อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมในอำเภอเชียงแสนทางตอนเหนือของเชียงราย ตั้งอยู่ใจกลางระหว่างประเทศไทย พม่า และลาว อยู่ระหว่างพรมแดนที่สามารถมองออกไปเห็นภูมิทัศน์ที่แสนโรแมนติก เป็นบริเวณที่แม่น้ำรวกและแม่โขงไหลมาบรรจบกัน รีสอร์ทมีชื่อเสียงในการเป็นสถานที่ตั้งของปางช้าง โดยได้รับการออกแบบในลักษณะหมู่บ้านควาญช้างแบบดั้งเดิม
ห้องพักที่อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท ผสมผสานการตกแต่งด้วยผ้าไหมชั้นดี พื้นไม้เนื้อแข็ง และอ่างอาบน้ำหินอ่อนขนาดใหญ่เพื่อความโรแมนติก ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยระเบียงกว้างขวาง เตียงคิงไซส์ ผ้านวมขนเป็ด และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศครบครัน เมื่อเข้าพักที่นี่แนะนำให้ลองชิมแกงพื้นบ้านทางภาคเหนือเสิร์ฟพร้อมไวน์ไทยรสเลิศ พร้อมพบกับกิจกรรมสันทนาการและความสนุกสนานมากมายรอคอยท่านอยู่ ถือเป็นโรงแรมที่สมบูรณ์แบบที่สุดในเชียงราย สัมผัสประสบการณ์ของจุดหมายปลายทางที่ท่านจะไม่มีวันลืม ที่ อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   สำรวจโลกของช้างที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ในปางช้างชั้นนำของเอเชีย ระหว่างที่ท่านออกเดินทางที่จะมอบความทรงจำครั้งหนึ่งในชีวิตให้แก่ท่านกับประสบการณ์แห่งการค้นพบที่ยอดเยี่ยมของอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ ซึ่งท่านจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่หาไม่ได้จากโรงแรมแห่งอื่นๆ ในเชียงราย

   อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท มอบโอกาสให้แก่ท่านได้ชื่นชมความงดงามตามธรรมชาติที่น่าตื่นตาตื่นใจ เมื่อท่านเดินทางสู่ยอดเขาสูงของประเทศไทยซึ่งเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างประเทศไทย เมียนมาร์ และลาว และเป็นบริเวณที่แม่น้ำรวกและแม่โขงไหลมาบรรจบกัน รีสอร์ทมีชื่อเสียงในการเป็นสถานที่ตั้งของปางช้าง โดยได้รับการออกแบบในลักษณะหมู่บ้านควาญช้างแบบดั้งเดิม นำเสนอโอกาสต่างๆ อันเป็นเอกลักษณ์ให้แก่แขกผู้เข้าพัก เช่น การเรียนรู้วิธีบังคับช้างด้วยตนเองโดยการเข้าร่วมฝึกอบรมเป็นควาญช้างผู้เชี่ยวชาญ แพ็คเกจดิสคัพเวอรีใหม่ของอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท ซึ่งออกแบบขึ้นเพื่อนำเสนอโอกาสในการลิ้มลองอาหารท้องถิ่นและนานาชาติที่ได้รับความนิยมสูงสุด และยกระดับประสบการณ์โดยรวมให้แก่แขกของเรา ขอเชิญท่านมาพักกับเราในห้องพักและห้องสวีทที่หรูหราที่สุด พร้อมการรับประทานอาหารรสเลิศ สัมผัสประสบการณ์ของจุดหมายปลายทางที่ท่านจะไม่มีวันลืม และรับสิทธิประโยชน์เพิ่มเติมต่างๆ

