทนสีสบายตา ด้วยสไตล์การตกแต่งที่เรียบง่าย นอกจากนี้ยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อย่างครบครัน
304 วอร์ม ฮัก (Warm Hug)
ห้องพักที่มีบรรยากาศอบอุ่น เหมาะกับการเอนกายพักผ่อนลงไปที่เตียงนอนนุ่มๆ ด้วยการให้สีสันที่ชวนให้อยากพักผ่อน อีกทั้งยังครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ จึงทำให้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ จะทำให้ท่านได้รู้สึกถึงการพักผ่อนได้อย่างแท้จริง
402 ชูการ์ ฮัก (Sugar Hug)
ได้แรงบันดาลใจจากความหวานของน้ำตาลที่เมื่อพูดถึงแล้วจะทำให้คนรู้สึกยิ้มได้ จึงมีการตกแต่งด้วยโทนสีหวานๆ ที่มีความอ่อนโยนในตัวมันเอง ภายในห้องได้เลือกใช้สีชมพู ที่หวานเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนแบบคู่รัก นอกจากนี้ยังพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน

202 โมเดิร์น ฮัก (Modern Hug) 202 โมเดิร์น ฮัก (Modern Hug) 303 เซ็กซี่ ฮัก (Sexy Hug)
 
304 วอร์ม ฮัก (Warm Hug) 402 ชูการ์ ฮัก (Sugar Hug) 402 ชูการ์ ฮัก (Sugar Hug)
ห้องดีลักซ์ ทริปเปิ้ล (Deluxe Triple Room)
301 แซนด์วิช ฮัก (Sandwich Hug)
ห้องแซนด์วิช ฮัก ออกแบบมาในสไตล์สนุกสนานและอบอุ่น เหมาะสำหรับผู้เข้าพักจำนวน 3 คน ห้องพักมีขนาดกว้างขวาง ประกอบด้วย เตียงขนาดใหญ่ 1 เตียง และเตียงเดี่ยว 1 เตียง ในส่วนของห้องน้ำแยกห้องน้ำฝักบัวและห้องสุขาเป็นสัดส่วน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้อง อาทิ เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะ, ไดร์เป่าผม, ตู้นิรภัย, โทรทัศน์จอแอลซีดี, มินิบาร์, วิทยุ, บริการรูมเซอร์วิส, โทรศัพท์, อุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ และฟรีอินเทอร์เน็ต wifi

ห้องแฟมิลี่ (Family Room)
ห้องเอ็กเซ็กคิวทีฟ สวีท (Executive Suite)
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
โคโค่ ชาเนล "แฟชั่นไม่ได้เป็นเพียงแค่การแต่งตัวเพียงเท่านั้น แฟชั่นมีอยู่ทั้งในท้องฟ้า ตามท้องถนนที่มาพร้อมกับแนวคิดสร้างสรรค์ วิถีชีวิตของคนเรา ซึ่งล้วนแล้วแต่เกิดขึ้นได้ "

จานนี เวอร์ซาเช "นั่นเป็นกุญแจสำคัญของคอลเลคชั่นเหล่านี้ โดยเป็นตัวของตัวเอง ไม่ต้องตามเทรนส์ ไม่ต้องทำตามแฟชั่น แต่ท่านต้องตัดสินใจว่าสิ่งที่ท่านต้องการจะแสดงนั้นจะอยู่ในรูปแบบของการแต่งกาย ลิถีการดำรงชีวิต"

Aurelio Vasquez Duran "ฉันไม่คิดว่าโรงแรมจะให้ความรู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ในทางตรงข้ามท่านจะต้องได้รับความรู้สึกนั้นอย่างแน่นอน

ด้วยแรงบันดาลใจจากแนวคิดข้างต้นและแฟชั่นอื่นๆอีกมากมาย ที่ Hug collection @ nimman เป็นสถานที่สุดพิเศษที่จะให้ท่านได้พักผ่อนตามแนวคิด ไลฟ์สไตล์ และสถานทีท่องเที่ยวที่โดดเด่น ทั้งการออกแบบและการบริการในสถานที่ของเรา

นับเป็นสิ่งที่ถูกต้องแล้วที่เราได้เลือกสิ่งเล็กๆหลายๆสิ่งที่ดีที่สุด และไม่ซ้ำใครของการออกแบบในพื้นที่อันเงียบสงบ เราได้สร้างวิถีการดำรงชีวิตใหม่ๆ พร้อมการผสมผสานของที่อยู่อาศัยที่ได้มาตรฐานอันโดดเด่น และบอกเล่าถึงเรื่องรวอันน่าดึงดูดใจของเมืองท่องเที่ยวเชียงใหม่ในวิถีของเราเอง ด้วยการผสมผสานกันเหล่านี้ ทำให้ Hug collection @ nimman ก้าวสู่การเป็นสถานที่ที่มีบริการอาหารทั้งมื้อเช้า ตลอดถึงมื้อดึก ทางเรามุ่งมั่นในการให้บริการลูกค้าในรูปแบบที่ไม่ซ้ำใคร และเพื่อให้เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำในการเข้าพักในสถานที่ ซึ่งรับประกันถึงความพึงพอใจสูงสุด

ฮัก คอฟฟี่ บาร์ ฮัก คอฟฟี่ บาร์ ฮัก คอฟฟี่ บาร์
แผนที่

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Chiang Mai info] [Chiang Mai hotels] [HUG Collection @ Nimman Hotel ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth