ทีค การ์เด้น รีสอร์ทตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองเชียงราย ใกล้กับย่านธุรกิจและแหล่งช้อปปิ้ง รีสอร์ทอยู่ห่างจากสนามบินเชียงรายเพียง 3 กิโลเมตร ห้องพักทั้งหมดมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ทันสมัยครบครัน รวมทั้งเครื่องปรับอากาศอัตโนมัติ อินเตอร์เน็ตไร้สายบรอดแบนด์ เคเบิลทีวีและดาวเทียม โทรศัพท์ทางไกลระหว่างประเทศ มินิบาร์ ตู้เย็น ที่เป่าผม ตู้นิรภัยดิจิตัล บริการแม่บ้านและบริการซักรีดทุกวัน ห้องพักทุกห้องตกแต่งด้วยไม้สักและไม้มะค่า ทั้งพื้น ประตูและกรอบหน้าต่าง อยู่ในอาคารสไตล์ล้านนาทั้ง 11 หลังที่ห้อมล้อมไปด้วยต้นไม้ขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ได้แก่ สระว่ายน้ำสมัยใหม่ สปาและศูนย์ฟิตเนสสำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ร้านอาหารที่รีสอร์ทมีทั้งอาหารไทยและอาหารนานาชาติ รีสอร์ทได้จัดเตรียมศูนย์ธุรกิจไว้สำหรับผู้มาพักเพื่อทำธุรกิจไว้ด้วย โรงแรมมีบริการรูมเซอร์วิสให้แก่ลูกค้าที่มาพักตลอดเวลา

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   ทีค การ์เด้น สปา รีสอร์ท ตั้งอยู่บนพื้นที่ 8 เอเคอร์ อันเขียวขจีในภาคเหนือของไทยอันสวยงามล้อมรอบด้วยนาข้าวและภูเขาที่ปกคลุมด้วยต้นไม้ ทีค การ์เด้น สปา รีสอร์ทเป็นรีสอร์ทมาตรฐานระดับโลกและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวด้วย
   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room) - 40 ตารางเมตร
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room) - 40 ตารางเมตร
   ห้องสวีท (Suite) - 80 ตารางเมตร
   สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - เสื้อคลุมอาบน้ำ
   • - ห้องอาบน้ำพร้อมอ่างอาบน้ำและฝักบัว
   • - โทรทัศน์ช่องสัญญาณเคเบิ้ล
   • - ไดร์เป่าผม
   • - มินิบาร์
   • - ตู้เย็น
   • - ฟรี Wi-Fi ในห้องพัก
   • - โทรทัศน์จอแอลซีดี
   • - ห้องปลอดบุหรี่
   สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ
   การ์เด้น ไดน์นิ่งฮอลล์
   ในบรรยากาศสวนสวย ท่านสามารถทานอาหารยูโรป-เอเชียและอาหารท้องถิ่นภาคเหนือ เช่นเดียวกับอาหารเพื่อสุขภาพและเครื่องดื่มซึ่งทำจากวัตถุดิบสดๆ เป็นห้องอาหารหลักและระเบียงอันน่ารื่นรมย์นี้รองรับได้ถึง 120 ที่นั่ง

   ทีค การ์เด้น ไทย สปา

   ในขณะที่รอการสร้างสปาอันทันสมัยพื้นที่ 650 ตรม.ของเรา ซึ่งล้อมรอบด้วยสวนสวย ทีค การ์เด้น ไทย สปา จะเพิ่มพลังและปรนนิบัติท่านที่มักจะเหนื่อยจากงาน ด้วยนักบำบัดที่ฝึกฝนมาอย่างดีและผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง จะมีสถานเสริมความงามที่จะทำให้ท่านดูดีและได้ผ่อนคลาย

   ล้านนาล็อบบี้ฮอลล์

   อาคารแยกต่างหากมีพื้นที่ 300 ตร.ม. ซึ่งตกแต่งอย่างพิถีพิถันเพื่อให้สะท้อนถึงความมั่งคั่งและความลึกลับของวัฒนธรรมล้านนา ท่านสามารถผ่อนคลายในบาร์ในห้องโถงแสนสบายของเรา เพลิดเพลินในสวนสวยที่เต็มไปด้วยต้นไม้อายุนับทศวรรษหลากหลายและบอนไซที่มีต้นกำเนิดในไทยและยูนนาน

   ศูนย์ธุรกิจจีเอ็มเอส

   ศูนย์กลางธุรกิจในจังหวัดเชียงราย เพียบพร้อมด้วยเครื่องมือสื่อสารอันทันสมัย เลานจ์ VIP ห้องประชุมสำหรับ 10-12 ท่าน 2 ห้อง และห้องสัมมนาที่รองรับได้ถึง 50 ท่าน ห้องประชุมใหม่ของเรารองรับได้ 150 ท่าน จะเสร็จสมบูรณ์ในอีกไม่นานนี้

   กีฬาและเที่ยวชมวิว

   ทีค การ์เด้น มีสระว่ายน้ำที่มีการออกแบบที่ทันสมัย และทางวิ่งจ็อกกิ้งที่มีแนวต้นไม้ ทัวร์ชมทิวทัศน์ เดินป่า ล่องเรือไปตามแม่น้ำโขง ตามที่ท่านต้องการ แน่นอนว่าเรามีบริการสนามกอล์ฟและการดูแลเอาใจใส่อย่างดี เพราะกอล์ฟเป็นกีฬายอดนิยมในเชียงราย ห้องฟิตเนสจะเปิดให้บริการในอนาคต
   ห้องอาหาร ห้องจัดเลี้ยง
    
   สระว่ายน้ำ สปา
   แผนที่
   เดอะทีค การ์เด้น รีสอร์ทตั้งอยู่บนพื้นที่ 8 เอเคอร์อันเขียวขจีในภาคเหนือของไทยอันสวยงามล้อมรอบด้วยนาข้าวและภูเขาที่ปกคลุมด้วยต้นไม้ เดอะทีค การ์เด้น รีสอร์ทเป็นรีสอร์ทมาตรฐานระดับโลกและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวด้วย
   map