    
   ห้องพัก
   โดยการผสมผสานการตกแต่งด้วยผ้าไหมชั้นดี พื้นไม้เนื้อแข็ง และอ่างอาบน้ำหินอ่อนขนาดใหญ่สำหรับสองท่านเพื่อความโรแมนติก อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท จึงเป็นโรงแรมที่สมบูรณ์แบบที่สุดในเชียงราย ห้องพักทุกห้องประกอบด้วยระเบียงกว้างขวาง เตียงคิงไซส์ ผ้านวมขนเป็ด และสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นเลิศครบครัน รวมถึงเสื้อคลุมอาบน้ำและชุดอุปกรณ์เครื่องเขียนที่ทำจากหนังแท้ ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่บนใจกลางของสามเหลี่ยมทองคำ จึงสามารถมองเห็นทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจตลอดแนวแม่น้ำโขงและต่อเนื่องไปจนถึงประเทศเมียนมาร์และลาว หรือทิวทัศน์ของสวนเขียวขจีภายในรีสอร์ทที่ตกแต่งไว้อย่างงดงาม
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องทำกาแฟเอสเปรสโซ่
   • - แท่นวางไอพอด
   • - โทรทัศน์สัญญาณดาวเทียมพร้อมสถานีต่างประเทศและเครื่องเล่นดีวีดี
   • - พื้นที่ทำงานพร้อมอินเทอร์เน็ตความเร็วสูง
   • - ตู้นิรภัยอิเล็กทรอนิกส์ภายในห้องพัก
   • - โทรศัพท์สายตรงต่างประเทศพร้อมระบบวอยซ์เมล
   • - เครื่องปรับอากาศ และพัดลมเพดาน

   ห้องดีลักซ์ ทรี คันทรี วิว (Deluxe Three Country View Room)
   พื้นที่ภายในห้องพัก 32 ตารางเมตร | ระเบียง 8 ตารางเมตร
   ตื่นเช้าต้อนรับวันใหม่ที่สดชื่นพร้อมชมทิวทัศน์ของกลุ่มหมอกที่ลอยอยู่เหนือเทือกเขาในเมียนมาร์ ลาว และไทย จากระเบียงของห้องดีลักซ์ ทรี คันทรี วิว ที่อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ เชียงราย ห้องพักได้รับการตกแต่งด้วยพื้นไม้เนื้อแข็งขัดมันเป็นเงาและผ้าไหมชั้นดีที่บ่งบอกถึงคุณภาพ ความประณีต และรสนิยมชั้นเลิศ

   บรรยากาศภายในห้องพักอันสง่างามที่ผสมผสานคุณลักษณะหลากหลายของการออกแบบท้องถิ่นในโทนสีน้ำตาลที่อบอุ่น ช่วยเสริมความงามโดยตัดกับสีเขียวขจีของทิวทัศน์บริเวณภายนอกที่งดงามตระการตาได้อย่างลงตัว ทิวทัศน์ที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาตินี้ยังมาพร้อมกับความหรูหราที่ทันสมัยต่างๆ เช่น โทรทัศน์จอแบนสัญญาณดาวเทียม เครื่องเล่นดีวีดี แท่นวางไอพอด เตียงคิงไซส์พร้อมผ้านวมขนเป็ด อ่างอาบน้ำหินอ่อนขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมสุดหรูครบครัน เพื่อให้มั่นใจว่าท่านจะได้สัมผัสประสบการณ์อันน่าประทับใจในรีสอร์ทเชียงรายที่มีสไตล์ของเรา
    
   ห้องทรี คันทรี วิว สวีท (Three Country View Suite)
   พื้นที่ภายในห้องพัก 64 ตารางเมตร | ระเบียง 16 ตารางเมตร
   อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ เป็นหนึ่งในจำนวนโรงแรมที่หรูหราที่สุดของเชียงรายที่มอบความสะดวกสบายชั้นเลิศสุดหรูมากมาย ห้องทรี คันทรี วิว สวีท เสนอให้มากกว่าเพียงแค่ห้องพักพร้อมทิวทัศน์ ซึ่งแตกต่างจากโรงแรมอื่นๆ ในบริเวณสามเหลี่ยมทองคำที่เชียงราย พื้นที่อันงดงามและเงียบสงบได้รับการเสริมเน้นด้วยไม้เนื้อแข็ง งานแกะสลักของไทย และสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมต่างๆ เช่น เครื่องทำกาแฟเอสเปรสโซ่ และแท่นวางไอพอด เพื่อมอบความหรูหราชั้นเลิศท่ามกลางเขตป่าเมืองร้อน

