บ้านตะวัน เกสท์เฮาส์ ปาย ตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกสบายในตัวเมืองปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน บริเวณโค้งแม่น้ำปายที่เงียบสงบ และร่มรื่น ให้บริการที่พักสะอาด บรรยากาศดี และบริการเป็นมิตร จากที่พัก คุณสามารถเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ ในอำเภอปายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ถนนคนเดินอยู่ห่างจากรีสอร์ทเพียง 500 เมตรเท่านั้น ในขณะที่สนามบินปายใช้เวลาเดินทางประมาณ 10 นาที

บ้านพักที่บ้านตะวัน เกสท์เฮาส์ ปาย ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงาม บ้านแต่ละหลังเป็นบ้านไม้ ตกแต่งอย่างสวยงาม น่าอยู่ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น รวมทั้งเครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำน้ำอุ่น ร้านอาหารของเกสท์เฮาส์เสิร์ฟอาหารท้องถิ่นรสเลิศในบรรยากาศสุดผ่อนคลาย ในขณะที่ทีมพนักงานของเกสท์เฮาส์พร้อมให้บริการคุณด้วยรอยยิ้มและความเป็นมิตร เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การพักผ่อนที่น่าจดจำ ณ บ้านตะวัน เกสท์เฮาส์ ปาย แห่งนี้

click to enlarge
Amount: Discount:
Payment:
Terms & conditions
 • Hotel facilities
 • Room facilities

   บ้านตะวัน เกสท์เฮาส์ ปาย ที่พักกลางใจเมืองปาย ตั้งอยู่บนคุ้งน้ำที่สวยที่สุดของแม่น้ำปาย แหล่งรวมวัฒนธรรมของชุมชนเมืองปาย วัด ร้านขายของที่ระลึก ร้านอาหาร เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อน เน้นความสะดวกสบายในการเดินทาง เพียง 10 นาทีจากท่าอากาศยานอำเภอปาย 500 เมตรจากถนนคนเดิน และสถานีขนส่ง

   ด้วยรูปแบบการจัดการและตกแต่งห้องพักแบบ Boutique เรือนไม้ทรงไทใหญ่ จำนวน 24 ห้อง พร้อมความสะอาดสะดวกสบาย อบอุ่นเป็นกันเอง ดื่มด่ำกับบรรยากาศ ร่มรื่น สายน้ำ ขุนเขาจากระเบียงห้อง ที่นี่ยังมีบริการร้านอาหารติดริมน้ำปายในมื้อกลางวันและค่ำ เสนออาหารเหนือ ไทใหญ่ และพม่าที่ยังคงไว้ซึ่งรสชาติดั้งเดิม
   ห้องพัก
   ห้องสแตนดาร์ด (Standard Room)
        
   ห้องดีลักซ์ (Deluxe Room)
        
   ห้องดีลักซ์ คอทเทจ (Deluxe Cottage)
        
   ห้องแฟมิลี่ (Family Room)
        
   ห้องตะวัน บังกะโล (Tawan Bungalow)
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพัก
   • - เครื่องปรับอากาศ
   • - ตู้เย็น
   • - สุขภัณฑ์ในห้องน้ำ
   • - น้ำดื่มสะอาดบรรจุขวด
   • - ห้องพักปลอดสูบบุหรี่
   สิ่งอำนวยความสะดวกและบริการ
   ร้านอาหารบ้านตะวันริมปาย ร้านอาหารสไตล์พื้นเมืองเหนือที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นและโรแมนติกยามเย็นริมน้ำปายของบ้านตะวัน พื้นที่กว้างริมคุ้งน้ำ ที่นั่งทุกโต๊ะชิดริมน้ำ บรรยากาศภายในร้านเน้นที่ความร่มรื่นของธรรมชาติ เรียบง่าย เป็นส่วนตัวจากโลกภายนอกที่วุ่นวาย พร้อมฟังเสียงเพลงคลอเบาๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการย้อนความรู้สึกของปายวันวาน หรือจะจัดงานเลี้ยงสังสรรค์เป็นหมู่คณะทั้งในรูปแบบอาหารตางสั่งหรือบุฟเฟ่ต์

   เมนูอาหารเน้นไปที่อาหารพื้นเมืองเหนือ ไทใหญ่ และพม่า ในรสชาติที่ปรุงแต่งให้คุ้นเคยกลมกล่อม เมนูเด่นของร้าน อาทิ ยำสาวปาย ปลาลุ่ยโข่ ปีกไ่ก่จิ้มแจ่ว ต้มส้มพื้นเมืองปลาคัง ฮังเลหมู ลาบหมูเชียงใหม่ หมูปิ้งน้ำพริกหนุ่ม ปลาบึกกระทะร้อน
   ล็อบบี้ ร้านอาหาร ชมวิว
   สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรม
   • - อินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง
   • - พื้นที่พักผ่อนริมน้ำปาย
   • - บริการรับ-ส่งสนามบินปายและสถานีขนส่ง
   • - บริการแนะนำเช่ารถมอเตอร์ไซด์ - รถยนต์
   • - ซัก อบ รีด
   • - ที่จอดรถ
   แผนที่
   การเดินทางมายังอำเภอปาย จากจังหวัดเชียงใหม่สู่อำเภอปายมีระยะทางประมาณ 135 กิโลเมตร แต่เนื่องด้วยความคดเคี้ยวและเส้นทางที่ลาดชัน การขับรถจะใช้เวลาประมาณ 3 - 4 ชั่วโมง

   เดินทางโดยเครื่องบิน : ท่านสามารถเดินทางด้วยสายการบินกานต์แอร์ จากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่มายังสนามบินปายใช้เวลาประมาณ 30 นาที
   เดินทางโดยรถโดยสาร: ท่านสามารถเดินทางโดยรถตู้ (แอร์) หรือรถบัส (พัดลม) จากสถานีขนส่งอาเขตจังหวัดเชียงใหม่
   เดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว / รถมอเตอร์ไซค์: เดินทางบนทางหลวงหมายเลข 1095 จากเชียงใหม่มายังปาย