โรงแรมอินคำ ให้บริการที่พักคุณภาพดีในทำเลใจกลางตัวเมืองเชียงราย ใกล้กับแสงสี ความคึกคักต่างๆ ของเมือง รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ จากโรงแรม ใช้เวลาเดินทางไปยังสนามบินเชียงรายเพียง 15 นาทีเท่านั้น เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาที่พักในการเดินทางมาท่องเที่ยวหรือติดต่อธุรกิจ ณ เมืองสามหมอกแห่งนี้

ห้องพักที่โรงแรมอินคำ มีพื้นที่กว้างขวาง โอ่โถงและตกต่างอย่างพิถีพิถันในทุกรายละเอียด ทุกๆ ห้องมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นครบครัน นอกจากนี้ โรงแรมยังมีบริการที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีห้องสำหรับจัดประชุม สัมมนา และงานเลี้ยงต่างๆ โดยเฉพาะห้องอินคำ แกรนด์ บอลรูมที่สามารถรองรับแขกผู้ร่วมงานได้สูงสุดถึง 400 คน ไม่ว่าการเดินทางมาเชียงรายของคุณในครั้งนี้จะเนื่องด้วยจุดประสงค์ใดๆ ก็ตาม ให้โรงแรมอินคำ เชียงรายได้มีโอกาสต้อนรับคุณ

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ยินดีต้อนรับสู่จังหวัดเชียงราย จังหวัดเหนือสุดของประเทศไทยที่มีเทือกเขาอุดมสมบูรณ์ท่ามกลางหมอกเย็นสบาย ธรรมชาติแสนสวย และแม่น้ำแม่กกอันน่าทึ่งยาว 130 กม. และไหลผ่านสี่ประเทศคือจีน พม่า ลาว และไทย ใช้เวลาอันมีค่าของท่านที่นี่ โรงแรมอินคำและศูนย์กลางความบันเทิงครบวงจรซึ่งเปรียบเสมือน มรกตแห่งเมืองเหนือ ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองเชียงราย ซึ่งมีความบันเทิงหลากหลายมากมายรอให้ท่านมาสัมผัส
    
   ห้องพัก
   เราจะปรนนิบัติท่านเป็นอย่างดีตั้งแต่ท่านก้าวเข้ามาสู่โรงแรมของเรา โรงแรมชั้นเยี่ยมซึ่งมีห้องพักมาตรฐาน พร้อมความบันเทิงต่างๆ ครบวงจร ตกแต่งอย่างหรูหราเพื่อวันท่องเที่ยวที่น่าจดจำของท่าน
   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ห้องประชุม
   อินคำ แกรนด์บอลรูม สามารถรองรับได้ถึง 400 ท่าน สำหรับการสัมมนา งานเลี้ยง การจัดงาน งานสังสรรค์ และงานเลี้ยงต้อนรับ และมีห้องประชุมขนาดเล็กอีก 3 ห้องสำหรับกลุ่มขนาดเล็ก

   คอฟฟี่เฮ้าส์
   ขอต้อนรับท่านเข้าสู่ห้องอาหารเอเชียแท้ๆ ที่โกลเด้น ทรัยแองเกิ้ล คอฟฟี่เฮ้าส์ บนชั้นหนึ่ง เพียงออกจากห้องโถงของโรงแรมท่านก็จะพบกับอาหารจีน ไทย และตะวันตกอันหลากหลาย

   คาราโอเกะ
   ที่พักผ่อนที่สมบูรณ์แบบห่างไกลจากความเร่งรีบวุ่นวาย เพลิดเพลินในบรรยากาศอันอบอุ่นของเลาน์จที่แสนสงบ

   สนุ้กเกอร์
   โต๊ะสนุ้กเกอร์ไรลี่ย์ รุ่นใหม่ของเราที่สนุ้กเกอร์คลับ จะให้บรรยากาศสนุกสนานผ่อนคลายในเกมสนุ้กเกอร์ หรือพูล

   พาร์คลับ
   หรูหราและทันสมัย สถานบันเทิงอันดับหนึ่งยามค่ำคืนในภาคเหนือของไทย ยานอวกาศขนาดมหึมาพร้อมยุทโธปกรณ์เสียง แสง และภาพอันล้ำสมัย ท่านที่ชอบปาร์ตี้จะได้เต้นสุดเหวี่ยงใต้แสงไฟดิสโก้ในเพลงจากดีเจท้องถิ่นของเรา หรือชมวงดนตรีและแดนเซอร์เล่นไปบนเวทีไฮดรอลิค

   นวดแผนไทย
   ที่ที่ท่านสามารถปล่อยให้หมอนวดที่ฝึกฝนมาอย่างดีของเราผ่อนคลายกล้ามเนื้อและเส้นเอ็นที่ตึงเครียดของท่าน ในบรรยากาศอบอุ่นเป็นส่วนตัวหรือพักผ่อนในห้องซาวน่าของเรา

   ห้องประชุม ห้องประชุม ห้องประชุม
   แผนที่

   map