   พื้นที่ภายในห้องสวีท 64 ตารางเมตรพร้อมกับระเบียงขนาด 16 ตารางเมตร มอบบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับการผ่อนคลายในห้องนั่งเล่นส่วนตัวที่ติดเครื่องปรับอากาศของท่าน หรือท่านสามารถนอนเล่นบนเตียงพักผ่อนที่สวยงามขณะชมทิวทัศน์ที่งดงามที่สุดเท่าที่โรงแรมในเชียงรายจะสามารถเสนอให้ได้
    
   ห้องทรี คันทรี วิว แฟมิลี่ สวีท (Three Country View Family Suite)
   พื้นที่ภายในห้องพัก 96 ตารางเมตร (ขนาดโดยรวมของสองห้อง) | ระเบียง 24 ตารางเมตร (ขนาดโดยรวมของสองห้อง)
   ห้องสวีทขนาดกว้างขวางนี้ประกอบด้วยห้องดีลักซ์ ทรี คันทรี วิว ที่เชื่อมต่อกับห้องทรี คันทรี วิว สวีท ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าเพื่อเพิ่มพื้นที่ให้มากยิ่งขึ้น ซึ่งได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นสำหรับมอบความสะดวกสบายให้แก่ครอบครัวได้อย่างเต็มที่โดยเสนอให้ทั้งความเป็นส่วนตัวและประสบการณ์ที่สามารถแบ่งปันร่วมกันได้ทั้งครอบครัว

   ด้วยการออกแบบในสไตล์ไทยที่เป็นอมตะไร้กาลเวลาพร้อมการตกแต่งอย่างสง่างาม พื้นไม้เนื้อแข็งขัดมันเป็นเงา ผ้าไหมชั้นดี และงานศิลปะพื้นบ้าน ห้องสวีทแบบคู่นี้มอบพื้นที่สะดวกสบายเพื่อการผ่อนคลายสำหรับครอบครัวในระหว่างการท่องเที่ยวผจญภัยที่ไม่มีวันลืม ชื่นชมความงามของเทือกเขาที่ทอดตัวตามแนวชายแดนสามประเทศได้จากระเบียงที่มาพร้อมเตียงนอนเล่น บริเวณนั่งเล่นสไตล์หรูของห้องสวีทหลัก หรือขณะที่นอนแช่ตัวในอ่างอาบน้ำหินอ่อนภายในห้องน้ำสุดหรูที่สามารถเปิดประตูออกได้เพื่อขยายพื้นที่และชมทิวทัศน์ สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ รวมถึงเครื่องทำกาแฟเอสเปรสโซ่ แท่นวางไอพอด โทรทัศน์จอแบนสัญญาณดาวเทียมและเครื่องเล่นดีวีดี เพื่อให้มั่นใจว่าทุกคนในครอบครัวของท่านจะสามารถผ่อนคลายและได้รับความบันเทิง
   ห้องอาหารและบาร์
   ลองชิมแกงพื้นบ้านทางภาคเหนือเสิร์ฟพร้อมไวน์ไทยรสเลิศ ดื่มด่ำกับอาหารค่ำใต้แสงเทียน ลิ้มรสพาสต้าสไตล์อิตาเลียนแบบโฮมเมด พร้อมซึมซับบรรยากาศหุบเขาเขียวชอุ่มที่รายล้อมลุ่มน้ำแม้โขง การรับประทานอาหารที่อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ รีสอร์ท จะนำท่านสัมผัสประสบการณ์การรับประทานของวัฒนธรรมล้านนาที่ย้อนกลับไปหลายศตวรรษ ผสมผสานกับอาหารยอดนิยมของยุโรปยุคโบราณได้ที่ห้องอาหารที่ดีที่สุดทั้งสองแห่งในสามเหลี่ยมทองคำ

