กัซซัน ขุนตาล กอล์ฟแอนด์รีสอร์ท ลำพูน หนึ่งในสนามกอล์ฟที่สวยที่สุดในประเทศไทย เป็นสนามกอล์ฟระดับโลกสุดท้าทายพร้อมวิวและทัศนียภาพเขตร้อนที่งดงาม โอบล้อมด้วยอุทยานแห่งชาติดอยขุนตาล มีสถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่ขึ้นชื่ออย่าง สะพานรถไฟและอุโมงค์ขุนตาลที่สร้างขึ้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่ 2
รีสอร์ทให้บริการอุปกรณ์อำนวยความสะดวกหรูมาตรฐานสูง รวมทั้งสโมสร ร้านโปรช็อป ห้องสัมมนา ห้องโถงจัดเลี้ยง สระว่ายน้ำ สปา และร้านอาหารนานาชาติที่มองเห็นวิวภูเขามุมกว้างและสนามกอล์ฟ นอกจากนี้รีสอร์ทยังมีพื้นที่ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการออกค่าย เดินป่า ขี่จักรยานเสือภูเขา และนั่งรถม้า สำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อนคลายเครียด กัซซัน ขุนตาล กอล์ฟแอนด์รีสอร์ท เป็นที่ที่เหมาะสำหรับการใช้วันหยุดของท่าน

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities


   กัซซัน ขุนตาล กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ท

   เป็นสนามกอล์ฟที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย เรามีสนามกอล์ฟระดับโลกที่ท้าทายและทิวทัศน์อันน่าทึ่งแสนสงบ และบรรยากาศที่ล้อมรอบด้วยอุทยานแห่งชาติขุนตาล ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องสถานที่ทางประวัติศาสตร์เช่นสะพานทางรถไฟและอุโมงค์ขุนตาล ซึ่งสร้างขึ้นในสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2

   รีสอร์ทของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับมาตรฐานอันหรูหราเช่นคลับเฮ้าส์ โปรช็อป ห้องสัมมนา ห้องจัดเลี้ยง สระว่ายน้ำ สปา และห้องอาหารนานาชาติซึ่งมองเห็นทิวทัศน์ภูเขากว้างไกลและสนามกอล์ฟ นอกจากนี้เรายังมีที่ตั้งแคมป์ เดินป่า ขี่จักรยานเสือภูเขา และนั่งรถม้าอีกด้วย สำหรับท่านที่ต้องการพักผ่อนและคลายเครียด กัซซัน ขุนตาล กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ทจะเป็นที่ที่มหัศจรรย์สำหรับวันหยุดของท่าน

    
   ห้องพัก
   ห้องพักของกัซซัน ขุนตาล กอล์ฟ แอนด์ รีสอร์ทจะมีความหรูหรา ทันสมัย และออกแบบสไตล์ล้านนาเพื่อเน้นวิวอันน่าทึ่งของกัซซัน ขุนตาล กอล์ฟ คอร์ส อุทยานแห่งชาติขุนตาล สะพานและอุโมงค์ทางรถไฟ และแม่น้ำแม่ทา

    Superior
   เรามีห้อง Superior 50 ห้อง มี 4 ห้องเป็นเตียงคู่และ 46 ห้องที่เหลือเป็นเตียงเดี่ยว 2 เตียง ทุกห้องมีห้องน้ำฝักบัวในตัว โต๊ะเครื่องแป้ง และตู้เสื้อผ้า โทรทัศน์ซึ่งมีช่องไทยและยุโรป ตู้เย็นมีช่องแข็ง กาน้ำและของใช้ประจำวันทั่วไปเช่นที่เป่าผม สบู่ ยาสระผม ขนมขบเคี้ยว เป็นต้น


    Deluxe
   เรามีห้อง Deluxe 10 ห้องซึ่ง 6 ห้องเป็นเตียงคู่และ 4 ห้องเป็นเตียงเดี่ยว 2 เตียง ทุกห้องมีพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวางกว่าห้อง Superior และยังมี Jacuzzi suite อันหรูหราเพิ่มเติมด้วย เรายังมีโต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหาร โทรทัศน์ซึ่งมีช่องไทยและยุโรป ตู้เย็นมีช่องแข็ง ชุดชงกาแฟ และของใช้ประจำวันทั่วไปเช่นที่เป่าผม สบู่ ยาสระผม ขนมขบเคี้ยว เป็นต้น


    Suite
   เป็นห้องที่หรูหราที่สุดของเราในโรงแรมกัซซัน ขุนตาล เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการความสบายสูงสุด เรามีห้อง suite 3 ห้อง ทุกห้องมีเตียงคู่ ในแต่ละห้องจะมีฝักบัวและ Jacuzzi suite


