Hotel chiangrai

M Residence & Hotel

181/18 Moo 13, T.Robwiang
A.Muang, Chiang Rai 57000

สถานที่ตั้ง:City Center, Ratbumroong Rd.
ระดับมาตรฐาน:
ความพึงพอใจ: rate review 6.8 of 10 (8 ความคิดเห็น)

Rates from: เริ่มที่ 21 $


Sawadee Cash-back Rewards

เอ็ม เรสซิเดนท์ แอนด์ โฮเทล โรงแรมทันสมัย สะดวกสบายตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงราย ให้บริการห้องพักตกแต่งด้วยสีสันสดใสและสิ่งอำนวยความสะดวกอันยอดเยี่ยม อาทิเช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัีศน์ เครื่องเป่าผม อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ตู้เย็นมินิบาร์ อินเทอร์เน็ต Wi-Fi และระเบียงส่วนตัว

โรงแรมตั้งอยู่บนถนนเส้นหลักของตัวเมืองและใช้เวลาขับรถเพียงไม่นานเพื่อไปยังแหล่งช้อปปิ้ง เช่น ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่า บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ เชียงรายไนท์บาร์ซาร์และสถานบันเทิงต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย สนามบินนานาชาติแม่ฟ้าหลวงตั้งอยู่ห่างจากโรงแรมออกไปเพียง 15นาที นอกจากทำเลที่ตั้งและการเดินทางที่สะดวกสบายแล้ว โรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เลือกสรรมาแล้วอย่างดี เพื่อรองรับความต้องการของแขกผู้เข้าพักในทุกด้าน อาทิเช่น อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้บริการฟรี ร้านอาหาร บริการรูมเซอร์วิส ห้องประชุมที่เอ็ม เรสซิเด้นท์ แอนด์ โฮเทลเหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นสถานที่ในการนัดประชุมพิเศษ การประชุมแบบเป็นส่วนตัว งานเลี้ยงเนื่องในโอกาสพิเศษและงานแต่งงาน

Promotion
Currency: Enter arrival and departure dates
Arrival date / Check-in:
Departure date / Check-out:
Length of stay:
nights
adult / child's AGE:
Enter the AGE of the child:
Example, for a child 7 years old, enter: 7
Example for more than 1 child:
2 children aged 8 and 9 years, enter: 8,9

Please enter the children's AGE,
not the number of children.

child age 2-11.
This hotel has special rates for some markets. Please set your nationality:
* more rooms/beds required to fit number of guests *
Payment options:
Your E-Mail only ONE email address!
Check-in NAME as written in passport
City / Zip
Nationality country of citizenship
Residence country of residence
Mobile phone optional, used for SMS*
Notes & requests
Terms & conditions
โรงแรมใกล้เคียง M Residence & Hotel
ความพึงพอใจ for M Residence & Hotel
รูปและรายละเอียด
[ - ] ตัวอักษร [ + ]

เอ็ม เรสซิเด้นท์ แอนด์ โฮเทล โรงแรมเปิดใหม่ในสไตล์เก๋ไก๋ เป็นโรงแรมที่อยู่ใจกลางเชียงราย เปิดให้บริการห้องพักที่ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไว้อย่างครบครัน จำนวน 56 ห้อง และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อให้ท่านได้เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตได้อย่างสะดวกสบาย ซึ่งมีห้องพักแบ่งเป็น 3 ประเภท ได้แก่ ห้องซูพีเรียร์ (Superior), ห้องดีลักซ์ (Deluxe) และห้องเอ็ม สวีท (M Suite) ซึ่งมาพร้อมกับโทนสีที่บางเบา สบายตา อาทิ สีเหลือง สีฟ้า สีส้ม และสีม่วง

ห้องพัก
เอ็ม เรสซิเด้นท์ แอนด์ โฮเทล มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้องน้ำฝักบัวพร้อมอ่างอาบน้ำส่วนตัว เครื่องปรับอากาศ ช่องทีวีดาวเทียม และเคเบิ้ล มินิบาร์ อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ระเบียงส่วนตัว อินทอร์เน็ต Wi-Fi ไดร์เป่าผม (เมื่อท่านต้องการ) และบริการรูมเซอร์วิส

ห้องซูพีเรียร์ (Superior Room)

จำนวน: 19 ห้อง
ขนาด: 28 ตร.ม.
ห้องซูพีเรียร์ แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกสิ่งที่ทำให้ท่านมีความสะดวกสบายและทันสมัย ภายในห้องประกอบด้วยเตียงใหญ่ หรือ เตียงคู่ พร้อมห้องน้ำแบบฝักบัว และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ พร้อมทั้งยังมีทีวีแอลซีดี โทรศัพท์ระหว่างประเทศ เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ อินเทอร์เน็ต Wi-Fi น้ำดื่ม 2 ขวด และอาหารเช้าในแต่ละวัน ให้บริการท่านห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)