   ศาลาแม่น้ำ บ้านดาเลีย
   อิ่มอร่อยกับอาหารเหนือพื้นบ้านของไทย รวมทั้งอาหารจากภาคต่างๆ ในประเทศได้ที่ห้องอาหารศาลาแม่น้ำ ระเบียงที่สวยงามใต้หลังคาสูงโปร่งรายล้อมไปด้วยทิวทัศน์ที่งดงามตระการตาของภูมิทัศน์โดยรอบ อาหารขึ้นชื่อของพ่อครัวที่นี่ได้แก่ ข้าวซอยไก่ ซึ่งเป็นบะหมี่ในแกงกะทิพร้อมเนื้อไก่แสนอร่อยตามแบบฉบับของชาวเหนือ

   อาหารเช้า: 6.30 น. - 10.30 น.
   อาหารกลางวัน: 11.30 น. - 14.30 น.
   อาหารเย็น: 18.00 น. - 00.00 น. เที่ยงคืน
   ลักษณะการตกแต่งแบบร่วมสมัยของห้องอาหารบ้านดาเลียที่เน้นศิลปะความเป็นไทยผสมผสานกับทิวทัศน์ที่น่าตื่นตาตื่นใจของลุ่มแม่น้ำโขง จะทำให้ท่านได้รับประสบการณ์ที่ไม่มีวันลืมในการรับประทานอาหารที่อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ อาหารที่นำเสนอเป็นอาหารอิตาเลียนและเมดิเตอร์เรเนียน เสิร์ฟคู่กับไวน์ชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก อาหารขึ้นชื่อของพ่อครัวที่นี่ได้แก่ ซีซาร์สลัด และ สปาเก็ตตี้พาร์เมซานที่ทำในก้อนชีสพาร์เมซาน ซึ่งทั้งสองจานนี้จะมีพ่อครัวมาปรุงให้ชมที่ข้างโต๊ะอาหาร นอกจากนี้ ท่านยังสามารถเลือกรสชาติได้เองตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นซีฟู้ด ครีมเห็ดทรัฟเฟิลดำ คาโบนาร่า ทราพานีสเพสโต้และพาร์ม่าแฮม กุ้งมังกรพร้อมเพสโต้และเมล็ดสน

   อาหารเย็น: 18.30 น. - 23.00 น.
    
   บาร์ช้างและระเบียงฝิ่น ไดนิ่ง บาย ดีไซน์
   เมื่อราตรีเริ่มมาเยือน ที่นี่คือสถานที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพบปะสังสรรค์กัน นั่งข้างๆ เตาผิงที่ช่วยให้ความอบอุ่นตลอดช่วงฤดูหนาวหรือจะเลือกนั่งกลางแจ้งที่ระเบียงรอบเตาไฟก็อบอุ่นเช่นกัน แลกเปลี่ยนประสบการณ์การท่องเที่ยวแนวผจญภัยขณะจิบจินและโทนิคพร้อมของว่างเบาๆ หรือลองค็อกเทลสูตรใหม่ที่สร้างสรรค์โดยนักผสมค็อกเทลที่เป็นมิตรของเรา เสิร์ฟคู่กับเมนูอาหารขึ้นชื่อ เช่น เบอร์เกอร์เนื้อรสเด็ดสูตรเฉพาะของอนันตรา หรือเนื้อแองกัสชั้นดีเสิร์ฟบนขนมปังไคเซอร์โรยงาปิ้ง พร้อมกับผักสลัดสดกรอบ มะเขือเทศ แตงกวา ไข่ดาว สวิสชีส และเห็ด