   ห้องนี้จะมีขนาดเป็น 2 เท่าของ Deluxe และมีวิวอุทยานแห่งชาติขุนตาล อันสงบเงียบสวยงาม ห้อง Suite จะมีโต๊ะทางอาหารและโซฟา พร้อมโต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า โทรทัศน์ซึ่งมีช่องไทยและยุโรป ตู้เย็นมีช่องแข็ง ชุดชงกาแฟ และของใช้ประจำวันทั่วไปเช่นที่เป่าผม สบู่ ยาสระผม ขนมขบเคี้ยว เป็นต้น
   ห้องสัมมนาและจัดเลี้ยง
   นอกจากนี้ เรายังสามารถจัดบริการเพิ่มเติมเช่นวงดนตรีสด คาราโอเกะ รำไทย (พื้นบ้านภาคเหนือ) กิจกรรมสนุกสนาน และอื่นๆอีกมากมายเพื่อให้งานของท่านสมบูรณ์แบบ เรายินดีต้อนรับนักกอล์ฟและท่านที่ไม่เล่นกอล์ฟสำหรับงานสัมมนา การประชุม หรืองานเลี้ยง ทั้งโดยรัฐบาลและเอกชน

   นอกจากห้องสัมมนาแล้ว เรายังมีอาหารรสเลิศ บุฟเฟ่ต์มื้อเช้า กาแฟ และห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและบริการที่ดีเยี่ยมจากพนักงานของเรา เรามีห้องสัมมนา 5 ขนาดดังต่อไปนี้
   ห้องสัมมนาและจัดเลี้ยง

   ไม่ว่าท่านจะต้องการการพักผ่อนเล่นกอล์ฟในวันหยุดคนเดียวหรือมาเป็นกลุ่มของบริษัท เราก็สามารถรองรับความต้องการของท่านได้

   นอกจากนี้ เรายังสามารถจัดบริการเพิ่มเติมเช่นวงดนตรีสด คาราโอเกะ รำไทย (พื้นบ้านภาคเหนือ) กิจกรรมสนุกสนาน และอื่นๆอีกมากมายเพื่อให้งานของท่านสมบูรณ์แบบ เรายินดีต้อนรับนักกอล์ฟและท่านที่ไม่เล่นกอล์ฟสำหรับงานสัมมนา การประชุม หรืองานเลี้ยง ทั้งโดยรัฐบาลและเอกชน นอกจากห้องสัมมนาแล้ว เรายังมีอาหารรสเลิศ บุฟเฟ่ต์มื้อเช้า กาแฟ และห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและบริการที่ดีเยี่ยมจากพนักงานของเรา

   เรามีห้องสัมมนา 5 ขนาดดังต่อไปนี้...

   ท่าตุงหลวง ชั้นเรียน รองรับได้ 120 ท่าน โรงภาพยนตร์ รองรับได้ 250 ท่าน
   ท่าชมพู ห้องอาหารและจัดเลี้ยง รองรับได้ 180 ท่าน
   ท่าคูแก้ว ห้องจัดเลี้ยงที่มองเห็นสนามกอล์ฟ 360 องศา รองรับได้ 40 ท่าน
   ท่าตุงปาย ชั้นเรียน รองรับได้ 60 ท่าน โรงภาพยนตร์ รองรับได้ 100 ท่าน
   ท่าป่าสัก ห้องจัดเลี้ยงแบบส่วนตัว รองรับได้ 30 ท่าน
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ร้านอาหาร
    
   รถรับส่งสนามบิน สนุกเกอร์ สปา
   สนามกอล์ฟ:
   เราสามารถจัดกอล์ฟทัวร์นาเมนท์สำหรับนักกอล์ฟทั้งไทยและต่างประเทศได้พร้อมโปรโมชั่นพิเศษ เราสามารถจัดการวันหยุดเพื่อเล่นกอล์ฟท่านเดียวหรือเป็นกลุ่มบริษัทโดยเฉพาะได้ตามความต้องการของท่าน นอกจากนี้ เรายังสามารถจัดบริการเพิ่มเติมเช่นวงดนตรีสด คาราโอเกะ รำไทย (พื้นบ้านภาคเหนือ) กิจกรรมสนุกสนาน และอื่นๆอีกมากมายเพื่อให้งานของท่านสมบูรณ์แบบ

   เรายินดีต้อนรับนักกอล์ฟและท่านที่ไม่เล่นกอล์ฟสำหรับงานสัมมนา การประชุม หรืองานเลี้ยง ทั้งโดยรัฐบาลและเอกชนด้วยแพคเกจพิเศษรวมถึงห้องสัมมนา อาหาร กาแฟ และห้องพักพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันและบริการสุดพิเศษจากพนักงานของเรา
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - แผนกต้อนรับตลอด 24 ชั่วโมง
   • - บริการรับส่งสนามบิน (มีค่าบริการ)
   • - ฟรี Wi-Fi ในพื้นที่สาธารณะ
   • - ที่จอดรถ
   • - ร้านอาหาร
   • - บริการซักรีด (มีค่าบริการ)
   • - สิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดประชุม (มีค่าบริการ)
   • - ห้องปลอดบุหรี่
   • - บริการฝากสัมภาระ
   • - บารื
   • - สระว่ายน้ำ
   • - สนุกเกอร์ (มีค่าบริการ)
   • - คาราโอเกะ
   • - ฟิตเนส
   • - เตียงอาบแดด
   • - สปา/บริการนวด(มีค่าบริการ)
   • - สนามกอล์ฟ (3 กม.) (มีค่าบริการ)
   • - รูมเซอร์วิส
   แผนที่