แม่สา วัลเล่ย์ แม่ริม – จังหวัดเชียงใหม่คือประสบการณ์ใหม่ของประเทศไทย แยกตัวออกมาแต่ยังเข้าถึงได้ง่าย สดชื่นด้วยธรรมชาติรอบๆ พร้อมอาหารที่อร่อยและการต้อนรับที่แสนอบอุ่น ใช้เวลาในการขับรถจากเมืองหลวงภาคเหนือจังหวัดเชียงใหม่ไ่ม่เกินหนึ่งชั่วโมง ท่ามกลางเนินเขาที่อุดมด้วยป่าและหุบเขาที่ปกคลุมด้วยหมอก เป็นที่ที่ แม่สา วัลเล่ย์ รีสอร์ทตั้งอยู่ สูง 2,000 ฟุต บนบริเวณที่ต้องมนต์สเน่ห์ ภูมิทัศน์ได้รับการปรับเพื่อนำเสนอประสบการณ์ใหม่ให้กับวันหยุดที่น่าหลงใหล บ้านหลังคามุงจากและกระท่อมไม้ไผ่ที่กลมกลืนกับสภาพแวดล้อมรอบๆ และอำนวยความสะดวกได้อย่างสูงสุด สภาพอากาศบนภูเขาเหมาะแ่ก่การออกสำรวจในวันที่มีแดดสดใส และยามเย็นที่สดชื่นสำหรับการรวมตัวริมกองไฟ เนินขั้นบันไดได้รับการดูแลอย่างดี มีทั้งดอกไม้เขตร้อนมากมาย พร้อมมีผักสดที่เสิร์ฟในร้านอาหาร

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities
   แม่สา วัลเลย์ รีสอร์ท เป็นโรงแรมที่อยู่รอบนอกของจังหวัดเชียงใหม่ที่อยู่ท่ามกลางความเป็นธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์

   ทางโรงแรมได้ออกแบบโดยใช้แนวความคิดให้ความโรแมนติกในท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม ซึ่ง กับการมาพักผ่อนหลีกหนีชีวิตที่วุ่นวายในเมืองมาใช้ชีวิตที่สบายๆกับอากาศที่บริสุทธ์ที่หาจากที่ไหนไม่ได้ เหมาะกับการพักผ่อนแบบครอบครัว, คู่รัก และกลุ่มทัวร์

   ขับรถไม่ถึงชั่วโมงจากเชียงใหม่คุณจะพบ แม่สา วัลเลย์ รีสอร์ท กับทิวเขาทอดยาว ป่าทึบและหุบเขาแห่งม่านหมอก ด้วยความสูงถึง 2000 ฟุตจากระดับน้ำทะเล ทั้งยังเปี่ยมไปด้วยมนต์เสน่ห์และความงดงามของทัศนียภาพ ทำให้ที่แห่งนี้กลายเป็นแหล่งท่องเที่ยวพักผ่อนที่จะมอบประสบการณ์แปลกใหม่แก่ท่าน ทั้งบ้านหลังคามุงจาก และกระท่อมไม้ไผ่พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย รีสอร์ทของเราได้รวมเอาความงดงามของธรรมชาติและความสะดวกสบายเข้าไว้ด้วยกัน ภูมิอากาศภายในหุบเขาเวลากลางวันมีท้องฟ้าปลอดโปร่งเอื้อต่อการออกไปท่องเที่ยวสำรวจ และอากาศหนาวในเวลากลางคืนเหมาะแก่การก่อกองไฟ ลานเพาะปลูกของเราเต็มไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ และผักนานาชนิดที่เราปลูกไว้เป็นวัตถุดิบสำหรับห้องอาหารของเรา แม่สา วัลเล่ย์จะมอบประสบการณ์แปลกใหม่ที่ท่านหาที่ไหนไม่ได้อีก รีสอร์ทของเราอยู่ค่อนข้างลึกแต่ก็สามารถเดินทางมาได้ไม่ยาก ท่านจะพบกันความสมบูรณ์ของธรรมชาติ อาหารชั้นเลิศและการดูแลต้อนรับอันอบอุ่น

   img img
      
   img img   ห้องพัก   เสน่ห์ของกระท่อมที่ให้ความเป็นส่วนตัวและความสะดวกสบาย ทั้งหมด 40 ห้องพัก
   บ้านหลังคามุงจาก ตัวบ้านทำจากไม้และผ้าตกแต่งในสไตล์สีสันสดใสของภาคเหนือ เตียงนอนอันหนานุ่ม ห้องน้ำพร้อมอุปกรณ์ทันสมัยและเครื่องทำน้ำอุ่น กระท่อมไม้ไผ่ของเราสร้างในรูปแบบดั้งเดิม พร้อมเตียงคู่ระเบียงกว้างขวาง และมีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ฝักบัวและห้องอาบน้ำ (เฉพาะห้อง Honeymoon Suite)/ เครื่องทำน้ำอุ่น / น้ำดื่ม 2 ขวด / ผ้าขนหนู