   อาหารกลางวัน: 11.30 น. - 14.30 น.
   อาหารเย็น: 18.00 น. - 00.00 น. เที่ยงคืน
   ท่านสามารถเลือกรับประทานอาหารที่ใดก็ได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะเป็นบริเวณระเบียงด้านล่างซึ่งมองเห็นความยิ่งใหญ่ของแม่น้ำโขง ทุ่งนาที่เขียวขจี หรือบรรดาลูกช้างในป่าไผ่ภายในแคมป์ช้างของเรา การรับประทานอาหารในแบบไดนิ่ง บาย ดีไซน์ที่อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำนี้ ท่านจะสามารถออกแบบได้เอง ตั้งแต่การเลือกรายการอาหารยั่วน้ำลายจากเมนูที่หลากหลายของเราไปจนถึง การเลือกสถานที่รับประทานอาหารเพื่อสัมผัสกับภูมิประเทศที่เงียบสงบและสวยงามได้อย่างแท้จริง

   เปิดบริการ: การรับประทานอาหารอย่างเป็นส่วนตัว ต้องทำการจองล่วงหน้า
   ห้องประชุมและจัดเลี้ยง
   ด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่บนแนวสันเขาเหนือแม่น้ำโขงและแม่น้ำรวก ซึ่งมองเห็นทัศนียภาพของทั้งประเทศไทย ลาว และพม่า เรียกได้ว่าอนันตราอยู่ตรงใจกลางของดินแดนสามเหลี่ยมทองคำ ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามและเสน่ห์ตรึงใจตามแบบไทยสไตล์ล้านนา ผสมผสานกับห้องสวีทที่สะดวกสบาย กิจกรรมที่เลือกสรรมาอย่างพิถีพิถัน และบริการชั้นยอด ทำให้อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะสมกับการจัดสัมมนาหรืองานเลี้ยงผู้บริหาร

   ทำไมจัดแค่สัมมนาล่ะนอกจากงานสัมมนาแล้ว อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำยังให้ท่านและทีมงานได้ผ่อนคลายไปกับธรรมชาติรายรอบที่สวยงามตระการตา ห้องพักที่หรูหรา และการผสมผสานกันอย่างลงตัวของหลากหลายวัฒนธรรม ณ ที่แห่งนี้

   ห้องจัดสัมมนาที่มีทั้งพื้นที่ใช้สอยกว้างขวางและหรูหราของอนันตรา มีการจัดแต่งในลักษณะรูปแบบทันสมัยไม่มีตึกคอนกรีตและเหล็กมาขวางสายตา ผู้ร่วมประชุมสัมมนาจะสามารถมองออกไปเห็นทัศนียภาพของภูเขาและหุบเขาเขียวชอุ่มในขณะที่ประชุมวางแผนยุทธศาสตร์ของบริษัทสำหรับปีหน้า

   ห้องประชุมริมโขง ห้องประชุมแม่โขง จัดงานท่ามกลางธรรมชาติ
   สปา
   อนันตรา สปา
   สูดอากาศสดชื่นท่ามกลางภูเขาที่สวยงามดุจภาพวาดทางภาคเหนือของไทย อนันตรา สปาได้ถ่ายทอดรูปแบบความงามตามธรรมชาติของทั้งสามประเทศสู่ประสบการณ์แบบองค์รวม ทั้งทรีทเมนท์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆซึ่งช่วยให้เกิดความสงบและการค้นพบตัวเองได้ดียิ่งขึ้น ห้องสปาที่ทำจากไม้สักและหินขัด ซึ่งตั้งอยู่เหนือผืนป่าของไทยและพม่าจะเป็นที่ให้ท่านได้หลีกหนีจากความวุ่นวายและมาผ่อนคลายไปกับความเรียบง่ายของธรรมชาติตามแบบชนบทเพื่อทำสปาตามแบบที่ท่านพึงพอใจ