จำนวน: 31 ห้อง
ขนาด: 32 ตร.ม.
ห้องดีลักซ์ แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกสิ่งที่ทำให้ท่านมีความสะดวกสบาย และทันสมัย ภายในห้องประกอบด้วยเตียงใหญ่หรือเตียงคู่ พร้อมห้องน้ำแบบฝักบัว และสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องน้ำ พร้อมทั้งยังมีทีวีแอลซีดี โทรศัพท์ระหว่างประเทศ เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ อินเทอร์เน็ต Wi-Fi น้ำดื่ม 2 ขวด และอาหารเช้าในแต่ละวัน ให้บริการท่าน

 


ห้องเอ็ม สวีท (M Suite)

จำนวน: 6 ห้อง
ขนาด: 60 ตร.ม.
ห้องเอ็ม สวีท แต่ละห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกทุกสิ่งที่ทำให้ท่านมีความสะดวกสบายและทันสมัย ซึ่งพื้นที่ภายในห้องพักจะมี 2 ส่วน ได้แก่ ส่วนของห้องนอน และห้องนั่งเล่น โดยห้องเอ็ม สวีทจะมีเตียงใหญ่หรอืเตียงคู่ ซึ่งห้องพักประเภทนี้ได้ออกแบบไว้สำหรับผู้เข้าพักแบบครอบครัว ห้องน้ำพร้อมฝักบัวและสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ ทั้งยังมีทีวีแอลซีดี โทรศัพท์ระหว่างประเทศ เครื่องปรับอากาศ ตู้เซฟ อินเทอร์เน็ต Wi-Fi น้ำดื่ม 2 ขวด และอาหารเช้าในแต่ละวัน ให้บริการท่านสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก:
  • - ฝักบัวและอ่างอาบน้ำแบบส่วนบุคคล
  • - เครื่องปรับอากาศ
  • - ช่องทีวีสัญญาณดาวเทียม และเคเบิ้ล
  • - มินิบาร์
  • - เครื่องชงชาและกาแฟ
  • - ระเบียงส่วนตัว
  • - อินเทอร์เน็ต Wi-Fi ความเร็วสูง
  • - ไดร์เป่าผม (เมื่อท่านต้องการ)
สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
ห้องประชุม และจัดเลี้ยง
ห้องประชุม เอ็ม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นสถานที่ในการนัดประชุมพิเศษ การประชุมแบบเป็นส่วนตัว ง่ายเลี้ยงเนื่องในโอกาสพิเศษ และงานแต่งงาน เป็นต้น

เอ็มซิก เทอเรซ เหมาะสำหรับเป็นสถานที่ในการจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ รับประทานอาหารเย็น และเลี้ยงงานแต่ง พร้อมทิวทัศน์ของตัวเมือง และยังมีบาร์ไวน์มากมายให้บริการท่านพร้อมเสียงเพลงซิมโฟนี่ทุกๆ คืน ห้องประชุมทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ แอลซีดีโปรเจคเตอร์ เลเซอร์ชี้จุด แท่นโพเดี้ยม ระบบเสียง ฟลิปชาร์ต ไมโครโฟน และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่ท่านต้องการ

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ:
  • - ร้านอาหาร
  • - บริการรูมเซอร์วิส

แผนที่
เอ็ม เรสซิเด้นท์ แอนด์ โฮเทล เป็นสถานที่พักผ่อน เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการความสะดวกสบาย ตั้งอยู่ในตัวเมือง และอยุ่บนถนนเส้นหลักของตัวเมือง สามารถใช้เวลาขับรถเพียงไม่นานเพื่อไปยังแหล่งช้อปปิ้ง และสถานบันเทิงต่างๆได้อาทิ เซ็นทรัล พลาซ่า บิ๊กซี ไนท์บาร์ซ่าร์และ ใช้เวลา 15 นาทีจากสนามบินแม่ฟ้าหลวงมายังตัวโรงแรม

 

กลับไปข้างบน
ภาพถ่ายของบริเวณโรงแรม. รูปถ่ายโดยนักเดินทาง.
[Sawadee.com] [Chiang Rai info] [Chiang Rai hotels] [M Residence & Hotel ] © 1997-2017 Web Sawadee Plc.
[ mobile | english | ไทย | deutsch | française | svenska | русский | 中 文 | 日 本 ]
-1USth