สำหรับท่านที่กำลังมองหาสถานที่พักที่มีคุณภาพ บรรยากาศเงียบสงบ ผ่อนคลาย ในช่วงวันหยุดพักผ่อนในจังหวัดเชียงใหม่ สไมล์เฮาส์ บูติค เป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ ด้วยตัวที่พักเป็นบ้านไม้ที่ได้รับการตบแต่งให้มีความรู้สึกเรียบง่าย เหมาะกับการพักผ่อน อีกทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากถนนคนเดินวันเสาร์ที่ถนนวัวลาย โดยห่างเพียง 80 เมตรเท่านั้น

สไมล์เฮาส์ บูติค ให้บริการห้องพักที่มีขนาดกว้างขวาง ทุกห้องเป็นห้องพักปรับอากาศ มีห้องน้ำในตัว พร้อมมีเก้าอี้สำหรับนั่งพักผ่อนบริเวณระเบียง อีกทั้งยังมีเคเบิ้ลทีวี และอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เพื่อสร้างความเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ ภายในโรงแรมยังมีบริการอื่นๆ เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้เข้าพัก ไม่ว่าจะเป็น บริการซักรีด บริการรถจักรยานและรถยนต์ให้เช่า บริการเคาน์เตอร์ทัวร์ เพื่อรับจองตั๋วเครื่องบินและจัดโปรแกรมท่องเที่ยว การได้เข้าพักที่ สไมล์เฮาส์ บูติคแห่งนี้ จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นบ้านหลังที่สองของคุณเลยทีเดียว

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   สถานที่ที่จะมอบความสะดวกสบายในการไปยังตลาด และชุมชนที่ยังคงรักษาประเพณีที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง

   หากท่านกำลังมองหาสถานที่พักที่มีคุณภาพในช่วงวันหยุดพักผ่อนของท่าน เราขอแนะนำให้ท่านพิจารณาโรงแรมสไมล์ บูติค

   สไมล์เฮาส์ บูติค เป็นบ้านไม้ที่ได้รับการตกแต่งเพื่อสร้างความรู้สึกแบบเรียบง่าย นำท่านไปสู่บรรยากาศอันเงียบสงบ น่าผ่อนคลาย เหมือนที่อาศัยย้อนไปช่วง 50 ปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นอาทิ บริการซักรีด จักรยาน มอเตอร์ไซต์ และรถยนต์สำหรับให้เช่า ทั้งยังมีหลักสูตรเรียนทำอาหารไทย และจองทัวร์ต่างๆ ได้จากพนักงาน
   ห้องพัก
   สไมล์เฮาส์ บูติค ให้บริการห้องพักปรับอากาศจำนวน 14 ห้อง ทุกห้องมีห้องน้ำในตัว พร้อมอ่างล้างหน้า และห้องสุขา พร้อมทั้งมีเตียงคู่และเตียงใหญ่ให้บริการ ห้องพักส่วนใหญ่ของเรานั้นมีขนาดใหญ่ พร้อมมีเก้าอี้เพิ่มความสะดวกสบาย ให้ท่านสามารถย้ายไปนั่งบริเวณระเบียงเพื่อรับอากาศสดชื่น
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)


   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก:
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi
   • - ทีวีช่องเคเบิ้ลในห้องนั่งเล่น
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สิ่งอำนวยความสะดวกของโรงแรม
   • - บริการซักรีด
   • - บริการจักรยาน และมอเตอร์ไซต์ให้เช่า
   • - บริการรถยนต์ให้เช่า
   • - บริการเคาท์เตอร์ทัวร์
   • - บริการจองตั๋วเครื่องบิน
   แผนที่
   ทุกวันเสาร์ ถนนวัวลายจะถูกปิดเพื่อจัดเป็นตลาดถนนคนเดิน ซึ่งจะมีการรวบรวมผู้ขายของงานฝีมือ ไปจนถึงเสื้อผ้า เครื่องประดับ และของตกแต่งต่างๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งเครื่องเงิน ซึ่งท่านสามารถเข้าถึงตลาดได้ในระยะการเดินเพียง 80 เมตร จากสไมล์ เฮ้าส์ บูติค ซึ่งใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น เพื่อไปยังตลาดถนนคนเดินที่เปิดประจำทุกวันเสาร์

   สำหรับวันอื่นๆ ท่านสามารถไปเยี่ยมชมประตูเมืองเชียงใหม่ หรือแหล่งช้อปปิ้งสำหรับหาซื้ออาหารที่ตลาดในท้องถิ่น ซึ่งในตอนเช้า ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่แตกต่างไปจากร้านสะดวกซื้อ หรือซุปเปอร์มารืเก็ตที่ท่านคุ้นเคย