   ให้อนันตราได้นำท่านสัมผัสกับความผ่อนคลาย ช่วยฟื้นฟูและนำความกะปรี้กะเปร่ามีชีวิตชีวากลับมาอีกครั้ง โดยทรีทเม้นต์ต่างๆ ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยฟื้นฟูทั้งร่างกาย จิตใจ และจิตวิญญาณ ไม่ว่าจะเป็นสปาแบบแผนไทยโบราณหรือเทคนิคที่นำมาจากที่ต่างๆ รอบโลก โดยใช้ส่วนประกอบตามธรรมชาติหรือส่วนผสมทางวิทยศาสตร์ที่ล้ำสมัยซึ่งนำมาให้บริการแก่ท่าน ณ อนันตรา สปา สามเหลี่ยมทองคำ

   สิ่งอำนวยความสะดวกที่อนันตรา สปา:
   • - ห้องทรีทเมนท์แบบหรู 5 ห้อง
   • - ห้องสปาส่วนตัวพร้อมห้องอบไอน้ำในตัว
   • - อ่างอาบน้ำหินขัดกลางแจ้งส่วนตัวพร้อมวิวลุ่มน้ำแม่โขง
   • - ผลิตภัณฑ์สปาและผลิตภัณฑ์บำบัดกลิ่นที่ได้รับรางวัลจากเอเลมิสมากมาย

   ปางช้าง / แคมป์ช้าง
   เรียนรู้วิธีการขี่ช้างในช่วงรุ่งสาง ช่วงเวลาสนุกสนานกับการอาบน้ำช้างริมลำธาร ลัดเลาะผ่านผืนป่าและทุ่งนาสีเขียวชอุ่ม เรียนรู้วิถีชีวิตพื้นบ้านของควาญช้าง.

   จุดเด่นของอนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ แคมป์ช้าง แอนด์ รีสอร์ท คือ แคมป์ช้างที่อยู่ภายในบริเวณของโรงแรมซึ่งสร้างความสนุกสนานให้แก่ผู้เข้าพัก ด้วยประสบการณ์ผจญภัยแสนพิเศษร่วมกับช้าง ซึ่งน่าประทับใจมิรู้ลืม หมู่บ้านควาญช้างนี้จัดตั้งขึ้นในปี 2546 โดยร่วมมือกับมูลนิธิช้างเอเชียสามเหลี่ยมทองคำ เพื่อช่วยเหลือช้างจรจัดข้างถนน จัดหางานและสร้างชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นให้แก่ทั้งตัวช้างเองและครอบครัวของควาญช้าง และร่วมสนับสนุนในโครงการต่างๆ ในปัจจุบัน เราได้ให้ความช่วยเหลือแก่ช้างมากกว่า 25 เชือกและควาญช้างมากกว่า 60 คน ด้วยเงินช่วยเหลือสนับสนุนจากโรงแรมในเครืออนันตรา และเงินบริจาคจากแขกที่มาพัก

    
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ท่ามกลางป่าไผ่ วิวทิวทัศน์ที่สวยงามเขียวชอุ่มสลับกับป่าเชิงเขา จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมแขกส่วนใหญ่ที่มาพักที่อนันตราของเรานิยมใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากนี้ ท่านยังสามารถเลือกดื่มดำกับธรรมชาติที่สวยงามของเชียงรายและสามเหลี่ยมทองคำไปกับกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่จัดเตรียมไว้ภายในบริเวณโรงแรม

   ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งในประเทศทั้งสาม เยี่ยมชมหมู่บ้านชาวเขา เดินชมรีสอร์ทเชียงแสนในเชียงราย นั่งเรือหางยาวเลาะลุ่มแม่น้ำโขง หรือผจญภัยในผืนป่าธรรมชาติบนหลังช้าง โดยท่านสามารถเลือกทำกิจกรรมต่างๆตามความชอบของท่านได้ ไม่ว่าจะเป็นในรูปแบบการผจญภัย การท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม หรือการผ่อนคลาย

