เดอะ ควอเตอร์ ปาย– แม่ฮ่องสอนตั้งอยู่ที่ใจกลางเมืองปาย – หุบเขาแห่งความหลากหลาย พักผ่อนที่นี่และพบกับความหรูหราที่แท้จริงและมนต์สเน่ห์ในเมืองได้ที่เดอะ ควอเตอร์ รีสอร์ทเชื่อมต่อกับสิ่งอำนวยความสะดวกทุกประเภท รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ล้อมรอบด้วยวิวเทือกเขาเขียวชะอุ่ม เดอะ ควอเตอร์ ยินดีที่จะให้บริการด้วยใจกับการต้อนรับแสนอบอุ่นจากคนพื้นเมืองและให้ความเป็นส่วนตัวแสนสงบกับแขกที่มาพัก เรามั่นใจในการพักที่อบอุ่นและเป็นมิตรท่ามกลางสิ่งแวดล้อมที่วิเศษ
โรงแรมมีห้องพัก 36 ห้อง ห้องเตียงเดี่ยว 24 ห้องและห้องเตียงคู่ 12 ห้อง แต่ละห้องตั้งชื่อตามดอกไม้เขตร้อน เช่น จำปา ลีลาวดีและชบา

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   img
   โรงแรมเดอะ ควอเตอร์ ตั้งอยู่ในใจกลางอำเภอปาย - หุบเขาแห่งความหลากหลาย อยู่ไม่ห่างจากสิ่งอำนวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังต่างๆ มากมาย รายล้อมด้วยทิวทัศน์เทือกเขาน้อยใหญ่ เดอะควอเตอร์ พร้อมให้ท่านรู้สึกอบอุ่นไปกับการต้อนรับแบบท้องถิ่นที่นิ่มนวลและความเป็นส่วนตัวที่เงียบสงบ พร้อมให้ท่านได้พักผ่อนอย่างอบอุ่นและเป็นกันเองท่ามกลางสภาพแวดล้อมอันแสนวิเศษ

   img img img
   ห้องพัก
   โรงแรมประกอบด้วยห้องพักจำนวน 36 ห้อง ทุกห้องได้รับการตั้งชื่อตามดอกไม้เขตร้อนสุดพิเศษ อันได้แก่ จำปา ลีลาวดีและชบา

   เดอะควอเตอร์ พร้อมให้บริการห้องพัก 3 สไตล์ มีเอกลักษณ์แตกต่างกันไปในแต่ละสไตล์ รวมทั้งห้องมีระเบียงในตัว สำหรับผู้ต้องการอาบแดดเพื่อผิวสีแทนสวยงาม

   เรายังมีห้องพักพร้อมห้องน้ำที่ได้รับการตกแต่งในสไตล์ที่จะทำให้ท่านได้ รู้สึกใกล้ชิดกับธรรมชาติสีเขียวโดยรอบ ห้องพักพร้อมระเบีียงริมตึกทั้งสองด้านสำหรับแขกที่ชื่นชอบบรรยากาศสวนและห้องบางพักเป็นห้องแบบเชื่อมต่อถึงกัน เหมาะสำหรับหมู่คณะหรือการพักที่อบอุ่นภายในครอบครัว โปรดทำการติดต่อกับทางโรงแรมสำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับห้องพัก เราพร้อมให้บริการสุดความสามารถเพื่อให้ได้ห้องพักที่เหมาะสมกับความต้องการของท่านมากที่สุด

   img img img
    
   img img img
   ห้องอาหารและบาร์
   เดอะคอลัมน์
   ห้องอาหารเดอะคอลัมน์ พร้อมเสิร์ฟอาหารรสเลิศท่ามกลางการบริการชั้นเยี่ยมและเป็นกันเองในบรรยากาศสุดหรู พร้อมพื้นที่รับประทานอาหารโล่งกว้าง เอร็ดอร่อยกับรายการอาหารนานาชนิดทั้งแบบผสมผสานไทยและยุโรปหรืออาหารนานาชาติ จัดเตรียมโดยเชฟมากประสบการณ์ระดับมืออาชีพ พร้อมเสิร์ฟในที่นั่งกลางแจ้งแสนอบอุ่น ให้เราได้บริการอาหารมื้ออร่อยพร้อมการต้อนรับอย่างอบอุ่นไร้ที่เปรียบ รวมทั้งพนักงานที่พร้อมให้บริการแก่ท่านอย่างดีที่สุด

   img img img
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   สปา /โยคะ
   เพื่อความผ่อนคลายท่ามกลางการผสมผสานสปาสไตล์ไทยดั้งเดิม เข้ากับสปาสไตล์ต่างชาติ พร้อมทั้งเสริมสร้างสุขภาพที่แข็งแรงโดยโปรแกรมการเล่นโยคะขนาดสั้น

   สระว่ายน้ำ / จากุซซี่
   สระว่ายน้ำของเรามีความเป็นเอกลักษณ์โดยการผสมผสานดีไซน์ร่วมสมัย เข้ากับสไตล์ดั้งเดิม พร้อมทั้งการผ่อนคลายอย่างสมบูรณ์แบบกับจากุซซี่

   อินเตอร์เน็ตความเร็วสูง
   ท่านจะไม่ถูกตัดขาดจากการสื่อสาร เราพร้อมให้บริการอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงตลอดทั่วบริเวณโรงแรม รวมทั้งห้องพักของท่าน บริเวณสระว่ายน้ำและห้องอาหาร

   จักรยาน
   บริการจักรยานปรับความเร็วระดับ 5 เกียร์สำหรับแขกทุกท่าน ท่านสามารถชื่นชมไปกับบรรยากาศเมืองปายได้อย่างง่ายดาย

   บริการรถรับส่ง
   บริการรถรับส่งไปยังตัวเมืองและสนามบินปาย

   บริการดีวีดี
   บริการใหม่ของเรา ตอนนี้ได้ทำการติดตั้งเครื่องเล่นดีวีดีในทุกห้องพักพร้อมดีวีดีหลากหลายประเภท ตั้งแต่ภาพยนตร์ต่างประเทศ รายการท่องเที่ยว การ์ตูนสำหรับเด็ก ไปจนถึงบันทึกคอนเสิร์ตทั้งไทยและต่างประเทศ

   img img img
   สระว่ายน้ำ ชา สปา ล็อบบี้
    
   img img img
   สหา ทรีตเมนท์ ผลิตภัณฑ์สปา ผลิตภัณฑ์สปา
    
   img img img
   ร้านจำหน่ายสินค้า ร้านจำหน่ายสินค้า ร้านจำหน่ายสินค้า
    
   img img img
   ห้องอินเทอร์เน็ต บริการรถรับส่ง ฟรีจักรยาน
   แผนที่ที่ตั้ง

   img