แอท เชียงราย รีสอร์ท เป็นโรงแรมสไตล์บูติกที่ตกแต่งอย่างทันสมัย ตั้งอยู่ในจังหวัดเชียงราย ไม่ไกลจากตัวเมืองเชียงราย และสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญมากมาย ขับรถประมาณ 5 นาที ก็ถึงวัดร่องขุ่นที่มีชื่อเสียง และประมาณ 15 นาที สำหรับถนนคนเดินที่เต็มไปด้วยสีสันและความมีชีวิตชีวา การเดินทางไปสนามบินเชียงรายก็สะดวกรวดเร็ว ใช้เวลาประมาณ 15 นาที ด้วยรถรับส่งที่ทางรีสอร์ทมีไว้ให้บริการ

ห้องพักแต่ละห้องมีการตกแต่งอย่างสวยงามมีระดับ มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง เพียบพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน และมินิบาร์ เพื่อวันหยุดพักผ่อนที่แสนผ่อนคลาย สะดวกสบาย และน่าประทับใจของคุณ บางห้องมาพร้อมกับระเบียงส่วนตัวให้คุณได้ชื่นชมทัศนียภาพที่งดงาม ที่รีสอร์ทมีให้บริการอินเทอร์เนต ที่จอดรถ รวมทั้งร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ที่เสิร์ฟอาหารไทยและตะวันตกเลิศรส

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   แอท เชียงราย รีสอร์ทสไตล์บูติก ตกแต่งอย่างลงตัว และบรรจุความสะดวกสบายครบครันได้มาตรฐาน ฟรี Wi-Fi Internet แบบไร้ขีดจำกัด การเดินทางสะดวกสบาย รีสอร์ทห่างจากสนามบินเชียงรายใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น แวดล้อมด้วยสถานที่ท่องเทียวขึ้นชื่อ อย่าง วัดร่องขุ่น ถนนคนเดินเชียงราย และหอนาฬิกา เชิญมาสัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ และร่วมเป็นหนี่งคนพิเศษของเราที่ แอท เชียงราย รีสอร์ท

   ห้องพัก
   ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)
   22 ตร.ม.
   ห้องซูพีเรียร์ ทริปเปิ้ล (Superior Triple Room)
   28 ตร.ม.
   ห้องซูพีเรียร์ สำหรับ 4 ท่าน(Superior Room, 4 Persons)
   28 ตร.ม.
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโรงแรม
   • - ฟรี อินเทอร์เน็ตไร้สาย
   • - ฟรี มินิบาร์
   • - ห้องอาหารรูปแบบบูติคทั้งภายในอาคารและนอกอาคาร
   • - บริการรถลีมูซีน (คิดค่าใช้จ่าย)
   • - บริการรับส่งจากโรงแรมไปยังเซ็นทรัลพลาซ่า หรือไนซ์ บาร์ซ่า 2 ครั้งต่อวัน (เวลา 10.30 น. และ 16.30 น. )
   แผนที่
   การเดินทางจากสนามบินเชียงรายถึงรีสอร์ท ใช้เวลาเพียง 15 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวขึ้นชื่อย่างวัดร่องขุ่น ถนนคนเดินเชียงราย และหอนาฬิกา เชิญมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ และมาร่วมเป็นอีกหนึงคนพิเศษของเราที่นี่