   โรงแรมอันตรา สามเหลี่ยมทองคำซึ่งมีชื่อเสียงในจังหวัดเชียงรายนี้ มีกิจกรรมมากมายให้ท่านได้เลือกสรร ในทุกๆ วัน ทางโรงแรมจะมีโปรแกรมการท่องเที่ยวในบริเวณใกล้เคียง ทั้งที่ทางโรงแรมจัดให้และที่ท่านเป็นผู้จัดเองตามความชอบ ซึ่งจะพาท่านไปชมทัศนียภาพโดยรอบของโรงแรมห้าดาวแห่งนี้ ทางโรงแรมสามารถจัดโปรแกรมได้ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการไปสัมผัสวิถีชีวิตของประเทศเพื่อนบ้าน หรือเรียนรู้ประเพณีและวัฒนธรรมแบบล้านนาจากคนท้องถิ่นโดยตรง

   แม้ตัวรีสอร์ทจะเงียบสงบ บริเวณโดยรอบก็มีกิจกรรมสันทนาการและความสนุกสนานมากมายรอคอยท่านอยู่ ในทุกๆ วัน อนันตราจะมีกิจกรรมต่างๆ ทั้งที่จัดขึ้นโดยโรงแรมและโปรแกรมที่ท่านจัดเองตามความสนใจ ซึ่งจะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ผู้มาเยือนทุกท่านในช่วงเวลาที่เข้าพักอยู่ที่โรงแรมแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้เวลาเพื่อผ่อนคลายอย่างเต็มที่ หรือจะอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมพิเศษต่างๆตามต้องการ
   กิจกรรมในรีสอร์ท
   • - ปางช้าง / แคมป์ช้าง
   • - การขี่ช้าง
   • - โรงเรียนสอนทำอาหารล้านนา
   • - กาแฟขี้ช้าง
   • - กิจกรรมปลูกข้าว
   • - ฟิตเนสเซ็นเตอร์
   • - ขี่จักรยานเสือภูเขา
   • - ปลูกต้นไม้
   • - ว่ายน้ำ
   • - ชั้นเรียนโยคะ
   • - สนามสควอช
   • - เทนนิส
   • - มวยไทย

   สระว่ายน้ำ สระว่ายน้ำ ชั้นเรียนทำอาหาร
    
   โยคะ ศาลาชมพระอาทิตย์ตก นั่งช้าง
   แผนที่

   อนันตรา สามเหลี่ยมทองคำ และแคมป์ช้างมีตำแหน่งที่ตั้งอยู่ใจกลางระหว่างประเทศไทย พม่า และลาว เป็นโรงแรมในอำเภอเชียงแสนทางตอนเหนือของเชียงราย และมีสนามบินอยู่ในบริเวณใกล้เคียง

   การเดินทางไปกลับสนามบินเชียงราย:
   ท่าอากาศยานนานาชาติเชียงรายแม่ฟ้าหลวงมีระยะทางจากรีสอร์ท 70 กิโลเมตรและมีการให้บริการเป็นปกติทั้งสายการบินภายในและระหว่างประเทศ รวมถึง การบินไทย แอร์เอเชีย และ เอสจีเอ แอร์ไลน์

   โปรดทราบว่าสนามบินนานาชาติดอนเมืองเปิดให้บริการสำหรับเที่ยวบินในประเทศบางส่วน ส่วนสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิให้บริการเที่ยวบินระหว่างประเทศทั้งหมด สำหรับผู้โดยสารจากเที่ยวบินไปและจากกรุงเทพฯ กรุณายืนยันสนามบินขาเข้า/ขาออกในขณะจัดบริการรับส่งในกรุงเทพฯ