   img
   Standard Room
   img
   Standard Room
      
   img
   Deluxe Room
   img
   Deluxe Room
      
   img
   Suite
   img
   Suite   ห้องอาหาร   ร้านอาหารบัวตองและร้านอาหารน้ำตก
   บริการอาหารแบบนานาชาติและอาหารไทย เครื่องดื่ม พร้อมกับบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยสวนป่าและดอกไม้ต้นไม้ที่เขียวขจีและน้ำตกเล็กๆที่จะทำให้ผ่อนคลายในการรับประทานอาหารในทุกๆมื้อ
     img   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ   3 ศุนย์กิจกรรมหลัก ณ หมู่บ้านหัตถกรรมแม่สา โรงเรียนสอนอาหารไทย ศูนย์สุขภาพ และหัตถกรรม ในแต่ละศูนย์มีวิทยากรบรรยายภาษาอังกฤษ กิจกรรมในแต่ละรอบทั้งช่วงเช้าและบ่ายใช้เวลา 2 ชั่วโมงครึ่ง ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถใช้เวลาครึ่งวันหรือเต็มวันเรียนงานฝีมือ เรียนงานฝีมือ 2 อย่าง หรือเรียนเพียงอย่างเดียวเพื่อให้รู้ลึกยิ่งขึ้น ท่านสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตามความสนใจ กิจกรรมของเราสามารถเข้าร่วมได้ไม่จำกัดเพศและวัย โดยท่านไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์มาก่อน ทุกคนจะได้รับการดูแลและช่วยเหลือเพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด

   • - สระว่ายน้ำ
   • - โต๊ะสนุกเกอร์
   • - ห้องประชุม
   • - รูมเซอร์วิส 24 ชั่วโมง
   • - ร้านอาหารบัวตอง
   • - ร้านอาหารน้ำตก
   • - ร้าน Souvenir
   • - บริการจัดทัวร์
   • - บริการซักแห้ง
   • - นวดแผนไทย รูปแบบล้านนา (เมื่อต้องการ)
   • - ตู้เซฟ
   • - สอนทำอาหาร
   • - สอนงานฝีมือ
   • - ที่จอดรถ
   • - บริการรถรับ-ส่ง
   • - ห้องประชุมเล็ก
   • - ห้องสัมมนา

   img img
      
   งานหัตถกรรมหมู่บ้าน ชั้นเรียนเพนท์ร่มกันแดดและพัด
   นี่คืองานหัตถกรรมทางเหนือที่คลาสสิคที่สุด และยังง่ายแก่การฝึกวาดทั้งดอกไม้ และวิถีชีวิตประจำวันของหมู่บ้าน ทางเราจัดเตรียมวัสดุอุปกรณ์ในการทำไว้ให้ และท่านสามารถนำผลงานของตนกลับบ้านเป็นของที่ระลึกเมื่อจบชั้นเรียน

   ชั้นเรียนทำกระดาษสา
   กระดาษสาทำมือนับเป็นงานฝีมือของภาคเหนืออีกอย่างหนื่ง และกระดาษสาจะยิ่งสวยเมื่อมีการกดอัดดอกไม้และใบไม้ลงไปบนกระดาษ กระดาษสานั้นทำได้ง่าย และมักได้้ผลลัพธ์อันน่าทึ่ง วัสดุอุปกรณ์ต่างๆ ถูกจัดเตรียมไว้สำหรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ผู้เข้าร่วมจะได้รับการสนับสนุนให้ออกแบบชิ้นงานของตัวเอง กระดาษสาจะถูกทำให้แห้ง และนำส่งไปยังโรงแรมที่พักของท่านในเชียงใหม่ภายใน 48 ชั่วโมง หรือหากท่านต้องการ ท่านสามารถฝากส่งผลงานของตนกลับบ้านผ่านทางไปรษณีย์

   img img
      
   ชั้นเรียนย้อมผ้าบาติค
   ทางเราจะมีผืนผ้าแจกเพื่อใช้ในการทดลองทำผ้าบาติก โดยการวาดเทียนและลงสีผ้า หลังจากนั้นหากท่านใดต้องการสร้างชิ้นงานพิเศษ เรามีผ้าหลายแบบให้เลือก อาทิ เสื้อรูปแบบต่างๆ

   โรงเรียนสอนทำอาหารไทย

   img img
      
   ศูนย์สุขภาพ
   นักท่องเที่ยวจะได้รับการปรนนิบัติในห้องอบไอน้ำสมุนไพร ด้วยกลิ่นหอมจากธรรมชาติที่คัดสรร พิเศษ ทั้งยังช่วยบรรเทาความปวดเมื่อยเหนื่อยล้าจากชีวิตในเมืองใหญ่ สำหรับผู้ที่ต้องการ ทางเรามีบริการนวดแผนไทยเป็นเวลา 1 ชั่วโมง เพื่อกดจุดยืดเส้นให้คุณรู้สึกสงบผ่อนคลาย ทางเราจัดเตรียมชุดไว้ให้ท่านสวมใส่เพื่อความผ่อนคลาย และของว่างอาทิ สลัด น้ำผักและผลไม้สดจากห้องอาหารของเราให้ท่านรับประทาน   แผนที่   ตั้งอยู่ใกล้กับแม่ริม นอกจากนี้ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆเช่น ฟาร์มกล้วยไม้, ศูนย์เลี้ยงช้าง, น้ำตกแม่สา และอยู่ห่างจากสนามบินจังหวัดเชียงใหม่เพียง 1 ชั่วโมง

   img