เดอะ เนเชอรัล ฮีลลิ่ง สปา รีทรีต มีห้องพักที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม รายล้อมด้วยขุนเขาและธารน้ำตก ตั้งอยู่ในอำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ ตัวรีสอร์ทมีระบบนิเวศน์ที่สมบูรณ์ พร้อมความสะดวกสบาย โดยตั้งอยู่ห่างจากสนามบินเชียงใหม่ประมาณ 50 กิโลเมตร และในพื้นที่อุดมไปด้วยพืชผักและต้นไม้ที่หลากหลาย เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการสัมผัสธรรมชาติ วัฒนธรรม ประวัติศาสตร์ และการผจญภัย

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการอันยอดเยี่ยมของโรงแรมนั้น ท่านจะเพลิดเพลินกับกิจกรรมต่างๆมากมาย เช่น การเดินป่า ดูนก ขี่ม้าซาฟารี ปั่นจักรยานเสือภูเขา เรียนทำอาหารปลอดสารพิษ และเยี่ยมชมวัดและสถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ นอกจากนี้ภายในทุกห้องพักมีพัดลม ช่องเคเบิ้ลทีวี ฝักบัวอาบน้ำอุ่น และมินิบาร์ รวมถึงอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้บริการด้วยเช่นกัน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   เดอะ เนเชอรัล ฮีลลิ่ง สปา รีทรีต เป็นรีสอร์ทธรรมชาติในแม่ริม ซึ่งตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของขุนเขา ซึ่งมีธารน้ำตกไหลริน ผ่านโขดหินตลอดทั้งปี รีสอร์ทแห่งนี้มีระบบนิเวศน์ที่สมบูรณ์แบบ มีต้นไม้นานาพันธุ์ รวมถึงมีต้นไม้ที่มีอายุไม่ต่ำกว่าหมื่นปี ซึ่งเป็นต้นไม้เก่าแก่ที่สามารถพบเห็นได้ในบริเวณพื้นที่ใกล้เคียงแห่งนี้ด้วย

   สำหรับหรับผู้ที่รักธรรมชาติ วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์ สุขภาพ นันทานาการ และการผจญภัย เราได้เตรียมพร้อมไว้สำหรับมอบประสบการณ์ในช่วงวันหยุดของท่านไว้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งอาหารท้องถิ่นทางภาคเหนือของประเทศไทย และรับประทานอาหารด้วยขันโตก (อาหารเหนือ) อีกทั้งยังให้ท่านได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดพิเศษ ของสายน้ำยามค่ำคืน พร้อมแสงสว่างใต้แสงจันทร์ และแสงดาว ช่วยให้ท่านได้หลงไหล และประทับใจกับบรรยากาศสุดพิเศษเหล่านี้ได้ที่ เดอะ เนเชอรัล ฮีลลิ่ง สปา รีทรีต
   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   ห้องพักซูพีเรียร์ของเราได้ถูกออกแบบ และตกแต่งไว้ในสไตล์ที่แตกต่างกัน ตามความเหมาะสม ให้ท่านเข้าพักได้ในหลายๆบรรยากาศ
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
   ห้องดีลักซ์ของเรา ให้ท่านมองเห็นวิวทิวทัศน์ของน้ำตกอันสวยงาม รู้สึกได้ถึงบรรยากาศที่สดชื่น และสัมผัสถึงธรรมชาติที่บริสุทธิ์
   ห้องจูเนียร์ สวีท (Junior Suite)
   ห้องจูเนียร์ สวีท มีขนาดพื้นที่ใช้สอย 68 ตร.ม. ประกอบไปด้วยมีพื้นที่นั่งเล่น และห้องน้ำจำนวน 2 ห้อง พร้อมระเบียงที่กว้างขวางให้ท่านได้พักผ่อนคลาย
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - ทีวีช่องสัญญาณเคเบิ้ล
   • - ตู้เซฟส่วนตัวภายในห้องพัก
   • - ฝักบัวอาบน้ำอุ่น
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ
   • - พัดลม
   • - รองเท้าแตะ
   • - สัญญาณ Wi-Fi ภายในห้องพัก
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
   • - มินิบาร์
   • - อ่างอาบน้ำ (* เฉพาะห้อง จูเนียร์ สวีท เท่านั้น)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการของโรงแรม
   ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการแสดงที่แตกต่างกัน จากเผ่าต่างๆในท้องถิ่น และมีดนตรีที่เรียกกันว่า "สะล้อ ซอซึง" ให้ท่านได้ชม และเข้าใจถึงวัฒนธรรมท้องถิ่นของชนเผ่าเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ เรายังมีการทำทรีตเมนต์สปา บำบัดแบบธรรมชาติ ด้วยการบำบัดที่แตกต่างกันของแต่ละชนเผ่า อาทิ ชาวเขาเผ่ากะเหรี่ยง ชาวม้ง มูเซอ ลัวะ และชาวบ้านซึ่งอาศัยอยู่ในบริเวณรอบๆมาเป็นระยะเวลานาน ซึ่งนี่จะเป็นการช่วยให้พวกเขาได้มีส่วนร่วมในการต้อนรับนักท่องเที่ยว ซึ่งมาพักที่นี่ และสัมผัสถึงวิถีชีวิตของคนในท้องถิ่นได้อย่างใกล้ชิด ตัวเดอะ เนเชอรัล ฮีลลิ่ง สปา รีทรีต แห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองเชียงใหม่ เป็นระยะทาง 50 กม.

   ร้านอาหาร ร้านอาหาร
    
   ห้องประชุม บริเวณนั่งเล่นภายนอก
   แผนที่